Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“ Được rồi, vào chính sự! Naruto, Sasuke hiện giờ Ootsutsuki Kaguya cũng không phải địch nhân, nàng đã là người của ta. Chiến tranh lần này kẻ chủ mưu mới là Hắc Zetsu! Kẻ chủ mưu đã chết, Ootsutsuki Kaguya cũng không phá hoại hòa bình thế giới nữa, vì vậy lần này chiến tranh kết thúc! Đồng thời…” Nói đến đây, Lý Huyền liền híp mắt lại, miệng mỉm cười nhìn Naruto và Sasuke.

“ Đồng thời cái gì? Lý Huyền đại ca, mau mau nói a.” Naruto không nhịn được tò mò hỏi.

“ Naruto ta sẽ hồi sinh lại Jiraiya, và cha mẹ ngươi! Còn Sasuke, ta sẽ hồi sinh lại Itachi giúp ngươi! Không những vậy, ta sẽ hồi sinh lại tất cả những ai bị chết ở trên chiến trường.!” Nhìn hai người Naruto và Sasuke, Lý Huyền từ từ nói.

Naruto và Sasuke hơi thở dồn dập, ánh mắt nhìn chằm chằm Lý Huyền đồng thanh hét lớn: “ Thật chứ!”

Gật đầu một cái, Lý Huyền trên tay xuất hiện một cục thịt nhỏ, sau đó nhìn về phía Sasuke nói: “ Đây là thịt của anh trai ngươi, anh trai ngươi từng được ta chữa bệnh, nhưng mà ta bắt hắn phải để lại một cục thịt cùng khí tức của hắn! Bây giờ ta sẽ dùng thứ này để hồi sinh anh trai ngươi.”

Sasuke ánh mắt nóng bỏng nhìn cục thịt trên tay Lý Huyền, đồng thời hướng Lý Huyền cảm ơn, nhưng mà Lý Huyền cũng không để ý sau đó tự rạch bụng lấy nội tạng của mình ra rồi nghiền nát, một màn như vậy khiến tất cả mọi người hoảng sợ muốn chết, nhưng mà rất nhanh chỉ thấy vết thương của Lý Huyền lành lại, các cơ quan nội tạng bị mất cũng tái tạo lại trong vài giây.

Lúc này Sakura và Kakashi cũng vừa chạy tới nhưng không dám ra vì thấy Ootsutsuki Kaguya bên cạnh, hai người hoảng sợ núp ở gần đó theo dõi kì biến, thấy một màn như vậy cả hai liền nhìn Lý Huyền như là gặp phải quỷ.

“ Giờ ta xác định được thực chất Lý Huyền hắn không phải người mà là quái vật…” Naruto không khỏi nhỏ giọng thì thầm vào tai Sasuke, nghe được Naruto nói thì Sasuke cũng gật đầu đồng ý.

Sau khi nghiền nát nội tạng ra từng mảnh nhỏ, Lý Huyền đắp nó lên trên miếng thịt kia, lập tức miếng thịt phát sáng, sáng chói mắt khiến mọi người không khỏi nheo mắt lại, sau đó ánh sáng qua đi thì thình lình Itachi xuất hiện còn cục thịt biến mất. Rất nhanh chóng Lý Huyền trong chớp mắt liền phất tay cái, trên người Itachi lập tức liền có quần áo, không có bị cơ thể trần như nhộng.

Sasuke hai mắt nước mắt chảy dài, từng giọt lệ rơi xuống đất, cả người run rẩy, lập tức chạy tới ôm thật chặt Itachi khóc: “ Anh trai… Anh trai, anh quay về rồi, … Thật tốt quá.”

“ Ta sống lại rồi!? Hơn nữa, ta thấy mình giờ rất cường đại…Sasuke, chuyện gì xảy ra vậy? Đây không giống như là Uế Thổ Chuyển Sinh.” Itachi vỗ về Sasuke sau đó hỏi.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ta Là Xuyên Không Giả

BÌNH LUẬN FACEBOOK