Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể

Chương 9: Phượng Hoàng Thần Dẫn

Thần Kiến

06/10/2020

Diệp Vô Trần quay đầu lại, nhìn Lý Đức Xương, mặt không biểu tình: "Lúc đầu ta còn muốn để cho ngươi sống lâu thêm một chút, nhưng nếu ngươi muốn chết sớm, vậy thì ta sẽ thành toàn cho ngươi vậy."

 

Lý Đức Xương khẽ giật mình, tiếp theo cười ha ha, cười nói với đám đệ tử Lý gia ở phía sau: "Các ngươi có nghe không, tên phế vật này vậy mà nói muốn thành toàn cho ta, hắn muốn ở chỗ này giết ta?"

 

"Hắn nói vậy ta rất sợ đó nha." Hắn cố ý vỗ vỗ ngực.

 

Mọi người đều cười một tiếng.

 

Ở Thanh Dương thành người nào mà không biết thiếu gia Diệp Phong của Diệp gia là phế vật không thể tu luyện, một tên phế vật vậy mà nói muốn giết Linh Thể ngũ trọng Lý Đức Xương?

 

Chưa kể Diệp Phong là một tên phế vật, cho dù hắn không phải phế vật, hắn dám động thủ ở không thể tu luyện Kim Phượng sao?

 

Ngay cả vương một  nước động  thủ nháo sự ở thương hội Kim Phượng đều phải chết!

 

"Tiểu tử, ngươi đã quên vài ngày trước bị ta." Lý Đức Xương đang muốn nói với Diệp Phong là trước đó vài ngày Diệp Phong bị hắn ngược đến chết đi sống, đột nhiên, bóng người trước mắt lóe lên, Diệp Vô Trần vậy mà đã đi tới trước mặt hắn!

 

Lý Đức Xương kinh chợt, lúc này Diệp Vô Trần đột nhiên đấm ra một quyền, chỉ một quyền bình thường, nhưng lại làm cho không khí bốn phía phải rít gào.

 

Oanh!

 

Lý Đức Xương chỉ cảm thấy vùng đan điền ở phần bụng truyền đến một hồi đau đớn, cả người giống như diều đứt dây bay ngược ra ngoài, va mạnh vào cột đá trên đại điện.

 

Vốn dĩ đại điện đang ồn ào trong nháy mắt liền yên tĩnh trở lại, tất cả mọi người giật mình nhìn Diệp Vô Trần.

 

Chuyện gì xảy ra? ! Phế vật Diệp gia này không phải là không có cách nào tu luyện sao?

 

Vậy mà một quyền đánh bay Linh Thể ngũ trọng Lý Đức Xương!

 

Hơn nữa tên phế vật Diệp gia này vậy mà thực sự có can đảm động thủ trong thương hội Kim Phượng!

 

Đệ tử Thương hội Kim Phượng, còn có Trần Hải nữa cũng ngây dại.

 

Trên đại điện, vang lên tiếng kêu thảm thiết của Lý Đức Xương, Lý Đức Xương vẻ mặt dữ tợn tuyệt vọng, chỉ vào Diệp Vô Trần gầm thét lên: "Ngươi tên hỗn đản này, cũng dám phế đan điền của ta!"

 

"Ta muốn giết ngươi, giết ngươi!"

 

Hắn gầm thét, giống như điên cuồng.

 

Đan điền của hắn lại bị phế!

 

Diệp Phong tên hỗn đản này vậy mà dám phế đan điền của hắn!

 

Về phần Diệp Phong tên phế vật này vì sao đột nhiên có được nội lực, hắn không muốn suy nghĩ nhiều, hiện tại hắn chỉ muốn giết chết tên phế vật Diệp Phong này!

 

Lúc này, mấy tên đệ tử Lý gia kia thất kinh đỡ Lý Đức Xương dậy, một người trong đó nói: "Nhị thiếu gia, hắn dám động thủ ở Thương hội Kim Phượng, chết chắc rồi, cao thủ Thương hội Kim Phượng chắc chắn sẽ không buông tha hắn!"

 

Lý Đức Xương nghe xong, lấy lại bình tĩnh, nhìn về phía đệ tử Thương hội Kim Phượng trên sân khấu kia: "Đúng đúng, Thương hội Kim Phượng nhất định sẽ không bỏ qua cho tên hỗn đản này!"

 

Bất quá, hắn vừa dứt lời, thân hình Diệp Vô Trần lần nữa khẽ động, lại đánh ra một quyền, Lý Đức Xương lần nữa bị đánh vọt tới vách tường đại điện.

 

Một quyền này, kinh mạch toàn thân Lý Đức Xương đã gãy mất mấy cái.

 

Lý Đức Xương muốn đứng lên, nhưng ngay cả bò đều không được, trong miệng phun ra máu tươi.

 

Tất cả mọi người không ngờ rằng Diệp Vô Trần dám ra tay lần nữa với Lý Đức Xương.

 

Đệ tử Thương hội Kim Phượng trên sân khấu kia sắc mặt đột nhiên âm trầm xuống, hắn lạnh lùng nhìn Diệp Vô Trần: "Diệp Phong, ngươi quá phách lối!" Đối phương không có khả năng không biết quy củ của Thương hội Kim Phượng, nếu biết, còn dám một lần nữa mà động thủ trong Thương hội Kim Phượng!

 

"Bắt hắn lại cho ta, xử tử tại chỗ!" Hắn nói với chúng đệ tử Thương hội Kim Phượng.

 

Tất cả người xúc phạm quy củ Thương hội Kim Phượng, kết quả nhất định phải chết!

 

Lập tức, có hơn mười đệ tử Thương hội Kim Phượng tiến về phía Diệp Vô Trần, nhao nhao xuất thủ.

 

Những đệ tử Thương hội Kim Phượng này, đều là Linh Thể bát trọng, cửu trọng.

 

Thấy đệ tử Thương hội Kim Phượng công kích Diệp Vô Trần, Trần Hải đang định xuất thủ, đột nhiên, trên thân Diệp Vô Trần, hào quang màu vàng phun trào, một hư ảnh Phượng Hoàng màu vàng đột nhiên xuất hiện, Phượng Hoàng màu vàng này uốn lượn phóng lên không trung đại điện, hỏa diễm kinh người chiếu rọi mọi ngóc ngách của đại điện.

 

Nhìn hư ảnh Phượng Hoàng màu vàng, hơn mười đệ tử đang công kích Diệp Vô Trần đều giật mình kêu lên, cố gắng ngừng lại, đứng trước mặt Diệp Vô Trần, hít hà nói không ra lời.

 

"Phượng, Phượng Hoàng Thần Dẫn!" Đệ tử Thương hội Kim Phượng trên sân khấu kia tràn đầy chấn kinh, vẻ mặt nghi ngờ nhìn Diệp Vô Trần.

 

Phượng Hoàng Thần Dẫn, là một trong những bí kỹ cao nhất của Kim gia! Chỉ có đệ tử hạch tâm nhất của Kim gia ở Thương hội Kim Phượng mới có thể tu luyện, cần bí quyết đặc thù để thôi động nội lực trong cơ thể, mới có thể ngưng tụ thành hư ảnh Phượng Hoàng màu vàng!

 

Thế nhưng, Diệp Vô Trần làm sao biết Phượng Hoàng Thần Dẫn?

 

"Phượng Hoàng Thần Dẫn? Là thứ gì?" Trên đại điện, một số cao thủ thấy phản ứng của chúng đệ tử Kim gia, không khỏi nghi hoặc.

 

"Phượng Hoàng Thần Dẫn là một trong những  bí kỹ cao nhất của Kim gia, chỉ có đệ tử hạch tâm nhất của Kim gia mới có thể tu luyện." Có người giải thích.

 

"Cái gì, một trong bí kỹ cao nhất của Kim gia!"

 

Đại điện trở nên xôn xao.

 

Về phần Lý Đức Xương cùng mấy tên đệ tử Lý gia kia thì gắt gao nhìn hư ảnh Phượng Hoàng sau lưng Diệp Vô Trần.

 

Phượng Hoàng Thần Dẫn? Bí kỹ cao nhất của Kim gia?

 

"Không có khả năng! Hắn chỉ là một tên phế vật của Diệp gia, làm sao có thể có bí kỹ cao nhất của Kim gia! Nhất định là giả!" Lý Đức Xương đột nhiên hét lên.

 

Rất nhiều cao thủ gia tộc khác cũng đều nhìn về phía chúng đệ tử Kim gia, nghĩ thầm có phải hay không là những này đệ tử Kim gia này nhận lầm.

 

Nhưng đám người lại nhìn thấy, chúng đệ tử Thương hội Kim Phượng gần như đồng thời quỳ xuống trước mặt  Diệp Vô Trần!

 

Phượng Hoàng Thần Dẫn, là một trong bí kỹ cao nhất Kim gia, bọn hắn thân là đệ tử Thương hội Kim Phượng, sao có khả năng nhận lầm?

 

Diệp Vô Trần không để ý đến chúng đệ tử Kim gia, mà trực tiếp đi tới chỗ Lý Đức Xương, Lý Đức Xương kinh hoảng: "Diệp Phong, ngươi muốn làm gì? !"

 

"Giết ngươi!" Diệp Vô Trần lạnh nhạt nói.

 

Tiếp theo, một chưởng đao chợt lóe lên, đầu Lý Đức Xương từ trên bờ vai lăn xuống trên mặt đất, máu chảy như suối.

 

Mấy cái đệ tử Lý gia bị dọa ngốc, Diệp Phong, vậy mà thật sự đã giết Nhị thiếu gia bọn hắn? !

 

"Giết toàn bộ." Diệp Vô Trần lãnh đạm nói.

 

Trần Hải ngẩn ra, sau đó như lập tức hiểu được, đưa tay nhoáng một cái trong hư không, đánh ra đồng thời mấy chưởng ấn, trực tiếp đánh bay mấy tên đệ tử Lý gia kia, mấy tên đệ tử Lý gia đập xuống nơi hẻo lánh trong đại điện đã không còn hô hấp.

 

"Linh Thể thập trọng đỉnh phong!" Ở đây không ít cao thủ nhìn ra cảnh giới của Trần Hải, kinh hô lên.

 

Linh Thể thập trọng đỉnh phong, ở Thanh Dương thành, tuyệt đối là cao thủ đỉnh tiêm.

 

Toàn bộ Thanh Dương thành, cũng chỉ có gia chủ Mộ Dung, gia chủ Lý gia là Linh Thể thập trọng đỉnh phong.

 

Diệp Vô Trần đi đến sân khấu, nhận lấy bao tải sau lưng Trần Hải, sau đó mở miệng túi ta, đổ xuống quầy, chỉ thấy linh quả lăn đầy bàn.

 

"Ngươi qua đây, thanh toán đi, giá trị bao nhiêu tiền." Diệp Vô Trần nói với đệ tử Thương hội Kim Phượng đang quỳ.

 

Đệ tử sân khấu kia nhìn linh quả đầy bàn, miệng há ra, kịp phản ứng lại, tranh thủ thời gian chạy đến trước quầy, giúp Diệp Vô Trần định giá và thanh toán, chỉ là thời điểm thanh toán, hai tay làm sao cũng không ngừng run rẩy.

 

Cuối cùng, hơn 300 linh quả được 4000 kim tệ.

 

Diệp Vô Trần nhận lấy 4000 kim tệ, nhìn đệ tử sân khấu kia một chút, cái nhìn này, làm cho đệ tử sân khấu kia sút chữa co quắp lại.

 

Dưới ánh mắt khác thường của mọi người, Diệp Vô Trần và Trần Hải phảng phất như không có việc gì đi ra đại môn Thương hội Kim Phượng.

 

Sau khi rời khỏi Thương hội Kim Phượng, hai người Diệp Vô Trần và Trần Hải tới Bích Vân là tửu lâu tốt nhất Thanh Dương thành, sau đó, tìm một chỗ trống ngồi xuống.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook