Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể

Chương 7: Đặt chân vào Thanh Dương thành

Thần Kiến

06/10/2020

Từ vườn trái cây trở về, Diệp Vô Trần lại cùng Trần Hải bố trí một cái Ngũ Hành Tụ Linh Trận và Vạn Linh Sinh Trưởng Trận trên sân nhỏ, mặc dù Ngũ Hành Tụ Linh Trận và Vạn Linh Sinh Trưởng Trận đối với tu luyện Thủy Long Quyết mà nói, hiệu quả quá mức bé nhỏ, nhưng mà, dù sao có cũng còn tốt hơn so với không có.

 

Hơn nữa Vạn Linh Sinh Trưởng Trận, có thể đẩy mạnh sinh trưởng, có thể cải thiện thân thể này, thân thể này, so với người đồng lứa muốn thấp hơn nửa cái đầu, có Vạn Linh Sinh Trưởng Trận, rất nhanh có thể vượt qua người đồng lứa.

 

 

Về sau thân thể này của hắn, sẽ càng ngày càng hoàn mỹ.

 

Rất nhanh, hai ngày liền đi qua.

 

Hai ngày này, hai người Diệp Vô Trần và Trần Hải dường như chân không bước ra khỏi nhà, đều đang cố gắng tu luyện Thủy Long Quyết cùng Thanh Đế Thần Công.

 

Hai ngày sau, Diệp Vô Trần không chỉ có bước vào Linh Thể tầng hai luyện bì đoán cốt, mà còn đạt đến cảnh giới đại thành, hiện tại, hắn chân chính đã trở thành mình đồng da sắt, cho dù có người cầm một thanh đại đao, dùng sức chém vào thân thể hắn, thì cũng sẽ không có việc gì, cái này giống như ngoại công Kim Chung Tráo.

 

Sau khi đạt đến Linh Thể tầng hai, nội lực của hắn so với hai ngày trước hùng hậu hơn không chỉ một lần, bởi vì hắn tu luyện Thủy Long Quyết, nội lực của hắn chính là do các loại linh khí Long tộc Hỏa Long tinh khí, Kim Long Canh Khí chuyển hóa, cho nên, dù hắn chỉ mới đến Linh Thể nhị trọng, nhưng nội lực của hắn rất hùng hậu, cũng không cách xa võ giả Linh Thể tam trọng thậm chí là võ giả tứ trọng.

 

Sau khi bước vào cảnh giới Linh Thể nhị trọng đại thành, Diệp Vô Trần cũng bắt đầu tu luyện ngũ tạng lục phủ, Linh Thể nhị trọng luyện bì đoán cốt, là tu luyện bên ngoài, mà Linh Thể tam trọng nội tráng, thì là tu luyện bên trong.

 

Hai ngày này, mặc dù linh khí Long tộc không ngừng rèn luyện nhục thân của hắn, nhưng lục phủ ngũ tạng của hắn vẫn còn rất yếu, một võ giả Linh Thể tam trọng, một đao không cách nào phá mở được da thịt của hắn, nhưng nội lực của đối phương lại có thể làm chấn thương lục phủ ngũ tạng hắn, thế nên hắn  ngưng luyện lục phủ ngũ tạng trở thành thép thì không sợ  gì nữa.

 

Ngũ tạng, là chỉ can, tâm, tỳ, phế, thận; lục phủ là chỉ dạ dày, đại tràng, ruột non, tam tiêu, bàng quang, gan; lục phủ ngũ tạng cần từng bước từng bước ngưng luyện, tỉ như lá gan thuộc hệ mộc, đến lúc đó cần phải thu nạp  long khí thuộc tính Mộc để ngưng luyện, mà thận thuộc hệ thủy, thì cần long khí thuộc tính Thủy để ngưng luyện.

 

Cho nên, muốn tu luyện Linh Thể tam trọng nội tráng tới cảnh giới đại thành, so với Linh Thể nhị trọng khó hơn không ít.

 

Giống như Mộ Dung Hoành ở Mộ Dung thế gia, dù là có đan dược Mộ Dung thế gia trợ giúp, cho dù là một năm, cũng không nhất định có thể tu luyện Linh Thể tam trọng tới cảnh giới đại thành.

 

Dòng thời gian trôi qua, chớp mắt, lại tám ngày nữa đi qua.

 

Diệp Vô Trần xếp bằng ở trong phòng, trong cơ thể mơ hồ có kim, xanh, lam, đỏ, màu vàng đất các loại quang mang không ngừng luân chuyển lấp lóe, nếu lúc này, có cao thủ nhìn kỹ nội thể Diệp Vô Trần, thì sẽ phát hiện ra lục phủ ngũ tạng của Diệp Vô Trần phảng phất như dung nhập các loại sắc thép đủ màu sắc.

 

Đặc biệt là tim, gan, tỳ, phổi, thận ngưng luyện thành một đoàn, chùm sáng Ngũ Hành giao hòa vào nhau, phảng phất như hóa thành một Ngũ Hành đại trận.

 

Không sai, đúng là Diệp Vô Trần lấy ngũ tạng gan, tim, tỳ, phổi, thận làm vật trung gian, dung nhập long khí Ngũ Hành, tu luyện thành một Ngũ Hành đại trận, về sau, ngũ tạng trong cơ thể hắn sẽ giống như Ngũ Hành đại trận thời khắc đều vận chuyển, thời khắc đều sẽ thu nạp long khí Ngũ Hành trong thiên địa!

 

Đến lúc đó, nhục thể của hắn, thời khắc nào cũng được cường hóa.

 

Bộ thân thể này, từ khi sinh ra đến bây giờ, vài chục năm không hề tu luyện qua, hơn nữa thể nội bị cấm chế ảnh hưởng, vốn sinh ra đã kém cỏi, nhưng có Ngũ Hành đại trận này không ngừng thu nạp long khí Ngũ Hành, siêu việt ở đại lục Thần Châu gọi là Hoàng Thể, Đế Thể thậm chí Thánh Thể cũng chỉ là vấn đề thời gian.

 

Bất quá, toàn bộ Phàm giới, cũng chỉ có mỗi Diệp Vô Trần có thể dùng ngũ tạng làm vật dẫn, tu luyện thành Ngũ Hành đại trận.

 

Bởi vì toàn bộ Phàm giới, cho dù là Thần cấp Trận Pháp sư  trong truyền thuyết, cũng vô pháp dùng ngũ tạng trong cơ thể tu luyện thành trận.

 

Một lát sau, Diệp Vô Trần ngừng tu luyện, hôm nay mười ngày đã đến, cũng là thời điểm nên vào thành xem một chút.

 

Những ngày gần đây, mỗi ngày ăn trái cây, miệng đều nhạt nhẽo vô vị.

 

"Thiếu gia." Diệp Vô Trần từ gian phòng đi ra, đã thấy Trần Hải sớm chờ trong sân.

 

Mười ngày đi qua, tóc Trần Hải đã hoàn toàn biến thành màu đen, không còn sợi bạc nào, nếp nhăn trên mặt đã triệt để không thấy gì nữa, cả người như trẻ ra 20 tuổi, nhìn chỉ mới 50 tuổi, toàn thân lộ ra một loại mị lực nam nhân thành thục, đặc biệt là hai mắt vốn dĩ đã đục ngầu thì giờ trở nên sáng tỏ.

 

Diệp Vô Trần nhìn Trần Hải trước mắt, cười nói: "Hải thúc, đợi lát nữa chúng ta tiến vào Thanh Dương thành, người khác sợ là nhận không ra ngươi."

 

Trần Hải gãi đầu một cái, không có ý tứ: "Thiếu gia ngươi cũng đừng giễu cợt ta, ta thấy người khác cũng không nhất định có thể nhận ra được ngươi."

 

Mười ngày này, Diệp Vô Trần biến hóa cũng rất lớn, mười ngày trước, Diệp Vô Trần có vẻ bệnh, sắc mặt tái nhợt, ngay cả đi đường cũng không đi được mấy bước, nhưng bây giờ, khí vũ hiên ngang, sắc mặt tái nhợt trở nên hồng nhuận, làn da so với nữ nhân còn dễ nhìn hơn, hơn nữa trên người hắn có một loại khí thế đặc thù!

 

"Thương thế đã tốt hoàn toàn rồi à?" Diệp Vô Trần cười hỏi.

 

"Ừm, có Thanh Đế Thần Công của thiếu gia, đã toàn tốt, hơn nữa hiện tại khí mạch toàn thân so với trước kia thì tráng kiện hơn gấp ba bốn lần! Ngay cả Khí Luân cũng lớn ra hơn mấy lần!" Trần Hải nói đến đây, vẻ mặt kích động.

 

Có thể nói, thực lực bây giờ của hắn so với lúc trước còn mạnh hơn mấy lần! Cho dù là ba bốn cao thủ Linh Thể thập trọng liên thủ lại, hắn cũng hoàn toàn không sợ!

 

Ngắn ngủi mười ngày, biến hóa to lớn, làm cho Trần Hải không cách nào tưởng tượng nổi.

 

 Thậm chí có khi hắn hoài nghi đây có phải là đang nằm mơ hay không.

 

Diệp Vô Trần thấy Trần Hải kích động, cười nói: "Vậy là tốt rồi, đi thôi, chúng ta hái chút linh quả, sau đó vào thành ăn một bữa thật ngon."

 

Sau khi tu luyện Thanh Đế Thần Công, khí mạch Trần Hải sẽ càng ngày càng cứng cỏi, đừng nói là mở rộng gấp ba bốn lần, cho dù là ba bốn mươi lần cũng rất bình thường.

 

"Thiếu gia, ngươi bây giờ, đã tu luyện tới Linh Thể nhị trọng rồi chứ?" Trần Hải đi sau lưng Diệp Vô Trần, suy đoán hỏi.

 

"Tam trọng, đại thành." Diệp Vô Trần nói.

 

Trần Hải ngẩn ngơ, dừng bước, mặt mũi tràn đầy giật mình: "Tam, tam trọng, đại thành? !"

 

Lúc này chỉ mới mười ngày, đã đến tam trọng đại thành?

 

Diệp Vô Trần lại vô cùng bình tĩnh, mười ngày mới tới tam trọng, tốc độ này, chỉ có thể coi là bình thường, ở kiếp trước, hắn thân là thiên tài yêu nghiệt từ trước tới nay ở Diệp gia, Viễn Cổ Thần Thể trời sinh, chỉ tốn ba ngày đã tới tam trọng đại thành, hơn nữa ở kiếp trước, hắn chỉ tu luyện công pháp Diệp gia, cũng không có tu luyện Thủy Long Quyết loại công pháp cao cấp bậc nhất trong thiên địa này.

 

Nửa giờ sau, Diệp Vô Trần và Trần Hải đi ra khỏi trang viên, sau lưng Trần Hải cõng một cái túi lớn, bên trong đủ các loại linh quả, có ba bốn trăm quả.

 

"Xem ra, phải tìm một cái nhẫn không gian." Diệp Vô Trần thầm nghĩ, nếu không mang nhiều chút linh quả cũng mang không được, hơn nữa về sau xuất hành, có không gian giới chỉ mới thuận tiện.

 

Đáng tiếc, cái Vạn Diệt Vương Đỉnh kia, hắn vẫn chưa triệu hoán ra.

 

Trang viên cách Thanh Dương thành cũng không xa lắm, rất nhanh, hai người Diệp Vô Trần và Trần Hải đã đến Thanh Dương thành, nhìn cửa thành Thanh Dương cao lớn, Diệp Vô Trần hơi xúc động, từ ba, bốn năm trước bọn họ chuyển đến trang viên ngoại ô, đã mấy năm rồi không có vào thành, hôm nay, hắn "Diệp Phong" sẽ lần nữa đặt chân vào Thanh Dương thành!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Vạn Cổ Chúa Tể

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook