Trang Chủ
Xuyên Không
Ta Là Nữ Phụ Vô Hại
Chap 22

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau cuộc cãi vả giữa các bạn trong lớp. Lớp cô đã chia thành hai phe gồm : nữ và nam.

Tất nhiên là Anh Thư và Tuyết Anh bên phe nam tại là nguyên nhân bắt nguồn của cuộc cãi lộn này. Minh Huy theo phe nữ nguyên nhân là do anh bênh cô nên tự động được vào phe nữ -_-

Cũng may là đến gìơ ra chơi không thôi là cô và Dung phải chết ngộp trong cái không khí căn thẳng trông đó.

Như trong dự đoán của cô.... Khụ ~ khụ ~~ phải nói là trong cuốn tiểu thuyết đó.

Nam chủ và nữ chủ khiến cho căn tin ồn ào hơn, đủ câu tỏ tình hoặc khen xinh trai đẹp gái... v...v....

Cô với Dung và cả Huy đi lại kiếm chỗ ngồi xa xa họ ra để tránh phiền phức dính đến mình. Dĩ nhiên Huy là người đi mua đồ ăn rồi nhưng cô với Dung chỉ nhờ Huy mua ít đồ thôi . Tại vì mới xãy ra chuyện trong lớp mà bây giờ lại mua nhiều đồ quá mắc công bị người khác soi mói thì mệt.

T/g: đứa nào dám soi ? Ta sử đệp bợn nó cho , chỉ cần vài dòng chữ của ta là die lun <(‾︶‾)>

Mua ít đồ nên ba đứa ăn nhanh hơn mọi khi, chỉ mua hai ly mì một dĩa cơm, ba hộp sữa. Cùng lắm ăn xong cũng khoảng tiết sau là đói bụng lại vì chương trình học nhìu mà ‾︿‾

Chứ có phải siêu nhân hay thiên tài gì đâu khỏi cần động não cũng nghĩ ra được chứ. Và điều đó cũng thật là vi diệu đối với cô. Nhưng không hẳn là với người khác như nam nữ chủ.

———————tan học —————

Anh hai cô chở Dung,Huy và cô đi ăn đồ nhật. Vì ai cũng đói bụng với lại tiệm này là do bạn học cũ của anh cô mới mở nên đến ủng hộ.

Qua phải nói là ăn ngon hết chỗ chê từ khi xuyên vào thế giới này thì đây là lần đầu tiên cô được ăn đồ Nhật ngon tới vậy. Nhưng Huy nhìn cô và Dung từ đầu đến cuối nguyên nhân thì...

Ăn xong, cô gọi hai phần sushi đem về cho ba và mẹ cô ăn thử. Và tất nhiên trước khi đi ăn Dung và cô đã gọi nói không về ăn cơm rồi, dù cho nhà mình giàu cỡ nào thì mình vẫn phải tuân theo bổn phận của mình thôi, đâu có ỷ i như vậy mà phung phí tài sản như thế đựơc.

—————————————————

Về đến nhà, đã gần 8h30p với bộ đồng phục đi học hồi sáng tới giờ, cô phải chạy ngay lên phòng tắm rửa sạch sẽ rồi mới đi xuống.

T/g: trường của cô là giống như bán trú vậy đó nhưng khác ở chỗ là không có ngủ trưa. Một ngày học 7 tiết và có 3 lần gìơ ra chơi nhá. 2lần tất là sáng và chiều được 50p còn giữa trưa thì được 1h30p . Nói chung một ngày đi học như thế cũng không có vất vả gì, trong trường cái gì cũng có bán. Thứ 7 và chủ nhật thì được nghỉ.

Uh~~ nói sơ thôi.

—— giờ tập thể dục( nguyên nhân) ——

Sau khi tập hợp và khởi động xong xuôi, trong giờ hoạt động tự do (nói vậy thôi, chứ bắt buộc hoạt động chứ không có đựơc ngồi nói chuyện đâu).

Nam thì chơi bóng rổ ( phát triển chiều cao ấy mà), nữ thì chơi cầu lông hoặc bóng chuyền. Nhưng hầu hết là chọn bóng chuyền(cho khác người một chút).

Chia đội chơi xong, mọi người đứng theo vị trí mà đội trưởng đã sắp xếp, tất nhiên là có ngoại lệ vì có ai để ý tới hai người à mà không phải ba người mới đúng. ( ai cũng biết là ai mà đúng hông ).

" Huy lại đây ngồi chung với tụi tui nè" Dung nói. Dung với Thanh xin nghỉ không tham gia chơi chung tại tội làm biếng. -_-||

" Ê Huy, ông thấy buồn khi không được chơi bóng rổ chung với tụi con trai đó không? " Dung hỏi.

" Tui thấy bà lo dư thừa quá rồi á, căn bản ổng còn mừng khi không được tham gia nữa à. " Thanh nói.

" À, vậy cho tui rút lại nha, coi như tui chưa có hỏi ông gì hết nhá "

" Thanh ơi sao em nỡ lòng nào nói ra hết vậy, không chừa cho anh chút mặt mũi nào hết à " Huy lấy tay chấm chấm ngay khóe mắt.

" Em nói vậy còn muốn gì nữa, chưa nói quịt tẹch ra anh làm biếng là may chi anh lắm rồi."

" Stop! Sao bà kêu ổng bằng anh?? " Dung khó hiểu nhìn cô.

" Ủa tui chưa nói cho bà nghe ổng là anh họ tui hả, mà không cần tui nói thì bà cũng phải biết chứ. Ôi, cái người vô tâm này! bà cũng phải để ý chứ...." nghe cô ca một bài hơi bị dài và chưa có dấu hiệu dừng lại.Huy đành phải lấy tay bịt miệng cô.

" Thánh thần ơi bà nói gì nhiều quá vậy, bà nghĩ tui đời nào để ý họ tên người khác đặc biệt là con trai nữa chứ. Tui biết tên là hay là lắm rồi á." Dung oan ức nói.

" Ồ vậy lun, sao bà nhớ rõ họ tên tui quá vậy!? Đừng nói là bà kết tui nha "

" Ừm tui kết bà á" Dung nói giỡn. Thanh giả bộ lấy hai tay che người lại.

" Trời ơi, bỏ đi má, đâu ra cái vụ đó vậy. Con thích nam nha, nhưng bất quá.." cô cười lưu manh lấy tay khều khều cằm Dung rồi nói tiếp " bất quá bộ dáng bà đẹp xênh gái, nên có thể suy nghỉ lại a~~~"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Bán Kiếp Tiểu Tiên
Bán Kiếp Tiểu Tiên 1403770

Chương 260

Thứ Nữ Công Lược
Thứ Nữ Công Lược 1969923

Chương 753

Thần Y Ngốc Phi
Thần Y Ngốc Phi 3383485

Chương 135

Hãn Phi Bổn Vương Giết Chết Ngươi
Hãn Phi Bổn Vương Giết Chết Ngươi 2484762

Quyển 3 - Chương 86

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ta Là Nữ Phụ Vô Hại

BÌNH LUẬN FACEBOOK