Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Chương 9

Bán Hạ Lương Lương

15/03/2020

Nàng bất đắc dĩ duỗi tay bắt lấy quần áo của hắn.

Quý Yến run lên, Thịnh Ninh tay nắm càng chặt, nút thắt của hắn thiếu chút nữa là bị kéo xuống, “Ôm chắc!!”

“…Ân.” Tuyệt đối sẽ không quăng ngã nàng.

Thịnh Ninh cảm thấy đau cả đầu, may mắn xem đến ngây người người đại diện cũng phản ứng lại, nhịn cười vội vàng đẩy lại đây tiểu xe đẩy, “Đem Ninh Ninh đặt ở mặt trên là được rồi, cảm ơn ngài a.”

Cảm ơn cái quỷ gì! Thịnh Ninh cảm thấy nàng cùng Quý Yến đúng là bát tự không hợp, từ kẽ răng bài nói hai chữ cảm ơn, liền chỉ huy người đại diện đi ra ngoài.

Tiểu trợ lý cùng chuyên viên trang điểm đã che mặt lại cười đến run lên.

Đột nhiên cảm thấy hai người bọn họ cũng rất tốt a.

——

Thịnh Ninh bị bỏ vào trong nước một bên cạnh cục đá, cục đá vừa vặn cao hơn mặt nước, vương tử cả người ướt dầm dề, liền đứng ở trên tảng đá này.

Đây là cảnh cuối cùng của phim tuyên truyền, vương tử thông qua vòng nhân ngư nhận ra công chúa, đuổi tới.

【 vương tử hướng tới mặt nước vươn tay, “Là nàng sao? Công chúa của ta.”

Mặt nước yên lặng một đoạn thời gian.

Bọt biển xuất hiện nhanh như chớp, mỹ nhân ngư chậm rãi từ mặt nước xông ra, nước mắt từ trên má rơi xuống, chậm rãi đưa tay lên. 】

Phim tuyên truyền còn có hậu kỳ, hậu kỳ nhân ngư công chúa rơi xuống nước mắt phải trải qua thay đổi, biến thành nhẫn trên tay mỹ nhân ngư cùng vương tử, vương tử cúi đầu hôn lên nhẫn.

—— đây là quay chụp phim tuyên truyền châu báu, đương nhiên trọng điểm muốn ở châu báu thượng, tỷ như vương tử đối mỹ nhân ngư sâu nhất ấn tượng là châu báu sáng lấp lánh trên cổ nàng, cuối cùng màn ảnh cũng nhất định phải dừng ở nhẫn thượng, đem nhẫn kim cương chụp đến lộng lẫy bắt mắt.

Đạo diễn ý bảo bốn phía an tĩnh lại, mở ra camera, làm ra thủ thế, action!

Quý Yến “Tự nhiên” giải khai trên cùng nút thắt.

Hắn đuổi tới trên tảng đá, bình bình hô hấp, hướng tới mặt nước vươn tay, “Là nàng sao? Công chúa của ta.”

Camera nhắm ngay bình tĩnh mặt biển chụp một đoạn thời gian, bên cạnh nhân viên công tác thổi ra tới bọt biển.

Thịnh Ninh chậm rãi, bảo trì mặt nước bình tĩnh từ mặt biển lộ đầu ra.

—— kỳ thật đoạn này Thịnh Ninh căn bản không phải từ trong biển ngoi lên, nàng chỉ là từ ngồi xổm chậm rãi hướng lên trên khởi, có một loại ngoi ra tới cảm giác, đến hậu kỳ sẽ đem mặt biển p đến nàng ngực chỗ.

“……”

Nơi này chụp hừng hực khí thế, Trình Lỗi trên đầu hỏa cũng mau “Hừng hực khí thế”.

Trình Lỗi cảm thấy Quý Yến đại khái là cùng Weibo có thù oán, sự kiện hai ngày trước mới vừa đi xuống, hắn lại bị võng hữu lột!

Lần này sóng gió so lần trước còn muốn đại, lần này cũng là vì một cái võng hữu phát ra ảnh chụp. Vấn đề là ảnh chụp hắn cùng Thịnh Ninh ở cùng một khối!

Vốn dĩ sao, chính là hai người một trước một sau đi cũng không có gì, rốt cuộc nhìn kỹ chung quanh còn đi theo như vậy nhiều nhân viên công tác đâu, nhìn ra được tới hẳn là hai người tham gia cùng công tác.

Tuy rằng có anti-fan nhóm tự mình cao trào, nói nào là làm cho bọn họ tóm được, hai người kia quả nhiên ngầm đều ẩn hôn đi, mặt ngoài giả vờ không hợp gì đó đều là lăng xê, đều là lừa fans đủ loại, nhưng đại bộ phận các võng hữu đều rất minh bạch.

Ảnh chụp hai người ly đến như vậy xa, còn đi theo vài cái nhân viên công tác, vừa thấy liền biết là công tác.

… Hai người kia quan hệ đại khái không xấu như trên mạng lan truyền, nhưng cũng cùng chuyện ẩn hôn không có liên hệ gì. Ngay cả các fan CP cũng chỉ là ở địa phận của chính mình tự manh, không có ý tứ phản ứng anti-fan.

Vấn đề liền ở chỗ, trong võng hữu người có tài quá nhiều…

Cũng không biết là cái nào võng hữu từ bức ảnh này lấy ra hình ảnh của Quý Yến, sau đó phóng đại lên, thế nhưng thấy được tin tức trên màn hình di động của hắn.

—— đó là giao diện phát Weibo, tuy rằng tênWeibo bởi vì màu sắc tương đối tối thấy không rõ, nhưng hắn biên tập Weibo lại có thể thấy rõ, phía trước ba chữ rành mạch, “Ninh Ninh nhất ——”

Võng hữu từng bước một đem chính mình như thế nào làm từng bước đi đều viết xuống dưới, nói có sách mách có chứng, sau đó phỏng đoán nói, “Này ba chữ là Ninh Ninh nhất, nhất cái gì đâu? Ninh Ninh đẹp nhất?”

“Ninh Ninh lại là ai, có phải hay không Thịnh Ninh?”

Các fan cp gào thét chói tai, là!!!

—— a a a a a đây là nam thần tiểu hào! Dùng tiểu hào còn không quên phát Thịnh Ninh! Hơn nữa ngươi nghe hắn gọi cái gì! Kêu Ninh Ninh, kêu như vậy thân mật!!!

Đây là cái gì? Đây là ái nha!!

Các fan không vui, “Quý Thần cùng Thịnh Ninh quan hệ vẫn luôn không tốt, liền không thể là Ninh Ninh nhất phiền? Hơn nữa ai cùng các ngươi nói Ninh Ninh chính là Thịnh Ninh? Khắp thiên hạ Ninh Ninh đều họ Thịnh sao? Cp phấn ác ngươi cũng tự mình cao hứng quá đi.”

Cp phấn: “Oa nga, các ngươi kêu người chính mình căm ghét còn sẽ kêu thân mật như vậy sao?”

Đương nhiên điều này không phải rất có lực thuyết phục, bởi vì xác thật Ninh Ninh có khả năng không phải họ Thịnh.

Thịnh Quý hộ vệ quân dứt khoát đi đầu lại làm một cái công trình lượng rất to lớn hoạt động, bọn họ đem kia đoạn thời gian phát ra cùng “Ninh Ninh nhất ——” có quan hệ Weibo tất cả đều tìm ra tới.

Bọn họ ước chừng lộng tới buổi tối.

Rốt cuộc Thịnh Ninh lưu lượng thực hảo, nhan giá trị cũng là thật sự cao, mỗi thời mỗi khắc đều có tân nhan phấn gia nhập fans đàn, ngay cả người qua đường cũng có khả năng sẽ phát một câu Thịnh Ninh đẹp nhất.

Fans sao, rõ ràng khí chấtThịnh Ninh nghiêng về nữ vương một , bọn họ cũng càng nguyện ý kêu nàng thân mật một chút, “Chúng ta nữ vương”, “Chúng ta Ninh Ninh”, “Thịnh Ninh Ninh”, “Ninh Ninh” đều là các fan đối nàng xưng hô, phát Ninh Ninh đẹp nhất thật đúng là không ít.

Trải qua tìm tòi, mở đầu là “Ninh Ninh nhất” ba chữ; phát Weibo thời gian lại ở võng hữu dán ra ảnh chụp trước hai phút tả hữu, có 92 bài đăng.

Lúc sau bọn họ lại tiến hành bài trừ, tỷ như Quý Yến di động là Apple tám, trong 92 tài khoản Weibo cỡ trung hào là Apple tám có 7 bài.

Nhưng là trong đó ba bài đều là một người phát.

Nói cách khác, Weibo tiểu hào của Quý Yến liền ở trong năm người còn lại.

Cái thứ nhất là người liên tục phát ba bài dỗi Lương Oánh fans, “Thịnh Ninh đẹp nhất không tiếp thu phản bác”, đây là Thịnh Ninh chiến đấu phấn, sức chiến đấu phi thường cường, Weibo trừ bỏ liếm bình Thịnh Ninh đại thổi cầu vồng thí ở ngoài, chính là vì bảo vệ Thịnh Ninh mà chiến đấu.

Cái thứ hai cũng là Thịnh Ninh fans, chẳng qua là tân phấn, tiểu cô nương Weibo thượng trừ bỏ ăn ăn uống uống, chính là ríu rít qua lại phát, Ninh Ninh thật sự hảo mỹ nha!!

Cái thứ ba cũng là Thịnh Ninh fans, “Ninh Ninh đẹp nhất không tiếp thu phản bác, hôm nay lại đem kim chi ôn lại một lần, ta xem Ninh Ninh một nữ nhân trong lòng đều run.”

Đệ tứ là một cái chòm sao mệnh lý tài khoản, đại sư tỏ vẻ, “Ninh Ninh tốt nhất địa phương liền ở chỗ nàng mặt mày, cái trán của nàng no đủ, mặt mày sơ lãng, người như vậy tự tin mà quyết đoán, đôi mắt có thể cười thành trăng rằm trạng……”

Thứ năm cái giống như dưỡng một con mèo kêu Ninh Ninh, này Weibo nói chính là Ninh Ninh nhất ngoan, hắn muốn đi công tác, Ninh Ninh liền tự giác nhảy vào trong bao… Hảo không tha.

Các fan cp đem này đó sửa sang lại hảo lúc sau, liền cảm thấy, —— ai da ta thảo, bọn họ khả năng làm đến thật sự cp.

Cái thứ hai khẳng định không phải sao, thật thật tiểu cô nương. Thứ năm cái cũng không phải, hắn trên Weibo có phát quá hắn cùng chính mình dưỡng miêu ảnh chụp, bên trong thủ đoạn ra kính. Các fan thần thông quảng đại, thực dễ dàng liền phân biệt ra cùng Quý Yến không phải một người.

Dư lại cũng chỉ có cái thứ nhất cái thứ ba cùng đệ tứ… Cái thứ nhất cái thứ ba đều là cuồng thổi Thịnh Ninh cầu vồng thí người, đệ tứ không đáng tin cậy mệnh lý học gia cũng là Thịnh Ninh fans, chủ trang trên Weibo mỗi ngày lấy Thịnh Ninh tướng mạo tới giảng giải cái gì gọi là người có phúc…

Các fan cp hô hấp dồn dập, nhịn không được hưng phấn cười to, “Cho nên nói, các ngươi cho rằng này năm người cái nào là các ngươi nam thần?!”

Bọn họ thật sự không chọn.

Tùy tiện tuyển cái nào đều đủ để thuyết minh Quý Yến chẳng những không cảm thấy Thịnh Ninh phiền phức, còn đối Thịnh Ninh phi thường có hảo cảm a!!

Ngao ngao ngao nổ thành pháo hoa.

Các fan không chọn.

—— Yến Thần là cái dạng người này sao?

Đương nhiên không phải.

Cho nên giả chính là giả, làm ra lại nhiều chứng cứ các nàng cũng sẽ không tin.

Hiện giờ làm giả còn khó sao?

Các fan tỏ vẻ cao lãnh, bọn họ đều là người gặp qua sóng to gió lớn.

—— các ngươi cứ việc biên chứng cứ, tin tính ta thua.

Cái gì thời gian cái gì di động kích cỡ… Trang nhưng thật ra rất giống, xuy, sàng chọn cái gì nha, tấm lưng kia đều không nhất định là Quý Thần.

Các nàng không tin, nhóm người qua đường tin a, việc này chứng cứ như vậy đầy đủ hết vì cái gì không tin.

Không ít quần chúng ăn dưa vàoWeibo vài người này, muốn đi xem Quý Yến ngầm rốt cuộc là cái dạng gì người, sợ tới mức này năm người thượng Weibo khi còn tưởng rằng di động trúng bệnh gì độc, tạp Weibo đều mở không ra.

Cái thứ hai tiểu cô nương lá gan tương đối tiểu, nhược nhược đã phát một cái Weibo, còn xứng chính mình ảnh chụp, dùng đầu chó chặn chính mình mặt, “Thật sự không phải ta!”

Cái thứ ba fans đồng dạng tới một trương ảnh chụp tự chứng trong sạch.

Thứ năm cái xã hội tinh anh dở khóc dở cười, dứt khoát cũng đi theo tới một trương, trêu chọc nói: Ta tuy rằng tương đối soái, nhưng là cùng Quý Thần vẫn là có chênh lệch nhất định a.

Mệnh lý học gia cũng quải cong nhi tỏ vẻ hắn không phải bản nhân.

… Cuối cùng chỉ còn lại có một cái bọn họ nguyên bản cho rằng nhất không có khả năng người, —— Thịnh Ninh chiến đấu phấn, “Thịnh Ninh đẹp nhất không tiếp thu phản bác.”

“………”

Weibo tê liệt.

Trong fan club đại phấn đầu là có thể liên hệ người đại diện, bị thả cái giả Trình Lỗi nghe được tin tức thời điểm thiếu chút nữa ngốc. Quý Yến không phải nói mấy ngày nay muốn ở nhà nghỉ ngơi một chút sao, như thế nào lại cùng Thịnh Ninh nhấc lên quan hệ?

Nhìn đến bức ảnh kia lúc sau, hắn đầu ong một tiếng, người này hóa thành tro hắn cũng nhận ra được, còn không phải là muốn ở nhà nghỉ ngơi Quý Yến sao??

Sao lại thế này??

Không phải nói ở nhà nghỉ ngơi sao??

Hắn trong đầu có cái gì rõ ràng, lại có cái gì nhảy lợi hại. Hắn trước có lệ qua đi, treo điện thoại liền bắt đầu cấp Quý Yến đánh.

… Không đả thông??

Lại đánh.

… Còn không có thông??

… Ngươi nhưng thật ra không tiếp a!!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook