Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Chương 7

Bán Hạ Lương Lương

15/03/2020

Quảng cáo cảnh đầu tiên hẳn là mỹ nhân ngư lên sân khấu, thời điểm quay chụp thực tế trình tự lại không giống nhau, hôm nay chụp trước chính là cảnh tượng trong nhà.

Đạo diễn quay chụp là Đinh Duy, đặc điểm lớn nhất của hắn chính là am hiểu bắt giữ cái đẹp, màn của hắn ảnh mỗi một cảnh tượng đều mỹ tới cực hạn, cho người ta có được cực hạn hưởng thụ. VIA lần này quảng cáo là mỹ nhân ngư, cùng phong cách của hắn không mưu mà hợp.

Cảnh tượng trong nhà cũng không nhiều, chỉ có một màn.

—— mỹ nhân ngư cứu vương tử lúc sau, vương tử cũng không biết là ai cứu mình, cho nên tổ chức một cái vũ hội. Mỹ nhân ngư lên bờ, cùng vương tử nhảy.

Yến hội thính đã chuẩn bị tốt, vương tử đứng ở trên sân khấu, nhìn cảnh yến hội phía dưới vô cùng náo nhiệt.

Một màn này là viễn cảnh, màn ảnh ở yến hội đại sảnh đảo qua, liền đối thượng sân khấu thượng mắt hàm chờ mong vương tử. Hình ảnh theo vương tử tầm mắt đi qua, nhìn không rõ khuôn mặt người khiêu vũ, chỉ có thể nhìn đến cảnh tượng vô cùng náo nhiệt.

Lấy Quý Yến kỹ thuật diễn, tự nhiên sẽ không xuất hiện bất luận vấn đề gì, thực mau liền quay chụp hảo một màn này.

Lúc này Thịnh Ninh còn không có hóa trang xong. Đinh Duy dừng lại cùng Quý Yến nói chuyện, trong miệng không ngừng khen, “Thực hảo, không hổ là ngươi, nơi này chờ mong cảm xúc đóng vai quá chân thật!”

Liền phảng phất hắn thật sự chính chờ mong nhìn thấy công chúa của mình.

Quý Yến duy trì hình tượng nam thần, nhàn nhạt gật đầu, “Đinh đạo quá khen.”

“Này cũng không phải là quá khen,” Đinh đạo nhìn màn ảnh liên tục lắc đầu, tất cả đều là lời nói thật, hắn còn cảm giác hắn khen thiếu đâu.

Đinh Duy cùng Quý Yến nói một hồi, Quý Yến vẫn luôn lễ phép ứng đối, làm Đinh Duy càng nói càng hưng phấn.

Quý Yến bất động thanh sắc hướng cửa nhìn vài lần.

Đinh Duy nói đến miệng khô, mới ngừng lại được, nhớ tới cái gì, nhíu mày kêu, “Nữ chính còn chưa xong sao?”

“Hảo hảo,”

Trợ lý nói tiếp, “Này liền tới.”

Nữ chính trang dung tương đối phiền toái, yêu cầu một ít thời gian.

Nàng vừa dứt lời, nữ nhânmặc váy dài màu xanh biển để chân trần liền đi đến.

Váy dài dài đến cập mắt cá chân, trên cổ nữ nhân mang theo một cái vòng cổ hình giọt nước màu xanh ngọc, càng làm cho da thịt nàng nổi bật lên.

Sợi tóc nàng đen như mực dừng ở xương quai xanh, dừng ở cánh tay như ngó sen trắng tinh, đi lại làm váy dài màu xanh biển chớp động ánh sáng nhạt, mắt cá chân mang lắc chân phản xạ ra ánh sáng lấp lánh, mỗi một chỗ đều đẹp tựa như mộng ảo.

Nàng hơi hơi ngước mắt, doanh doanh cười.

Quý Yến nhạy bén nghe được rất nhiều người đảo trừu một hơi thanh âm, càng nhiều lại là một tiếng tiếp một tiếng thình thịch, thình thịch, thình thịch, càng lúc càng nhanh, càng ngày càng cấp, đinh tai nhức óc.

“Đinh đạo.” Thịnh Ninh đi qua, cùng đạo diễn chào hỏi.

“…Ân, tới liền bắt đầu đi.” Đinh Duy âm lượng cũng không khỏi hàng xuống dưới, chuyển khai tầm mắt nói.

—— ngươi không thể không thừa nhận, người phần lớn đều là cảm quan động vật, mỹ thật là có đặc quyền. Ít nhất, nhìn nàng gương mặt kia Đinh Duy thanh âm đại không đứng dậy. “Khụ, đã xem qua kịch bản sao? Biết diễn như thế nào đi. Ta một hồi sẽ nói, ngươi liền đẩy cửa ra đi vào tới, như thế nào xinh đẹp như thế nào tới…”

“Hảo, ta biết.”

Thanh âm ngọt thanh liền ở bên tai, hắn rõ ràng không có hướng bên kia xem, lại phảng phất có thể nghĩ đến nàng biểu tình, cảm giác tồn tại của nàng tràn ngập toàn bộ thế giới của hắn.

Hắn thực nỗ lực, mới có thể không cho chính mình thất thố.

“Quý Yến! Quý Yến?” Đinh Duy kêu lên.

Quý Yến hoàn hồn, “Ân?”

“Tưởng cái gì đâu? Bắt đầu đi.”

“Hảo.”

Thịnh Ninh đã để chân trần hướng yến hội thính bên ngoài đi, toàn bộ yến hội thính cũng bắt đầu một lần nữa công việc lu bù lên, Quý Yến nhắm mắt, đi tới chỗ chính mình nên đi.

“Hảo, đều chuẩn bị!”

“Hảo, bắt đầu!”

【—— yến hội tráng lệ huy hoàng, mọi người quần áo hoa lệ theo âm nhạc xoay tròn, vương tử đứng ở giữa sân khấu, ngống trông tìm kiếm.

Kẽo kẹt một tiếng.

Vang lên âm thanh cửa yến hội bị đẩy ra. Yến hội trở nên an tĩnh, mọi người sôi nổi quay đầu lại.

Làn váy màu xanh biển từ đại môn tiến vào.

Đi chân trần, eo thon, xương quai xanh, tiểu xảo cằm… Mãi cho đến, cửa nữ hài lông mi run rẩy, ngước mắt cười, ánh mắt thanh triệt mà kích động, phảng phất lầm tưởng tinh linh hạ phàm trần.

Giữa sân khấu vương tử ánh mắt tràn đầy kinh diễm. 】

Đạo diễn làm mỹ vậy mỹ bái. Thịnh Ninh nhất không sợ chụp loại này video. Nàng một thân nhẹ nhàng chụp xong.

Đạo diễn nhìn màn hình đặc tả, kích động sắc mặt đỏ bừng, “Hảo hảo hảo, qua qua, tiếp theo cảnh khiêu vũ, các ngươi ôm…”

Đạo diễn nghĩ đến cái gì, “Ngạch, các ngươi trước câu thông một chút?”

Chung quanh nhân viên công tác cũng trộm nhìn qua đi, Thịnh Ninh cùng Quý Yến nhìn nhau liếc mắt một cái, lắc đầu phủ quyết, “Không cần, trực tiếp chụp đi.”

Câu thông có ích lợi gì, không phải là chỉ khiêu vũ thôi sao.

Kỳ thật phía trước có cảnh vương tử mời tiểu nhân ngư khiêu vũ, hơn nữa còn hôn tay nàng, có mấy cảnh hai người tay trong tay, chẳng qua bị cắt bỏ, dư lại chính là cái cảnh khiêu vũ này.

Hai người đứng ở yến hội trung tâm.

… Này vẫn là bọn họ lần đầu tiên đứng gần nhau. Quý Yến tim lại bắt đầu đập loạn, các loại suy nghĩ tràn ngập trong óc.

Nhưng thật ra ở trong mắt Thịnh Ninh hắn không có gì bất thường, vẫn là một bộ mặt lãnh đạm. Nàng không có gì không được tự nhiên, trực tiếp giơ tay ý bảo hắn đáp thượng tới.

Quý Yến cứng đờ bắt tay đặt ở nàng trên eo.

Thịnh Ninh cảm giác được, ngữ khí không mặn không nhạt, “Không nghĩ nhảy hai lần, đợi chút liền một lần quá.”

“…Ân.” Quý Yến thanh âm càng cương. Hô hấp chi gian đều là hương vị của nàng, dưới bàn tay hắn là da thịt mềm mại, hắn không dám dùng sức… Phía sau lưng hắn đã bắt đầu ra mồ hôi.

Trước lúc quay chụp hắn sẽ bởi vì thiếu một ít dắt tay suất diễn mà sinh khí, nhưng thực tế quay chụp lên, này đó cũng đã đủ hắn tâm hoảng ý loạn.

“Đệ……action!”

Thịnh Ninh nháy mắt tiến vào trạng thái, mang lên ngượng ngùng tươi cười theo âm nhạc xoay tròn lên.

Đạo diễn chỉ huy camera, bên ngoài không ít nhân viên công tác xem đến vào mê, nhỏ giọng cảm khái, “Thật đẹp.”

“Đúng vậy, thần tiên nhan giá trị!”

“Này ta thế nhưng cảm thấy bọn họ thoạt nhìn hảo xứng đôi, này nhan giá trị trừ bỏ đối phương còn người khác có thể xứng với bọn họ sao?”

“Đừng loạn ghép đôi, ngươi không thấy Quý Thần biểu tình cũng chưa có cái gì biến hóa sao.”

“…Hảo đi. Cũng không biết Quý Thần là có bao lớn định lực, cùng Thịnh Ninh quay chụp thế nhưng một chút biểu tình đều không có, ta một nữ nhân đều nhịn không được tưởng ôm ấp hôn hít nàng.”

“……”

Chính là cũng không quá. Đạo diễn vẫn luôn nói Quý Yến trong mắt cảm xúc không đúng, các nàng lại liên tục chụp vài lần.

Chờ đến chụp xong đã qua buổi trưa, dư lại buổi chiều muốn đổi địa điểm, một đám người đi trước ăn cơm, vừa đi còn vừa nhỏ giọng kỉ kỉ, “Quý Thần cũng quá lãnh đạm đi, cuối cùng đạo diễn đều nóng nảy…”

Quý Yến không đi theo đi, không ai dám khuyên hắn.

Thịnh Ninh ở giới giải trí cũng là có tiếng tùy hứng, nàng đã sớm đói bụng, cũng không tưởng ở đang ăn cơm thời điểm hàn huyên, là người đầu tiên xoay người rời đi.

Yến hội đại sảnh người dần dần tản đi.

Đám người tất cả đều không còn, Quý Yến Lãnh Đạm trên mặt thần sắc mới xảy ra biến hóa, hắn bước chân nhanh hơn, ở hành lang càng đi càng nhanh, cuối cùng rốt cuộc nhịn không được nhảy dựng lên, hung hăng nắm hạ quyền.

Ôm tới rồi!

“……”

Phát hiện chính mình động tác nhỏ, nam thần Quý Yến rũ mắt, xem chính mình chân, không chuẩn lại nhảy, bằng không liền chém rớt!

“……”

… Chém rớt.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook