Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Chương 5

Bán Hạ Lương Lương

06/03/2020

Thịnh Ninh đi đến phòng họp, liền thấy người đại diện cùng hai tổng giám của VIA mặt mang tươi cười, hẳn là đạt thành hiệp nghị.

Xác định thời gian quay chụp đại ngôn, một cái tổng giám đi trước một bước, Amon cũng hướng Thịnh Ninh gật gật đầu, hướng tới địa phương phát ra âm thanh đi đến.

Trần Xán đem đóng cửa phòng họp, nhỏ giọng hỏi Thịnh Ninh, “Mới vừa rồi xảy ra chuyện gì? Giống như có người thét chói tai.”

Lúc ấy ba người bọn họ đang cãi cọ, hai cái tổng giám nghe được tiếng thét chói tai lúc sau, có thể là sợ công ty đã xảy ra chuyện gì muốn đi ra ngoài nhìn xem, cho nên nhượng một bước nhỏ, bọn họ bên này cũng lui một bước, hai bên đạt thành hiệp ước.

Thịnh Ninh, “Không có gì, ta lấy việc giúp người làm niềm vui.”

“??”

Người đại diện nhanh chóng phản ứng lại đây, vẻ mặt phòng bị, “Ngươi làm cái gì? Lại đánh người?”

Thịnh Ninh, “… Ngươi có phải hay không đối ta có cái gì hiểu lầm?”

Người đại diện, “Ta cảm thấy ta không hiểu lầm.”

Cá nhân hắn cảm thấy Thịnh Ninh… Nên dùng từ nào để hình dung đây, đến nay hắn còn nhớ rõ lúc mới vừa mang Thịnh Ninh, Thịnh Thế lúc ấy khắp nơi còn tràn đây phong ba bão táp, ở giới giải trí không ít lão bản đều tưởng đối Thịnh Ninh xuống tay…… Có một cái phương pháp liền đặc biệt đơn giản thô bạo, ở buổi tối liền khai chiếc Minibus trực tiếp chuẩn bị đem người lôi đi. Giới giải trí minh tinh muốn danh muốn lợi muốn sĩ diện, cưỡng bức thêm lợi dụ tổng có thể như nguyện, lại không được đến lúc đó còn sẽ chụp video cùng phiến tử.

Hắn lúc ấy còn không có phản ứng lại đây đâu, Thịnh Ninh xách theo bách kim bao liền thượng, kia sức lực đại, lúc ấy lão bản kia mũi liền răng rắc một tiếng, máu mũi mãnh liệt chảy ra so đại di mụ còn lợi hại.

Lúc ấy nếu không phải hắn lôi kéo, nàng có thể sử dụng giày cao gót nện lên mệnh căn tử của lão già kia.

Thịnh Ninh quay đầu lại ngó hắn liếc mắt một cái, “Ta không đánh người.”

Đánh người dễ dàng tay đau.

Người đại diện hơi yên tâm, “Kỳ thật nếu đánh cũng không có việc gì, cẩn thận một chút là được… Ngươi còn chưa nói rốt cuộc sao lại thế này đâu?”

Nàng cũng sẽ không vô duyên vô cớ đánh người.

“Ta ở bên trong gặp Lương Oánh.”

“Nga”, nàng không cần phải nói tiếp hắn cũng biết, sức chiến đấu của Lương Oánh không thể so sánh cùng Thịnh Ninh, khẳng định là nàng bị giáo huấn.

Nhưng người đại diện hoàn toàn không nghĩ tới Thịnh Ninh cái này giáo huấn có bao nhiêu hung tàn, hắn tự nhận là đã biết tiền căn hậu quả liền không hề truy vấn, còn cười một tiếng, “Kia còn phải đa tạ Lương Oánh này một tiếng kêu đâu, bằng không phỏng chừng còn muốn cãi cọ.”

Thịnh Ninh: “Vẫn là cảm tạ ta đi.”

Người đại diện ha ha hai tiếng, cùng nàng cùng nhau đi về phía trước, “Mới vừa rồi đã nói xong, ngày mai ta tiếp ngươi đi quay chụp, tốc độ mau nói một ngày là có thể xong. VIA ý tứ là sản phẩm mới sẽ ở Lễ Tình Nhân cùng ngày chiếu phim, đến lúc đó hy vọng ngươi cùng nam cộng sự phối hợp.”

“Nam cộng sự? Hai người?”

“Ân, tân phẩm là OL hệ liệt,” VIA đánh nữ tính hàng xa xỉ, phía trước VIA một chút tiếng gió cũng chưa lộ, hắn cũng là mới biết được lần này VIA là muốn đẩy ra OL hệ liệt. “VIA phương diện này hẳn là đã chuẩn bị thật lâu, đây là cái thời cơ thực tốt.”

OL, only love, duy ái hệ liệt.

Thịnh Ninh ấn hạ thang máy môn, “Cộng sự là ai?”

“Lộ Thiên Hành, các ngươi hợp tác quá, người không tồi…”

“Hành.”

Hai người dần dần đi xa.

Chỗ sâu bên trong hành lang, đã có vài người đứng trước cửa buồng vệ sinh. Hai cái tổng giám cũng ở bên cạnh, biểu tình có chút nghiêm túc, chỉ làm một nữ công nhân vào xem.

Không bao lâu, nữ công nhân ra tới.

“Sao lại thế này?”

Nữ công nhân trên mặt biểu tình có chút xấu hổ, không nghĩ trả lời đi, nhưng chính là thủ trưởng hỏi chuyện, nàng không kiên trì trụ hai giây liền đem sự thật nói ra, “Người bên trong quên mang giấy.”

“…Ngươi nói cái gì?”

“Người bên trong quên mang giấy, làm ta đưa giấy đi vào.”

Tổng giám: “………”

Liền chuyện này lại kêu thảm như vậy??

Tổng giám đã nghe được trong đám người phía sau có người phát ra tiếng xì, hắn trừu trừu khóe miệng, nhìn không ra cái gì biểu tình, “Được rồi, tan đi.”

Hắn còn tưởng rằng công ty gặp gỡ chuyện gì.

Tổng giám đi rồi, tiếng nghị luận mới lớn lên, “Bình thường bình thường, còn không phải là đã quên mang giấy sao, ai không gặp phải một lần.”

“Nhưng mà người bên trong người lợi hại như vậy a, còn đem toàn bộ người trong công ty đều kêu lên đi vây xem nàng thượng WC không mang theo giấy vệ sinh!” Người bình thường không đều nên trộm gọi điện thoại cho người quen sao.

“Phốc, ngươi quá sắc bén.”

“Ha ha ha ha ha ha ha ha ha.”

Nữ công nhân đem giấy vệ sinh đưa vào đi, trở về lúc sau, thấy các đồng sự còn ở hi hi ha ha thảo luận, cũng không biết là ai như vậy sơ ý, sắc mặt có điểm kỳ quái.

Nàng ngồi xuống lúc sau khó tránh khỏi có thân mật tới hỏi, “Ai, bên trong người là ai a.”

“Ta đây cùng ngươi nói ngươi đừng nói ra bên ngoài a!”

“Không có việc gì ngươi yên tâm, ta ngươi còn không biết, ta miệng kín nhất!”

“Cũng là… Ta đây liền nói!”

Nữ công nhân vốn cũng liền tưởng nói cái này bát quái, vì thế thuận lý thành chương đè thấp thanh âm, “Người bên trong là Lương Oánh.”

“???!!!”

“Lương Oánh?”

“Đúng vậy, ta nhìn vài lần đâu.”

“……”

Ta tuyệt đối sẽ không ra bên ngoài nói, cái từ này đại khái là rất khó trở thành sự thật, bát quái là thiên tính của nhân loại. Weibo hot search ngày hôm sau: # Lương Oánh quên mang giấy vệ sinh #

Giải trí sớm biết rằng: Theo tin nóng từ nhân viên công ty nào đó, ngày trước tiểu hoa đán đương hồng Lương Oánh đi quay chụp đại ngôn, ở WC một tiếng thét chói tai, lúc ấy đem người trong công ty đều dẫn đến

——

Giải trí tin đồn thú vị: Thu được tin nóng, ngày trước đương hồng tiểu hoa đán Lương Oánh bị phát hiện ngồi xổm trong WC nửa giờ, nguyên lai là đã quên mang giấy vệ sinh, không biết đại gia có hay không gặp qua loại tình huống này đâu

——

Paparazzi phân đội nhỏ: Trong WC một tiếng thét chói tai, rốt cuộc là đạo đức thiếu hụt vẫn là nhân tính chôn vùi? Paparazzi phân đội nhỏ vì ngài cung cấp sự tình chân tướng ——

Võng hữu: Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ngọa tào!

Lúc ấy đang ở uống cháo người đại diện trần đem một ngụm cháo phun ra tới.

… Hắn giống như minh bạch ngày hôm qua Thịnh Ninh là như thế nào giáo huấn Lương Oánh.

Trần Xán điểm lên mạng nhìn nhìn, sau đó khắc sâu một chút đồng tình người đại diện của Lương Oánh, hắn hiện tại hoàn toàn có thể nghĩ đến hình ảnh Lưu lão hắc gân xanh bạo khiêu ╮( ω )╭

—— Cũng không biết là cái người nào ở sau lưng thọc đao… Cũng có thể rất nhiều người đều cắm một tay, rốt cuộc Lương Oánh tính tình đắc tội không ít người. Hot search Weibo bảng giống như động kinh, xóa rớt lại bị thuỷ quân đỉnh trở về, sau đó lại xoá…

Trần Xán uống lên khẩu cháo, tấm tắc hai tiếng. Đáng thương, này hoa đến không ít tiền đi.

Lương Oánh người đại diện:… Hắn đâu chỉ gân xanh bạo khiêu, đầu đều trọc được không?

Trong giới người vững chắc nhìn tràng chê cười. Trình Lỗi đều khó được cùng trợ thủ cảm khái hai câu Thịnh Ninh thủ đoạn… N gười biết đến đều biết ngày đó là Thịnh Ninh làm.

… Tuy rằng bọn họ đều suy nghĩ nhiều, Thịnh Ninh làm phía trước là thật không nghĩ tới Lương Oánh sẽ chính mình tạo thành như vậy.

“Ngươi đang nói cái gì?” Thanh âm nhàn nhạt đột nhiên từ sau lưng truyền đến.

?

Trình Lỗi quay đầu lại, Quý Yến liền đứng ở phía sau hắn, bàn tay lộ ra khớp xương thon dài cầm khăn lông chậm rãi lau đi mồ hôi trên đầu, không biết khi nào từ chạy bộ lên tới.

Nam nhân lại không chút để ý hỏi một lần, “Đang nói cái gì?”

“Đang nói thủ đoạn Thịnh Ninh giải quyết Lương Oánh.” Trình Lỗi thuận miệng nói, hắn cũng không có ý tứ nhiều lời, trực tiếp nói sang chuyện khác, “Ngươi vận động xong rồi? Muốn hay không uống miếng nước?”

Mới vừa rồi hắn còn hồn nhiên chạy quên mình đâu.

Quý Yến không trả lời.

Trình Lỗi: “…… Làm sao vậy? Ta trên người có cái gì không đúng sao?”

Quý Yến lúc này mới dời đi ánh mắt, “Không có.”

Nam nhân biểu tình một chút đều nhìn không ra, cầm lấy chính mình di động vào WC.

Chính hắn xem!

Rồi sau đó thuần thục điểm vào một cái group chat, kéo đi lên 99+ lịch sử trò chuyện, một chút một chút kéo xuống, quả nhiên, liền chưa đầy hai giây lúc sau tìm được tin tức chính mình muốn .

Thành viên group chat một đám xoát bay nhanh, “Ta xem phía dưới bình luận có nói Lương diễm áp là cùng Ninh Ninh nổi lên xung đột, sau đó Ninh Ninh sảng sảng khoái khoái cầm đi nàng giấy vệ sinh.”

“Cạc cạc cạc, Ninh Ninh quá xấu rồi, ta thích!”

“Ha ha ha ta cũng thích!”

“Không phải nói ở công ty nào đó sao? Liên quan gì đến Ninh Ninh của chúng ta? Các nàng cũng không phải cùng một cái công ty.”

“Cũng không phải, có thể là đại ngôn nào đó?”

“Ta biết ta biết! Ta chính là công ty này! Cụ thể cái gì đại ngôn còn không có lộ ra tiếng gió không dám nhiều lời, nhưng Ninh Ninh cùng Lương Oánh ngày hôm qua xác thật đều ở chúng ta công ty.”

“Kia ý tứ là Ninh nữ vương muốn chụp đại ngôn? Ha ha ha lại có thể nhìn đến thịnh thế mỹ nhan của nữ vương, nhưng chạy nhanh chụp đi, túi tiền của ta đã cơ khát khó nhịn!”

“Đúng đúng đúng, đại ngôn cái gì ta đều mua! Ta ninh ảnh chụp dán ở trên tường ta có thể ăn nhiều hai chén cơm!”

“……”

Nam nhân ánh mắt dừng một chút, rời khỏi phần mềm, đem điện thoại đặt ở trong túi, biểu tình tự nhiên đi ra ngoài.

Ngồi vào trên sô pha, mở ra đã đặt ở trên bàn hai ba ngày văn kiện, một quyển một quyển không nhanh không chậm lật xem.

Tựa hồ lật xem tới một quyển, Quý Yến ngẩng đầu, nhàn nhạt hỏi, “Có rất nhiều đại ngôn tìm ta sao?”

“Ân không ít.” Trình Lỗi sửng sốt một chút, sau đó lập tức trả lời, “Ngươi không phải không nghĩ tiếp chụp nhiều đại ngôn sao? Ta đều lấy ra tới, ở ngươi bên tay phải một chồng kia.”

Quý Yến vô cùng tự nhiên mở ra văn kiện bên phải, tựa hồ tâm huyết dâng trào muốn nhìn một chút đại ngôn, thuận miệng hỏi, “Ta nhớ rõ VIA khoảng thời gian trước có tìm ta?”

“Từng có,” Trình Lỗi không cảm giác ra tới một chút không đúng, không chút để ý trả lời, “Đó là tình lữ hệ liệt, ngươi trực tiếp đẩy.”

“…Tình lữ hệ liệt… Đẩy?”

Tổng cảm thấy hắn thanh âm có chút trệ sáp.

“Ân, ngươi không phải không tiếp dắt tay ôm ấp sao?” Người đại diện trả lời đương nhiên, chính mình cấp chính mình đổ ly trà.

“……”

… Còn có dắt tay ôm?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook