Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Chương 2

Bán Hạ Lương Lương

06/03/2020

Nguyên nhân gây ra sự tình là một tấm ảnh chụp.

Giữa trưa, một thiếu niên phú nhị đại đột nhiên đổi mới Weibo, ngữ khí có vẻ rất vui, “Ba năm cao trung lần đầu tiên tới thư viện, ở góc nhìn hẻo lánh thấy một quyển sách, thật trùng hợp ha ha ha, đăng cho mọi người xem.”

Ảnh chụp hắn ngồi xổm một cái lối đi nhỏ trong thư viện, có thể nhìn thấy kệ sách hai bên, ở tầng thấp nhất rút ra một quyển sách dơ vô cùng, trên mặt sách tro bụi che kín.

Trong sách kẹp một mảnh giấy không có hình dạng cụ thể, viết ngắn ngủn nói mấy câu, 【 Ninh Ninh: Đừng sợ, mọi chuyện sẽ có biện pháp khác giải quyết, ngươi chờ ta trở lại.

Quý Yến. 】

Tờ giấy này không có hình dạng cụ thể, là tùy ý xé, chữ viết cũng có chút qua loa, thực rõ ràng chủ nhân ở trạng thái phi thường vội vàng mà viết. Có thể đoán được rất dễ dàng, trong sách này người kêu Quý Yến hẳn là yêu thầm nữ sinh kêu Ninh Ninh, nữ sinh gặp cái chuyện gì không tốt, nam sinh tưởng giúp nàng, cho nên vội vã về nhà, lưu lại một câu làm nữ sinh chờ hắn.

Thanh mai trúc mã, hai nhỏ vô tư.

Cảm tình thuần túy mà nhiệt liệt.

Bất quá này không phải trọng điểm, trọng điểm là bên trong hai cái tên kia, Ninh Ninh, Quý Yến, hai cái tên này xuất hiện cùng nhau quá khiến người khác tò mò không thôi.

Thiếu niên phú nhị đại ở bình luận cười to, có hay không cảm thấy thực trùng hợp? Ta ánh mắt đầu tiên nhìn đến còn tưởng rằng là Yến ca cấp Thịnh Ninh viết đâu, các ngươi có hay không cũng nghĩ như vậy?

Fans Quý Yến phủ nhận: Không, căn bản không nghĩ như vậy, cầu không cần nói bậy.

Trong lòng nói không cần đem Quý Thần cùng bình hoa buộc chặt được không? Quý Thần rõ ràng chán ghét Thịnh Ninh.

Fans Thịnh Ninh tắc tỏ vẻ bọn họ thật đại kinh tiểu quái, mọi người đều biết là vui đùa, đừng thượng cương thượng tuyến được không.

Bọn họ hoàn toàn không coi là chuyện gì to tát, còn tự nói giỡn, “Ai hắc! Không sai, chính là như vậy, ta nhìn đến ánh mắt đầu tiên cũng toát ra tới Thịnh Ninh cùng Quý Yến tên! Anh hùng ý kiến giống nhau a đại huynh đệ!”

Đều nói phấn tùy chính chủ, Thịnh Ninh trừ bỏ chính mình nhan vạn sự không care, một bộ nữ vương diễn xuất, nàng fan đại bộ phận cũng đều là nhan phấn, trừ bỏ phương diện nhan giá trị vấn đề khác hoàn toàn không để bụng, chỉ cần ngươi không công kích chính chủ nhan giá trị, bình thường liền Phật hệ một so.

Ngươi nói chính chủ béo? Không sai không sai xác thật béo.

Ngươi nói kỹ thuật diễn không được? Không sai nha, kỹ thuật diễn xác thật không tốt.

Ngươi nói nàng giọng hát cũng không được? Cũng không sai a, nàng xác thật không thể ca hát.

Nhưng không thể nói nhan giá trị không được. Nàng nhan giá trị không được? —— ngọa tào ngươi nghi ngờ ngươi ba ba phẩm vị sao? Đôi mắt mù đi?!

Lúc này liền Phật hệ một đám, hoàn toàn không để trong lòng.

Quý Yến fans cũng tùy Quý Yến…… Vốn là muốn nói cái gì, khả đối thượng Thịnh Ninh gia như vậy không để trong lòng, cảm giác bọn họ nếu là nhảy ra liền có vẻ bọn họ không tốt.

Vì thế một đám sĩ diện fans tỏ vẻ: Liền, dù sao mọi người đều biết là giả, đến lúc đó vạn nhất có người đưa tin tức giả dối bọn họ lại xé bái.

Mọi người đều không để trong lòng, vốn dĩ sự tình có khả năng xuất hiện rất lớn sóng gió lại hài hòa một cách kỳ lạ, các võng hữu đều thực bình tĩnh ăn dưa, thảo luận.

Liền tính ác thú vị lấy này bức ảnh đi theo cơ hữu nói giỡn, muốn xem cơ hữu khiếp sợ tiểu biểu tình, lúc sau cũng sẽ giải thích rõ ràng kỳ thật là giả.

“Bất quá các ngươi đều không có người cảm thấy câu chuyện này rất làm người hâm mộ sao? Ta cảm thấy ngọt khóc a. Thời điểm khó khăn thấy chân tình, nam sinh này hai câu lời nói không có một câu ta yêu ngươi, lại mỗi một chữ đều thể hiện ra điểm này…… Không biết bọn họ hiện tại thế nào? Có hay không ở bên nhau?”

“Hy vọng có đi, hy vọng bọn họ từ giáo phục đi tới áo cưới.”

Cũng có hâm mộ ghen ghét, “Tiểu cô nương cao trung liền có bạn trai, ta đều bận rộn, bạn trai còn không có một cái đâu, hâm mộ.”

“Các ngươi đều không có nghĩ tới tờ giấy này không được nhìn đến sao? Nếu thật bị thấy được tờ giấy hẳn là sẽ bị thu đi thôi…”

“Trên lầu đừng nói lời nói đau lòng! Kia cũng quá đáng tiếc, tiếc nuối bỏ qua a.”

Sau đó dưa không ăn xong lâu liền oai, tóm lại không có người cho rằng đây là thật sự

Thẳng đến một cái võng hữu thuận miệng nhắc tới, “Nói ta nhớ rõ Quý Thần cũng là tốt nghiệp ở Thiên Nguyên Trọng Cao, Quý Thần cùng này nam sinh còn rất có duyên 2333”

Võng hữu còn nhảy ra không biết nơi nào có video làm chứng, trong video người chủ trì hỏi Quý Yến là học cao trung ở nơi nào, Quý Yến dừng một chút, trả lời bốn chữ, “Thiên Nguyên Trọng Cao.”

“Ha ha ha đúng hay không, thật sự rất có duyên.”

“……” Hiện tại trọng điểm không phải cái này đi.

Ăn dưa quần chúng cười không nổi. Vốn dĩ bọn họ một chút không tưởng nhiều, kết quả bị hắn nhắc nhở nhưng thật ra bắt đầu nghi hoặc.

Sự tình trùng hợp đến tình trạng này sao? Không phải là một người đi?

Nghĩ tới khả năng này không chỉ có một người, còn có người đi làm.

Một cái Weibo kêu Kha Nam đã bị đỉnh đứng đầu, hắn Weibo một cái tiếp một cái, thực rõ ràng chính mình cũng ở vào cực độ khiếp sợ giữa.

“Ngọa tào! Ngọa tào! Các ngươi nhất định không thể tin được ta tra ra cái gì!”

“Trường học trên official website đều có danh sách tốt nghiệp mọi người đều biết đi? Ta mới vừa tùy tay đi website chính thức của trường học chúng ta tra xét…

Quý Thần hiện tại 26 tuổi, ấn tuổi tới xem, cao trung hẳn là ở mười năm trước, bởi vì có nhảy lớp hoặc mặt khác nguyên nhân, sớm hai năm hoặc là trễ hai năm đều có khả năng. Cho nên ta đi website tra xét danh sách từ 14 đến 19 năm kia.

Ta kỳ thật căn bản là không có cái hy vọng gì! Nhưng các ngươi xem ta điều tra ra cái gì!”

“Này thật là Quý Thần!!” Phía dưới chụp hình biểu hiện rõ ràng, kết quả tìm tòi ra tới cũng chỉ có một cái Quý Yến!

Trong vòng 5 năm, chỉ có một Quý Yến!

Nói cách khác, Quý Thần nếu là học ở Thiên Nguyên Trọng Cao, cái kia Quý Yến viết tờ giấy nhỏ này khẳng định chính là Quý Thần a!

Các võng hữu:???

Weibo Này một khi phát ra, tựa như một thùng dầu đảo vào lửa lớn, làm nên sóng to gió lớn.

Các võng hữu một đám bị chấn kinh đến đầu óc trống rỗng.

Hình tượng Quý Yến thật tốt, đoá hoa cao lãnh, thanh lãnh đạm mạc, đại đa số người đều không thể tưởng tượng được khi hắn yêu thầm một nữ sinh sẽ là bộ dáng gì, nhưng chứng cứ liền bãi tại nơi này, nếu website không làm lỗi, rất lớn khả năng chính là hai cái Quý Yến này chính là một người.

Liền bình thường các võng hữu không truy tinh đều cảm thấy khiếp sợ, càng đừng nói fans.

Sự tình kỳ thật còn không có chứng thực, các võng hữu cũng đã có chính mình nhận định, không khí trên mạng cùng ăn tết giống nhau, Weibo đều hơi kém tê liệt.

Quý Yến tính lãnh đạm như vậy kỳ thật lại trộm yêu thầm người khác?? Cảm giác như nghe tin vịt.

Không thể không nói, một khi tin cái giả thiết này, trong lòng các võng hữu hiện lên cái ý nghĩ đầu tiên thế nhưng là, “Cái kia Ninh Ninh là ai??!”

Ai như vậy vận may mắn làm thời niên thiếu Quý Yến yêu thầm?

Vườn trường nam thần luyến thượng ta?

Còn có, cũng không nghe nói qua Quý Yến có bạn gái a, chẳng lẽ cái kia nữ sinh còn cự tuyệt hắn?

Không được, chịu không nổi, siêu muốn biết, nghĩ đến ngứa ngáy không thôi.

“……”

Vốn dĩ việc này đến nước này cùng Thịnh Ninh cũng không có gì quan hệ, thế nhưng sự tình liền bắt đầu tại đây.

Thiếu nữ lớn tuổi nằm trên giường nghiện di động trực tiếp cắn tới trên môi, Tô Bình đau ngao một tiếng, liền di động cũng chưa lo lắng nhặt, bò dậy liền ở trong phòng bắt đầu lục tung.

“…Ngươi làm gì đâu? Phá nhà sao?” Tô mẫu nghe thấy trong phòng nàng phát ra tiếng lách cách lang cang, nhíu mày hỏi.

Tô Bình ánh mắt sáng lên, “Mẹ! Ngươi biết bằng tốt nghiệp của con để đâu sao? Chính là bằng tốt nghiệp cao trung, ta lấy về tới còn cho người nhìn! Chính là tấm ảnh người nói bên trong có một cô nương đặc biệt đẹp!”

Tô mẫu bắt tay ở trên tạp dề xoa xoa, tùy tiện kéo ra một cái ngăn kéo, ném cho nàng một tấm ảnh chụp, ghét bỏ nói, “Còn không phải là cái này sao? Không biết đầu óc nghĩ gì mỗi ngày, vứt bừa bãi!”

Tô Bình không quan tâm nàng quở trách, tiếp nhận tới liền mở đến chính giữa, tấm ảnh tốt nghiệp Thiên Nguyên Trọng Cao 2016 giới cao tam tam ban.

Quả nhiên, không sai!

—— mặt trên hai người dị thường thấy được.

Một cái là đứng ở số dương đệ nhị bài bụ bẫm nam sinh, hắn kêu “Quý Yến”.

Bụ bẫm nam sinh không có nhìn màn ảnh, tầm mắt lén lút nhìn đệ nhất bài trung gian, một cái nữ hài giống như đèn tụ quang.

… Nữ hài kia tên cũng thực quen tai.

Nàng kêu Thịnh Ninh.

Này ảnh chụp bị truyền đi lên.

Lượng tin tức thật lớn hoàn toàn đem các võng hữu chấn ngốc.

“……”

Thịnh Ninh buông điện thoại, nhìn trước mặt người đại diện, mày hơi nhíu, “Ngươi làm ta xem cái này?”

Người đại diện thật cẩn thận xem nàng, “Ninh Ninh a, ngươi cùng ta nói thật, người này là Quý Yến sao?”

“Không phải.”

“Người này cùng Quý Yến có chỗ nào tương tự?” Thịnh Ninh tùy ý chọc chọc cái kia ảnh tốt nghiệp, sóng mắt lưu chuyển, một chút đều không để bụng.

Tuy rằng bộ mặt mơ hồ, nhưng cũng xem ra tới một cái béo một cái gầy, khác nhau như trời với đất.

Người tin đầu khả năng đều bị cửa kẹp.

“…Kia không phải có thể giảm béo sao?”

Người đại diện không tự giác đem các võng hữu bình luận nói ra. Mập mạp đều là cổ tiềm lực, giảm một lần phì tương đương với một lần chỉnh dung cũng không phải là nói ngoạn nhi.

“Hơn nữa trong vòng 5 năm kia xác thật chỉ có một Quý Yến a.”

Còn có một nguyên nhân hắn chưa nói, hắn đã từng xem qua văn kiện mà Quý Yến ký tên… Hai chữ ký thật sự quá giống nhau.

“Không thể là Quý Yến sau này đổi tên sao?” Thịnh Ninh hơi hơi giương mắt nhìn thoáng qua hắn, đối tiểu trợ lý vẫy vẫy tay.

Phương diện này nhưng thao tác địa phương nhiều đi, ngay cả tờ giấy này là thiệt hay giả cũng không xác định, nhưng nàng hoàn toàn không thấy được tờ giấy kia.

Nàng nhận lấy nước tiểu trợ lý đưa tới, thuận miệng nói, “Quý Yến ta nhớ rõ … Ân, hiện tại rất chán ghét này cùng lúc trước tiểu mập mạp một chút đều không giống.”

Đương sự đều nói như vậy, người đại diện chỉ có thể tin, bất quá, “Ninh Ninh ngươi còn nhớ rõ hắn trông như thế nào không?”

Không phải nói người nhan giá trị không đủ cao nàng một cái cũng chưa nhớ kỹ sao?

“Đương nhiên nhớ rõ.”

Thịnh Ninh đôi mắt cũng chưa chớp, nói đến tự tin mười phần, khí thế làm người tin tưởng vô cùng, lúc sau đối với phóng viên cũng nói chém đinh chặt sắt, “Giả, lúc trước tiểu mập mạp là mắt tròn xoe.”

Mặt đương nhiên là mắt cũng tròn xoe.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook