Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 33: Vượt cấp luận bàn!

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

“Hảo! Xem ở ngươi như thế khiêm tốn phân thượng, lão phu liền chỉ điểm một chút ngươi.”

Nói đến chỗ này, lão giả ngạo khí liền đi lên, tự tin nói “Tuy ngươi lĩnh ngộ kiếm ý, nhưng dù sao học kiếm thời gian ngắn ngủi, đối với kiếm pháp, kiếm chiêu lý giải còn rất nông cạn, lão phu chìm đắm kiếm đạo mấy chục năm, chỉ điểm một chút ngươi dư xài.”

Tại kiếm ý bên trên bị hậu bối nhục nhã, nhưng kiếm pháp kiếm chiêu phương diện, lão phu nhất thiết phải lấy lại danh dự mới được!

Lão giả muốn như vậy đạo.

Rất nhanh, hai người Lý Khai Tàng Thư Các đi tới diễn võ trường.

Lúc này trong diễn võ trường luận bàn trao đổi võ giả cũng không nhiều, hai người liền tìm khối hơi lệch một điểm đất trống.

Đứng vững phía sau, lão giả rút ra linh kiện, Lục Trần thì từ sân bãi bên cạnh giá vũ khí bên trên, tiện tay rút đem thông thường Huyền Thiết Kiếm.

“Võ kỹ công dụng ở chỗ thực chiến, chỉ có thực chiến mới có thể kiểm nghiệm kiếm pháp có cường đại hay không!”

Nói chuyện đến kiếm pháp, lão giả thái độ liền nghiêm túc, phảng phất kiếm pháp ở trong mắt hắn là không thể tiết độc tồn tại.

“Đến đây đi, sử dụng chiêu kiếm của ngươi, để cho ta nhìn một chút ngươi có bao nhiêu cân lượng.”

Nói, lão giả đem trường kiếm dựng thẳng tại trước ngực, bày ra một cái phòng ngự tính thức mở đầu, rõ ràng dự định nhường Lục Trần trước tiên công.

“Vậy liền đắc tội !”

Lục Trần cổ tay xoay chuyển, trường kiếm chuyển ra một đường vòng cung, bị hắn vững vàng giữ tại lòng bàn tay.

Chỉ một thoáng, một loại cảm giác huyền diệu phun lên Lục Trần trong lòng, phảng phất trường kiếm trong tay cũng không phải một kiện binh khí, mà là Lục Trần cánh tay một bộ phận.

“Thức thứ nhất!”

Bỗng nhiên, Lục Trần quát to một tiếng, toàn thân bộc phát ra lăng lệ đến cực điểm kiếm ý, liền đứng tại mười mấy mét bên ngoài lão giả, đều bị cỗ kiếm ý này quấn lại bộ mặt nhói nhói!

Ngay sau đó, Lục Trần dưới chân phát lực, cả người bắn mạnh mà ra, đồng thời trường kiếm trong tay vũ động, trong hư không lưu lại vội la lên tàn ảnh.

Cái này mấy đạo tàn ảnh tuần tự chém ra, sau đó vậy mà hợp lại làm một, dung hợp thành một đạo lăng lệ vô song kiếm mang chém về phía lão giả!

“Thật mạnh kiếm ý!!”

Kiếm mang khoảng cách lão giả còn có xa bảy, tám mét, uy áp cường đại cũng đã ép tới lão giả hô hấp không khoái, phía sau lưng ứa ra mồ hôi lạnh!

Này cũng kiếm mang nhìn như vô cùng đơn giản, lại có loại tự nhiên mà thành ý vị, để cho lão giả căn bản tìm không ra bất kỳ sơ hở nào!

Làm sao lại mạnh như vậy!?

Lão giả đã không kịp chấn kinh.

Hắn vội vàng vận chuyển chân nguyên, đem toàn thân tu vi ngưng kết tại kiếm chiêu bên trong, chính diện nghênh đón tiếp lấy!

Trung cấp võ giả một kích toàn lực!

Ầm ầm!

Một tiếng đinh tai nhức óc tiếng vang, tại lớn như vậy trong diễn võ trường quanh quẩn, sẽ tại nơi xa luận bàn đối chiến võ giả đều hù dọa.

Những cái kia cách gần đó võ giả, trực tiếp bị kịch liệt lực trùng kích hất bay ra ngoài. Một ít thực lực yếu kém Võ Đồ, tức thì bị rung ra nội thương!

“Đó...... Đó là ai đang luận bàn? Thật là khủng khiếp uy áp!”

“Ta biết vị lão giả kia! Đó là tàng thư các phòng thủ các người, nghe nói mười mấy năm trước cũng đã là võ sư cường giả!”

“Cái gì! Võ sư? Đó cùng hắn so tài người trẻ tuổi kia chẳng phải cũng là võ sư?”

“Cái này không nói nhảm sao? Có thể cùng võ sư so tài, chẳng lẽ vẫn là Võ Đồ không thành!”

“Ông trời của ta, người kia cũng quá trẻ a, xem chừng chỉ có mười mấy tuổi a, Giang Bắc Thành lúc nào ra tuổi trẻ như vậy võ sư cường giả?”

“Ai nói hắn nhất định là Giang Bắc Thành ? Vạn nhất là Hải Thiên Thành một gia tộc lớn nào đó thiên tài đâu?”

“Này ngược lại là, nghe nói Giang Bắc Thành con em đại gia tộc thiên phú cực cao, mười mấy tuổi võ giả khắp nơi có thể thấy được.”

“Ai...... Chỉ đổ thừa xuất thân không tốt......”

......

Động tĩnh khổng lồ đưa tới diễn võ trường đông đảo võ giả chú mục, nhao nhao nghị luận lên.

Mà trong sân hai người lại là mặt khác một phen cảm thụ.

Đụng chạm kịch liệt đi qua, lão giả cổ họng ngòn ngọt, liên tiếp lui về phía sau bảy, tám bước, mới che ngực ổn định cước bộ, mà đổi thành một bên Lục Trần, chỉ là hơi hơi lui về phía sau bước ra nửa bước!

Lập tức phân cao thấp!

Hơn nữa chỉ có Lục Trần mới biết là, hắn cái này nhất trảm nhìn như thanh thế kinh người, trên thực tế hắn căn bản không có sử toàn lực, vẻn vẹn chỉ dùng bảy thành công lực mà thôi.

“Không hổ là kiếm pháp đại sư, vạn vãn bối bội phục.” Lục Trần ôm quyền, bội phục nói.

Lục Trần không phải làm bộ làm tịch, hắn biết rõ chỉ một chiêu này mạnh bao nhiêu, không chỗ thiếu hụt nào Huyền cấp trung phẩm đao pháp há lại đùa giỡn?

Nếu là đổi khác trung cấp võ sư chính diện tiếp phía dưới cái này nhất trảm, coi như không chết, cũng cách cái chết không xa. Mà lão giả lại chỉ là bị đẩy lui, cũng không thương đến căn bản, có thể thấy được thực lực cường hãn.

Nhưng Lục Trần không biết, lão giả đối diện kỳ thực dọa đến hồn đều nhanh bay!

Đối phương một thức này kiếm chiêu nhìn như đơn giản, nhưng lại có loại tự nhiên mà thành, đại đạo hóa giản hương vị, nếu không phải hắn thấy tình thế không ổn, vội vàng vận chuyển toàn thân tu vi, có thể mạng già đều phải dặn dò!

Dù vậy, lúc này lão giả ngực còn tại ẩn ẩn cảm giác đau đớn, nếu không phải cưỡng ép đè lên, làm không tốt phải phun ra một ngụm lão huyết.

Càng làm cho hắn kinh hãi là.

Lục Trần trước mấy ngày mới tấn thăng võ sư, một cái sơ cấp võ sư, vậy mà nắm giữ khủng bố như thế vượt cấp năng lực chiến đấu, thật là đáng sợ!

“Cái này kiếm chiêu có thể xưng hoàn mỹ, lão phu...... Không có phá chiêu chi pháp!”

Lão giả nội tâm từ trong thâm tâm tán thán nói.

Lần này, lão giả thật sự chịu phục.

Gặp phải Lục Trần phía trước, hắn còn tự xưng là trên kiếm đạo có chút thành tựu, cũng tự chế không thiếu kiếm chiêu. Nhưng trận chiến ngày hôm nay hắn mới phát hiện, hắn những cái kia kiếm chiêu, tại Lục Trần cái này nhất trảm trước mặt, đơn giản chính là không ra gì rác rưởi.

Đả kích thực sự quá lớn.

“Tiền bối, còn xin chỉ điểm một hai.” Đi tới gần, Lục Trần đối với lão giả nói.

“Chỉ điểm...... Ta sao có thể chỉ điểm ngươi a, ngươi cái này chiêu hoàn mỹ vô khuyết, phá không thể phá, đã vượt qua ta đối với kiếm chiêu phạm vi hiểu biết .”

Lão giả thở dài một tiếng, thất vọng mất mát.

“Tạ tiền bối khích lệ.” Lục Trần cười cười.

Nói nhảm, hệ thống ưu hóa hoàn mỹ kiếm pháp, có thể tùy tiện tìm ra sơ hở? Sở dĩ khiêm tốn thỉnh giáo, còn không phải cho lão tiền bối một cái hạ bậc thang sao?

Không phải vậy lão đầu tử một hơi lên không nổi, bị chính mình tươi sống tức chết nhưng làm sao bây giờ, Võ Giả Công Hội không tìm Lục Trần liều mạng a?

“Cái kia...... Lão phu có cái yêu cầu quá đáng.”

Lão giả lộ ra vẻ xấu hổ, có chút do dự nói.

“Cái gì?”

“Ngươi đây là cái gì kiếm chiêu...... Có thể hay không chỉ điểm một chút ta?”

“......”

Lục Trần mộng bức .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook