Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 89: Vượt cấp khiêu chiến, tứ cấp đan dược!

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Mắt thấy Lục Trần đi theo ở Tôn Truyện hải phía sau hướng về phòng luyện đan đi đến, Mạc Hiểu Tuyết muốn tổ chức chính là không thể hiểu được thu hồi vươn đi tay, không biết vì cái gì, chỉ là thấy được Lục Trần ánh mắt, Mạc Hiểu Tuyết liền sẽ theo bản năng tin tưởng hắn.

Lúc này phục hồi tinh thần lại Mạc Lăng Phi cũng đã là tới tới rồi Mạc Hiểu Tuyết bên người, hắn xem đi đến Đan Thất Lục Trần, ánh mắt lộ ra tới chính là hồ nghi thần sắc.

“Hắn rốt cuộc được chưa a?”

Muốn nói Lục Trần tại như vậy tiểu nhân tuổi lý khi liền đạt tới như thế tu vi, hơn nữa ở Phù Sư một đường biểu hiện ra kinh người thiên phú, hiện tại lại muốn đi vượt cấp khiêu chiến tứ cấp luyện đan sư danh hiệu.

Cho dù thiên phú dị bẩm, kia cũng thật sự quá khó có thể gọi người tin.

“Hắn nói hành, liền nhất định hành.”

Mạc Hiểu Tuyết gắt gao nhìn Lục Trần, một phân một giây đều không muốn đem tầm mắt từ hắn trên người thác khai, chỉ có chính nàng biết, hiện tại trong lòng đến tột cùng là cái dạng gì một loại lo lắng tâm thái.

Lục Trần đi theo Tôn Truyện hải tới rồi phòng luyện đan, nơi này không gian rất lớn, mỗi một cái luyện đan đài chi gian khoảng cách đều (đô) cũng đủ viễn, hơn nữa ở Đan Thất bốn phía còn có trận pháp thêm vào, cho dù là tạc lò chuyện như vậy phát sinh cũng sẽ không ảnh hưởng đến mặt khác đang ở luyện đan người.

“Bắt đầu đi.”

“Tứ cấp đan sư khảo hạch, đan nô thí luyện chỉ là cửa thứ nhất, mà này cửa thứ hai chính là thân thủ luyện chế ra một quả tứ cấp đan dược, Lục Trần, ngươi có ba lần cơ hội có thể nếm thử.”

“Không biết ngươi muốn luyện chế cái gì đan dược.”

Tôn Truyện hải là thật sự rất tò mò, nhìn qua tin tưởng như vậy Lục Trần, đến tột cùng sẽ lựa chọn một cái cái dạng gì đan dược tới chứng minh thực lực của chính mình.

Rốt cuộc, từ phía trước biểu hiện tới xem, hắn cũng không phải là một cái thích giấu dốt người, vừa đến ra tay, chắc chắn nhất minh kinh nhân.

“Tụ huyết đan.”

Tụ huyết đan, có thể nhanh chóng trị liệu nhân thân thể thượng thương thế, tụ huyết thành ứ nhanh hơn khôi phục tốc độ, xác thật là tứ cấp đan dược trong đó một loại. Bất quá nó ở đan dược đứng hàng bên trong cũng bất quá chỉ là sơ cấp nhất tứ cấp đan dược, chỉ cần là lý luận tri thức học tập vững chắc, luyện chế trong quá trình tiểu tâm cẩn thận, mười cái có chín đều có thể thành công.

Cho nên, tụ huyết đan cũng là sở hữu tham gia tứ cấp đan sư khảo hạch người trung thích nhất lựa chọn một loại.

“Tôn hội trưởng, có thể bắt đầu rồi sao?”

“Nga, có thể, có thể.”

Bởi vì cái này đan dược thật sự là quá mức với bình thường, Tôn Truyện hải căn bản không có nghĩ đến cho nên mới sẽ trong lúc nhất thời sửng sốt, bất quá ở Lục Trần kêu gọi dưới thực mau khôi phục thái độ bình thường sai người đem chỉ làm tụ huyết đan tài liệu chuẩn bị tốt.

Tất cả đồ vật đều đã chuẩn bị thích đáng, mà Lục Trần lại chậm chạp không chịu động thủ luyện chế đan dược, trong lúc nhất thời trường hợp có chút xấu hổ.

Tôn Truyện hải nhẹ nhàng ho khan một tiếng: “Không biết tiểu hữu hay không gặp được khó xử, khi nào mới có thể luyện đan?”

Lục Trần lúc này mới là ngượng ngùng gãi gãi đầu, đối với Tôn Truyện hải ngượng ngùng cười cười: “Là có một chút khó xử......”

“Tôn hội trưởng, hay không có thể cho ta mượn một đan lô sử dụng?”

Bốn tòa ồ lên.

Lục Trần làm một cái luyện đan sư, thế nhưng liền chính mình dùng để luyện đan lô đỉnh đều không có, này liền phảng phất là ở cùng bọn họ khai một cái thiên đại vui đùa.

Lục Trần ngay từ đầu cũng chỉ nghĩ thế nào nhanh chóng đánh Tiết Hành cùng Tiết Toàn mặt, thế nhưng quên mất chính mình còn không có đan lô này lần này sự nhi, bất quá cũng may hắn linh cơ vừa động, sờ đến chính mình bên hông treo bụng to cái chai.

“Hẳn là cũng kém không nhiều lắm đi?”

Nghĩ đến đây, hắn tùy tay đem cái chai hái được xuống dưới đặt ở bàn điều khiển thượng.

Này một thao tác chính là liên Tôn Truyện hải đều (đô) xem choáng váng, hắn nguyên bản là muốn đem chính mình lô đỉnh mượn cấp Lục Trần, chính là còn không có chờ chính mình khai khẩu Lục Trần liền như vậy qua loa mà quyết định luyện đan vật chứa.

Như thế trò đùa cũng là kêu Tôn Truyện hải có chút bất mãn.

Chính là sẽ trường chính là hội trưởng, kịp thời là như thế này, cũng không có giống Phù Sư khảo hạch trung trưởng lão giống nhau trước mặt mọi người bạo nộ, nói ra cái gì oán giận ngôn ngữ.

Mà phía dưới nhìn đến nơi này mọi người cũng là nghị luận sôi nổi, ngay cả Mạc Lăng Phi cũng là thay đổi sắc mặt, lôi kéo Mạc Hiểu Tuyết quần áo: “Muội muội, không được khiến cho Lục Trần trở về đi, hắn đã là đệ nhất không cần phải như vậy đua, huống hồ......”

“Ta xem hắn cũng là một cái luyện đan tiểu bạch, liền một cái chính thức lô đỉnh đều không có, muốn luyện chế tứ cấp đan dược có thể nói khó càng thêm khó.”

Mạc Hiểu Tuyết còn lại là một trăm không muốn, nàng đem quần áo của mình từ Mạc Lăng Phi trong tay đoạt lại đây, cố lấy quai hàm, đôi tay chống nạnh nhìn hắn, dậm dậm một đôi chân nhỏ: “Nhị ca......”

“Ngươi liền không thể nhiều một chút tin tưởng sao?”

“Phải biết rằng Lục Trần phía trước ở Phù Sư thi viết trung cũng là dùng một phen kiếm hoàn thành phù văn chế tác, dùng một cái cái chai làm lô đỉnh có gì không thể?”

“Hồ nháo!”

Mạc Hiểu Tuyết không biết, nhưng là Mạc Lăng Phi chính là rõ ràng, một cái tốt lô đỉnh đối với luyện đan sư tới nói có bao nhiêu quan trọng.

Mà nhìn đến nơi này Tiết Hành cười lạnh một tiếng, lần thứ hai ngẩng đầu lên, đôi tay hoàn ngực phát ra từng trận mà châm chọc mỉa mai: “Nói cái gì thiên tài, ta xem cũng bất quá là nhảy nhót vai hề một quả thôi.”

“Liên lô đỉnh đều không có liền nói chính mình sẽ luyện đan? Ta xem hắn chính là nơi này có vấn đề!” nói xong hắn còn dùng tay đầu ngón tay chỉ chỉ chính mình đầu, ý tứ không cần nói cũng biết.

Thực mau liền có người đứng ra nghi ngờ, thực rõ ràng chính là không phục: “Phía trước Lục Trần dùng trường kiếm khắc phù chúng ta đại gia rõ như ban ngày, cũng không phải chuyên dụng khắc đao, không cũng thành công sao?”

Lời này vừa nói ra, lập tức khiến cho phụ họa.

“Ngươi biết cái gì!” Tiết Hành phun ra một ngụm nước miếng: “Lô đỉnh tốt xấu có thể nói ở trình độ nhất định thượng sẽ trực tiếp ảnh hưởng đan dược phẩm giai,

Hắn có thể trợ giúp luyện đan sư khống chế dược tính, áp chế luyện đan trong quá trình táo bạo năng lượng.”

“Mà phẩm chất thấp hèn lô đỉnh muốn luyện chế ra tới tốt đan dược, cơ hồ là không có khả năng sự tình, lại còn có có cực đại xác suất sẽ tạc lò, càng không cần phải nói này căn bản không phải lô đỉnh phá cái chai.”

Nghe nói lời này, mọi người còn lại là sôi nổi đem ánh mắt thả xuống tới rồi phía trước nhất Tôn Truyện hải trên người, Tôn Truyện hải thấy thế cũng là gật gật đầu, tương đương là thừa nhận tiết hành lời nói.

Tiết Hành buông tay, tỏ vẻ: Xem đi, ta nói đều là thật sự, Lục Trần cái gì đều sẽ không chẳng qua chính là khoe khoang mê hoặc thôi.

Những người khác đều là phát ra từng tiếng mà cảm thán, tựa hồ lại bởi vì lập tức có thể nhìn đến Lục Trần bị đánh mặt mà hưng phấn, chỉ có Mạc Hiểu Tuyết khẩn trương nắm chặt khởi nắm tay.

Nàng biểu tình đã không hề là mới vừa rồi đến khí định thần nhàn, mà là trở nên vô cùng sầu lo.

Nàng không biết này trong đó còn có như vậy môn đạo chú ý, phải biết rằng là cái dạng này lời nói, mới vừa rồi vô luận như thế nào đều phải đem Lục Trần cấp kéo xuống tới.

Chính là hiện tại nói cái gì đều đã là chậm, nàng có thể làm, cũng chỉ có ở dưới yên lặng mà cầu nguyện, cầu nguyện Lục Trần sẽ không ra cái gì ngoài ý muốn mới hảo.

Phải biết rằng, tạc lò đối với một cái đan sư cũng là có không nhỏ thương tổn, nhẹ giả bị thương, trọng giả......

Gân mạch đứt từng khúc, tu vi toàn phế.

Thậm chí, còn có sinh mệnh nguy!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook