Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 86: Tuyệt vọng Tiết đi

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Ngay tại Lục Trần kinh ngạc đến ngây người đám người đồng thời.

Luyện đan sư công hội gian nào đó luyện đan thất bên trong, Tiết Hành đang ngồi xếp bằng, không ngừng thổ tức điều chỉnh, tựa hồ muốn lấy trạng thái tốt nhất nghênh đón luyện đan thí luyện.

Bỗng nhiên, một tràng tiếng gõ cửa vang lên, cắt đứt Tiết làm được thổ tức.

Tiết Hành mở hai mắt ra, lộ ra vẻ không vui, lạnh lùng nói “Không phải phân phó qua, không nên quấy rầy ta tĩnh tu sao.”

“Tiết Đan Sư, ta...... Ta có chuyện quan trọng bẩm báo!”

Người ngoài cửa có chút kinh hoảng nói.

“Vào đi!” Tiết Hành nhíu nhíu mày.

Tiếp lấy, luyện đan thất cửa mở ra, lúc trước tên kia học đồ vội vàng hấp tấp mà chạy vào.

“Chuyện gì? Có phải hay không Lục Trần thí luyện kết thúc?”

Tiết Hành nhìn về phía mặt mũi tràn đầy kinh hoảng học đồ, hơi kinh ngạc đạo.

“Trở về Tiết Đan Sư, Lục Trần...... Hắn vẫn chưa hoàn thành thí luyện, hắn......” Học đồ thần sắc bối rối, nói chuyện đều rất bất lợi tác.

Thấy thế, Tiết Hành trên mặt vẻ không vui càng đậm, lạnh lùng nói “Tất nhiên Lục Trần còn chưa hoàn thành thí luyện, vì cái gì quấy rầy ta tĩnh tu? Nếu là làm trễ nải ta khiêu chiến luyện đan thí luyện, ngươi gánh được trách nhiệm sao!”

Học đồ nghe vậy, dọa đến vội vàng khom người xuống, vội la lên “Tiết Đan Sư bớt giận, mặc dù Lục Trần cũng không hoàn thành thí luyện, nhưng ta phải bẩm báo chuyện cũng cùng Lục Trần có liên quan!”

“A? Lục Trần thế nào? Chẳng lẽ hắn còn có thể lật lên sóng gió gì không thành?”

Tiết Hành trong giọng nói tràn ngập khinh thường.

“Lục Trần hắn...... Hắn......”

Gặp Tiết hành vi như này khinh thường, học đồ lập tức do dự, tựa hồ lo lắng nói nhầm chọc giận Tiết Hành.

“Hắn cái gì hắn, có chuyện mau nói!”

Tiết Hành gặp học đồ chậm chậm từ từ, không khỏi quát lớn.

“A! Là Lục Trần! Lục Trần hắn...... Hắn đã tìm được 84 chỗ sai lầm!” Học đồ dọa đến run một cái, vội vàng nói.

“Bất quá 84 chỗ mà thôi...... Chờ đã! Ngươi nói cái gì!?”

Tiết Hành mới đầu còn không có để ý, nhưng khi hắn tỉnh táo lại phía sau, trừng mắt châu đều suýt chút nữa trợn lồi ra!

“84 chỗ...... Lục Trần tìm được 84 chỗ sai lầm, đã phá vỡ Tôn hội trưởng ghi chép, hơn nữa...... Hơn nữa con số còn đang không ngừng tăng thêm!”

Học đồ không dám bảo lưu, liền vội vàng đem Lục Trần bỗng nhiên bộc phát từ đầu đến cuối nói một lần.

“Tìm ra 84 chỗ sai lầm? Phá vỡ Tôn hội trưởng ghi chép? Cái này sao có thể!?”

Tiết Hành kinh hãi không thôi.

Phải biết, Đan Nô thí luyện không chỉ có là tam cấp luyện đan sư tấn thăng cấp bốn cần phải trải qua thí luyện, nói theo một cách khác, nó vẫn là đánh giá luyện đan thiên tài tiêu chuẩn!

Những cái kia không thể thông qua Đan Nô thí luyện, hoặc miễn cưỡng luyện thành đan dược, nhưng không đạt được tấn thăng tứ cấp tiêu chuẩn luyện đan sư, có thể nói qua cũng là thiên phú phổ thông hạng người.

Bọn hắn đời này đang luyện đan phương diện thành tựu, có lẽ cũng liền dừng bước tại ba cấp.

Mà có thể tìm ra 70 chỗ sai lầm, cuối cùng thông qua thí luyện, đồng thời thành công tấn thăng tứ cấp luyện đan sư, không có chỗ nào mà không phải là ngàn dặm mới tìm được một đan đạo thiên tài.

Liền lấy Tiết Toàn tới nói.

Tuy trước đây khiêu chiến Đan Nô thí luyện lúc, Tiết Toàn chỉ là miễn cưỡng sửa 70 chỗ sai lầm, hiểm lại càng hiểm mà tấn thăng tứ cấp luyện đan sư.

Nhưng thành tích như vậy, cũng đủ làm cho hắn tại toàn bộ Hải Thiên Thành mấy ngàn luyện đan sư bên trong xếp hạng đệ tứ! Càng là nhờ vào đó trở thành luyện đan sư công hội Tam đại trưởng lão một trong!

Tam cấp luyện đan sư cùng tứ cấp luyện đan sư, nhìn như một chữ chỉ kém, nhưng trên thực tế lại là cách một đạo vô số một đời người đều không thể vượt qua khoảng cách!

Tiết Hành từ nhỏ liền được vinh dự luyện đan thiên tài, 20 tuổi trúng tuyển nhất cấp luyện đan sư, cũng đã là vô cùng không tầm thường thành tựu .

Nhưng ngay cả như vậy, cũng không có người dám cam đoan Tiết Hành đời này có thể đạt đến tứ cấp luyện đan sư độ cao.

Nhưng mà......

Cái này Lục Trần, lại lấy không đến 20 tuổi niên kỷ, tại Đan Nô trong thực tập tìm ra 80 nhiều chỗ sai lầm! Cái này đã vượt qua tứ cấp luyện đan sư cần có tiêu chuẩn!

Đây là cái gì nghịch thiên thiên phú!?

Nghĩ tới đây, Tiết Hành cũng không còn cách nào bảo trì bình tĩnh. Hắn bỗng nhiên đứng dậy, như bị điên phải xông ra luyện đan sư.

......

Lúc Tiết đi tới đến công hội đại sảnh , đã là một bọn người đầy là mối họa cảnh tượng.

Nhưng quỷ dị chính là, trong đại sảnh rõ ràng có mấy ngàn người, lại ngay cả một điểm thanh âm huyên náo cũng không có, bọn hắn từng cái mang theo đờ đẫn thần sắc, hai mắt trừng trừng nhìn bảng thông báo, phảng phất đều bị choáng váng giống như.

Tiết Hành thấy thế, vội vàng nhìn về phía đỉnh đầu bảng thông báo.

Nhưng khi hắn thấy rõ con số phía trên là lúc, Tiết được không cấm hai chân một cái lảo đảo, suýt chút nữa té quỵ dưới đất.

Liền thấy bảng thông báo bên trên biểu hiện ra, Lục Trần đã sửa 108 chỗ sai lầm!

“108 chỗ!? Cái này sao có thể!”

Tiết Hành lập tức liền choáng váng, trong miệng không ngừng lặp lại đạo “Đây không có khả năng, tuyệt không có khả năng này......”

Phải biết, Đan Nô thí luyện tổng cộng chỉ có 100 chỗ sai lầm, có thể tìm ra trong đó 70 chỗ , liền đã là ngàn dặm mới tìm được một người nổi bật, mà tìm được 80 chỗ , liền có thể xưng tụng trăm năm khó gặp thiên tài!

nhưng...... nhưng cái này Lục Trần 108 chỗ là có ý gì?

Cái này đều vượt qua Đan Nô thí luyện cuối cùng sai lầm đếm!

Chỉ một thoáng, Tiết Hành cảm thấy mình sắp điên rồi, cả người không khống chế được run rẩy lên. Lục Trần nghịch thiên biểu hiện, mang đến cho hắn xung kích thực sự quá lớn!

“Mau nhìn, Lục Trần tìm được 110 chỗ sai lầm! Ông trời ơi, không phải nói Đan Nô thí luyện chỉ có 100 chỗ sai lầm sao? Lục Trần sao có thể tìm ra nhiều như vậy!”

“Tôn hội trưởng chính miệng nói qua, Đan Nô thí luyện tổng cộng 100 chỗ sai lầm, cái này còn có thể là giả? Nhưng Lục Trần cái này...... Là gì tình huống a!”

“Đáng sợ nhất là hắn còn không có ý dừng lại!”

“Lục Trần hôm nay tuyệt đối sẽ sáng tạo một cái hậu nhân không cách nào siêu việt thành tích!”

......

Đám người không ngừng hét lên kinh ngạc.

Mà những âm thanh này rơi vào Tiết Hành trong lỗ tai, không thể nghi ngờ là từng nhát vang dội cái tát, hung hăng quất vào trên mặt hắn, để cho hắn vừa phẫn nộ lại tuyệt vọng.

Mới đầu, hắn còn mỉa mai Lục Trần, nói hắn liền luyện đan học đồ đều không phải là, liền không biết sống chết khiêu chiến Đan Nô thí luyện.

Tại Tiết Hành xem ra, Lục Trần căn bản không có bất luận cái gì một tia thông qua hy vọng. Nhưng ai biết đánh mặt đến mức như thế nhanh, hơn nữa mãnh liệt như vậy.

Mắt thấy Lục Trần không chỉ có thể thông qua thí luyện, còn lấy vượt qua Đan Nô thí luyện cuối cùng sai lầm đếm được thành tích, lập nên một cái tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả kỷ lục mới!

Bực này nghịch thiên thành tích, đừng nói hắn nhị gia Tiết Toàn, coi như luyện đan sư công hội hội trưởng Tôn Truyện Hải, đều phải ngước nhìn cùng cúng bái!

Một khi Lục Trần cường thế thông quan, tuyệt đối sẽ thu được luyện đan sư danh hiệu, hơn nữa đẳng cấp tuyệt sẽ không thấp hơn tam cấp!

Mười bảy tuổi tam cấp luyện đan sư......

Đó là cỡ nào yêu nghiệt tồn tại?

Nghĩ tới đây, Tiết Hành trên mặt lập tức tràn ngập bất lực, tuyệt vọng, còn sâu đậm vẻ không cam lòng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook