Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 48: Trong chiến đấu đột phá!

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

“Tiểu thư ngài không có sao chứ! Lão hủ tới chậm, xin thứ tội!”

Miễn cưỡng chạy tới Lý lão gặp Mạc Hiểu Tuyết khóe miệng còn mang theo vết máu, vội vàng thỉnh tội.

“Không có việc gì, một chút vết thương nhỏ mà thôi.”

Mạc Hiểu Tuyết khoát tay áo, nói “Trước hết nghĩ biện pháp đối phó đầu này Bạch Tí Viên a, Quách lão cùng Thẩm gia gia chủ đều bị trọng thương, chỉ có thể dựa vào chúng ta.”

Lý lão nghe vậy, không khỏi nhìn về phía gào thét bên trong Bạch Tí Viên, ngưng trọng nói “Tứ cấp Bạch Tí Viên, e rằng rất khó giải quyết!”

“Không tệ, Bạch Tí Viên chẳng những hành động nhanh nhẹn, lực lớn vô cùng, còn da dày thịt béo , rất khó đối phó.”

Lục Trần nhẹ gật đầu, phương diện này hắn có kinh nghiệm.

“Không tốt, nó công đến đây!”

Mạc Hiểu Tuyết kinh hô.

Lúc này Bạch Tí Viên đã lấy lại sức, rống giận phóng tới 3 người.

“Nhanh tản ra, tuyệt không thể chính diện ngạnh bính!”

Lý lão nhắc nhở một tiếng, liền hướng bên trái né tránh, Mạc Hiểu Tuyết cũng biết Bạch Tí Viên lợi hại, lập tức trốn hướng một bên khác, Lục Trần lại chỉ có thể lui về phía sau thối lui.

Thế nhưng Bạch Tí Viên căn bản không quản Mạc Hiểu Tuyết cùng Lý lão, phảng phất quyết định Lục Trần giống như, trực tiếp lao đến.

Rống!

Bạch Tí Viên nhảy lên thật cao, dùng cực lớn bàn chân hướng Lục Trần đạp xuống.

Lục Trần thân hình khẽ động, trong nháy mắt tại chỗ biến mất.

Sau một khắc, Bạch Tí Viên trọng trọng rơi xuống đất, mãnh liệt va chạm đem đại địa đều chấn động đến mức đung đưa, trên trăm con hung thú không kịp tránh né, bị Bạch Tí Viên tươi sống đè chết.

Nhất kích thất bại, Bạch Tí Viên gào thét lại nhào tới.

Lục Trần tránh trái tránh phải, không ngừng né qua Bạch Tí Viên công kích, đồng thời thỉnh thoảng chém ra từng đạo kiếm mang, tại Bạch Tí Viên trên thân lưu lại rất nhiều vết thương.

Nhưng tứ cấp Bạch Tí Viên lực phòng ngự quá mạnh mẽ, cứ việc vết thương trên người càng ngày càng nhiều, nhưng phần lớn chỉ là bị thương ngoài da, không có thương tổn cùng gân cốt, ngược lại chọc giận Bạch Tí Viên, để nó như bị điên công kích Lục Trần.

Lý lão cùng Mạc Hiểu Tuyết hai người tuy cũng tại cố hết sức ra tay, nhưng so sánh Lục Trần, bọn hắn đối thoại cánh tay viên tạo thành tổn thương cực kỳ bé nhỏ.

Rống!

Phảng phất chịu đủ rồi Lục Trần 3 người du đấu chiến thuật, Bạch Tí Viên bạo nộ rồi, nó nhắm ngay tốc độ chậm nhất Mạc Hiểu Tuyết, đưa tay liền oanh ra một quyền!

“Tiểu thư!”

Bạch Tí Viên một quyền này tốc độ cực nhanh, Mạc Hiểu Tuyết rất muốn tránh, nhưng bất đắc dĩ trên người bị thương thực sự mau không nổi.

Mắt thấy trọng quyền liền muốn đánh trúng Mạc Hiểu Tuyết, cách đó không xa Lý lão nhanh chóng chạy đến, cướp tại Bạch Tí Viên phía trước đem Mạc Hiểu Tuyết một cái đẩy đi ra.

Ầm ầm!

To lớn thiết quyền đập trúng mặt đất, nổ lên vô số đá vụn.

Lý lão cùng Mạc Hiểu Tuyết bị xung kích lực đánh bay, vết thương cũ mới thương cùng một chỗ bộc phát, hai người đều phun ra ngụm lớn máu tươi.

“Tự tìm cái chết!”

Lục Trần thấy thế, như thiểm điện vòng tới Bạch Tí Viên sau lưng, nhắm ngay nó phần gáy liền chém xuống một kiếm.

Đó là Bạch Tí Viên phòng ngự chỗ yếu nhất!

Phốc phốc!

Sắc bén kiếm mang phá vỡ Bạch Tí Viên phòng ngự, cắt một đường sâu đậm vết thương, lập tức tiên huyết bắn tung toé!

Rống!

Nổi giận Bạch Tí Viên bỏ lại Mạc Hiểu Tuyết cùng Lý lão, hai mắt đỏ như máu mà nhào về phía Lục Trần! Lần này, nó muốn đem trọng thương nó người loại xé thành mảnh nhỏ!

Rầm rầm rầm......

Bạch Tí Viên như bị điên phải không ngừng huy quyền đánh tới hướng Lục Trần, mỗi một quyền đều ẩn chứa khai sơn tích mà lực đạo, trên mặt đất oanh ra từng cái hố sâu.

Lục Trần nhanh chóng né tránh, mặc dù không có bị đánh trúng, nhưng Bạch Tí Viên mỗi lần oanh kích mặt đất sóng xung kích, đều chấn động đến mức bộ ngực hắn khó chịu vô cùng khó chịu.

“Không được, tiếp tục như vậy nữa sớm muộn sẽ bị mài chết!”

Lục Trần trong lòng âm thầm lo lắng.

Kỳ thực hắn cũng không muốn một mực tránh né, cũng rất muốn đem cái này lông trắng súc sinh chém giết, nhưng cả hai dù sao kém một cái đại cảnh giới, lại thêm Bạch Tí Viên có huyết mạch tăng thêm, thực lực so cùng cảnh giới Võ Tông còn mạnh hơn một đoạn, càng khó hơn vượt cấp chém giết!

Tăng Lực Phù?

Lục Trần không phải không có nghĩ tới.

Nhưng hắn rất rõ ràng, cái này chỉ Bạch Tí Viên thực lực so vừa đột phá Võ Tông còn mạnh hơn một tia, nghĩ phá vỡ phòng ngự của nó, ít nhất cần 20 vạn cân sức mạnh.

Nhưng mà Lục Trần sức mạnh chỉ có 9 vạn cân, tăng thêm Tăng Lực Phù 50% tăng phúc, cũng liền 15 vạn cân không đến, khoảng cách chém giết Bạch Tí Viên còn kém xa lắm.

Lại nói, Tăng Lực Phù hiệu quả chỉ có 10 phút hơn nữa không thể liên tục sử dụng, nếu như không có tất sát chắc chắn, dùng cũng là lãng phí cơ hội.

Làm sao bây giờ?

Ngay tại Lục Trần âm thầm lo lắng thời điểm, trong đầu bỗng nhiên vang lên một thanh âm, cứ việc thanh âm này không có tình cảm chút nào, nhưng ở lúc này nghe lại giống như tự nhiên!

“Đinh! Chúc mừng túc chủ cảnh giới đề thăng chí cao cấp võ sư......”

Đột phá!

Hắn vậy mà tại trong chiến đấu đột phá!?

Ngay từ đầu Lục Trần còn không dám tin tưởng, nghĩ thầm trước đây từ sơ cấp võ sư đến cao cấp võ sư, đều ước chừng bỏ ra mười ngày qua, này làm sao mới thời gian vài ngày đã đột phá đến cao cấp vũ sư?

Bất quá nghĩ lại Lục Trần liền minh bạch.

Bởi vì tấn thăng trung cấp võ sư phía sau, hệ thống mở khóa 2 lần tốc hình thức, không gian trong gương liền có thể lấy gấp đôi tốc độ không gián đoạn tu luyện, lại thêm những ngày này Lục Trần một mực tại hoang dã chỗ sâu, linh khí chung quanh ít nhất so Giang Bắc Thành nồng đậm gấp hai trở lên.

Song trọng điều kiện điệp gia phía dưới, Lục Trần tốc độ tu luyện đạt đến kinh người 5, 6 lần, cho nên mấy ngày ngắn ngủi tu luyện liền bù đắp được tại Giang Bắc Thành tu luyện hơn nửa tháng!

Theo cảnh giới đột phá, Lục Trần thể nội chân nguyên trở nên càng thêm hùng hậu!

“Khó trách cao nhân đều thích đến rừng sâu núi thẳm bên trong khổ tu, thì ra còn có bực này chỗ tốt!”

Lục Trần trong lòng rất là hưng phấn.

Bởi vì đột nhiên tới đột phá, rất có thể trở thành hắn thay đổi chiến cuộc mấu chốt!

“Huyền Linh kiếm, thức thứ ba!”

Né qua Bạch Tí Viên Nhất nhớ trọng quyền, Lục Trần thôi động chân nguyên, lấy cao cấp võ sư tu vi chém ra một kiếm!

Phốc phốc!

Dài bảy mét kiếm mang phá không mà đi, như thiểm điện chém trúng Bạch Tí Viên cánh tay, lưu lại một đạo vết thương sâu tới xương!

Phải biết, Bạch Tí Viên hai đầu cánh tay là toàn thân nó cường tráng nhất, lực phòng ngự cao nhất bộ vị, Lục Trần một kiếm này có thể phá mở phòng ngự, chứng minh sức mạnh chí ít có 15 vạn cân!

Bạch Tí Viên bất ngờ không đề phòng bị trọng thương, lập tức thống khổ gào thét.

Có hi vọng!

Lục Trần thấy thế mừng rỡ trong lòng! Không nghĩ tới đột phá đến cao cấp võ sư phía sau, hắn lại có 15 vạn cân sức mạnh, đây đã là mới tiến cấp Võ Tông có sức mạnh!

Lại thêm Tăng Lực Phù gia trì, hắn liền nắm giữ 23 trên dưới vạn cân sức mạnh, hoàn toàn có thể tại trắng cánh tay Viên Nhất chiến!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook