Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 69: Thực chiến thí luyện!

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Làm Lục Trần từ phía sau lấy ra đen sì khôi lỗi đầu lúc, tất cả mọi người cảm giác đầu óc chuyển không tới.

Diễn võ đường sáng lập hơn ngàn năm, khiêu chiến người vô số kể.

Đám người gặp qua bại trong chớp mắt , cũng đã gặp khổ chiến vài giờ mới gian khổ quá quan, thậm chí thấy tận mắt Tiết Hành 10 phút thông quan ghi chép mới.

Có thể nói, bọn hắn hi kỳ cổ quái gì tình trạng chưa thấy qua?

Nhưng mà......

Bọn hắn chưa từng thấy qua, có thể đem khôi lỗi làm hỏng !

Phải biết máy móc khôi lỗi vô luận hình thể, chất liệu vẫn là sức mạnh đều không kém bao nhiêu! Cái kia đắc lực phương pháp gì, mới có thể để cho bên trong một cái đánh rụng một cái khác đầu?

Đám người móc phá da đầu cũng nghĩ không ra được.

Chỉ một thoáng, toàn trường mấy ngàn người đều cùng câm điếc giống như, từng cái há to miệng, nửa ngày không phát ra được thanh âm nào.

“Chờ một chút.”

Lúc này, Thẩm Vân Hải mới thật không dễ dàng từ Lục Trần trong lời nói tỉnh táo lại, đối với Lục Trần vấn đạo “Ngươi mới vừa nói...... Ngươi nếm thử tu rất lâu cũng không chuẩn bị cho tốt?”

“Đúng vậy a, chủ yếu là ta không hiểu cái này, cho nên nửa ngày cũng không chuẩn bị cho tốt.” Lục Trần vô tội nói.

“Vậy ngươi đánh rụng đầu của hắn dùng thời gian bao lâu?” Thẩm Vân Hải lại hỏi.

“Ngược lại trước sau mới xuất ra mấy chiêu, cũng liền một phút bộ dáng a, ta cũng không nghĩ tới đây đồ chơi như thế không khỏi đánh a.” Lục Trần khắp khuôn mặt là bất đắc dĩ.

“Một phút!? Không khỏi đánh!?”

Thẩm Vân dưới biển ba đều nhanh kinh điệu.

Xa xa Tiết Hành, còn có chờ lấy chế giễu Lâm Hiên, càng là mắt tối sầm lại, suýt chút nữa đã hôn mê.

Vốn là a, Lục Trần mười lăm phút mới đi ra khỏi diễn võ đường ra, Tiết Hành liền bắt đầu suy nghĩ như thế nào mỉa mai Lục Trần , nhưng không ngờ kịch bản chuyển tiếp đột ngột, tới một đại đảo ngược.

Một phút đánh rụng máy móc khôi lỗi đầu? Đây là người sao?

Hơn nữa để cho người chịu không nổi là, mẹ nó rõ ràng đem khôi lỗi đánh hư, lại còn bày ra bộ dáng ra vẻ vô tội?

Vô hình trang bức là điểm chết người là, biết hay không!?

“Ngươi...... Ngươi là thế nào đem khôi lỗi đầu đánh rụng ?”

Thẩm Vân Hải trái lo phải nghĩ, cũng nghĩ không ra đến cùng có biện pháp nào có thể làm được điểm này, dù sao hai cỗ khôi lỗi thực lực tương đương, trừ phi điều khiển khôi lỗi người thi triển võ kỹ thực sự quá cường đại.

Thật chẳng lẽ là nguyên nhân này?

Thẩm Vân Hải kinh dị nhìn về phía Lục Trần.

“Kỳ thực cũng không cái gì a, đen khôi lỗi võ kỹ mặc dù còn có thể, nhưng cũng không thể nói là mạnh cỡ nào a, chỉ cần bắt được nhược điểm công hắn yếu hại là được rồi a.”

Lục Trần không cho là đúng nói.

Bắt lấy nhược điểm? Công hắn yếu hại?

Ngắn ngủi mấy chữ nghe ngược lại là đơn giản, nhưng muốn làm đến có thể quá khó khăn!

Đầu tiên, muốn bắt lấy đối thủ nhược điểm, không chỉ có muốn đối địch nhân võ kỹ có khắc sâu lý giải, còn cần vô cùng bén nhạy sức quan sát, cùng với đối với nắm chắc thời cơ năng lực, cái này mấy điểm thiếu một thứ cũng không được.

Thứ yếu chính là công hắn yếu hại.

Đánh rắn đánh bảy tấc đạo lý ai không hiểu? Nhưng mấu chốt là ngoại trừ nắm đúng thời cơ, còn phải có cường đại thủ đoạn công kích!

Theo lý thuyết, muốn nắm giữ rất mạnh võ kỹ mới có thể!

Nhưng mà mỗi người lĩnh hội võ kỹ thời gian chỉ có nửa giờ, có thể đem võ kỹ nắm giữ được trình độ gì? Có thể sử dụng trong thực chiến đi ra cũng không tệ, còn trông cậy vào có thể đem võ kỹ khiến cho lô hỏa thuần thanh, lực sát thương mười phần?

Có thể nói đồng dạng võ giả căn bản là làm không được cái này mấy điểm!

Hết lần này tới lần khác Lục Trần làm được.

Lập tức, bao quát Thẩm Vân Hải cùng Lâm Chấn ở bên trong tất cả mọi người, nhìn về phía Lục Trần ánh mắt, đều tựa như tại nhìn yêu quái.

“Cái kia...... Ta lại xác nhận một lần, cái này khôi lỗi xác định không quan tâm ta bồi thường đúng không?”

Lục Trần thận trọng nói.

“Ta nói lời giữ lời, không cần bồi!” Thẩm Vân Hải cơ hồ là cắn răng nói.

“Vậy là tốt rồi, như vậy là không phải mang ý nghĩa ta cũng vượt qua kiểm tra rồi?” Lục Trần lại nói.

“Tính toán! Đương nhiên tính toán!”

Thẩm Vân Hải chỉ cảm thấy một cỗ khí huyết xông thẳng trán, bỗng nhiên rất muốn ra tay đánh người.

......

Bởi vì giới khôi lỗi hư hại duyên cớ, thí luyện tạm ngừng một hồi, thẳng đến Võ Giả Công Hội người đưa tới mới khôi lỗi phía sau, mới một lần nữa khôi phục bình thường.

Cuối cùng, vòng thứ hai thí luyện kết thúc.

Tính cả Lục Trần, Tiết Hành, Trịnh Nhược Quân cùng Lâm Hiên ở bên trong, hết thảy có tám người qua ải.

Theo lý thuyết, nếu như vòng tiếp theo thí luyện lại có hai người bị đào thải mà nói, như vậy liền có thể xác định bí cảnh danh ngạch thuộc về .

“Đi qua kịch liệt vòng thứ hai thí luyện, cuối cùng thông qua tám tên võ sư, cũng là trăm dặm không một tinh anh, vô luận các ngươi cuối cùng có thể hay không thu được bí cảnh danh ngạch, ta đều hi vọng các ngươi kế tiếp trong thực tập dốc hết toàn lực, phát huy ra tốt hơn thành tích!”

Thẩm Vân Hải không hổ là Võ Giả Công Hội hội trưởng, khởi xướng lời tới một bộ một bộ, khiến cho mấy người trẻ tuổi nhiệt huyết sôi trào.

“Tốt, kế tiếp chính là thực lực tỷ thí cửa ải cuối cùng, thực chiến thí luyện!”

Thẩm Vân ánh mắt từ tám tên võ sư trên thân đảo qua, cất cao giọng nói “Cửa này quy tắc rất đơn giản, người khiêu chiến tiến vào đối chiến phòng, cùng thực chiến khôi lỗi đối chiến, có thể trong vòng mười phút đem hắn đánh bại, liền coi như thông qua bản quan!”

“Bất quá ta muốn trịnh trọng nhắc nhở một chút các vị, thực chiến khôi lỗi vô luận lực lượng hay là võ kỹ đều mạnh phi thường, một khi đối chiến bắt đầu, khôi lỗi liền sẽ khởi xướng tiến công, trừ phi 10 phút thời gian kết thúc, bằng không sẽ không ngừng công kích. Cho nên khi tiến vào đối chiến phòng phía trước, ta sẽ cho mỗi người các ngươi một cái phù văn, nếu như tự nhận là đánh không lại khôi lỗi, liền đem chân nguyên rót vào phù văn, khôi lỗi liền sẽ ngừng tiến công.”

Nói đến đây, Thẩm Vân Hải Nhược có ý định như vô tình nhìn Lục Trần một mắt, nói “Đương nhiên, nếu như thực lực so khôi lỗi mạnh, cũng không cần dùng sức quá mạnh, tránh hư hao Võ Giả Công Hội tài sản......”

Lời này vừa nói ra, không thiếu vây xem võ giả nhịn không được cười ra tiếng.

Lời này nhìn như là nhắc nhở tất cả mọi người, nhưng trên thực tế rõ ràng chính là nói cho Lục Trần một người nghe đi!

Bất quá buồn cười về buồn cười, Thẩm Vân Hải lời nói này cũng làm cho đám người ý thức được, Lục Trần thực lực e rằng không đơn giản, không phải vậy hội trưởng cũng sẽ không ám chỉ hắn không nên đánh hỏng khôi lỗi.

“Tốt, nếu như đều chuẩn bị xong mà nói, liền tự động tiến vào đối chiến phòng, bắt đầu khiêu chiến!” Thẩm Vân Hải cao giọng nói.

Đám người lên tiếng, liền lần lượt đi vào diễn võ đường mặt khác một gian đại sảnh.

Đi tới đại sảnh phía sau, Lục Trần phát hiện trước đại sảnh phương mặt tường kia bên trên, có ba đạo cửa đá, phân biệt ghi chú ‘Một, hai, ba’ mấy cái số hiệu, chắc hẳn bên trong chính là đối chiến phòng .

“Ta tới trước!”

Đám người mới vừa vào đến trả chưa kịp nói chuyện, Tiết Hành cùng Trịnh Nhược Quân gần như đồng thời lên tiếng, tiếp lấy cũng không để ý những người khác, riêng phần mình đi vào ‘Một’ cùng ‘Hai’ hào đối chiến phòng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook