Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 95: Thẩm gia mời chào

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Lâm Hiên liền xem như hận đến nghiến răng, bây giờ cũng không thể phát tác, chỉ có thể theo Lục Trần mà nói nói tiếp.

“Vâng vâng vâng, ngài nói đều đúng, không biết Lục tiểu huynh đệ muốn cái dạng gì đền bù?”

“Nhìn đem ta muội muội đánh , trên mặt nhiều như vậy chỗ máu ứ đọng......” Lục Trần lúc này đã gọi Thẩm Giai đem Nhạc Linh mang theo tới, hắn cẩn thận dùng hệ thống kiểm tra Nhạc Linh cơ thể, cũng may chỉ là trầy ngoài da, cũng không có thương cân động cốt, hắn từ đầu đến cuối nhíu chặt lấy lông mày mới xem như thư hoãn một chút.

“Như vậy đi, ngươi cũng đừng nói ta lừa ngươi, Bạch Ngọc Đan ba cái, không sai biệt lắm liền có thể để nàng dung mạo như lúc ban đầu.”

Lâm Hiên nghe được điều kiện này sau đó, suýt chút nữa tức giận phun ra huyết tới, Bạch Ngọc Đan thế nhưng là đường đường chính chính đan dược cấp năm, mặc dù nói cũng không có tăng tiến tu vi hoặc cải thiện thể chất thiên phú mà công năng, nhưng mà bởi vì nó có thể nhanh chóng chữa khỏi trên mặt thương tích, mà lại là da thịt trở nên lại non lại có lộng lẫy, phổ thông con mới sinh một dạng, cũng là có phần bị nhà giàu thái thái truy phủng.

Đặc biệt là giống bọn hắn loại này đại gia tộc nữ nhân, cũng là tâm tâm niệm niệm lấy có thể lấy được một khỏa.

Một khỏa đã là không dễ dàng, mà Lục Trần cái này mới mở miệng chính là ba viên, sư tử này mở rộng miệng cũng không tránh khỏi quá lớn chút.

“Cái này......”

Lâm Hiên nhíu chặt lông mày, đây cũng không phải là trang, mà là chân chân chính chính vì thế khó xử, huống chi Lục Trần vốn là luyện đan sư. Bằng vào năng lực của hắn, nếu như cố gắng nữa một đoạn thời gian đan dược cấp năm cũng không phải không thể luyện chế.

Hắn như thế nào nghe Lục Trần lời này như thế nào giống đang giễu cợt chính mình?

Lục Trần xem như luyện đan sư cũng là biết được, Bạch Ngọc Đan không nói trước có hay không luyện đan sư có thời gian rút ra hỗ trợ đi luyện chế, đầu tiên tài liệu này cũng không phải dễ tìm như vậy.

Lục Trần chính là làm khó Lâm Hiên, ai bảo hắn nhìn tiểu tử này không vừa mắt chứ?

Qua rất lâu, Lâm Hiên cũng không biết phải làm thế nào ứng đối mới là, ngay lúc này, Lục Trần mới lại một lần nữa mở miệng: “Nếu như ba viên Bạch Ngọc Đan làm khó......”

“Có hay không có thể dùng những điều kiện khác thay thế?”

Lâm Hiên nghe nói chuyện này còn có chuyển cơ, lập tức trợn to mắt nhìn Lục Trần, không có chút nào ý thức được suy nghĩ của mình cùng ý nghĩ đã bị Lục Trần dùng phương thức xảo diệu lừa gạt vào bẫy rập của mình.

Lục Trần sau khi nghe nhẹ gật đầu, sau đó ngón tay chỉ hướng Lâm Hiên, sờ lên xuống đi ba, lộ ra rồi một cái tiêu chuẩn gian thương nụ cười.

“Không bằng ngươi bồi thường ta một bản công pháp bí tịch như thế nào?”

Lâm Hiên vốn là muốn cự tuyệt, nhưng mà vừa đến chính mình cự tuyệt yêu cầu của hắn quay đầu Lục Trần ồn ào, đến lúc đó liền không chỉ là một bản công pháp bí tịch đơn giản như vậy.

Mà việc của mình nếu quả như thật bị hắn nói ra, đến lúc đó phụ mẫu đánh chửi, tùy ý Lâm Hiên thân thể nhỏ bé này nhất định là thủ vững không được gia pháp phục vụ.

“Hôm nay coi như ta nhận thua!” Lâm Hiên mắt thấy liền muốn tiếp xúc nhạc đệm biên giới, bất quá thời gian dài huấn dạy cũng là có thể gọi hắn có thể rất tốt khống chế cảm xúc, sau đó nhận lấy chủ đề: “Thành!”

Trong lúc nói chuyện, Lâm Hiên ngón trỏ điểm nhẹ chính mình thu nạp túi, tiếp đó một cái bản nhìn qua có chút rách nát công pháp ném cho Lục Trần, quay người muốn đi, liền lại một lần nữa bị Lục Trần cho gọi lại:

“Bằng hữu, chờ ta nghiệm hàng lại đi thôi?”

Trong lời này có hàm ý bên ngoài đều là đối với Lâm Hiên không tín nhiệm.

Hơn nữa còn là đối với hắn một loại biến tướng vũ nhục, so ở ngay trước mặt hắn nói thô tục đâm phía sau cột sống muốn so loại này trong lúc vô hình càng có lực sát thương.

“Tốt, tính ngươi còn thức thời, trở thành đi thôi.”

Lâm Hiên lần này có thể nói là đánh nát răng hướng về trong bụng nuốt, hắn hận hận trừng Lục Trần một mắt, xoay người rời đi, căn bản cũng không đi để ý tới cái kia còn tại tại chỗ run lẩy bẩy giả vờ nữ nhân rất đáng thương một mắt.

Nữ nhân cũng biết chính mình là trêu chọc phải không nên trêu chọc người, trước mặt cái mới nhìn qua này không lớn nam hài tử, vậy mà lại gọi Lâm Hiên đều như vậy cố kỵ.

Con mắt của nàng nhất chuyển, có thể thay đổi thế công, hướng về Lục Trần chậm rãi tới gần, biểu hiện trên mặt tội nghiệp, chỉ cần là nam nhân thấy được, nhất định sẽ động tâm.

“Tiểu ca ca......”

Mà Lục Trần nhìn nàng một cái, lộ ra ngoài toàn bộ đều là ác tâm cùng biểu tình chán ghét.

Hắn mới không có tốt như vậy tâm tư vì khi dễ Nhạc Linh người bênh vực kẻ yếu.

Nữ tử cắn môi một cái cũng là gương mặt không cam tâm, đằng sau cũng là quyết định dựa sát đi qua, liền Lâm Hiên như thế cái ngoan cố thiếu gia đều sợ hãi, dù cho sinh khí tới cực điểm cũng không nguyện ý đi trêu chọc gia hỏa phải là thân phận gì?

Cái này đùi chỉ cần ôm lên, còn quản hắn là cái gì Lâm Hiên Lý Hiên?

Ai biết Lục Trần căn bản chính là nhìn cũng không nhìn nàng một mắt, còn hạ giọng rống lên một tiếng “Lăn”.

Nữ tử tại chỗ ngây ngốc tại chỗ, nhìn xem Lục Trần đem Nhạc Linh mang đi, 3 cái bóng lưng cũng là để nàng tức giận dậm chân.

Ra một cái kia tiểu điếm, Nhạc Linh ngẩng đầu, trên mặt vẫn là hồng hồng.

Lục Trần đau lòng vuốt ve gương mặt của nàng, mà đứng ở một bên Thẩm Giai cũng là mặt mũi tràn đầy áy náy.

“Xin lỗi, hôm nay nếu như không phải là bởi vì ta Linh Linh cũng sẽ không chịu phần này ủy khuất......”

“Chuyện này không có quan hệ gì với ngươi.”

Lục Trần cũng không phải người không nói phải trái, hắn cũng biết chuyện này trách nhiệm chủ yếu chính là tại Lâm Hiên cùng trên người nữ nhân kia, Thẩm Giai chẳng qua là mang theo Nhạc Linh đi ra chơi, vận khí không tốt trùng hợp đụng phải cặn bã nam đó thôi.

Hơn nữa tại Nhạc Linh chịu đến khi dễ sau đó, Thẩm Giai cũng có che chở nàng, nhìn ngay lúc đó loại tình huống kia, nếu như Thẩm Giai không phải người của Thẩm gia, nhất định sẽ cắn răng quỳ xuống thỉnh cầu tha thứ.

Có thể dạng này thực tình đối đãi Nhạc Linh bằng hữu, Lục Trần như thế nào có thể lại đi trách cứ?

Nhạc Linh từ nhỏ một người quen thuộc, về sau có chính mình theo nàng chơi, thế nhưng là chính mình không có khả năng tùy thời tùy chỗ đi theo nàng, có một người bạn chăm sóc lấy cũng là một cái lựa chọn tốt.

Hơn nữa Thẩm Giai là người của Thẩm gia, có Thẩm gia cái này bối cảnh, Nhạc Linh ở trường học e rằng ngoại trừ khác mấy gia tộc lớn nhân chi bên ngoài, cũng sẽ không có người trêu chọc.

“Nhạc Linh về sau liền làm phiền ngài.”

Lục Trần đối mặt với Thẩm Giai, khẽ gật đầu, Thẩm Giai cũng là sững sờ. Cái này mấy đại thế gia mọi người đều là nhân tinh, Thẩm Giai tự nhiên cũng không ngoại lệ, nàng chỉ là thoáng sửng sốt liền hiểu Lục Trần suy nghĩ trong lòng.

Thế là nàng lập tức nói: “Không có việc gì, ta cùng Nhạc Linh là bằng hữu, nàng ta tự nhiên sẽ chiếu cố.”

“Cũng không biết ngài có hứng thú hay không tới ta Thẩm gia treo cái một quan nửa Chức?”

Thẩm Giai rất rõ ràng, Lâm Hiên hơn 20 tuổi mới chỉ bất quá là vừa mới đột phá võ sư trung giai, mà trước mặt thiếu niên này, nhìn qua cũng chỉ bất quá là so Nhạc Linh lớn một chút như vậy, tu vi nhất định là muốn tại Lâm Hiên phía trên.

Đó là một cái khái niệm gì? Hơn nữa nàng cũng nhìn thấy Lục Trần ngực quên lấy xuống đi luyện đan sư cùng phù sư huy chương.

Dạng này một cái ưu tú người trẻ tuổi, tiền đồ sau này bất khả hạn lượng, nếu như có thể đem hắn tranh thủ lại đây chính mình Thẩm gia, như vậy đối với nàng sẽ là mười phần có lợi cục diện.

Lục Trần nghe nói, cười nhẹ lắc đầu: “Thẩm tiểu thư hảo ý Lục Trần tâm lĩnh, chỉ bất quá ta đã có ý định khác.”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook