Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 64: Tất cả đều điên rồi ( [5] )

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

“Năm...... Năm đạo cộng minh âm thanh!? Ông trời a, lại một cái kỷ lục mới xuất hiện!”

Tập thể lâm vào đờ đẫn trong đám người, không biết ai hô một câu như vậy, lập tức đem tất cả người từ đang thừ người kéo lại, bộc phát ra một hồi ồn ào.

Phải biết, Hải Thiên Thành thiết lập hơn ngàn năm đến nay, khiêu chiến võ kỹ tháp sử thượng thành tích tốt nhất, cũng chính là vòng trước Tiết Hành lập nên bốn đạo cộng minh âm thanh.

Nhưng này mới trôi qua không đến một giờ, ghi chép liền lần nữa bị đổi mới......

Kinh khủng hơn là, dẫn phát cộng minh người, mới tiến vào võ kỹ tháp 10 phút mà thôi a!

“Năm đạo cộng minh âm thanh!”

Dù là Mạc Lăng bay là một cái người tâm cao khí ngạo, cũng không nhịn được toát ra khâm phục thần sắc, tán thán nói “Lập nên kinh người như thế thành tích, xem ra Hải Thiên Thành ngày thứ nhất danh hào muốn đổi chủ, năm đạo......”

Mạc Lăng bay lời còn không ra khỏi miệng, võ kỹ Tatar lại là một đạo tiếng nổ thật to vang lên.

“Năm đạo...... Ta đi mẫu thân ngươi , còn có hết hay không !?”

Mạc Lăng nhanh chóng choáng váng.

Những người khác dẫn phát võ kỹ tháp cộng minh, cũng là duy nhất một lần vang dội xong, nhưng này thỉnh thoảng tới một phát là có ý gì? Có chủ tâm làm người khác khó chịu vì thèm a? Ai trái tim chịu được giày vò như vậy a.

“Lục đạo cộng minh ! Ông trời ơi, hôm nay sợ rằng phải sinh ra một cái khó mà đánh vỡ ghi chép!”

Lúc này vây xem đám võ giả thần sắc trên mặt vô cùng đặc sắc.

Có kinh ngạc đến ngây người , có dọa sợ , thậm chí còn có không thể tin được sự thật trước mắt, hướng về trên mặt mình quạt mấy bàn tay .

Bất quá nói tóm lại, tất cả mọi người là hưng phấn.

Dù sao trong vòng một ngày chứng kiến hai cái ghi chép sinh ra, đây tuyệt đối là Hải Thiên Thành hơn ngàn năm qua đặc sắc nhất một lần thí luyện, bọn hắn có thể nào không hưng phấn?

Duy chỉ có có một người, như thế nào cũng không hưng phấn nổi.

Đó chính là sử thượng nhanh nhất bị siêu việt người giữ kỷ lục, Tiết Hành.

Lúc này Tiết Hành, sớm đã không còn mới cái kia cỗ khí ngạo nghễ, thần sắc hắn ngây ngốc nhìn xem võ kỹ tháp phương hướng, sắc mặt hoàn toàn trắng bệch.

Đồng dạng không khỏi kinh hãi, còn có chủ trì đại cuộc Lâm Chấn, liền thấy trên mặt hắn viết đầy không thể tin, con mắt trợn lên đều nhanh rớt xuống, nào còn có nửa điểm Phó hội trưởng phong phạm.

Hắn đảm nhiệm phó hội trưởng gần trăm năm, gió to sóng lớn gì chưa thấy qua? Nhưng làm hôm nay chiến trận này, thật đem hắn cho cả kinh không nhẹ.

“Không được, chuyện này nhất định muốn nhanh chóng thông tri hội trưởng!”

Nghĩ tới đây, Lâm Chấn vội vàng gọi tới một cái công hội trưởng lão, để cho hắn nhanh chóng đem việc này bẩm báo hội trưởng.

......

Võ Giả Công Hội bên trong.

Bị Lâm Chấn phái tới trưởng lão nhanh chóng chạy đến một gian tĩnh thất bên ngoài, vội vã hô “Hội trưởng đại nhân, xảy ra chuyện lớn!”

Một lát sau, tĩnh thất cửa đá chầm chậm mở ra, một cái tóc trắng phơ, tướng mạo uy nghiêm lão giả đi ra, chính là Võ Giả Công Hội hội trưởng Thẩm Vân Hải.

“Đường đường công hội trưởng lão, cuống cuồng giống như nói cái gì?”

Thẩm Vân Hải nhíu nhíu mày, đối với trưởng lão nói.

“Không xong hội trưởng, có người khiêu chiến võ kỹ tháp......” Trưởng lão thở phì phò nói.

“Khiêu chiến võ kỹ tháp? Hôm nay không phải công khai thí luyện thời gian sao? Khiêu chiến võ kỹ tháp có cái gì kỳ quái? Hiện trường không phải có Lâm hội phó tọa trấn sao, có việc hướng hắn bẩm báo liền có thể.”

Thẩm Vân Hải hơi có chút không vui.

Vì chút chuyện nhỏ này tới quấy rầy hắn tĩnh tu, trưởng lão này cũng quá không biết nặng nhẹ.

“Hội trưởng xin nghe ta nói, hôm nay đúng là công khai thí luyện thời gian, nhưng ngay mới vừa rồi, có người đưa tới võ kỹ tháp động tĩnh lớn a......”

Trưởng lão lúc này còn hãm sâu trong rung động, trong lúc nhất thời đầu óc có chút chuyển không được.

“Động tĩnh lớn? Chẳng lẽ có người đã dẫn phát võ kỹ tháp oanh minh? Ngươi nói là Tiết Hành tên tiểu bối kia a? Người trẻ tuổi kia chính xác rất có thiên phú. Thế nào. Chẳng lẽ hắn đã dẫn phát bốn đạo cộng minh?”

Thẩm Vân Hải hơi hơi kinh ngạc đứng lên.

“Tiết Hành?” Trưởng lão ngây ra một lúc, lập tức phản ứng lại, đáp “A đúng, người này chính xác đã dẫn phát bốn đạo cộng minh, phá vỡ lão hội trưởng ghi chép......”

“Quả nhiên là bốn đạo cộng minh!” Thẩm Vân Hải hơi lộ ra vẻ kinh ngạc, lập tức lại nhìn về phía trưởng lão, bất mãn nói “Có thể phá lão hội trưởng ghi chép, chính xác thiên phú kinh người. Bất quá chuyện này hoàn toàn chờ thí luyện sau khi kết thúc bẩm báo liền có thể, ngươi như thế cuống cuồng, cũng quá không biết nặng nhẹ.”

“Ngạch...... Hội trưởng hiểu lầm , ta phải hướng ngài bẩm báo không phải Tiết Hành, mà là một người khác, người này tiến vào võ kỹ tháp lĩnh hội bất quá 10 phút, liền gây nên võ kỹ tháp tiếng oanh minh đại tác, một đạo tiếp lấy một đạo......”

Nói đến đây, trưởng lão nhịn không được nuốt nước miếng một cái, trong lòng tràn đầy rung động.

“Vang lên vài tiếng? Đừng nói là so Tiết Hành còn cao?”

Thẩm Vân hải thần sắc dần dần trở nên nghiêm túc lên, lẩm bẩm nói “Bốn đạo cộng minh đã là đại biểu đem võ kỹ lĩnh ngộ được rất cao thâm cảnh giới, năm đạo cộng minh, thì chứng minh công pháp lĩnh hội tiếp cận hoàn mỹ...... Hải Thiên Thành lúc nào ra loại thiên tài này ?”

“Hội...... Hội trưởng đại nhân, không chỉ năm đạo a......”

“Cái gì? Không chỉ năm đạo? Chẳng lẽ...... Chẳng lẽ là lục đạo cộng minh không thành? Cái này sao có thể! Lục đạo cộng minh mang ý nghĩa xoa người khiêu chiến đối với võ kỹ lý giải đã đến hoàn mỹ không một tì vết tình cảnh! Ngắn ngủi 10 phút ai có thể làm đến? Căn bản không có khả năng!”

Thẩm Vân Hải sắc mặt lập tức thay đổi.

“Ngạch...... Trở về hội trưởng, cộng minh âm thanh không phải năm đạo, cũng không phải lục đạo, mà là...... Ước chừng bảy đạo a!” Trưởng lão nhanh khóc.

“Cái gì!?”

Thẩm Vân Hải nghe thấy con số này, trong đầu lập tức ‘Ông’ một tiếng, hai chân lung lay nhoáng một cái, suýt chút nữa không có đứng vững!

“Bảy đạo cộng minh, mang ý nghĩa siêu việt võ kỹ bản thân, đem hắn thăng hoa đến cảnh giới cao hơn...... Cái này, loại chuyện này có khả năng phát sinh sao?”

Thẩm Vân Hải ước chừng ngốc trệ nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại, phất ống tay áo một cái đạo “Đi, đi xem một chút!”

......

Lúc này phía ngoài quảng trường, tất cả mọi người trợn tròn mắt.

Võ kỹ tháp liên tiếp truyền đến tiếng oanh minh, lần lượt để bọn hắn lâm vào rung động cùng ngốc trệ.

Nhất là Tiết Hành.

Từ lúc đạo thứ năm cộng minh bắt đầu, võ kỹ tháp mỗi Hưởng một lần, ngực của hắn liền phảng phất bị trọng chùy hung hăng đánh trúng, ép tới hắn cơ hồ thở không nổi.

Mãi cho đến đạo thứ bảy cộng minh tiếng vang lên thời điểm, Tiết Hành lấy là sắc mặt trắng bệch, thân thể cũng hơi run rẩy lên.

“Không có khả năng...... Đây không có khả năng...... Không có người có thể gây nên bảy đạo cộng minh! Nhất định là võ kỹ tháp xảy ra vấn đề!” Tiết Hành không thể nào tiếp thu được sự thật trước mắt.

Hắn là Hải Thiên Thành đệ nhất thiên tài!

Hắn chịu vạn chúng chú mục, bị vạn người sùng bái, làm sao có thể có người mạnh hơn hắn!

Hắn không tin!

Nghĩ tới đây, Tiết Hành đáy mắt thoáng qua một tia giãy dụa, thầm nghĩ nói “Bất kể như thế nào, hôm nay ta tuyệt đối không cho phép có người siêu việt ta!”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook