Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 16: Ta có cái ý tưởng to gan!

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Mọi người đều biết.

Con đường tu luyện bên trên đạo thứ nhất hạm, chính là võ giả tấn thăng võ sư.

Hơn chín thành võ giả, cuối cùng cả đời đều không thể vượt qua đạo này khoảng cách, tiến tới bước vào võ đạo điện đường, có thể thấy được muốn trở thành võ sư có nhiều khó khăn.

Võ sư phía dưới cảnh giới, tu luyện chỉ là đơn thuần luyện thể, cũng chính là cường hóa thể phách, đề thăng sức mạnh.

Muốn tấn thăng cảnh giới võ sư, nhất thiết phải tu luyện công pháp, đem thiên địa linh khí dẫn vào thể nội chuyển hóa làm chân nguyên, tiến vào một cái hoàn toàn mới tu luyện thế giới.

Có thể hay không vượt qua ngưỡng cửa này, có hai cái cực kỳ trọng yếu nhân tố.

Đó chính là thiên phú và công pháp.

Ở cái thế giới này, nhân thể tổng cộng có 108 đường kinh mạch, trong đó 18 đầu làm chủ kinh mạch, mỗi đầu chủ kinh mạch lại đối ứng 5 đầu chi nhánh kinh mạch, hết thảy 108 đầu.

Kinh mạch đả thông phải càng nhiều, thể nội liền có thể vận hành càng nhiều chân nguyên, thực lực tự nhiên càng mạnh mẽ hơn.

Cho nên tiên thiên đả thông chủ kinh mạch số lượng, trở thành đánh giá thiên phú tu luyện tiêu chuẩn.

Thiên phú tu luyện chia làm chín cấp, mỗi cao hơn một cấp, liền đại biểu nhiều 2 đầu tiên thiên đả thông chủ kinh mạch.

Tỉ như một cái võ giả tiên thiên đả thông 2 đầu chủ kinh mạch, đó chính là nhất cấp thiên phú tu luyện. Nếu như tiên thiên đả thông 18 đầu chủ kinh mạch, đó chính là cấp cao nhất 9 cấp thiên phú tu luyện!

Đương nhiên, dạng này yêu nghiệt tại nhân loại gần vạn năm tu luyện sử thượng, nghe đều không nghe nói qua. Mà Lục Trần loại này chỉ có 1 đầu tiên thiên kinh mạch, chính là củi mục bên trong củi mục......

Bình thường nói đến, muốn đột phá cảnh giới võ sư, ít nhất phải đả thông 4 đầu chủ kinh mạch, thể nội có thể chứa đựng đủ để đột phá cảnh giới võ sư linh khí.

Cho nên thiên phú tu luyện cao võ giả, chẳng những lại càng dễ đột phá võ sư, hậu thiên thành tựu cũng sẽ cao hơn nhiều. Mà những cái kia thiên phú kém, lại không tài nguyên , rất có thể cả một đời dừng bước võ giả, khó mà đột phá.

Đệ nhị cái đột phá võ sư mấu chốt, chính là công pháp!

Công pháp ngoại trừ ghi lại dẫn linh khí nhập thể, tuần hoàn chuyển hóa làm chân nguyên phương pháp bên ngoài, còn có một phần khác trọng yếu nội dung, chính là xung kích bế tắc kinh mạch trình tự cùng phương pháp!

Đẳng cấp càng cao công pháp, ghi chép phương pháp lại càng tinh diệu, càng hữu hiệu, cái này cũng là tất cả võ giả đều nghĩ nắm giữ công pháp cao cấp nguyên nhân!

Dù sao xung kích võ sư cơ hội một đời chỉ có một lần, nếu như nắm giữ khả năng công pháp cao cấp, vận mệnh liền rất khác nhau! Từ một loại ý nghĩa nào đó nói, cái này cũng là võ giả trong cuộc đời duy nhất một lần nghịch thiên cải mệnh cơ hội!

Có thể coi là như thế, muốn đánh thông tất cả kinh mạch bế tắc, khó như lên trời.

Bởi vì muốn đả thông 18 đầu chủ kinh mạch, nhất thiết phải dựa theo chính xác trình tự, lấy linh khí dần dần xông phá. Theo lý thuyết, phương pháp chính xác chỉ có một cái!

Hơn nữa 18 đầu chủ yếu kinh mạch sắp xếp trình tự, khoảng chừng ức vạn loại khả năng!

Nhân loại tiến vào tu luyện thời đại mới bao lâu? Không đủ vạn năm mà thôi.

Lại thêm hai trăm năm lịch sử trống không, nhân loại tinh hoa nhất truyền thừa cơ hồ đoạn tuyệt, hậu nhân kinh nghiệm tu luyện cũng là chậm rãi tìm tòi tích lũy.

Mặc dù đối với kinh mạch nghiên cứu đã lâu đạt mấy ngàn năm, nhưng nếu muốn làm rõ 18 đầu chủ kinh mạch đả thông trình tự, là tuyệt không có khả năng chuyện.

Dù sao mỗi cái võ giả một đời chỉ có một lần thử cơ hội, muốn đem ức vạn loại khả năng toàn bộ thí một lần, căn bản vốn không thực tế.

Dù là Lục Trần bộ này 《 Huyền Linh công pháp 》 dung hợp hơn 100 bộ công pháp, sửa gần mười ngàn chỗ thiếu sót, cũng bất quá chỉ ưu hóa ra phía trước 5 đầu chủ kinh mạch đả thông trình tự.

Còn có 13 đầu chủ kinh mạch, đả thông trình tự đều có mấy chục ức loại tổ hợp!

Làm rõ ràng những thứ này quan hệ lợi hại phía sau, Lục Trần buồn rầu.

Hắn rất muốn đột phá cảnh giới võ sư, nhưng lại không muốn lãng phí duy nhất một lần nghịch thiên cải mệnh cơ hội.

Ai không muốn nắm giữ mạnh hơn thiên phú tu luyện?

“Không biết chính xác trình tự, tùy tiện thử lời nói, một bước sai liền từng bước sai, tương đương bị thiệt đề thăng thiên phú cơ hội, giá quá lớn, không thể mạo hiểm như vậy.”

Lục Trần rất phiền muộn.

Huyền Cấp Công Pháp không đáng chú ý, đỉnh cấp công pháp một chốc lại không lấy được, cái này còn chơi một cái cầu a?

Đang lúc Lục Trần từ bỏ đột phá lúc, hắn bỗng nhiên linh quang lóe lên, manh động một cái ý tưởng to gan.

Muốn từ ức vạn loại khả năng bên trong tìm ra duy nhất câu trả lời chính xác, chính xác không có bất kỳ cái gì hy vọng. Nhưng nếu như mỗi lần chỉ cần tìm ra một đầu chính xác kinh mạch, chẳng phải đơn giản nhiều!?

Tỉ như, từ 18 đường kinh mạch bên trong dần dần nếm thử, đạt được đầu thứ nhất chính xác kinh mạch, lại từ còn thừa 17 đường kinh mạch bên trong nếm thử ra đầu thứ hai chính xác kinh mạch.

Như thế suy ra, không cũng rất dễ dàng ra chính xác thứ tự?

Từ trên lý luận tới nói, biện pháp này chính xác đi thông, nhưng cái khác võ giả căn bản là không có cách thực hiện!

Bởi vì cái này phương pháp có một cái lớn nhất tiền đề, đó chính là cam đoan mỗi một bước cho ra đáp án cũng là chính xác không có lầm!

Không ai có thể cam đoan!

Chỉ có Lục Trần có thể!

Bởi vì hắn có hệ thống! Hệ thống có thể sửa đổi sai lầm!

Lục Trần hưng phấn đến run rẩy lên!

“Thử thử xem!”

Nghĩ tới đây, Lục Trần không do dự nữa cõng, trực tiếp tiến vào não hải, điều ra 《 Huyền Linh công pháp 》.

Ý nghĩ của hắn rất đơn giản, 《 Huyền Linh công pháp 》 đã tính ra phía trước 5 đường kinh mạch đả thông trình tự, vậy hắn liền xuyên tạc công pháp, ở phía sau thêm một đầu kinh mạch tên, lại để cho hệ thống ưu hóa công pháp.

Nếu như hắn thêm kinh mạch là sai, như vậy chỗ thiếu hụt này cũng sẽ bị hệ thống sửa đổi, nếu như là chính xác , chắc chắn cũng sẽ bị hệ thống giữ lại!

Cái này chẳng phải có thể chậm rãi thử ra chính xác thứ tự!?

“Thử trước một chút Linh Khiếu Mạch.”

Tại công pháp cuối cùng tăng thêm ‘Linh Khiếu Mạch’ phía sau, Lục Trần sử dụng động ưu hóa công năng.

“Đinh!《 Huyền Linh công pháp 》 ưu hóa xong thành, chung sửa đổi thiếu hụt 1 chỗ, tiêu hao điểm linh lực 5 điểm.”

Lục Trần tiến vào não hải xem xét, phát hiện ưu hóa sau công pháp, đã không có hắn thêm ‘Linh Khiếu Mạch ’, chứng minh thứ 6 đầu cần đả thông kinh mạch, cũng không phải ‘Linh Khiếu Mạch ’.

Nhưng Lục Trần không có chút nào nhụt chí, ngược lại càng thêm hưng phấn, bắt đầu lần lượt nếm thử khác 13 đường kinh mạch!

“Đinh, 《 Huyền Linh công pháp 》 không thiếu hụt, không cần ưu hóa.”

Cuối cùng tại nếm thử đến 7, 8 lần phía sau, âm thanh nhắc nhở của hệ thống thay đổi!

“Ha ha ha ha! Thành công! Thứ 6 bước cần đả thông chính là ‘Thái âm mạch ’!”

Suy tính ra thứ 6 đầu chính xác kinh mạch, Lục Trần hưng phấn không thôi.

Điều này nói rõ Lục Trần biện pháp là chính xác !

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook