Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 91: Sử thượng trẻ tuổi nhất đại đan sư

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Lục Trần vỗ vỗ Mạc Hiểu Tuyết vòng tại bên hông mình tay nhỏ, cười khẽ lên tiếng:

“Mạc tiểu thư, ta biết ta thiên phú dị bẩm nhận người ưa thích, vậy ngươi cũng không chủ động như vậy a?”

Mạc Hiểu Tuyết nghe nói, đây mới là phát giác mình tại làm cái gì, trong nháy mắt khuôn mặt đỏ lên, đỏ đều có thể nhỏ ra huyết. Nàng giống như giống như bị chạm điện thu tay lại, hắng giọng một cái: “Ngươi...... Ngươi không có việc gì liền tốt.”

“Đa tạ quan tâm.”

Nguyên bản Lục Trần cũng chính là miệng thiếu nợ muốn trêu chọc một chút nàng, thế nhưng là không nghĩ tới nhìn qua thành thục chững chạc Mạc Hiểu Tuyết như thế không khỏi đùa, cùng một cái tiểu cô nương tựa như dễ dàng như vậy đỏ mặt.

Bất quá Mạc Hiểu Tuyết hoàn toàn chính xác cũng chỉ là một cái tiểu cô nương, tính toán, cũng không có so Lục Trần lớn hơn vài tuổi.

“Không có khả năng, ngươi không có khả năng sự tình gì cũng không có!”

Tiết Hành như là phát điên xông lên kéo lấy Lục Trần cổ áo trái xem phải xem, không chút nào tin tưởng Lục Trần còn trả hảo không hao tổn sự thật.

Lục Trần một chút cũng không có khách khí, nắm lấy cổ tay của hắn đem nắm kéo chính mình cổ áo ngón tay một cây một cây đẩy ra, sau đó dụng lực đẩy, trong tiếng cười rõ ràng mang theo châm chọc ý vị:

“Cái kia chỉ sợ làm ngươi thất vọng, Tiết gia thiếu gia!”

Lục Trần tận lực tăng thêm “Tiết gia thiếu gia” Bốn chữ, đứng ở một bên Tiết Toàn cũng thật sự là không có cách nào thờ ơ, dù sao hắn cũng là người Tiết gia, vẫn là Tiết làm được Nhị gia gia.

Tiết toàn liên vội vàng đi mau mấy bước đến Tiết Hành trước mặt, đưa tay ra đem hắn dìu dắt đứng lên, tiếp đó hướng về phía Lục Trần bái, dắt chính mình mặt mo: “Mới là Tiết Hành đường đột nhường ngươi chấn kinh, ta ở chỗ này thay hắn bồi cái không phải.”

Hắn là đã nhìn ra, cái này Lục Trần căn bản là không có đơn giản như vậy, chỉ là đã hiện ra mới có thể, đừng nói võ giả hiệp hội cùng phù sư công hội, bây giờ liền luyện đan sư công hội cũng muốn che chở dạng này một cái cục cưng quý giá.

Huống chi bây giờ nhiều người như vậy nhiều con mắt như vậy đang ngó chừng hai người bọn họ đâu, liên quan đến Tiết gia danh dự, coi như hắn dù thế nào không phục cũng phải đánh nát răng nuốt vào trong bụng, không thể lại thêm sự cố.

“Nhị gia gia hắn......”

Tiết Hành còn muốn nói điều gì, lại bị Tiết Toàn trừng một cái cho nén trở về chỉ có thể dùng âm tàn cay độc mà ánh mắt nhìn xem Lục Trần, mà Lục Trần càng là dứt khoát, trực tiếp đem hắn cho coi thường, xem như không khí, đây càng là gọi hắn giận không chỗ phát tiết, lập tức mắt tối sầm lại suýt chút nữa ngất đi.

“Tiết Toàn, chuyện hôm nay ngươi nhất thiết phải cho ta một cái câu trả lời hài lòng.”

Tôn Truyện Hải nhìn xem Tiết Toàn, hắn trong giọng nói không giận tự uy trực tiếp gọi Tiết Toàn cả người xuất mồ hôi lạnh, bất quá còn tốt chỉ là cho một cái trả lời chắc chắn, cũng không phải trực tiếp đem hắn tạm thời cách chức cách xử lý, đây đã là thắp nhang cầu nguyện .

Lục Trần bĩu môi không nói gì, trong lòng của hắn cũng là cùng gương sáng giống như .

Tôn Truyện Hải căn bản cũng không có thể đem Tiết Hành Tiết Toàn như thế nào, dù sao sau lưng của bọn hắn là thiên hải thành mấy gia tộc lớn bên trong Tiết gia, hơn nữa còn là trực hệ người thân.

Tuy luyện đan sư công hội không sợ cái gì Tiết gia, nhưng mà xảy ra sự tình xử lý cũng là tương đối khó khăn, mua cho Tiết gia một bộ mặt, mà làm chính mình lấy một cái công đạo cũng coi như là đầy nghĩa khí .

Tiết Toàn cám ơn qua Tôn Truyện Hải, lập tức mang theo Tiết Hành cụp đuôi, ảo não chạy trốn.

Lúc này mọi người mới nhớ còn có Đan sư khảo hạch chuyện này.

Tôn Truyện Hải sửa sang lại một cái bởi vì mới biến cố mà có chút nếp nhăn quần áo, mở miệng đối với Lục Trần nói:

“Mới luyện chế đan dược quá trình bên trong, Lục Trần bởi vì thao tác không làm dẫn đến đan đỉnh nổ lô, đan dược hủy hoại chỉ trong chốc lát không có hoàn thành, cho nên dựa theo quy định, cũng không có chút nào lấy thông qua tứ cấp Đan sư khảo hạch.”

Ai biết hắn cái này “Nhưng mà” Còn không có mở miệng, Lục Trần liền một cái bước xa a chạy trốn, bây giờ Tôn Truyện Hải bên người, hai tay đạp túi nửa tựa ở một mảnh hỗn độn mà trên đài điều khiển mặt, đôi mắt hướng về phía hắn:

“Làm sao ngươi biết ta không thành công?”

Một câu nói nhường không khí lại lần nữa ngưng kết, Tôn Truyện Hải cũng là mi tâm nhảy một cái, theo lý mà nói nổ lô liền đại biểu cho luyện đan thất bại, thế nhưng là Lục Trần một câu nói giao cho một loại khác ý nghĩa.

Hắn cười híp mắt giơ tay lên, đem từ đầu đến cuối nắm chặt mà nắm đấm chậm rãi buông ra, một cái nho nhỏ hồng màu nâu sắc đan dược đang khéo léo nằm ở Lục Trần lòng bàn tay bên trong, tản mát ra nhàn nhạt, thấm vào ruột gan mà hương khí.

Tôn Truyện Hải là một cái người sáng suốt, chỉ là bằng vào tản ra địa dược hương lập tức liền đoán được , viên đan dược này phẩm giai, tuyệt đối sẽ không thấp.

“Tứ cấp, cực phẩm!”

Quả nhiên, chính xác không phải phàm phẩm, nhưng mà khảo nghiệm này đi ra ngoài kết quả lệnh tôn truyền hải có chút không tin tưởng vào hai mắt của mình .

Tại bọn hắn trong nhận thức biết, nổ đỉnh liền đại biểu cho luyện đan thất bại, cho dù là luyện đan sư trình độ lại cao hơn, kịp thời cứu giúp cũng nhiều nhất là có thể sử dụng mà thôi, tuyệt đối sẽ không xuất hiện tuyệt phẩm.

Mà liền tại hôm nay, Lục Trần làm được.

Người trẻ tuổi này, chỉ là dùng một cái phá cái bình liền có thể luyện chế đan dược, hơn nữa lại nổ đỉnh sau đó hoàn hảo không chút tổn hại không nói còn thành công luyện chế được tứ cấp Cực phẩm đan dược!

Thế này sao lại là thiên tài a? Đơn giản chính là yêu nghiệt!

Hắn không biết là, Lục Trần lần này luyện đan chính xác thất bại, bất quá cũng may hắn còn có một cái không gian trong gương, phía trước bán nhiều như vậy tài liệu, muốn đổi lấy thứ này còn không phải dễ dàng đói?

Cho nên Lục Trần sớm chuẩn bị tốt một phần giống nhau như đúc tài liệu đưa vào không gian trong gương, tại hắn bắt đầu luyện đan thời điểm, trong cơ thể mình cái kia không gian trong gương chính mình cũng bắt đầu luyện đan.

Trong lòng của hắn nghĩ là, tất nhiên không gian trong gương có thể thay mình chế tác phù văn, như vậy có thể hay không thay mình luyện đan đâu? Ôm thử một lần ý nghĩ, thế mà thật sự có thể.

Cứ như vậy, chính mình cùng không gian trong gương cùng nhau luyện chế tụ huyết đan, mà phía sau nổ đỉnh thời điểm, Lục Trần căn bản không có giống những thứ khác luyện đan sư một dạng vội vàng cứu vớt đan dược mà là toàn lực tránh né bắn tung toé mà mảnh kiếng bể, đây mới là Hội An nhưng không việc gì thậm chí liền vết thương thật nhỏ cũng không có lưu lại.

Đến nỗi bây giờ trong tay một quả này tụ huyết đan, chính là không gian trong gương chế tạo ra.

Cùng phù văn một dạng, trăm phần trăm thành công, cái này tụ huyết đan không có bất kỳ cái gì thiếu hụt cùng tác dụng phụ, bất quá khuyết điểm duy nhất chính là quá hao phí điểm linh lực .

Luyện chế một cái tứ cấp tụ huyết đan cần thiết hao phí linh lực không sai biệt lắm có thể đi chế tác năm, sáu tấm phù văn , lúc đó hắn vẫn là nhức nhối một lúc lâu

, bất quá trong nháy mắt liền bình thường trở lại.

Luyện đan sư cùng phù văn sư cũng là chạm tay có thể bỏng nhân vật, về sau còn sợ thiếu tiền tiêu?

“Không biết hội trưởng đại nhân, cái này tứ cấp luyện đan sư danh hiệu, ta xứng hay không xứng?”

Trở lại chuyện chính, Lục Trần mà móng vuốt tại Tôn Truyện Hải vỗ vỗ lên bả vai, ra hiệu hắn cái này còn quên một chút sự tình.

Tôn Truyện Hải lập tức lộ ra nụ cười: “Tự nhiên là xứng với .”

“Bây giờ ta tuyên bố, Lục Trần, thành công thông qua khảo hạch, trước tiên trao tặng tứ cấp luyện đan sư địa bàn ngậm, đại gia vỗ tay!”

Kỳ thực không cần Tôn Truyện Hải nói tất cả mọi người cũng đều sẽ vang lên tiếng sấm nổ tầm thường tiếng vang.

Bởi vì bọn hắn hôm nay không chỉ có tận mắt thấy rất nhiều kỳ tích khó mà tin nổi.

Quan trọng nhất là, hắn có thể chứng kiến một cái kỳ tài ngút trời mà sinh ra!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook