Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 92: Niềm vui thăng quan

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Lục Trần đang nói ra câu kia “Cũng không có thất bại” Phía sau, tất cả mọi người ngậm miệng lại, nhất là khi nhìn đến trong tay hắn chính xác để một cái đan dược, hơn nữa tản mát ra từng tia từng sợi địa dược hương sau đó đây mới là ý thức được lời hắn nói thật sự.

Hắn thật sự tại nổ đỉnh tình huống phía dưới còn luyện chế ra một cái đan dược thành phẩm!

Còn không đợi đến đám người nhảy cẫng hoan hô, Tôn Truyện Hải lời kế tiếp càng là vỡ tổ.

Tứ cấp tuyệt phẩm đan dược!

Khái niệm gì?

So với trước kia Lục Trần khắc hoạ ra tuyệt phẩm phù văn còn muốn khiến người chấn kinh.

Trầm mặc không biết dài đến đâu thời gian, đám người đột nhiên phát ra nổ tung tầm thường tiếng vỗ tay và tiếng khen, đơn giản chính là vang vọng Vân Tiêu, thế nhưng là đem Lục Trần làm cho giật mình. Cũng may hắn mặt không đổi sắc mỉm cười gật đầu ra hiệu.

Này liền lại là tại trong lúc vô hình trang một cái bức.

Mạc Lăng bay lấy cùi chỏ mắng rồi một lần Mạc Hiểu Tuyết cánh tay:

“Muội muội, đây là...... Chuyện gì xảy ra?”

Cũng là ngoài ý liệu, hắn hoàn toàn không nghĩ tới tại nổ đỉnh tình huống phía dưới hắn còn có thể hoàn hảo không chút tổn hại mà đi ra, hơn nữa còn lần đầu tiên luyện chế ra đan dược thành phẩm, cấp bốn thành phẩm tụ huyết đan.

Vẫn là tuyệt phẩm!

Loại tình huống này ở trong lịch sử còn là lần đầu tiên xuất hiện, không có khả năng không gọi người hưng phấn.

Dù sao, Lục Trần hôm nay thế nhưng là sáng tạo ra sử thượng 4 cái kỳ tích người, hôm nay phát sinh hết thảy đều sẽ bị ghi chép tiến vào trong sử sách, sẽ là một trang nổi bật.

Chờ Tôn Truyện Hải trịnh trọng tại Lục Trần trước ngực tượng trưng cho luyện đan sư thân phận huy chương phía trên tăng thêm viên thứ tư ngôi sao sau đó, luyện đan sư công hội danh sách thành viên cũng tự động sửa đổi qua tới, tứ tinh Đan sư vị trí, nghiễm nhiên nhiều Lục Trần tên chữ.

Hết thảy kết thúc về sau, Mạc Hiểu Tuyết nhanh chóng xông tới lôi ra Lục Trần cổ tay, phá vỡ đám người liền xông ra ngoài.

“Ài? Ngươi......”

Lục Trần vừa mở miệng, còn cái gì cũng không có nói thời điểm, liền nghe được sau lưng xuyên tới từng trận tiếng bước chân, hắn rút sạch nhìn lại, lập tức cũng là sợ hết hồn.

Đếm không hết người chính cùng sau lưng mình, biểu lộ tiếp cận cuồng nhiệt, thậm chí còn có thể nghe được có cô nương đang lớn tiếng mà tru lên tên của hắn, còn la hét cái gì muốn cho hắn sinh con khỉ!

Nghiễm nhiên chính là một bộ lúc trước hắn chỗ thế giới một đám fan cuồng hình tượng.

Lục Trần cũng không ghét những người này truy phủng, dù sao mình cũng là đại hỏa một cái, bất quá hắn từ trước đến nay chán ghét phiền phức, nếu như bị quấn lên khẳng định muốn lãng phí thật nhiều thời gian tới xử lý, mà hắn bây giờ còn có càng trọng yếu hơn sự tình đi làm.

Thế là, Lục Trần đem Mạc Hiểu Tuyết kéo vào trong ngực, không nói hai lời liền đem nó ôm ngang lên, Mạc Hiểu Tuyết hơi sững sờ, lập tức khuôn mặt nhỏ phiêu hồng một mảnh, nắm đấm mềm nhũn nện vào Lục Trần ngực ra vẻ tức giận: “Ngươi làm cái gì?”

“Chớ lộn xộn.” Lục Trần hít sâu một hơi, mũi chân điểm nhẹ, chỉ hơi hơi phát lực liền đã vượt ra đi rất xa, trong nháy mắt liền đem bọn hắn sau lưng những người kia bỏ rơi mấy con phố.

“Kế tiếp đi chỗ nào?”

Né tránh những người kia truy tung, Lục Trần mới xem như dừng bước lại buông tay ra đem Mạc Hiểu Tuyết thả xuống, Mạc Hiểu Tuyết giờ này khắc này cũng là quẫn bách đến không được, nàng tức giận trừng Lục Trần một mắt, bất quá tim đập vẫn là rất khó bình ổn.

Hắng giọng một cái, đặt câu hỏi xuất ra thanh âm, cưỡng ép áp xuống tới tâm tình khó chịu.

Lục Trần nhìn chung quanh một lần, bọn hắn bây giờ bốn phía đều là độc môn độc viện căn phòng, hơn nữa bên người đường nhỏ bốn phương thông suốt, căn bản là không nhớ rõ trong lúc bối rối là từ địa phương nào tiến vào .

“Cái nào, khục, ta giống như lạc đường......”

Hậu phương con đường cũng là hoàn toàn tương tự , Lục Trần thời điểm chạy trốn vội vã cũng không có nhìn đường, cái này thế nhưng là bị chơi khăm rồi.

Mạc Hiểu Tuyết nghe nói bất đắc dĩ liếc mắt một cái, gia hỏa này thật đúng là gan lớn, vừa tới ở đây mấy ngày thời gian liền dám mang theo nàng chạy loạn, cái này vừa vặn rất tốt, chạy đến chính mình cũng không biết từ chỗ nào tới trong ngõ nhỏ .

Nàng duỗi ra một đầu ngón tay chọc chọc Lục Trần bả vai, có một chút hận thiết bất thành cương tư thế, chính xác dùng đến nói đùa thời điểm ngữ khí:

“Ngươi a liền biết gây phiền toái cho ta!”

Lục Trần “Hắc hắc” Nở nụ cười, gãi đầu một cái, cũng không có nói không cần thiết.

Mạc Hiểu Tuyết hít sâu một hơi, lúc này tâm tình của nàng cũng coi như là tạm thời chế trụ, ngẩng đầu quan sát đến hoàn cảnh bốn phía rất nhanh liền nhận ra vùng này.

“Đi thôi.”

Lục Trần đi ở Mạc Hiểu Tuyết bên người, nghe nàng giới thiệu ở đây cũng có nhất định lý giải.

Nguyên lai nơi này là thiên hải thành khu bình dân, đại đa số tu giả, trong nhà không giàu có hay là bình thường không có gì lạ mà nhân đại số nhiều đều ở chỗ này, cho nên phòng ở mới có thể nhìn qua có chút cũ nát, hơn nữa nhân gia nằm cạnh rất gần, đường nhỏ bốn phương thông suốt.

Đến nỗi phía trước bọn hắn chỗ ở nhưng là thiên hải thành vị trí trung tâm, tốt nhất tài nguyên cũng là nhẹ nhõm liền có thể thu hoạch.

Lục Trần nhẹ gật đầu, cái này đủ loại khác biệt vô luận là lúc nào đều vẫn là tồn tại , bất quá hắn cũng sẽ không sinh ra cái gì lòng thương hại, có khó khăn nhiều người đi, hắn cũng không phải chúa cứu thế, cũng không nhiều thời gian như vậy đi không quản muốn làm người.

“Ta dẫn ngươi đi ngươi nhà mới xem.”

Lục Trần biểu thị không có vấn đề, trong khoảng thời gian này đến nay hắn đều đang bận bịu thông qua khảo thí, nhận được một cái tiến vào bí cảnh danh ngạch, bây giờ danh ngạch có , mà khoảng cách bí cảnh mở ra cũng có một đoạn thời gian, tu vi của hắn cũng đã đạt đến võ sư đỉnh phong thời khắc.

Huống chi lúc nào cũng ở tại Mạc gia trong lòng của hắn ít nhiều có chút băn khoăn.

Mặc dù nói cái phòng này cũng là Mạc gia cho, nhưng mà là hắn làm khách khanh thù lao, cầm ngược lại là yên tâm thoải mái.

Bằng vào hai người cước lực, rất nhanh thì đến ở vào khu vực trung tâm Mạc gia cùng võ giả trong hiệp hội ở giữa một tòa độc môn biệt viện.

Lục Trần đứng ở cửa đại khái nhìn một chút, sơn đỏ sắc đại môn, hai bên trên cây cột còn điêu khắc có tường vân đồ án, đẩy cửa đi vào chính là một cái không lớn không nhỏ đình viện, không phải lầu nhỏ, nhưng mà có đầy đủ hắn dùng gian phòng.

Đừng nói trước không gian không phải rất lớn, nhưng mà đầy đủ tinh tế, phù hợp Lục Trần mà thẩm mỹ.

Hôm nay hải thành cũng chỉ là xử lý một cái ngoại thành thẻ căn cước liền cần giao nạp nhiều như vậy phí tổn, hơn nữa đi vào nội thành càng là đắt đỏ, đừng nói như thế tấc đất tấc vàng vị trí, Mạc gia có thể an bài cho hắn dạng này một cái vừa lòng đẹp ý trụ sở, Mạc Hiểu Tuyết tuyệt đối là dụng tâm .

“Còn hài lòng?” Mạc Hiểu Tuyết đứng ở một bên, gặp Lục Trần thật lâu cũng không có mở miệng nói chuyện, còn tưởng rằng là không thích ở đây, trong lòng một nắm chặt, lập tức liền khẩn trương.

Lục Trần lắc đầu, sau đó cười trả lời Mạc Hiểu Tuyết: “Không có, rất không tệ.”

Mạc Hiểu Tuyết gặp Lục Trần mặt mũi tràn đầy nghiêm túc bộ dáng, không hề giống là nói láo qua loa chính mình, đây mới là thở dài một hơi yên lòng:

“Ngươi thích là được, còn có nửa tháng bí cảnh liền muốn mở ra, ngươi trong khoảng thời gian này nghỉ ngơi thật tốt.”

Tại Lục Trần biểu thị biết sau đó, Mạc Hiểu Tuyết cũng sẽ không quấy rầy, tự giác rời khỏi nơi này, lưu cho Lục Trần nghỉ ngơi lấy lại sức mà thời gian.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook