Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 80: Ngươi là luyện đan sư sao?

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Qua rất lâu, Dương Lâm Vũ mới từ đang thừ người dần dần lấy lại tinh thần.

Hắn hít một hơi thật sâu, hướng phía dưới đài mấy ngàn người tuyên bố “Lượt này phù văn thí luyện chính thức kết thúc, Lục Trần, Tiết Hành, Trịnh Nhược Quân 3 người đều thông qua thí luyện, Lục Trần thành tích đột xuất nhất, thu được tên thứ nhất, Tiết Hành đệ nhị, Trịnh Nhược Quân đệ tam!”

Nói đi, Dương Lâm Vũ liền vội vàng xuống đài, nhanh chóng hướng về phù văn sư công hội chạy tới.

Có thể đoán trước chính là, hôm nay phù văn sư công hội chú định sẽ không bình tĩnh.

......

Dương Lâm Vũ sau khi đi không bao lâu, là một tên lão giả chậm rãi đi lên đài cao, lão giả này nhìn qua bảy, tám mươi tuổi, lông mày nhỏ nhắn mắt nhỏ, cho người ta cảm giác chính là người này tính cách vô cùng âm trầm, lần đầu tiên ấn tượng không tốt lắm.

Thấy người này xuất hiện, Tiết Hành đáy mắt thoáng qua một tia khó mà phát giác vui mừng, khóe miệng dần dần nổi lên cười lạnh.

Trong lòng của hắn âm thầm suy nghĩ “Lục Trần, ta nhìn ngươi lần này lấy cái gì so với ta!”

Vừa vặn lúc này, trên đài lão giả ánh mắt cũng rơi xuống Tiết Hành trên thân, lão giả khẽ gật đầu, nhanh chóng cùng Tiết Hành hoàn thành ánh mắt giao lưu.

Cái này nhỏ xíu chi tiết không có trốn qua Lục Trần con mắt.

Hắn ẩn ẩn cảm giác có chút không thích hợp, nhưng lại nói không nên lời vấn đề ở chỗ nào, thẳng đến trong đám người bộc phát ra từng đợt tiếng nghị luận, Lục Trần mới hiểu được là chuyện gì xảy ra.

“Tiết Toàn Trường lão? Hắn sao lại tới đây?”

“Ngươi đây không phải nói nhảm sao? Hắn là luyện đan sư công hội trưởng lão, đương nhiên là tới chủ trì thí luyện đó a.”

“Quá không ra gì đi, ai cũng biết Tiết tất cả đều là Tiết làm được Nhị gia gia, từ hắn chủ trì thí luyện mà nói, Lục Trần chẳng phải là nhất định phải thua?”

“Không đến mức a, thân là luyện đan sư công hội trưởng lão, hẳn là sẽ theo lẽ công bằng chấp pháp, cạnh tranh công bình a.”

“Hắc hắc, cái này cũng khó mà nói! Ngươi nhìn Tiết Hành phía trước mấy vòng thí luyện đều bị treo lên đánh thành dạng gì, nếu là một vòng cuối cùng luyện đan thí luyện thảm đi nữa bại lời nói, Tiết gia hôm nay liền muốn mất hết thể diện !”

“Kiểu nói này thật có khả năng, hy vọng Lục Trần không nên bị nhằm vào, không phải vậy tỷ thí này liền không có ý tứ.”

......

Thì ra lão giả này là Tiết gia tộc lão, hơn nữa còn là Tiết làm được Nhị gia gia? Khó trách vừa rồi hai người ánh mắt giao hội thời điểm, Lục Trần sẽ cảm thấy cổ quái.

Xem ra trận này thí luyện không có đơn giản như vậy a.

Lục Trần trong lòng âm thầm suy nghĩ.

Lúc này, trên đài Tiết Toàn Khai miệng, hắn lớn tiếng nói “Hôm nay một vòng cuối cùng thí luyện, là luyện đan thí luyện! Luyện đan thuật xem như hai đại phó chức một trong, đối với võ giả tầm quan trọng không cần nói cũng biết, này luận thí luyện liền muốn khảo nghiệm các ngươi năng lực luyện đan!”

“Thí luyện quy tắc rất đơn giản, đó chính là tại trong vòng thời gian quy định luyện chế ra chỉ định đan dược, liền coi như thông qua thí luyện! Tại đều quá quan tình huống phía dưới, ai đan dược phẩm cấp cao hơn, ai chính là lượt này người thắng!”

Nói đến đây, Tiết Toàn không để lại dấu vết mà lườm Lục Trần một mắt, nói bổ sung “Tham gia lượt này thí luyện nhất thiết phải thỏa mãn một cái yêu cầu, đó chính là người khiêu chiến nhất thiết phải vì chính thức luyện đan sư!”

Hoa!

Tiết Toàn lời này mở miệng, toàn trường xôn xao!

“Đây là cái gì yêu cầu? Quá mức a!”

“Đâu chỉ là không hợp lý? Đồ đần đều nhìn ra được đây là hướng về phía Lục Trần đi , rõ ràng chính là nhằm vào Lục Trần, cái này không công bằng!”

“Không đến mức a, này làm sao chính là nhằm vào Lục Trần ?”

“Ngươi có phải hay không ngốc? Tiết tất cả đều là luyện đan sư công hội trưởng lão, chỉ cần vận dụng quyền hạn tra một chút, liền biết Lục Trần có hay không trúng tuyển chính thức luyện đan sư danh hiệu, yêu cầu này nhìn như không có gì, nhưng trên thực tế tương đương tước đoạt Lục Trần tham gia thí luyện tư cách!”

“Không tệ! Này rõ ràng chính là đang vì Tiết Hành hộ giá hộ tống, quá vô sỉ!”

“Thật không biết xấu hổ a, phía trước có nghe đồn nói Tiết Toàn nhân phẩm không tốt, ta còn chưa tin, hôm nay xem như mở mắt!”

“Không phải người một nhà không vào một nhà cửa, ngươi nhìn Tiết Hành Chi phía trước đối với Lục Trần châm chọc khiêu khích, một già một trẻ này đều không phải là người tốt!”

......

Chỉ một thoáng, trong đám người đủ loại tiếng chửi rủa vang lên liên miên, đều tại phỉ nhổ Tiết Toàn vô sỉ hành vi.

Nhưng mà Tiết toàn bộ vốn không vì mà thay đổi, tiếp tục chuyên quyền độc đoán đạo “Bây giờ ta tuyên bố, khiêu chiến bắt đầu! Các ngươi ai tới trước?”

Trịnh Nhược Quân thứ nhất đứng dậy, nói “Như quân không hiểu luyện đan chi đạo, tự nguyện từ bỏ lượt này khiêu chiến.”

Nói đi, Trịnh Nhược Quân đối với Tiết Toàn khom người ôm một quyền, lui xuống.

Mặc dù Trịnh Nhược Quân nói chuyện hành động rất thỏa đáng, nhưng hắn vẫn không có che giấu trong mắt khinh bỉ chi sắc, rõ ràng đối với Tiết Toàn thiên vị Tiết làm được hành vi cảm thấy trơ trẽn.

“Ngươi đây?”

Trịnh Nhược Quân ra khỏi phía sau, Tiết Toàn không để một chút để ý đám người hư thanh, chuyển hướng Lục Trần vấn đạo.

“Ta đương nhiên muốn tham gia thí luyện, không có vấn đề a?”

Lục Trần nhìn thẳng Tiết Toàn, không kiêu ngạo không tự ti nói.

Tiết Toàn thấy thế không khỏi lông mày gẩy lên trên, hắn rõ ràng không nghĩ tới Lục Trần như vậy khí phách, bất quá rất nhanh Tiết Toàn khóe miệng liền xuất hiện một tia cười lạnh, nói “Muốn tham gia thí luyện đương nhiên không có vấn đề, bất quá...... Ngươi là luyện đan sư sao?”

Nói đến lời này thời điểm, Tiết Toàn hoàn toàn là hết thảy đều ở ta nắm trong tay khẩu khí.

Liền Tiết Hành nhìn về phía Lục Trần trong ánh mắt, đều tràn đầy mỉa mai, phảng phất tại đối với Lục Trần nói: Tiểu tử, xem ta như thế nào chơi chết ngươi!

Nhưng mà Lục Trần căn bản không đem hai người để vào mắt.

Hắn nhìn thẳng Tiết Toàn, lạnh nhạt nói “Không phải.”

“Không phải luyện đan sư, liền không tham ngộ thêm lần này thí luyện!”

Tiết Toàn lạnh lùng lườm Lục Trần một mắt liền không nhìn hắn nữa, tự ý tuyên bố “Lượt này thí luyện vẻn vẹn Tiết Hành thỏa mãn thí luyện điều kiện, cố không chiến mà......”

“Chờ một chút!”

Tiết Toàn ‘Thắng’ chữ còn chưa nói ra miệng, liền bị Lục Trần mở miệng cắt đứt.

“Không có tham gia thí luyện tư cách, cũng không cần nhiễu loạn thí luyện tiến hành, bằng không đừng trách lão phu không khách khí!” Tiết Toàn trong giọng nói tràn ngập không kiên nhẫn.

“Ai nói ta không có tư cách?” Lục Trần thản nhiên nói.

“Ngươi nghe không hiểu lão phu lời nói? Tham gia thí luyện nhất định phải là chính thức luyện đan sư, ba người các ngươi bên trong chỉ có Tiết Hành thỏa mãn điều kiện, những người khác không có tư cách tham gia thí luyện!”

Tiết Toàn trọng trọng nói, trong giọng nói đã mang theo vẻ tức giận, phảng phất đối với Lục Trần lặp đi lặp lại nhiều lần ‘Quấy rối’ vô cùng bất mãn.

“Ta chính xác không phải chính thức luyện đan sư, nhưng hiện kiểm tra không được sao?”

Lục Trần nói.

Hiện kiểm tra luyện đan sư?

Toàn trường võ giả đều mắt trợn tròn .

Bọn hắn biết Lục Trần rất vừa, nhưng vạn vạn không nghĩ thế mà như thế vừa! Vì tham gia thí luyện hiện kiểm tra luyện đan sư!?

Đây cũng không phải là thu được thí luyện tư cách vấn đề.

Đây là rõ ràng muốn đánh Tiết Toàn khuôn mặt a!

Quả nhiên, Tiết Toàn nghe nói như thế đầu tiên là ngẩn người, lập tức giận dữ!

“Ngươi đem luyện đan sư làm cái gì ? Ngươi cho rằng ngươi là ai? Luyện đan sư là ngươi muốn thi liền thi!?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook