Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 23: Lý gia hủy diệt sau phong ba

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Lý gia bị diệt tin tức rất nhanh truyền khắp Giang Bắc Thành.

Có việc không liên quan đến mình , cũng có vỗ tay bảo hay , thậm chí, tại Lý gia bị diệt đêm đó, len lén lẻn vào Lý trạch, điên cuồng trộm lấy Lý gia tài vật, hơn nữa dạng này người còn không ít.

Trong vòng một đêm, Lý gia không chỉ có cao tầng tử thương hầu như không còn, càng là liền tổ trạch đều bị người dời hết, xem như triệt triệt để để bị xoá tên , từ đây Giang Bắc Thành lại không Lý gia.

Tường đổ mọi người đẩy, đại khái là như thế.

......

Giang Bắc thành tây thành khu, một trong tam đại gia tộc, Thẩm gia dinh thự.

“Chuyện của Lý gia tra được thế nào?” Gia chủ thẩm liên thành vấn đạo.

“Hồi gia chủ, đã phái người điều tra, Lý gia tính cả Lý Chính Nam cùng hắn hai đứa con trai ở bên trong chỗ cao tầng, một người sống đều không lưu, hơn nữa......”

Nói đến đây, bẩm báo thuộc hạ ánh mắt lóe lên vẻ hoảng sợ, nói tiếp “Căn cứ vào tình huống hiện trường, Lý gia tất cả võ giả tất cả đều là nhất kích mất mạng, thủ đoạn cực kỳ gọn gàng, hẳn là xuất từ cùng một người chi thủ!”

“Một người diệt Lý gia?”

Nghe được tin tức như vậy, thẩm liên thành cả kinh từ trên chỗ ngồi đứng lên, qua một hồi lâu, mới đè xuống khiếp sợ trong lòng, một lần nữa ngồi xuống lại.

“Hung thủ đâu, tra ra là ai chưa?” Thẩm liên thành vấn đạo.

“Hồi gia chủ, ta người phí hết chút công phu, mới tìm được cái may mắn còn sống sót Lý gia gia phó, căn cứ cái này gia phó nói, là một cái che mặt người đột nhiên giết vào Lý gia, tiếp đó...... Lý gia liền diệt.”

Thuộc hạ thành thật trả lời.

Lập tức, hắn tựa hồ nghĩ tới điều gì, lại nói “Đúng, chúng ta tìm được Lý Chính Nam thi thể thời điểm, phát hiện một chi tiết. Lý Chính Nam nguyên nhân cái chết là bị người bóp nát cổ, nhưng hắn kinh mạch và cơ bắp đều có khác biệt trình độ nứt vỡ dấu hiệu, dường như đang trước khi chết vận dụng một loại nào đó tăng cao thực lực bí thuật.”

“Là Lý gia phù văn!”

Thẩm liên thành lại kinh ngạc thêm một lần, thấp giọng lẩm bẩm “Lý Chính Nam liền lá bài tẩy này đều dùng, vẫn như cũ khó thoát khỏi cái chết? Hắn đến cùng trêu chọc người nào?”

Kiến gia chủ trầm mặc không nói chuyện, thuộc hạ thử dò xét nói “Gia chủ, muốn hay không phái người tiếp tục đuổi tra được?”

“Lấy cái gì tra? Cầm đầu tra?”

Thẩm liên thành trừng thuộc hạ một mắt, hừ lạnh nói “Có thể lấy sức một mình diệt người của Lý gia, ngươi trêu chọc được? Nhường ngươi người không muốn vọng động, nếu là chọc giận người kia, chúng ta Thẩm gia đều phải gặp nạn!”

“Là!”

“Chờ đã, chuyện này mặc dù không thể tra cho rõ, nhưng có thể từ đường dây khác hỏi thăm một chút, ngươi mang lên gia chủ lệnh đi một chuyến Võ Giả Công Hội, xem có thể hay không thăm dò được tin tức gì.”

Thẩm liên thành phân phó nói.

“Là!” Thuộc hạ lên tiếng, liền ra khỏi đại sảnh.

Thuộc hạ sau khi rời đi, thẩm liên thành chậm rãi đi đến bên cửa sổ, mặt rầu rĩ mà lẩm bẩm tự nói đứng lên “Giang Bắc Thành bao nhiêu năm không có loạn qua? Hy vọng không muốn tác động đến ta Thẩm gia a......”

Không chỉ có là Thẩm gia, cùng là một trong tam đại gia tộc Tiêu gia, lúc này cũng lâm vào một bọn người tâm kinh hoàng bên trong.

Lý gia một đêm hủy diệt, hung thủ không rõ, động cơ không rõ.

Tiêu gia rất khó không lo lắng tình cảnh của mình, cùng Thẩm gia một dạng, Tiêu gia cũng không dám trắng trợn tra được, chỉ có thể hướng Võ Giả Công Hội tìm kiếm trợ giúp.

......

Cùng một thời gian, Võ Giả Công Hội.

“Tiểu thư, đã xác định, diệt sát người của Lý gia chính là Lục Trần.” Lão giả hơi hơi cung thân, một mực cung kính đối với Mạc Hiểu Tuyết bẩm báo nói.

“A?”

Nghe vậy, Mạc Hiểu Tuyết lập tức hai mắt tỏa sáng.

“Lý Chính Nam thực lực gần nhau trung cấp võ sư, tăng thêm cấp thấp phù văn phụ trợ, miễn cưỡng đạt đến trung cấp võ sư tiêu chuẩn, Lục Trần có thể đem hắn chém giết? Thật làm cho người bất ngờ a......”

Mạc Hiểu Tuyết nở nụ cười, nhiều hứng thú nói đạo “Vốn cảm thấy cho hắn chỉ là một cái không tệ người trẻ tuổi, xem ra cần một lần nữa ước định tiềm lực của hắn , ha ha, bỗng nhiên lại có mời chào hắn ý nghĩ đâu.”

“Tiểu thư, có cần hay không lão hủ cho Tiêu gia cùng Thẩm gia gõ cái cảnh báo, để bọn hắn không nên tìm Lục Trần phiền phức?” Lão giả dò hỏi.

“Không cần, thẩm, Tiêu hai gia tộc còn không biết là Lục Trần diệt Lý gia, ngươi chỉ cần để bọn hắn người không cần tra chuyện này là được rồi.”

Nói, Mạc Hiểu Tuyết khóe miệng hơi hơi dương lên, phác hoạ thành một cái độ cong mê người, mỉm cười nói “Lấy Lục Trần thực lực tự nhiên không sợ hai đại gia tộc, nhưng hắn chắc chắn cũng không muốn quấn lên chuyện phiền toái, không bằng tiễn hắn cái thuận nước giong thuyền. Nhân vật như hắn, liên tục mời chào chỉ có thể gây nên phản cảm, chẳng bằng nhường hắn thiếu nợ ta cái nhân tình, trước tiên tại hắn giao hảo.”

“Tiểu thư thực sự là tâm tư thông minh.” Lão nhân thán phục.

Rất nhanh, tiến đến Võ Giả Công Hội tìm hiểu tin tức Thẩm gia cùng Tiêu gia, đều được Võ Giả Công Hội ‘Uyển chuyển’ cảnh cáo, để bọn hắn không cần tra chuyện này.

Hai đại gia tộc nào dám chậm trễ, lập tức thay đổi thái độ, chẳng những không còn truy tra, càng là mệnh lệnh trong tộc tất cả võ giả nói năng thận trọng, tuyệt không thể lại đề lên chuyện này.

......

Đối với Lý gia hủy diệt đưa tới gợn sóng cùng mạch nước ngầm, Lục Trần cũng không biết.

Ban đầu hắn còn rất buồn bực, Lý gia bị diệt chuyện lớn như vậy, cả sao Giang Bắc Thành một chút động tĩnh cũng không có?

Về sau mới ‘Trong lúc vô tình’ biết được, là Mạc Hiểu Tuyết chào hỏi, để cho hai đại gia tộc không muốn hỏi đến chuyện này, cho Lục Trần miễn đi rất nhiều phiền phức.

tuy thuyết biết Mạc Hiểu Tuyết báo đáp suy nghĩ chiêu mộ tâm tư, mới đưa một món nợ ân tình của mình, nhưng chuyện này chừng mực Mạc Hiểu Tuyết nắm phải vừa đúng, không chỉ có nhường Lục Trần không có bất kỳ cái gì phản cảm, ngược lại đối với Mạc Hiểu Tuyết nhiều hơn một phần thưởng thức.

Thời gian thoáng chớp mắt liền qua ba ngày.

Lý gia xoá tên chuyện dần dần nhạt đi, trở thành người bình thường trà dư tửu hậu nói chuyện phiếm chủ đề.

Trong đoạn thời gian này, Lục Trần cũng không có vội vã tu luyện, mà là tại khu Tây Thành đi dạo vài vòng, cuối cùng lấy 300 vạn giá cả, mua xuống một tòa biệt thự vì nhà mới.

Còn đem Nhạc Linh nhận lấy.

Mới đầu Lục Trần đưa ra nhường Nhạc Linh ở chung với hắn thời điểm, Nhạc Linh còn nhăn nhăn nhó nhó rất ngượng ngùng, Lục Trần liên tục cường điệu đây là vì an toàn của nàng, Nhạc Linh mới đáp ứng.

Điều này cũng làm cho Nhạc Linh trong lòng, có một chút như vậy hơi mất mác.

Nhà mới cuối cùng giải quyết, Lục Trần cũng an tâm, chính thức bắt đầu một vòng mới tu luyện!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook