Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 84: Lục trần thua?

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Sau đó.

Tiết Hành lộ ra hắn nhất cấp luyện đan sư huy hiệu, đối với theo sau lưng học đồ đạo “An bài cho ta một gian luyện đan thất, ta phải chuẩn bị luyện đan thí luyện rồi.”

Cái này học đồ cong cong thân thể, cung kính nói “Tiết Đan Sư, ngài không chờ nhìn Lục Trần khảo hạch kết quả sao?”

“Liền học đồ cũng không bằng tiểu Bạch, liền dám can đảm khiêu chiến Đan Nô thí luyện, không phải tự tìm đường chết là cái gì? Loại này tất thua cục không có gì đẹp mắt, ta không muốn làm trễ nãi thời gian!”

Tiết Hành trong giọng nói tràn đầy trào phúng và khinh thường.

Ngay sau đó, hắn lại dặn dò học đồ đạo “Đúng, ngược lại là một hồi hắn lúc đi ra nhớ kỹ tới bẩm báo một tiếng, ta muốn nhìn hắn mất hết thể diện ngu xuẩn bộ dáng!”

“Là!”

Học đồ lên tiếng, trơn tru mà an bài luyện đan thất đi.

......

Một bên khác, Đan Nô phòng.

Cái gọi là Đan Nô phòng, trên thực tế chính là một gian ba mươi mét vuông luyện đan thất.

Luyện đan thất trung ương bày một cái to lớn thanh đồng đan lô, trước lò luyện đan ngồi xếp bằng một bộ con rối hình người, chính là trong miệng mọi người ‘Đan Nô ’.

Ngoài ra, tại ở gần đại môn chỗ không xa, còn có một cái khống chế khôi lỗi điều khiển đài.

Căn cứ vào Tiết Toàn miêu tả, một khi thí luyện bắt đầu, Đan Nô liền sẽ dựa theo thiết lập xong quá trình bắt đầu luyện đan.

Mà Lục Trần muốn làm , chính là cẩn thận quan sát Đan Nô mỗi một cái luyện đan động tác, làm hắn phát hiện Đan Nô lúc sai, liền đem chân nguyên rót vào bàn điều khiển, khống chế Đan Nô sửa đổi sai lầm.

Ngay tại Lục Trần là như thế tinh diệu thiết kế cảm thán thời điểm, luyện đan thất bên trong bỗng nhiên vang lên ‘Làm’ một tiếng vang lên, mang ý nghĩa khiêu chiến bắt đầu!

Theo vang lên âm rơi xuống, tên kia vẫn ngồi như vậy Đan Nô liền bắt đầu chuyển động.

Liền thấy nó từ đan lô đằng sau chuyển ra 3 cái cái rương, đồng thời mở ra bên trong một cái, lấy ra thuốc bên trong tài phía sau, dần dần đặt tại trên mặt đất, tựa hồ là cố ý bày ra cho Lục Trần nhìn .

“Ngân biên thảo, Hoàng Bích Căn, đậu phụ lá cỏ răng cưa...... Đây là luyện đan phải dùng dược liệu sao?”

Lục Trần cực nhanh nhớ kỹ tất cả dược liệu chủng loại và số lượng.

Tiếp lấy, Đan Nô trong miệng phát ra một cái rất máy móc, thanh âm lạnh như băng, nói “Bồi Nguyên đan, tam phẩm đan dược, bắt đầu luyện chế.”

Sau đó nó liền nhóm lửa lô hỏa, bắt đầu vòng thứ nhất luyện chế.

Mới đầu Lục Trần còn vô cùng kinh ngạc, dù sao khôi lỗi có thể luyện đan, luyện đan sư kia chẳng phải là không đáng giá?

Nhưng khi hắn nhìn thấy Đan Nô rất cơ giới đem dược liệu từng cái bỏ vào đan lô phía sau, lập tức minh bạch là mình cả nghĩ quá rồi.

Phải biết luyện đan ngoại trừ cần nắm giữ tinh chuẩn thời cơ, cùng với phối hợp chính xác dược liệu bên ngoài, còn cần căn cứ vào tình huống thực tế tùy thời điều chỉnh.

Mà Đan Nô không có linh trí, ngoại trừ dựa theo dự đoán thiết định quá trình thao tác bên ngoài, căn bản vốn không hiểu linh động, cũng sẽ không căn cứ vào tình huống thực tế điều chỉnh thủ pháp.

Cho nên Đan Nô tối đa chỉ có thể luyện chế Chỉ Huyết đan, bổ khí đan chờ cấp thấp nhất đan dược. Luyện chế chương trình phức tạp đan dược cao cấp, còn phải từ luyện đan sư tự mình luyện chế.

Chế tác phù văn thì càng không cần nói.

Coi như khôi lỗi có thể điêu khắc ra tối tinh chuẩn đường vân, cũng không hiểu phải vận dụng chân nguyên cùng linh khí, căn bản không làm được chân chính phù văn.

“Xem ra luyện đan sư cùng phù văn sư địa vị tôn quý không phải không có đạo lý a......”

Lục Trần cảm thán nói.

Rất nhanh, mười lăm phút trôi qua.

Làm Đan Nô đem một vị thuốc cuối cùng tài bỏ vào đan lô phía sau, trong lò đan bỗng nhiên vang lên ‘Phốc’ một tiếng, ngay sau đó liền bốc lên một tia khói đen, còn có cỗ dược liệu đốt cháy hương vị.

“Quả nhiên, nếu như không hề làm gì mà nói, Đan Nô là không thể nào thuận lợi luyện chế ra Bồi Nguyên đan .”

Lục Trần nhẹ gật đầu, trên mặt lộ ra vẻ chợt hiểu.

......

Luyện đan thất bên ngoài.

Đang luyện đan sư công hội trong đại sảnh, treo rất nhiều khối bảng thông báo một dạng đồ vật, phía trên không ngừng có thật nhiều văn tự nhấp nhô, dường như đang thời gian thực thông báo đủ loại tin tức.

Nhưng mà bị chú ý phải nhiều nhất khối kia bảng thông báo, nhưng thủy chung một mảnh trống không, chưa từng xuất hiện bất luận cái gì văn tự.

Cái này khiến đám người rất là lo lắng.

“Lục Trần đều đi vào hơn mười phút , như thế nào một điểm động tĩnh cũng không có? Chẳng lẽ hắn một chỗ sai lầm đều không tìm được? Vẫn là nói bảng thông báo mắc lỗi ?”

“Không biết a, chờ một chút xem đi.”

“Hi vọng là bảng thông báo ra trục trặc , không phải vậy Lục Trần lâu như vậy đều không tìm được sai lầm, cửa này sợ là không qua được.”

Đám người nghị luận ầm ỉ.

Nhưng vào lúc này, tại Lục Trần mục đích Đan Nô luyện đan thất bại cùng một thời khắc, bảng thông báo bên trên xuất hiện một nhóm văn tự.

‘ Số một Đan Nô, lần thứ nhất luyện đan thất bại, người khiêu chiến chung sửa đổi sai lầm: 0 chỗ.’

Hoa!

Nhìn thấy kết quả như vậy, tất cả mọi người ngồi không yên.

Phải biết, Đan Nô thí luyện tổng cộng chỉ có ba lần cơ hội, mắt thấy cơ hội lần thứ nhất không còn, Lục Trần thậm chí ngay cả một chỗ sai lầm đều không tìm ra?

Mới hắn không phải tràn đầy tự tin cam đoan sẽ thông qua thí luyện sao?

Nhưng cái này...... Cũng kém nhiều lắm a!

Dù là nhường một cái học đồ đi khiêu chiến Đan Nô thí luyện, nói không chừng đều có thể tìm ra mười nơi tám chỗ sai lầm, mà Lục Trần vậy mà một chỗ đều tìm không ra?

Cái này quá ngoài dự liệu của mọi người .

“Xong, xem ra Lục Trần lần này cần thất bại , vậy mà một chỗ sai lầm đều không tìm được!”

“Đừng hoảng hốt a, nói không chừng cơ hội lần thứ nhất hắn chỉ là đang quan sát đâu, chúng ta chờ một chút nhìn, nói không chừng lần thứ hai đã vượt qua.”

“Đúng, chờ một chút.”

Rất nhanh, lại là hai mươi phút trôi qua, tại mọi người đầy cõi lòng trong chờ mong, bảng thông báo bên trên lần nữa hiện ra một nhóm văn tự.

“Số một Đan Nô, lần thứ hai luyện đan thất bại, người khiêu chiến chung sửa đổi sai lầm: 0 chỗ.”

Lần này tất cả mọi người mắt trợn tròn .

Nếu như nói lần thứ nhất thất bại, Lục Trần không tìm ra bất kỳ sai lầm nào, còn có thể hiểu thành hắn đang quan sát mà nói. Như vậy lần thứ hai vẫn như cũ tìm không ra sai lầm, liền hoàn toàn nói không thông!

“Xong, Lục Trần Chân không biết luyện đan!”

“Ai, xem ra Lục Trần là trúng Tiết Toàn lão cẩu khích tướng, cưỡng ép khiêu chiến Đan Nô thí luyện a! Quá vọng động rồi.”

“Tiết Toàn cái này lão cẩu gian kế được như ý, Lục Trần thua thật oan uổng.”

“Hy vọng hắn không muốn bị đả kích, từ đây không gượng dậy nổi a.”

......

Thấy mọi người lo âu và ảo não dáng vẻ, Tiết Toàn Tâm bên trong đều nhanh cười nở hoa rồi.

“Không biết sống chết tiểu tử, ta còn tưởng rằng ngươi lớn bao nhiêu năng lực, kết quả một chỗ sai lầm đều tìm không ra, uổng ta tốn nhiều như vậy tâm tư gài bẫy!”

Tiết đều xem Hướng Đan nô phòng phương hướng, cười lạnh nói “Không hiểu luyện đan thuật còn chấp yêu cầu thêm khảo hạch, đã nghiêm trọng nhiễu loạn luyện đan sư công hội trật tự, lãng phí công hội tài nguyên. Bút trướng này ta nhưng phải cùng ngươi tốt nhất tính toán!”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook