Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 51: Hải Thiên Thành tình huống

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Hải Thiên Thành.

Nghe được cái tên này, Lục Trần lâm vào trầm tư.

Ở bộ này cơ thể lúc đầu trong trí nhớ, liên quan tới khác khu quần cư tin tức vô cùng thiếu. Đối với Hải Thiên Thành, Lục Trần ngoại trừ biết là so Giang Bắc Thành cao một cấp khu quần cư bên ngoài, khác hoàn toàn không biết gì cả.

Lấy Lục Trần thiên phú và thực lực, tự nhiên không cam lòng cả một đời khuất tại tại Giang Bắc Thành loại địa phương nhỏ này, đi càng lớn khu quần cư là chuyện sớm hay muộn.

Chỉ là gần đoạn thời gian Lục Trần vội vàng kiếm tiền cùng tăng cao thực lực, còn chưa kịp cân nhắc chuyện tương lai. Bây giờ Lục Trần đã là cao cấp võ sư, cũng là thời điểm vì đột phá Võ Tông tính toán .

Dù sao đột phá Võ Tông cần công pháp, Giang Bắc Thành là không thể nào có .

Thế là lần này thú triều đi qua, Lục Trần vốn định tìm Mạc Hiểu Tuyết hỏi thăm một chút Hải Thiên Thành tin tức, bởi vì nàng đến từ Hải Thiên Thành Mạc gia, biết đến khẳng định so với người bình thường nhiều.

Không nghĩ tới Mạc Hiểu Tuyết thế mà chủ động mời Lục Trần đi Hải Thiên Thành, cái này khiến Lục Trần rất là ngoài ý muốn.

“Trước tiên nói một chút Hải Thiên Thành a, ta không phải là hiểu rất rõ.” Lục Trần suy nghĩ một chút nói.

“Hảo.”

Mạc Hiểu Tuyết nhẹ gật đầu, liền bắt đầu cho Lục Trần giảng Hải Thiên Thành tin tức.

Nguyên lai, ở cái thế giới này, ngoại trừ những cái kia rất rải rác thôn xóm bên ngoài, Giang Bắc Thành dạng này tam cấp khu quần cư, là nhỏ nhất thành thị đơn vị.

Tại toàn bộ đại lục bên trên, có đếm không hết tam cấp khu quần cư.

Mà so Giang Bắc Thành cao một cấp, chính là Hải Thiên Thành loại này cấp hai khu quần cư. Tuy đẳng cấp chỉ so với Giang Bắc Thành cao hơn một cấp, nhưng vô luận quy mô vẫn là phồn vinh trình độ, cả hai cũng là khác nhau một trời một vực, hoàn toàn không cùng một cấp bậc.

Căn cứ Mạc Hiểu Tuyết nói tới, Hải Thiên Thành là cách Giang Bắc thành gần nhất cấp hai khu quần cư, chỉ có 2000 nhiều cây số lộ trình, mà hai cái này khu quần cư ở giữa lui tới, giới hạn tại mỗi tháng đi tới đi lui một chuyến thương đội.

Vô luận vận chuyển tài liệu vẫn là khác giao dịch hoạt động, thậm chí có người yêu cầu đi một cái thành phố khác, đều cần thông qua chi này thương đội.

Võ giả có thể hay không chính mình lên đường?

Đương nhiên có thể, nhưng không thể nghi ngờ là hành động tìm chết.

Bởi vì hai cái thành thị cách 2000 nhiều km, ở giữa xuyên qua tràn ngập hung thú hoang dã chỗ sâu, cho dù thương đội tiến lên là an toàn nhất tuyến đường, cũng thỉnh thoảng sẽ tao ngộ tứ cấp hung thú.

Cho nên thương đội sử dụng , cũng là hao tổn món tiền khổng lồ chế tạo vận chuyển xe tải, lực phòng ngự có thể ngăn cản được tứ cấp hung thú tập kích, dạng này mới có thể cam đoan thương đội an toàn.

Dù vậy, thương đội cũng sẽ phân phối rất nhiều võ sư, tại gặp phải nguy cấp tình huống lúc xuất động.

Đơn thương độc mã liền nghĩ xuyên qua 2000 km hoang dã? Không phải tự tìm cái chết là cái gì.

“Mạc đại tiểu thư, ta có cái nghi vấn.”

Nghe đến đó, Lục Trần cắt đứt Mạc Hiểu Tuyết mà nói.

“Cái gì?” Mạc Hiểu Tuyết ngẩn người đạo.

“Tất nhiên mỗi cái Nguyệt đô có thương đội đi tới đi lui hai cái này thành thị, vậy tại sao Giang Bắc Thành có rất ít người cùng thương đội đi Hải Thiên Thành đâu? Theo lý thuyết thành phố lớn tài nguyên phong phú hơn, cơ hội đột phá càng nhiều a.?”

Lục Trần rất nghi hoặc.

Mạc Hiểu Tuyết nghe vậy cười cười, đạo “Không phải bọn hắn không muốn đi, mà là bọn hắn căn bản không có năng lực này.”

“Không có năng lực? Có ý tứ gì?” Lục Trần không hiểu.

Mạc Hiểu Tuyết giải thích nói “Hải Thiên Thành cùng Giang Bắc Thành mặc dù chỉ có nhất cấp chỉ kém, nhưng ngươi biết cả hai khác nhau lớn bao nhiêu sao? Như thế cùng ngươi nói đi, Giang Bắc Thành thường trú dân số chỉ có 30 vạn, ngươi biết Hải Thiên Thành có bao nhiêu sao?”

“Bao nhiêu? 300 vạn? 500 vạn?” Lục Trần vấn đạo.

“Tiếp cận 2000 vạn!” Mạc Hiểu Tuyết nói.

2000 vạn!?

Nghe thấy con số này, Lục Trần giật nảy cả mình.

Phải biết tại hắn xuyên qua phía trước niên đại, quốc gia người của thủ đô miệng cũng chỉ có 2000 vạn mà thôi! Mà 1 vạn năm sau, thế mà một cái cấp hai khu quần cư liền có thể đạt đến bực này quy mô? Cái kia nhiều lắm phồn hoa a!

“Không nghĩ tới sao.”

Mạc Hiểu Tuyết cười cười, giải thích tiếp đạo “Tuy cấp hai khu quần cư vô cùng phồn hoa, tài nguyên cũng rất phong phú, nhưng bởi vì nhân khẩu nhiều, tương đối mà nói cạnh tranh cũng càng kịch liệt. Hơn nữa bộ môn quản lý thì sẽ không dưỡng người rảnh rỗi , muốn trường cư Hải Thiên Thành, nhất thiết phải xử lí đủ loại công tác, vì khu quần cư làm ra cống hiến tương ứng.”

Nói đến đây, Mạc Hiểu Tuyết thở dài nói “Đây hết thảy còn cần một cái tiền đề, đó chính là nhất thiết phải thu được Hải Thiên Thành cư trú cho phép, mà phần này cư trú cho phép, liền cần 1000 Vạn Linh Tệ!”

Tê......

Nghe được cái này, Lục Trần lại một lần nữa chấn kinh.

Chỉ là cư trú cho phép liền muốn 1000 Vạn Linh Tệ, Giang Bắc Thành có mấy người xuất ra nổi?

Trước đây Lục Trần đem Lý gia vơ vét không còn gì, cũng bất quá hơn 1 ức Linh tệ, chỉ đủ mười mấy người xử lý cư trú cho phép. Hơn nữa Lý gia vẫn là Giang Bắc Thành dồi dào nhất gia tộc một trong, đổi những người khác, cái nào xuất ra nổi tiền này?

Càng làm cho Lục Trần khiếp sợ là, cái này 1000 Vạn Linh Tệ làm, còn vẻn vẹn chỉ là ngoại thành cư trú cho phép mà thôi!

Căn cứ Mạc Hiểu Tuyết nói, Hải Thiên Thành cũng không phải liền thành một khối thành phố lớn, mà là chia làm nội thành cùng ngoại thành hai bộ phận, trong đó ngoại thành chiếm cứ tuyệt đại bộ phận diện tích, cư trú phần lớn cũng là người bình thường cùng Võ Đồ, võ giả các loại.

Nội thành thì ở vào trung ương khu vực hạch tâm, là các đại gia tộc, võ sư cùng các ngành các nghề tinh anh căn cứ.

So sánh nội thành, ở tại ngoại thành cư dân vô luận tài nguyên tu luyện vẫn là khác tài nguyên, đều bần cùng nhiều lắm.

Mà nắm giữ phong phú tàng thư Võ Giả Công Hội, phù văn sư công hội, luyện đan sư công hội, cùng với giáo viên sức mạnh to lớn Võ Giả Học Viện các loại, hết thảy đều tại nội thành.

Có thể nói nội thành cùng ngoại thành hoàn toàn chính là hai cái thế giới khác nhau.

Đồng dạng thiên phú hai người, một cái có được công pháp cao cấp, đủ loại phong phú tài nguyên tu luyện, đan dược các loại. Mà đổi thành một cái chỉ có thể ở ngoại thành cố gắng kiếm tiền, đổi lấy vẫn chỉ là cấp thấp công pháp.

Hai người ai thành tựu sẽ cao hơn?

Không hề nghi ngờ là sinh hoạt tại nội thành người.

Đương nhiên, ngoại thành người cũng không phải không có cách nào vào ở nội thành.

Nếu như đạt đến cảnh giới võ sư, liền có tư cách tham gia mỗi năm một lần khảo hạch, như khảo hạch thông qua, liền có thể thu được nội thành quyền cư ngụ.

Võ Tông cảnh giới cường giả, sẽ có thể trực tiếp thu được nội thành quyền cư ngụ.

Cầm Lục Trần tới nói.

Lục Trần trước mắt không có Võ Tông cảnh tu luyện công pháp, mang ý nghĩa sẽ ở võ sư đỉnh phong thời điểm lâm vào bình cảnh, trừ phi nhận được công pháp tương ứng, nếu không không cách nào đột phá.

Mà Võ Tông cảnh công pháp, chỉ có nội thành mới có.

Theo lý thuyết, mạnh như Lục Trần đều khó mà dùng Võ Tông thân phận thu được nội thành quyền cư ngụ, nhất định phải chờ mỗi năm một lần khảo hạch, những người khác muốn tiến vào nội thành, chỉ có thể càng khó hơn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook