Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Chương 61: Cửa thứ nhất!( Canh thứ hai )

Phục tô hàm ngư

13/01/2021

Nghe được chung quanh tiếng ồn ào, Lục Trần nhịn không được nhìn nhiều Tiết thứ mấy lấn , cảm thấy thanh niên này bề ngoài quả thật không tệ, một bộ cao lãnh khí chất, lại thêm thiên tài tên tuổi, nghĩ không hấp dẫn chú ý cũng khó khăn.

“Người này rất lợi hại?”

Lục Trần thản nhiên nói.

“Đương nhiên lợi hại! Hắn gọi Tiết Hành, là năm gia tộc lớn đứng đầu Tiết gia thiếu gia, công nhận Hải Thiên Thành đệ nhất thiên tài.”

Nói đến đây, Mạc Hiểu Tuyết trên mặt khó được lộ ra vẻ bội phục, nói “Tiết Hành mười tám tuổi tấn thăng võ sư, hai mươi ba tuổi đạt đến võ sư đỉnh phong. Nghe nói vốn là có thể tiến thêm một bước, đột phá Võ Tông , nhưng vì lần này bí cảnh tận lực áp chế cảnh giới, cũng không biết là tin đồn hay là thật.”

“Hải Thiên Thành đệ nhất thiên tài? Có ý tứ a.” Lục Trần cười cười, không để ý.

“Đúng vậy a, Hải Thiên Thành thế hệ trẻ tuổi ai cũng tập trung đầy đủ hết lực lượng muốn đuổi bên trên hắn, kết quả chênh lệch càng lúc càng lớn.” Mạc Hiểu Tuyết thở dài, lập tức dùng ánh mắt cổ quái nhìn về phía Lục Trần, nói “Bất quá từ khi biết ngươi phía sau, ta đối thiên tài cái từ này lại có nhận thức mới, cũng không biết ngươi là nơi nào văng ra yêu quái......”

Lục Trần cười cười, không có nhận lời.

Lúc này, một cái lão nhân tóc trắng đi lên quảng trường phía trước đài cao, người này vừa xuất hiện, toàn trường mấy ngàn người liền rất nhanh an tĩnh lại.

“Đây là Hải Thiên Thành Võ Giả Công Hội phó hội trưởng Lâm Chấn, là Võ Tông cường giả!”

Mạc Hiểu Tuyết nhỏ giọng giới thiệu nói.

Liền thấy Lâm Chấn lên đài phía sau, nhìn phía dưới đám người một mắt, cất cao giọng nói “Hôm nay công khai thí luyện, đem quyết ra 6 tên bí cảnh danh ngạch cuối cùng thuộc về, ta trước tiên nói một chút quy tắc. Thí luyện tổng cộng chia làm thực lực, phù văn cùng luyện đan ba bộ phận, mỗi bộ phận lại sắp đặt một số cửa ải, thông qua cửa ải số lượng nhiều nhất 6 người liền có thể thu được danh ngạch, đầu tiên tiến hành là thực lực thí luyện!”

Lâm Chấn ngừng một chút nói “Khảo nghiệm thực lực cửa thứ nhất, là xông võ kỹ tháp!”

Tiếp lấy, Lâm Chấn bắt đầu giới thiệu thí luyện quy tắc.

Hắn cất cao giọng nói “Võ kỹ tháp là thời kỳ Thượng Cổ lưu lại thần vật, trong đó đã bao hàm vô số võ kỹ, tiến vào võ kỹ tháp phía sau, người khiêu chiến sẽ ngẫu nhiên rút đến một môn võ kỹ, võ kỹ phẩm cấp có thấp có cao, đều xem cá nhân vận khí cùng cơ duyên.”

“Thông qua cái này liên quan phương pháp, là trong vòng nửa giờ tận lực lĩnh ngộ môn võ kỹ này. Đồng thời tại thời hạn kết thúc phía trước, đem lĩnh ngộ võ kỹ diễn luyện một lần! Nếu có thể đem võ kỹ lĩnh ngộ được cảnh giới cao thâm, liền có thể gây nên võ kỹ Tháp Cộng Minh, coi như thông qua cửa thứ nhất!”

Nói đến đây, Lâm Chấn ngữ khí trở nên nghiêm túc lên, cường điệu nói “Khiêu chiến trước khi bắt đầu, ta phải nhắc nhở các vị một câu, võ kỹ tháp một đời chỉ có thể tiến vào một lần, không quản được đến phẩm cấp gì võ kỹ, nhất thiết phải trân quý lần này cơ duyên!”

“Là!”

Mấy trăm tên cùng võ sư cùng kêu lên đáp.

Lâm Chấn thỏa mãn nhẹ gật đầu, lúc này mới nói tiếp “Võ kỹ tháp mỗi lần có thể đi vào 50 người, ta niệm đến tên tiến lên tụ tập! Đỗ Chính Phục, La Trạch Nguyên...... Trở lên 50 cá nhân nhóm đầu tiên tiến vào võ kỹ tháp!”

Bị thét lên tên 50 tên võ sư trong đám người đi ra, tại chuyên gia dưới sự chỉ dẫn lần lượt tiến vào võ kỹ tháp.

Lục Trần cũng không tại nhóm đầu tiên tiến vào trong danh sách, liền tiếp theo đứng tại chỗ quan sát.

Nửa giờ rất nhanh liền đi qua.

Theo đỉnh tháp truyền đến một tiếng chuông vang, mang ý nghĩa vòng thứ nhất khiêu chiến kết thúc.

Ngay sau đó, 50 tên võ sư ủ rũ cúi đầu đi ra võ kỹ tháp.

“Nhóm đầu tiên người khiêu chiến, không người dẫn động võ kỹ Tháp Cộng Minh, khiêu chiến thất bại, tự động bãi bỏ thí luyện tư cách!”

Lâm Chấn đứng tại trên đài cao tuyên bố.

Hoa......

Lời này vừa nói ra trong đám người lập tức sôi trào.

“Võ kỹ tháp khó khăn như thế sao? Ta xem cái kia 50 tên đều là cao cấp võ sư a, thậm chí có mấy cái vẫn là con em của đại gia tộc, liền một cái quá quan cũng không có?”

“Thượng cổ di tích huyền diệu vô cùng, ngươi cho rằng ai cũng có thể ung dung vượt qua? Bí cảnh danh ngạch cũng không phải dễ cầm như vậy!”

“Ta xem có người thực lực cũng không kém, chỉ là vận khí không tốt rút được Cao Cấp Vũ Kỹ, nửa giờ sao đủ lĩnh hội a, không vượt qua được cũng là bình thường.”

“Rút đến Cao Cấp Vũ Kỹ còn gọi vận khí không tốt? Ta tình nguyện không muốn bí cảnh danh ngạch, cũng muốn rút một bản Cao Cấp Vũ Kỹ!”

“Ta nghe nói mười năm trước có một cái võ sư, chính là tại võ kỹ tháp rút đến Huyền cấp vũ kỹ thượng phẩm, về sau mới nhất cử trở thành Hải Thiên Thành cao thủ nổi danh!”

“Oa, tốt như vậy cơ duyên? Nói đến ta đều động lòng.”

“Đừng có nằm mộng, tham gia thí luyện ngoại trừ nhất thiết phải đạt đến cao cấp cảnh giới võ sư bên ngoài, còn cần giao nạp cao phí báo danh, vạn nhất vận khí không tốt rút đến Phàm cấp công pháp đâu? Muốn khóc cũng khóc không được!”

Vây xem võ giả ngươi một lời ta một lời thảo luận lấy, ngược lại để Lục Trần đem võ kỹ tháp hiểu không sai biệt lắm.

Xem ra muốn thông qua võ kỹ tháp thí luyện, ngoại trừ thực lực bản thân đủ cứng bên ngoài, còn phải tìm vận may.

Vận khí tốt rút đến trung đê cấp võ kỹ, nửa giờ còn có thể lĩnh hội thất thất bát bát, nhưng nếu là rút đến Cao Cấp Vũ Kỹ, có thể sẽ rất khó vượt qua kiểm tra rồi.

Đương nhiên, họa phúc tương y đi.

Tuy có thể sẽ mất đi tư cách tiếp tục khiêu chiến, nhưng cũng có thể là nhận được một bộ Cao Cấp Vũ Kỹ không phải?

Rất nhanh, vòng thứ hai khiêu chiến kết thúc.

Cùng vòng trước kết quả một dạng, một đám người sợ cái đầu đi ra võ kỹ tháp, thế mà một cái quá quan cũng không có.

“Vũ kỹ này tháp thật như vậy khó khăn?” Nhìn thấy cái này, Lục Trần đều bồn chồn .

Bất quá nhưng vào lúc này, Lâm Chấn đang tuyên bố vòng thứ ba khiêu chiến danh sách lúc, niệm đến ‘Tiết Hành’ cái tên này, toàn trường mấy ngàn người lập tức bộc phát ra rối loạn tưng bừng.

“Tiết Hành muốn khiêu chiến !”

“Hải Thiên Thành đệ nhất thiên tài, nhất định có thể thông qua võ kỹ tháp!”

“Đây còn phải nói? Thì nhìn hắn có thể hay không phá kỷ lục!”

......

Thế là, ở dưới sự chú ý của muôn người, Tiết Hành cùng khác 49 tên võ sư lần lượt tiến vào võ kỹ tháp, quần chúng vây xem cũng biến thành mong đợi, muốn nhìn một chút Hải Thiên Thành đệ nhất thiên tài có thể lập nên cái gì thành tích.

Tại mọi người mong mỏi cùng trông mong bên trong, nửa giờ đi qua.

“Ông......”

Một đạo nhỏ nhẹ vang lên, theo võ kỹ năng trong tháp truyền đến.

Chỉ là đạo minh vang dội kéo dài thời gian rất ngắn, cơ hồ là qua trong giây lát liền trở nên bình lặng.

“Cộng minh âm thanh! Có người thông qua cửa thứ nhất! Có phải hay không Tiết Hành?”

“Hẳn không phải là, đường đường Hải Thiên Thành đệ nhất thiên tài, liền này một ít cộng minh âm thanh?”

Lúc này, trên đài cao Lâm Chấn liếc qua trong tay đưa tin phù, cất cao giọng nói “La Trạch Nguyên thành công dẫn động võ kỹ tháp một tiếng cộng minh, thông qua cửa thứ nhất!”

Trong lúc mọi người bồn chồn tại sao không có Tiết thịnh hành, một đạo so với vừa rồi vang dội nhiều lắm cộng minh âm thanh truyền đến, đem hiện trường tiếng ồn ào đều ép xuống.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Tự Động Tu Luyện

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook