Ta Có Thể Lấy Ra Thuộc Tính

Chương 27:

Can Đáo Thiên Minh

05/04/2021

Cuối cùng chỉ thiếu một bản luyện thể công pháp nữa.

Tàng Kinh Các tầng thứ hai bí tịch hơn rất nhiều so với tầng thứ nhất, Cố Thiếu Dương đi dạo khắp nơi.

Trong tay cầm hai quyển bí tịch, cộng thêm tu vi Luyện Khí cửu trọng, Cố Thiếu Dương đứng trong tầng hai Tàng Kinh Các giữa đông đảo các đệ tử nội môn Tụ Nguyên cảnh trông rất nhức mắt.

Cố Thiếu Dương đi qua hai đệ tử nội môn, trong đó có một người liếc nhìn hắn một cái nhịn không được liền lên tiếng chế nhạo.

" Mau nhìn tên trẻ con miệng còn hôi sữa này, chắc là đệ tử Ngoại Môn Thi Đấu đứng thứ nhất. Hắn cho là có tư cách tiến vào thâng hai Tàng Kinh Các, thì bí tịch có thể tuỳ tiện cầm ra ngoài sao, nghĩ chỗ này là chợ bán thức ăn à. ."

Người bên cạnh cũng muốn trêu chọc, bỗng nhiên trông thấy Cố Thiếu Dương liếc mắt nhìn bọn họ một cái, sắc mặt người này liền đại biến,giống như là gặp ma.

May mắn là Cố Thiếu Dương chỉ nhìn bọn họ một cái rồi bỏ đi, cũng không lưu lại.

" Ta đi. ."

Đệ tử nội môn trêu chọc trước đó thở hắt ra, kinh ngạc nói: " Tiểu tử này có chút lập dị à, hắn chỉ liếc ta một cái, tâm ta nhảy thật nhanh, giống như lần trước làm nhiệm vụ đụng phải đầu yêu thú cấp bốn kia vậy. ."

Đệ tử bên cạnh hắn sắc mặt cổ quái hỏi: " Ngươi không biết hắn là ai à? "

Đệ tử đang nói chuyện sững sờ, phản ứng theo bản năng nói: " Hắn là ai? Hắn có lai lịch gì sao? Lẽ nào là thế hệ con cháu của trưởng lão nội môn nào sao? "

" Không. ."

Đệ tử kia lắc đầu, ngưng trọng nói: " Hắn là yêu nghiệt một quyền đã đánh trọng thương Hoàng Viên xếp thứ 49 trên bảng anh tài đó, toàn bộ nội môn, tu vi Luyện Khí cửu trọng cũng chỉ có mình hắn. Vừa nãy ngươi như vậy nói, may mà không có chọc hắn không vui, bằng không. Chậc chậc. ."

Người nói chuyện sắc mặt tái xanh, mồ hôi lạnh thuận trán chảy xuống như dòng nước.

Tu vi Luyện Khí cửu trọng đặc cách được vào nội môn, vào nội môn chuyện thứ nhất hắn làm là khiêu chiến đuổi Hoàng Viên ra khỏi lầu nhỏ, chuyện này của Cố Thiếu Dương đã sớm truyền khắp toàn bộ nội môn, Cố Thiếu Dương biến thành ngạo mạn, hung hăng càn quấy cùng yêu nghiệt.

Bản thân hắn không phải đối thủ của Hoàng Viên, nếu chọc phải tên sát tinh này. .

Đệ tử này ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ tiếp.

" Đi đi. ."

Hắn vội vội vàng vàng lôi kéo đệ tử kia trốn ra khỏiTàng Kinh Các.

. . .

Cố Thiếu Dương không rãnh để ý đến cuộc đối thoại của hai đệ tử nội môn kia, hắn đang tiếp tục tìm kiếm luyện thể công pháp thích hợp.

< Kim Cương Bá Thể >, Nhân giai Tuyệt phẩm, luyện tới đại thành da trên cơ thể sẽ phủ một tầng kim sắc, cứng rắn không gì sánh được, đao kiếm khó thương.

Quá xấu, không thích. .

< Đại Lực Ngưu Ma Chưởng >, Địa giai hạ phẩm, luyện tới đại thành có thể tăng trưởng hai ngàn tám trăm cân sức lực lớn, bàn tay bằng thịt không gì sánh được.

Hoàng Viên luyện không phải chính là cái này sao, quá yếu, không được. .

< Đoạn Ngục Ma Tượng Công >, Địa giai hạ phẩm, lấy ra khí huyết tinh hoa cường tráng gân cốt, luyện tới đại thành sức phòng ngự kinh người, lại có được năm phần lực lượng.

Trong quá trình tu luyện máu thịt khô cạn, làm cho bản thân người không ra người quỷ không ra quỷ, tuy sức mạnh không tầm thường, nhưng tổn hại căn cơ, không học. .

Rốt cuộc, Cố Thiếu Dương hai mắt tỏa sáng, cầm lên một bản bí tịch.

< Cầm Long Kình >, Địa giai hạ phẩm.

Chuẩn xác mà nói, đây không phải là một môn luyện thể công pháp thuần túy , trái lại giống như là bày ra một số loại kỹ xảo để phát lực.

Người tập luyện công pháp này có thể tập trung toàn bộ sức mạnh của mình vào một chỗ, sau đó sức mạnh bộc phát ra so với bình thường mạnh hơn gấp mấy lần thậm chí là mấy chục lần .

Tất nhiên, đối với người tập luyện công pháp này thì yêu cầu nhục thể rất cao, trong quá trình luyện tập cũng coi như là rèn luyện khí lực.

< Cầm Long Kình > tầng thứ nhất, phát lực gấp ba lần!

Tầng thứ hai, phát lực gấp bốn lần!

Tầng thứ ba, phát lực gấp tám lần .

. .

Luyện tới đại thành tầng thứ năm, sức mạnh có thể bộc phát ra gấp 32 lần!

Bất quá tầng đối với thứ năm thì yêu cầu nhục thể phải đạt đến một cấp độ cực kì biến thái, cho tới bây giờ, Thanh Vân Tông những người tập môn công pháp này cao nhất bất quá cũng chỉ đạt đến tầng thứ ba mà thôi.

Có người thậm chí còn cho rằng tầng thứ năm chẳng qua là tồn tại trên lý thuyết, không ai có thể làm được.

Cố Thiếu Dương ngạc nhiên mừng rỡ hết sức, người khác không làm được, nhưng hắn thì có thể làm được à.

Hắn có thể chọn lọc dung hợp sức mạnh của yêu thú đến vô hạn, Cầm Long Kình yêu cầu nhục thể chuyện này đối với hắn mà nói đây chỉ là chuyện nhỏ .

Hắn bây giờ hai tay đã có được bốn ngàn cân lực lượng, nếu như có thể luyện Cầm Long Kình đến tầng thứ ba, vậy thì sức mạnh chính là 32 ngàn ngàn cân à!

Đùng một phát bộc phát ra sức mạnh 32 ngàn cân, võ giả bình thường ai có thể đỡ được!

Công pháp này quả thực là dành riêng cho hắn mà.

Cố Thiếu Dương khẩn cấp muốn vội vã trở về để lĩnh ngộ tu luyện, tất nhiên, nhiệm vụ cấp bách hiện nay trước tiên phải đột phá vào Tụ Nguyên cảnh.

Chọn tốt ba môn bí tịch, Cố Thiếu Dương vội vội vàng vàng rời khỏi Tàng Kinh Các, thời điểm rời khỏi, hắn cảm giác được truyền công trưởng lão đang ngồi ở cửa ra vào hình như nở nụ cười hiền lành với hắn .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thể Lấy Ra Thuộc Tính

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook