Ta Có Một Bầy Họa Thủy

Chương 140: Phu thê một thể, phu nhân hắn ta khi quân, hắn ta còn có thể rũ sạch hay sao?

Nam Đảo Anh Đào

10/11/2020

Editor: Hoàng Ngọc Tử Băng

Dựa vào tin tức Tiểu Triệu Tử phản hồi về, trong group bàn tán một phen. Nhất là mấy người hợp tác trí tuệ, ví như Lữ Trĩ và Từ Hi, cách nhìn của hai nàng đều rất nhất trí, đồng thời không mưu mà hợp* với Phùng Niệm.

*không bàn mà cùng ý tưởng.

Diệp Hách Na Lạp? Hạnh Trinh: "Phùng Hi này, có vấn đề."

Vi Hương Nhi: "Ta cũng cảm thấy nàng ta không thành thật."

Lữ Trĩ: "Nói những lời kia với chủ group có thể có chút trình độ. Lấy cá tính thiếu kiên nhẫn biểu hiện ra ngoài này của Phùng Hi, nếu nàng ta thật sự thảm đến nông nỗi như nàng ta nói, có khi đã sớm làm ra chuyện lớn, có thể nhẫn nhịn đến hôm nay sao? Nếu như những câu nàng ta nói là thật, phu gia muốn bắt nàng ta trở về, đại khái nàng ta có thể không thèm đếm xỉa đến mặt mũi mà cấu xé với bên kia. Dù sao trong nhà Bùi Trạch ắt hẳn sẽ tính việc Bùi Trạch gặp lên đầu nàng ta, cho dù nén giận cũng không thể chung sống hòa bình nữa. Quan hệ giữa nàng ta và bên kia đã hỏng rồi."

Vạn Trinh Nhi: "Ta thấy lạ chính là điều này! Bây giờ nàng ta hạ mình làm thiếp đã muộn, tại sao lại không làm ầm ĩ lên?"

Trần Viên Viên: "Có phải vào cung xúi bậy, sợ động tĩnh quá lớn bị trị khi quân hay không?"

Phùng Niệm: "Hẳn là thế. Nàng ta vốn không muốn xử Bùi Trạch như thế nào, chỉ muốn để ta biết rằng nàng ta thay ta chịu kết cục này, muốn ta mềm lòng, mới cố ý nói về hướng độc ác, ai ngờ để Hoàng Thượng nghe thấy."

Phùng Niệm: "Sau khi Hoàng Thượng đi vào, trên thực tế nàng ta đã đâm lao phải theo lao. Nghĩ đến quan hệ giữa muội và Hoàng Thượng đối với Bùi Trạch, hẳn là có cách đối phó, kiên trì nói tiếp. Lúc đầu nếu Hoàng Thượng hạ chỉ cho nàng ta và Bùi Trạch hòa ly, hẳn là Bùi gia bên kia cũng sẽ đồng ý, hai người bọn họ có thể đều tự mình đi tìm người sau. Đáng tiếc nàng ta không thuyết phục được Hoàng Thượng."

Phùng Niệm: "Ta cảm thấy nàng ta nói dối bởi vì nàng ta nói Bùi Trạch sỉ nhục nàng ta, cay nghiệt nàng ta, còn giam giữ không cho nàng ta ra bên ngoài truyền lời, nhưng chẳng phải nàng ta về nhà ngoại rất thoải mái sao?"

Phan Ngọc Nhi: "Mọi người nghe nàng ta nói vài lời liền nghĩ nhiều như vậy?"

Đông Ca: "Là nghi ngờ hợp lý. Bình thường lúc một người kể khổ với người khác đều nói thiên vị cho bản thân. Chắc chắn nàng ta cũng thiên vị, cũng không biết thiên vị bao nhiêu." d$đ~l>q(đ

Triệu Phi Yến: "Đã như vậy mà vẫn không dám làm ầm lên, chắc chắn không ít."

Triệu Hợp Đức: "Cũng không biết Bùi Trạch bên kia có thể tìm Hoàng Thượng giải oan không?!"

Đát Kỷ: "Nhất định trở mình không nổi còn nói nàng ta làm gì? @Phùng Niệm, muội nói một chút xem rốt cuộc năm mươi điểm cống hiến của ta lúc nào mới có? ? Ta cho muội hai lựa chọn, thứ nhất, mau nói mấy lần thiếp có một kế; thứ hai, bảo cẩu hệ thống thiết lập lại kỹ năng cho ta."

Phùng Niệm: "Được thôi, Đát Kỷ tỷ tỷ, tỷ hãy nghe cho kỹ: Thiếp có một kế thiếp có một kế thiếp có một kế thiếp có một kế... Hài lòng chưa?"

Tây Thi: "..."

Bao Tự: "..."

Đát Kỷ: "Người không thể đối xử với thiếp như vậy! Người rất quá đáng! Thiếp vào trong này đã hai năm rưỡi, hai năm rưỡi dài bao nhiêu, vậy mà một ngàn điểm cống hiến cũng chưa có!"

Lữ Trĩ: "Không có cống hiến, tỷ không tự kiểm điểm mình, còn quở trách chủ group?"

Đát Kỷ: "Cái đó chẳng phải sao? Kỹ năng của ta dùng tốt như vậy, nàng không cần, muốn dựa vào chính mình, đây không phải bắt nạt người khác sao?"

Phùng Niệm: "Đát Kỷ tỷ tỷ, tỷ vội làm gì? Kỹ năng ấy, khi cần dùng, muội sẽ không tiết kiệm đâu. Coi như trong chốc lát không dùng được, vẫn có những biện pháp khác để tung ra. Ví như chúng ta có thể thăng cấp một chút cho cẩu hệ thống, điểm danh hàng ngày, tích lũy dần tích lũy dần, chẳng phải Đại vương của tỷ liền đến đây sao?"

Phùng Tiểu Liên: "Ta biết Đát Kỷ tỷ tỷ sẽ nói gì ―― muội nói không tính."

Đát Kỷ: "Muội nói thăng cấp liền thăng cấp à?"

Sự thật chứng minh chủ group chính là tiểu tâm can của hệ thống. Phùng Niệm nhắc tới, thăng cấp tối ưu lần thứ ba thật sự xảy ra. Lần này ra hai chức năng mới, một đưa phúc lợi cho các thành viên trong group, chính là cái gọi là điểm danh hàng ngày. Khi điểm danh sẽ tự động ném xúc xắc, các thành viên có thể đạt được số điểm cống hiến tương ứng.

Chức năng này xuất hiện, cho dù ngày nào cũng được một điểm, năm mươi ngày sau Đế tân đã có thể tới.

Cuối cùng Đát Kỷ đã có hi vọng, không chờ nàng lệ rơi lã chã, các thành viên trong group đều bị chức năng thăng cấp mới phía sau hấp dẫn sự chú ý.

Hệ thống nói vì để cho tất cả mọi người có trải nghiệm mới mẻ, nó nhằm vào biểu hiện qua hai năm rưỡi của chủ group để tiến hành cho điểm, cũng dựa theo cho điểm để cấp giá trị thành tựu. Chủ group có thể dùng giá trị thành tựu để nâng cấp kỹ năng.

【 Chú ý: Mỗi kỹ năng đều có vô số phương hướng tiến hóa, lựa chọn cường hóa là ngẫu nhiên xảy ra. Thăng cấp cường hóa có tỷ lệ thất bại nhất định, sau khi thành công không thể rút về, chưa hài lòng có thể tiếp tục cường hóa.】

Sau vài phút, Phùng Niệm liền tiêu hóa được cách giải thích đặc biệt này. Nói là thăng cấp, chẳng phải khiến người ta dùng tiền tẩy kỹ năng

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Một Bầy Họa Thủy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook