Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 430: Yêu Thần Huyết Mạch Đồ Lục

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

23/08/2020

- Còn không mau nhắm mắt lại, ngươi chỉ là một nhân loại dám nhìn Yêu Thần Huyết Mạch Đồ Lục, chẳng lẽ muốn biến thành Yêu nhân?

Đế Đại nhân quát lạnh nói.

Chu Văn không bởi lời Đế Đại nhân mà thu hồi ánh mắt, vẫn nhìn chằm chằm vào đồ án Cửu Vĩ hồ trên vách đá.

Mê Tiên kinh trong cơ thể giống như lần trước, tự động vận chuyển, loại cảm giác này Chu Văn quá quen thuộc, thời điểm hắn học Nguyên Khí quyết Tiểu Bàn Nhược kinh, cũng tương tự như vậy.

Chu Văn nhìn, pho tượng Cửu Vĩ hồ xảy ra biến hóa, biến thành một đầu Hắc hổ, không bao lâu lại biến thành một đầu Nhị dực Ma ngưu, sau đó Chu Văn nhìn trên bích họa trên vách tường không ngừng biến hóa, xuất hiện nhiều sinh vật mà Chu Văn chưa từng thấy trước đây.

-Đừng nhìn, tiểu tử ngươi chết hay không, không quan trọng, nếu ngươi chết rồi ai mua đồ cho Bản Đế Quân đây?

Đế Đại nhân rất sốt ruột.

Tuy rằng nàng có thể trò chuyện với người khác qua mạng, nhưng muốn lừa kẻ khác đến Kỳ sơn lại là chuyện không đơn giản, sợ không có người dám tới.

Cho dù có tới, có quân đội trấn thủ ở đó, người ngoài gần như không thể tiến vào Kỳ sơn.

Thậm chí có thể tiến vào Kỳ sơn, nhưng muốn tìm một người có thể tiến vào Kỳ sơn mà không chết, càng không đơn giản.

Sau khi Đế Đại nhân lên mạng mới phát hiện, thực lực nhân loại còn yếu hơn nhiều so với tưởng tượng của nàng, Chu Văn như vậy, đã được coi là chiến lực nhất lưu trong nhân loại.

Chu Văn không để ý đến Đế Đại nhân, nhìn chằm chằm vào tường đá, Yêu Thần Huyết Mạch Đồ Lục trên vách đá đã biến ảo hơn mấy ngàn loại, Chu Văn cảm thấy những thần vận và kí chất của những Yêu thú đấy, lại không thể nhìn ra chỗ đặc biệt nào.

Thời điểm Mê Tiên kinh di chuyển càng chậm, Chu Văn cũng không nhớ được mình đã nhìn được bao nhiêu đồ án sinh vật, Mê Tiên kinh rốt cuộc đình chỉ vận chuyển.

Giây tiếp theo, Mê Tiên kinh điên cuồng vận chuyển, lộ tuyến cùng hình thức hoàn toàn bất đồng, tạo thành một bộ Nguyên Khí quyết hoàn toàn mới.

Loại Nguyên Khí quyết này yêu dị vô cùng, cho Chu Văn cảm giác kỳ dị, thời điểm hắn vận chuyển Nguyên Khí quyết này, huyết nhục hắn run rẩy, phảng phất tỏa ra tiếng rồng ngâm, gân cốt tề minh giống như hổ lang rít gào, tóc như lông nhím dựng thẳng lên,

-Không có khả năng…… Một nhân loại sao có thể nhập môn Yêu Thần Huyết Mạch Đồ Lục? Không có khả năng…… Một nhân loại sao có thể nhập môn

Trong sơn động, Đế Đại nhân kinh ngạc trừng mắt, dường như thấy được sự tình không thể tưởng tượng được.

Trong thân thể Chu Văn vận chuyển Nguyên Khí quyết mới là lúc trong đầu xuất hiện một tin tức mới, cho hắn biết đây là một môn Nguyên Khí quyết có tên là Yêu Thần Huyết Mạch Đồ Lục.

Có điều Chu Văn chỉ mới nhập môn Nguyên Khí quyết này, khoảng cách đến lúc hắn ngưng tụ Mệnh hồn còn rất xa.

-Kỳ quái, ngươi luyện Yêu Thần Huyết Mạch Đồ Lục, tại sao không bị Yêu hóa? Chẳng lẽ ngươi vốn không phải nhân loại?

Sau khi Chu Văn thu hồi ánh mắt, nghe được thanh âm trong đầu hắn vang lên.

-Chỉ tùy tiện nhìn một chút, sẽ không vì thể biến thành yêu quái đi?

Chu Văn không thèm để ý, hắn cũng không thật sự luyện thành Yêu Thần Huyết Mạch Đồ Lục, đều do Mê Tiên kinh sao chép, tự nhiên sẽ không chịu ảnh hưởng như Đế Đại nhân nói.

Đế Đại nhân không nói gì nữa, chỉ thúc dục Chu Văn nhanh rời Lộc Đài.

Chu Văn đem chậu hoa thu vào Hỗn độn châu, sau đó đi theo đường cũ trở về, một đường ra khỏi Kỳ sơn, thẳng đến cái lỗ chui vào mới thở dài một hơi.

-Ngươi đi về trước đi, mau chóng đem đồ vật ta muốn mua, truyền tống qua chậu hoa kia.

Đế Đại nhân dặn dò nói.

Sau khi Chu Văn trở về ký túc xá, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm, quyết định từ nay không bao giờ đi vào những Dị thứ nguyên lĩnh vực không biết gì.

-Hiện tại nên tìm phương pháp gì để đối phó với Nguyện lực của Đế Đại nhân đây? Bằng không luôn bị nàng yêu cầu làm này làm kia, thật sự phiền toái.

Chu Văn nghĩ tới nghĩ lui, cũng không nghĩ tới biện pháp nào thích hợp.

Mấy ngày kế tiếp, Chu Văn đến mấy thành thị nhỏ phụ cận mua một ít đồ dụng và dụng cụ hóa học thường thấy, thử dùng chậu hoa kia truyền tống qua.

Mà chậu hoa kia thật sự là đồ tốt, chỉ cần nói một tiếng Mở, thì đóa hoa kia tự động hình thành một truyền tống môn nhỏ, chỉ cần đem đồ vật vứt vào bên trong là được.

Đế Đại nhân tạm thời được chấn an, có điều vẫn thường xuyên thúc giục Chu Văn nhanh chóng về thành phố lớn, mua đồ vật nàng cần về.

Chu văn ngoài miệng đáp ứng, nhưng lại không vội vã hồi học viện, ở trong quân doanh mấy ngày, tiêm thuốc độc của Hắc Ám y sư vào tất cả những binh lính của Kỳ sơn, để bọn họ sinh kháng thể, không cần sợ Huyết hà, cho nên sức chiến đấu tăng trên diện rộng.

Hiện tại những sĩ quan và binh lính Kỳ sơn, thời điểm nhìn thấy Chu Văn đều gọi hắn là bác sĩ, bỏ luôn chữ Thực tập, hiển nhiên đối với hắn thập phần cung kính.

Chu Văn lại có chút không quen, rõ ràng hắn không hề biết một chút y thuật nào, thời điểm mỗi lần bị sĩ quan và binh lính gọi là Bác sĩ, khiến hắn cảm giác dị dị.

A Sinh rốt cuộc phái người tới, mang đến tư liệu cục giám sát, trong đó có rất nhiều văn kiện đóng dầu tối mật, A Sinh luôn dặn dò Chu Văn, sau khi xem xong đống tài liệu này, lập tức tiêu hủy, tuyệt đối không thể cho người khác nhìn thấy.

Chu Văn cẩn thận nghiên cứu một chồng tư liệu thật dày kia, trong đó thuyết minh hết sức rõ ràng thông tin liên quan đến cục giám sát, cụ thể đến từng chức vụ trong phòng.

Sau khí xem xong, Chu Văn mới biết được, phạm vi và quyền lợi của cục giám sát cực lớn, không khác Cẩm y vệ ngày xưa lắm.

Có điều bên trong tư liệu cũng nhắc tới không ít chiến công của cục giám sát, trừ hại rất nhiều Đại Ma Đầu một phương, hi sinh không biết bao nhiêu người, mới có thành quả như ngày hôm nay.

Thời điểm ban đầu cục giám sát thành lập, mục tiêu và tôn chỉ là nhắm vào những tên Đại Ma Đầu kia, thậm chí còn có một số quan viên và hào môn địa phương làm chuyện xấu.

Chẳng qua theo thời đại biến thiên, quyền lợi càng lúc càng lớn, lại không có chế ước, giám sát cục cũng dần dần thay đổi.

Hiện tại giám sát cục, tổng cộng có mười lăm cái phân bộ, phân biệt đóng tại mười lăm đại thành thị quan trong trọng trong Liên bang, phụ trách công tác giám sát và điều tra tình báo các khu vực lân cận.

Giống phân bộ trưởng như Kiều Tư Viễn, tổng cộng có mười lăm người, mỗi người đều là Sử thi cường giả, hơn nữa ai cũng có sở trường riêng, mạnh hơn Sử thi cường giả bình thường nhiều.

Cái này vẫn chưa tính, bên trong tổng bộ cục giám sát, cao thủ nhiều như mây, Thẩm Ngọc Trì không cần phải nói, tuy không có ai thấy hắn ra tay, nhưng người muốn gây bất lợi với hắn, toàn bộ đã biến mất trên thế giới này.

Lúc trước Á Khắc to gan giết chết nhi tử cục trưởng cục giám sát tiền nhiệm, khiến cục trưởng cục giám sát tiền nhiểm nổi điên, huy động người trên quy mô lớn bắt Á Khắc, kết quả nóng đầu, đưa ra mấy quyết định không bình tĩnh, thiếu chút nữa khiến cục giám sát tàn.

Thẩm Ngọc Trì nhậm chức lúc lâm nguy, thiết kế kế hoạch vây bắt Á Khắc, một lần nữa đảm bảo uy tín cục giám sát, , đồng thời đại lượng vơ vét nhân tài, giống như Kiều Tư Viễn..vv., đều là máu mới bổ sung mà Thẩm Ngọc Trì khai quật được.

Trừ Thẩm Ngọc Trì ra, cục giám sát còn có Tứ đại giám sát quan, một một người đều là nhân vật khủng bố.

Sau khi Chu Văn cẩn thận nghiên cứu, phát hiện nếu hắn muốn động cục giám sát, tuyệt đối không phải chuyện dễ dàng, mà đánh một chút vô danh tiểu tốt, đối với cục giám sát không có chút ảnh hưởng nào, cũng không khiến bọn chút biết đau, mà thấy sợ được.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook