Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 344: Trở Về

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

23/08/2020

- Văn thiếu gia, ngươi không nên đi Thánh thành, lần Thánh thành chịu thương vong vô số, tội nghiệt Vương Minh Uyên quá lớn, ngay cả Vương gia cũng chịu liên lụy, nếu như không phải Vương gia trong Liên bang còn có chút ảnh hưởng, bằng không chỉ sợ toàn bộ Vương gia xong đời. Nói như thế, hiện tại Vương gia sứt đầu mẻ trán, vô cùng khổ sở. Còn bọn ngươi là học trò Vương Minh Uyên, chỉ sợ bên trong Liên bang không ai dám dùng ngươi.

Rõ ràng A Sinh đã nhận được tin tức bên Thánh thành, nói với Chu Văn.

Chu Văn trầm mặc, hắn không thèm để ý, có người dùng hắn hay không, chẳng qua Vương Minh Uyên phải chịu tiếng xấu thiên cổ, không thể nào rửa sạch được.

Vô luận hắn vì nguyên nhân nào, hắn hại chết nhiều nhân mạng như vậy, tội lớn tày đình, không thể rửa sạch được.

-Văn thiếu gia, ngươi ở đâu, ta phái người đến đón ngươi, chỉ cần ngươi trở về Lạc Dương, ngay cả Liên bang không thể động vào ngươi.

A Sinh nói thêm.

-Không cần, ta có thể tự về được.

Chu Văn cự tuyệt A Sinh, thực lực của hắn bây giờ, nếu không phải gặp được cường địch, hắn có khả năng an toàn trở về Lạc Dương.

-Tốt, vậy tốt nhất nhanh chóng trở về, hiện tại bên Thánh thành đang đại loạn, Lục đại gia tộc anh hùng và cục giám sát vẫn còn đang bận, không có thời gian và nhân thủ đối phó ngươi, nhưng đợi thêm một thời gian nữa sẽ khác, ngươi nhất định mau sớm trở về Lạc Dương.

A Sinh nói.

Cúp điện thoại, Chu Văn cưỡi Thạch Si, hướng về Lạc Dương mà đi, A Sinh nói không sai, hiện tại hắn nhất định phải nhanh chóng trở về Lạc Dương.

Trước kia chỉ bởi một điểm hoài nghi cục giám sát đã muốn chộp hắn, hiện tại lão sư Vương Minh Uyên phạm phải tội lớn như vậy, mà lúc đó bọn hắn còn đứng bên cạnh Vương Minh Uyên, nếu nói Lục đại gia tộc anh hùng không quan tâm bồn người Chu Văn, có đánh chết Chu Văn không tin, cho nên hắn nhất định phải trở về Lạc Dương, nếu như không được, vậy chỉ có đường chạy vào Dị thứ nguyên lĩnh vực.

Trên đường đi hắn không đụng phải nguy hiểm gì, Chu Văn cưỡi Biến dị Thạch Si, đi còn nhanh hơn ô tô, chẳng qua quá lắc lư, hắn ngồi phía trên chơi game không dễ chịu tẹo nào.

Mỗi này Chu Văn đều quan sát Tử Nhân thụ trong điện thoại di động, chồi non từng ngày lớn lên, giống y hệt trường hợp của Hắc Ám y sư.

-Xem ra lần trước, sau khi chết, Nghiêm Chân bị Tử Nhân thụ hút vào, mới không có người nhìn thấy thi thể hắn.

Chu Văn đại khái hiểu rõ chuyện gì xảy ra, nhưng trong lòng không xác định chuyện này tốt hay xấu.

Tử Nhân thụ là một tồn tại kinh khủng không xác định, trước kia điện thoại thần bí đều Chu Văn khống chế hết thảy, nhưng bây giờ có Tử Nhân thụ tựa hồ có chút vượt ra khỏi tầm chưởng khống của hắn.

Chẳng qua hiện tại hắn lo lắng cũng vô dụng, hắn không có khả năng bởi Tử Nhân thụ, mà ném đi di động.

-Hạ Huyền Nguyệt, ngươi có thể nói cho ta biết, chuyện này rốt cuộc là như thế nào?

Hạ Đông Nhạc nhìn chằm chằm Hạ Huyền Nguyệt, trong mắt tràn đầy lửa giận.

Hạ Huyền Nguyệt là một trong những thiên tài có hi vọng tấn thăng Thần thoại nhất của Hạ gia, Mệnh hồn của hắn đã đạt tới Hoàn Mỹ cấp, trứng Thần thoại Phối sủng mà Hạ gia lấy được trong Dị thứ nguyên lĩnh vực, bởi biểu hiện nổi bật của nàng mà trao tặng.

Kết quả Hạ Huyền Nguyệt không phụ sự kỳ vọng của mọi người, dưới sự cung cấp đủ loại tài nguyên của Hạ gia, trong thời gian không đến sáu năm, đã làm chuôi Tử Đồng cổ kiếm tấn thăng Thần thoại.

Có thể nói, hiện tại Hạ Huyền Nguyệt là trụ cột vững vàng của Hạ gia, nhưng lần này Hạ Huyền Nguyệt dã ngoại bị trọng thương, được người Hạ gia phát hiện mang về, bảo vệ được cái mạng, nhưng nàng lại để mất chuôi Cổ Thần kiếm.

Hạ Huyền Nguyệt phi thường bình tĩnh, đem sự tình gặp phải nói một lần.

-Ngươi nói là, ngươi bị một tiểu nữ hài hai ba tuổi cắn một cái, sau đó hôn mê, sau khi tỉnh lại mất Thần thoại Phối sủng Cổ Thần kiếm?

Hạ Đông Nhạc thật sự không thể tin nổi loại lý do này.

Hắc y nữ tử trầm ngâm nói:

-Bây giờ nghĩ lại, người trẻ tuổi kia nói không sai, đứa trẻ kia chắc chắn không phải nhân loại.

-Người trê tuổi kia gọi là gì, hình dạng như thế nào? Nhất định tìm ra hắn, chỉ cần hắn không chết, nhất định phải điều tra rõ chân tướng.

Hạ Đông Nhạc nhẫn nhịn lửa giận nói.

Đây chính là Thần thoại Phối sủng, toàn bộ Hạ gia không có bao nhiêu Thần thoại Phối sủng, một Thần thoại Phối sủng cứ biến mất như vậy, hắn làm sao không tức giận được.

Hạ Huyền Nguyệt biết Hạ Đông Nhạc đang nghĩ gì, nghĩ đến bộ dáng thiếu niên kia, Hạ Huyền Nguyệt lại nói:

-Lúc ấy ta không nhìn kỹ người tuổi trẻ có hình dạng thế nào, sau khi bị hôn mê, hiện tại ta không thể nhớ được hình dạng cụ thể của người kia, ta cảm thấy hắn hết sức bình thường, không có đặc thù rõ ràng.

Hạ Đông Nhạc càng nổi nóng, tuy nhiên không có biện pháp gì, sau khi phát hỏa, mới cho Hạ Huyền Nguyệt rời khỏi phòng làm việc của hắn.

-Người trẻ tuổi kia, hẳn là một trong bốn học sinh của Vương Minh Uyên, nhưng nàng không biết tên của hắn.

Lúc ấy Hạ Huyền Nguyệt cũng đứng tại Thánh tháp, dĩ nhiên nàng nhận ra Chu Văn, chẳng qua nàng không biết tên hắn là gì.

Sau khi trở về, Hạ Huyền Nguyệt tìm tư liệu cục giám sát, rất nhanh nàng đã xác định, người trẻ tuổi kia là Chu Văn, đệ tử Vương Minh Uyên.

-Được rồi, nếu không phải ta ngăn cản hắn giết tnh kia, sẽ không xảy ra sự tình này, chuyện này vốn không quan hệ với hắn, hiện tại hắn đã đủ phiền toái, ta cần gì phải vẽ vời thêm chuyện.

Hạ Huyền Nguyệt tắt tư liệu Chu Văn, không tính toán truy cứu chuyện này.

Chu Văn thuận lợi trở về Lục đại gia tộc anh hùng, A Sinh và Âu Dương Lam đều về tử Trác Lộc, không đợi Chu Văn tiến nào nội thành Lục đại gia tộc anh hùng, A Sinh đã đem hắn dẫn tới Âu Dương Lam.

-Tiểu gia hỏa này, làm sao xui xẻo như vậy, chuyến này Vương Minh Uyên không sao, nhưng hắn lại làm khổ Vương gia và đám học trò của hắn.

Âu Dương Lam kéo Chu Văn thở dài hỏi.

-Huệ Hải Phong, Chung Tử Nhã và Khương Nghiên thế nào?

Chu Văn vội vàng hỏi, đoạn đường hắn trở về không gặp được ba người bọn họ.

-Gia thể Huệ Hải Phong trong sạch, hẳn không vấn đề gì, hiện tại hắn đang ở nhà, nếu không có gì ngoài ý muốn, qua một thời gian ngắn, hắn sẽ trở lại học viện.

Âu Dương Lam nói.

-Còn Khương Nghiên và Chung Tử Nhã?

Chu Văn ý thức được có chút không đúng.

Âu Dương Lam lắc đầu nói:

-Không biết, cho đến bây giờ, vẫn chưa có tin tức bọn hắn, không biết bọn hắn đã chết dưới tay Dị thứ nguyên sinh vật, hay chạy thoát được.

Chu Văn nghe được, ngược lại thở dài một hơi, hắn tin hai người kia không dễ chết, chỉ cần không rơi vào tay Lục đại gia tộc và cục giám sát, về sau hẳn có cơ hội gặp lại.

-Lam tỷ, tình huống bên Trác Lộc như thế nào?

Lúc này Chu Văn mới nhớ tới, Âu Dương Lam và A Sinh đều trở về, không biết bên kia có tiến triển gì mới không.

-Không có gì tiến triển, nội điện có Thần thoại Dị thứ nguyên sinh vật thủ hộ, chúng ta không vào được, trừ phi An Thiên Tá mang Phối sủng của hắn đi theo may ra còn có hi vọng, nhưng hiện tại Lạc Dương không an ổn, hắn không có khả năng rời đi lâu như vậy, bằng không Lạc Dương rất có thể là Thánh thành tiếp theo.

Âu Dương Lam nói, rõ ràng chuyện này nàng thủ túc vô sách.

-Xem ra chỉ có thể dựa vào chính mình.

Chu Văn biết không thể trông cậy An gia, hiện tại hắn chỉ có thể nghĩ biện pháp công phá nội điện, tìm Lão hiệu trưởng.

Mặc dù Lão hiệu trưởng lành ít dữ nhiều, nhưng chỉ một ngày chưa thấy thi thể, Chu Văn không bao giờ từ bỏ ý định.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook