Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 466: Tìm Được Đạo Tặc

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

23/08/2020

Độc Xà kinh khủng cơ hồ bao phủ toàn bộ Cung điện, khiến Nhân vật tí hon căn bản không có chỗ né tránh.

Chu Văn rút kiếm chém về trước mặt Độc Xà, nhưng Độc Xà trước mặt bị chém, bốn phía lại có thêm rất nhiều Độc Xà cuốn tới, trực tiếp quấn lấy Bá Kiếm, thậm chí có Độc Xà cắn trên Bá Kiếm, đem thân Bá Kiếm sứt mẻ.

Trong lòng Chu Văn hơi động, hoán đổi Nguyên Khí quyết Cổ Hoàng kinh, triệu hoán Nghịch Sinh Cổ Hoàng hợp thể, đồng thời sử dụng Yêu Long Chân Thân.

Dưới sự gia trì mạnh mẽ của Yêu Long Chân Thân, Nhân vật tí hon bỏ qua sự cắn xé của những con Độc Xà đó, xông vể phía Medusa, Độc Xà cắn trên lân phiến của Yêu Long Chân Thân, chỉ để lại vết răng nhàn nhạt, mặc dù có chút độc của Độc Xà xâm nhiễm, nhưng bản thân Chu Văn có tính kháng độc rất cao, lại thêm Yêu Long Chân Thân gia trì, những con Độc Xà kia căn bản không thể làm gì được hắn.

Song chưởng vồ một phát, Độc Xà vây hắn đều bị kéo đứt, Nhân vật tí hon xông tới Medusa, một quyền đánh vào lồng ngực Medusa.

Medusa chiến đầu cùng Chu Văn không cam chịu yếu thế, tốc độ của nàng nhanh hơn Chu Văn, nhưng lực lượng của Medusa không mạnh bằng Yêu Long Chân Thân của Chu Văn, trong lúc nhất thời, không phân thắng bại.

Nguyên bản Yêu Long Chân Thân chỉ có thể duy trì nhiều nhất mười giây, nhưng Chu Văn một mực nhìn vào con mắt Medusa, dưới sự tác động của con mắt Medusa, thông qua năng lực Đế Thính không ngừng chuyển hóa thành Nguyên khí, khiến Chu Văn được bổ sung hàng loạt Nguyên khí, từ đó có thể kéo dài thời gian sử dụng Yêu Long Chân Thân.

Kỹ năng mạnh nhất của Medusa là Thạch hóa chi nhãn hoàn toàn vô dụng đối với Chu Văn, Độc Xà càng không thể tổn thương mảy may Chu Văn chút nào, chiến đấu bất phân thắng bại.

Mặc dù có hàng loạt Nguyên khí bổ sung, có điều vẫn chưa đủ chống đỡ tiêu hao của Yêu Long Chân Thân, thời gian kéo dài tiếp, Chu Văn không thể chống đỡ nổi.

Huống hồ coi như có thể chống đỡ được, Yêu Long Chân Thân cũng không đủ giết chết Medusa, nhiều lắm Nhân vật tí hon chỉ có thể duy trì ở thế bất bại thôi.

Trong lòng hơi động, Chu Văn dứt khoát dưới trạng thái Yêu Long Chân Thân, sử dụng Nguyên Khí kỹ Thiên Ngoại Phi Tiên, duy nhất một lần bạo phát ra lực lượng vô cùng cường đại, muốn thừa cơ giết chết Medusa.

Từng đạo đạo quang ảnh giăng khắp nơi, từng đạo từng đạo kiếm quang lưu lại vết thương trên thân Medusa, tuy nhiên vẫn không thể giết nàng, đồng thời Chu Văn bị máu tươi của Medusa bắn vào người, lập tức xuất hiện triệu chứng trúng độc.

Bởi Nguyên khi tiêu hao quá độ, vòng tai Đế Thính không kịp cung ứng đủ Nguyên khí, Yêu Long Chân Thân tự động giải trừ, Nhân vật tí hon bị Độc Xà cắn chết.

-Có được Đế Thính và Yêu Long Chân Thân có khả năng khắc chết Medusa, như vậy ta có khả năng chính diện chống lại Medusa, có điều muốn giết chết nàng, vẫn còn có chút khó khăn, thế nhưng cơ hội rất lớn.

Chu Văn suy tư phải làm như thế nào mới có thể giết chết Medusa.

Đang nghĩ tới phương pháp giết chết Medusa, trước đó Chu Văn quyết định không tiếp tục đi Nguyền rủa Ma Cung, tỷ lệ rơi đồ nơi đó quá thấp, cho dù có Tiểu Lão Hổ gia trì, cũng không nổ ra vật gì tốt.

Nghỉ ngơi trong chốc lát, Chu Văn một lần nữa mở ra trò chơi, đi Âm nhạc Thần điện.

Sau khi tiến vào Âm nhạc Thần điện, Chu Văn lập tức thấy Âm phù mọc cánh bay trên không trung, thoạt nhìn quái dị lại thêm chút thần kỳ.

Thời điểm Âm phù bay lượn, còn phát ra gợn sóng âm thanh kỳ dị, như công kích sóng âm.

Chẳng qua đây chỉ là công kích Âm ba Truyền kỳ, đối với Chu Văn không hề nhằm nhò gì, Chu Văn dùng một kiếm chém vỡ những Âm phù kia.

-Giết chết Truyền kỳ Dị thứ nguyên sinh vật Âm phù Tinh Linh, phát hiện Thứ nguyên kết tinh.

Chu Văn thấy một khỏa Thứ nguyên kết tinh rơi ra, chỉ có thuộc tính kết tinh 14 điểm, căn bản lười nhặt, mang theo Tiểu Lão Hổ tiếp tục đi vào Âm nhạc Thần điện.

Bên tron Âm nhạc Thần điện, thình thoảng có bay ra ngoài, mặc dù bộ dáng thoạt nhìn đều không khác mấy, đều là Âm phù Tinh Linh, có điều chúng vẫn có chút khác biệt nho nhỏ.

Mà công kích âm ba của bọn chúng hơi khác chút, nhưng đối với Chu Văn không có tác dụng gì.

Cày cuốc một hồi, xác thực tuôn ra không ít Thứ nguyên kết tinh, thậm chí còn có Nguyên Khí kỹ kết tinh, có điều chút Âm phù Tinh Linh này chỉ là Truyền kỳ, Chu Văn thật sự không biết dùng chúng nó làm gì.

-Bằng hữu thân yêu của ta, các ngươi sắp tự do rồi.

Lucas gọi điện thoại tới, hưng phấn nói.

-Có chuyện gì sao?

Chu Văn đối với phương thức nói chuyện không đầu không đuôi của Lucas, đã có chút quen thuộc.

-Đã tìm được đạo tặc trộm trứng Thần thoại Phối sủng Ẩn Hình Y, lệnh cấm xuất cảnh rất nhanh có thể giải trừ.

Lucas nói.

-Tìm được? Biết ai lấy không?

Chu Văn có chút giật mình hỏi, nghĩ thầm hiệu suất làm việc của mấy tên thổ hào của Chư Thần bán đảo có vẻ rất cao, nhanh như vậy đã tìm được đạo tặc.

-Hiện tại không rõ, có điều hắn đã bị chặn ngoài Nữ Thần Trí Tuệ Thần điện, hẳn chạy không thoát, tin tưởng chẳng mấy chốc bắt được hắn.

Lucas nói.

Chu Văn hơi ngẩn ra, thầm nghĩ:

-Nữ Thần Trí Tuệ Thiên Hạc, không phải là Nguyền rủa Ma Cung sao?

-Đã phái người vào chưa?

Chu Văn hỏi.

-Đã tiến vào, có điều gặp chút phiền toái, mấy vị cao thủ đi vào, chỉ có một người sống sót đi ra, hiện tại Ogar đại nhân đang triệu tập nhân thủ, mấy ngày nữa khẳng định có thể bắt được tên đạo tặc kia.

Lucas nói.

-Có biết họ gặp vấn đề gì hay không?

Trong lòng Chu Văn đã đoán được một chút, đoán chừng tám chín phần mười mấu chốt chính là Thạch hóa chi nhãn trước đại môn.

-Hiện tại vẫn không thể xác định, theo lời vị Sử thi cường giả kia nói, hắn đứng xa xa thấy mấy vị Sử thi cường giả khác đột nhiên biến thành tượng đá, căn bản không biết chuyện gì xảy ra.

Lucas đại khái nói một lần.

-Quả nhiên như vậy.

Sau khi nghe Lucas kể, Chu Văn đã biết những vấn đề phiền phức bắt nguồn từ đâu, chắc chắn do Thạch hóa chi nhãn của Medusa.

Nhưng sự tình không giống Lucas dự đoán, sau vài ngày, cấm chỉ lệnh vẫn không được giải trừ, Chu Văn và A Sinh chỉ có thể lưu lại khách sạn.

Theo lời Lucas, Ogar tìm rất nhiều cao thủ đi vào, kết quả lại thương vong hơn phân nửa, vẫn không có cách nào bắt được đạo tặc.

Hiện tại bọn hắn bắt đầu hoài nghi, đó không phải là Nữ Thần Trí Tuệ Thần điện, mà Cung điện yêu nữ Medusa, bởi có rất nhiều Sử thi cường giả bị hóa đá trước đại môn.

-Vấn đề này có chút kỳ quái.

A Sinh nhíu mày suy tư nói.

-Tại sao kỳ quái?

Chu Văn hỏi.

-Chư Thần bán đảo dù sao cùng là địa bàn của người ta, một người Đông khu có thể nhấc lên sóng gió như vậy, mà Ogar phái nhiều Sử thi cường giả đến nhiều như vậy, mà không bắt được kẻ kia, nên bản thân chuyện này có vấn đề.

Dừng một chút, A Sinh còn nói thêm:

-Ta đoán có hai trường hợp xảy ra, một là người kia đã ấp thành công trứng Phối sủng Ẩn Hình Y, mới có thể thoát khỏi sự vây bắt của bọn người Ogar.

-Còn khả năng còn lại?

Chu Văn hỏi.

-Còn một khả năng khác thú vị hơn, có lẽ người ở sau lưng giở trò quỷ, muốn dựa vào chuyện mất trứng Phối sủng Ẩn Hình Y, làm chuyện mờ ám nào đó.

A Sinh cười mà không phải cười nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook