Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 751: Tiên Thiên Đại Đế Kinh

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

25/08/2020

Chu Văn đứng lên, nhìn chăm chú Hạ lão gia tử, yên lặng chuyển đổi Nguyên Khí quyết sau đó vận dụng Mệnh hồn Sát Lục Giả, đồng thời sử dụng lực lượng Mệnh cách Vương Chi Thán Tức.

Tức khắc có một cỗ lực lượng khủng bố bạo phát, tràn ngập thân thể hắn, cơ hồ đem thân thể hắn căng bạo, hơn nữa cỗ lực lượng kia còn càng ngày càng mạnh.

Chu Văn đã lâu không sử dụng lực lượng Vương Chi Thán Tức, bởi lực lượng của nó quá mạnh, lấy thân thể của hắn hiện tại cũng không chống đỡ được lâu, thời gian dài không cần địch nhân ra tay, hắn sẽ bị lực lượng này nổ tan xác.

Nhưng tính huống đã đến nước này, vô luận thế nào hắn cũng phải dung.

Thân hình Hạ lão gia tử chợt lóe lên, như thuấn di xuất hiện trước mặt Chu Văn, Lan đao trong tay trực tiếp đâm về đôi mắt Chu Văn, tốc độ kia ngay cả trong cấp độ Thần thoại đã phi thường khủng bố, cơ hồ khiến người ta không còn cơ hội phản ứng.

Đương!

Chu Văn lại phản ứng lại, Trúc đao bổ về phía Lan đao, thế nhưng lại cứng rắn đẩy Hạ lão gia tử lui lại nửa bước, khiến trong mắt Hạ lão gia tử tran đầy vẻ kinh ngạc.

Hiện tại tốc độ và lực lượng của hắn, dưới tình huống có Thủ Hộ giả gia trì, đều là hàng thật giả thật Thần Thoại cấp, hơn nữa bên trong cấp độ Thần thoại cũng là tồn tại đỉnh cấp.

Chu Văn lại có thể ngăn một đao của hắn, đẩy lui hắn lại, điều này đủ cho hắn khiếp sợ.

Rốt cuộc Chu Văn không có Thủ Hộ giả, cho dù có Thần thoại Phối sủng bên người cũng không thể coi là chân chính Thần thoại.

Chu Văn không có thời gian nghĩ nhiều như vậy, hiện tại toàn thân hắn khó chịu, chỉ sợ không lâu nữa sẽ nổ tan xác mà chết.

Trúc đao cuồng bạo bổ về phía Hạ lão gia tử, một đao tiếp một đao, giống như sóng thần cường kích.

Hạ lão gia tử giơ Lan đao lên đón đỡ, đồng thời hấp thu Nguyên khí khủng bố trên Trúc đao.

Nhưng hắn lại kinh ngạc phát hiện, Nguyên khí trên Trúc đao phảng phất vô cùng vô tận, hắn cố gắng hút như thế nào, Nguyên khí trên Trúc đao đều không có dấu hiệu yếu bớt.

Chu Văn công kích liên tục mấy đao, khiến Hạ lão gia tử phách liên tục lui về phía sau, lực lượng mỗi một đao cuồng trảm càng tăng mạnh.

- Sao có thể?

Trong lòng Hạ lão gia tử khiếp sợ, bản thân hắn có Thủ Hộ giả hỗ trợ, hơn nữa lại có lực lượng Tiên Thiên Đại Đế Kinh, ngay cả bên trong cấp độ Thần thoại, cũng không nhiều kẻ có thể so đua lực lượng cùng hắn.

Nhưng Chu Văn chỉ là Sử thi, lực lượng bộc phát ra, lại có thể áp chế hắn, cái này khiến hắn vừa khiếp sợ vừa mừng như điên.

Chu Văn càng cường, hắn hấp thu Chu Văn về sau, Tiên Thiên Đại Đế Kinh dùng Cửu đại Mệnh hồn tấn thăng Thần thoại, ngưng tụ Vận Mệnh Chi Luân càng mạnh.

- Tận tình triển lãm lực lượng của ngươi đi, đây là thời khắc cuối cùng của sinh mệnh ngươi, hãy để ta xem, ngươi rốt cuộc mạnh cỡ nào.

Thân hình Hạ lão gia tử lấp lóe, né tránh một đao lại một đao của Chu Văn, trong mắt hưng phấn càng lộ rõ.

Thần sắc Chu Văn không có bất luận biến hóa gì, hắn đã hoàn toàn chuyên chú chiến đấu, không còn ý nghĩ dư thừa, đem lực lượng cuồng bạo trong thân thể vận dụng đến cực hạn.

Đao, càng lúc càng nhanh, lực lượng, càng ngày càng cuồng bạo.

Mà đao pháp Chu Văn càng ngày càng mạnh.

Thiên Ngoại Phi Tiên kỳ thật là một loại thân pháp, mà không phải đao pháp chân chính, hiện tại Chu Văn sử dụng Thiên Ngoại Phi Tiên, đã vô pháp đả thương Hạ lão gia tử, bởi Đoạt Thiên Lộ của Hạ lão gia tử không hề thua kém Thiên Ngoại Phi Tiên của hắn.

Cho nên Chu Văn chỉ có thể tìm kiếm đột phá, nếu thân pháp khó uy hiếp Hạ lão gia tử, vậy phải biến đao pháp trong tay mình càng ngày càng mạnh.

Chu Văn không còn thời gian theo đuổi kỹ xảo, hắn chỉ theo đuổi tốc độ.

Mau! Mau! Mau!

Chu Văn chỉ nghĩ làm tốc độ của bản thân trở nên càng nhanh, vô luận thân pháp hay đao pháp của hắn, đều bởi lực lượng vô cùng vô tận kia, mà gia tăng một cách đáng sợ.

Phanh!

Chu Văn cảm giác thân thể của mình, sắp bị lực lượng cuồng bạo kia xé rách, hắn rốt cuộc đạt tới tốc độ Hạ lão gia tử không thể tránh nổi, một đao trảm phía trên ngực Hạ lão gia tử.

Nhưng thân thể Hạ lão gia tử lại như thủy cầu nổ tung, hắn chỉ trảm được một cái phân thân, mà thân thể Hạ lão gia tử lại xuất hiện tại một chỗ khác.

- Thật sự thú vị, trong cơ thể Sử thi cường giả lại có được lực lượng cường đại đến vậy, có điều lực lượng mạnh mẽ như vậy, thân thể của hắn hẳn không chịu nổi đi?

Hạ lão gia tử dùng ánh mắt cuồng nhiệt đánh giá Chu Văn nói.

Hắn rất muốn biết, nếu thân thể Thần thoại cấp của mình có được lực lượng cường đại như vậy, hắn sẽ cường đại thế nào?

Hạ lão gia tử lựa chọn kỹ càng tìm kiếm bảy vị thiếu niên thiên phú tuyệt thế, đoạt lấy thiên phú, Mệnh cách và Mệnh hồn của bọn họ, hơn nữa kết hợp với Mệnh cách và Mệnh hồn của hắn, hiện tại chỉ thiếu một Mệnh cách và Mệnh hồn nữa, có thể đạt đến Cửu Cực chi số của Tiên Thiên Đại Đế Kinh, nhờ đó nghịch thiên sửa mệnh tấn chức Thần Thoại.

Tiên Thiên Đại Đế Kinh của hắn là sự kết hợp giữa Đại Đế Kinh của Hạ gia và Tiên Thiên Bất Bại Thần Công bên trong Tiên Thiên Thần Điện, hắn tin tường bản thân có thể dùng bộ Nguyên Khí quyết này tấn thăng Thần thoại.

Nhưng chín Mệnh cách và Mệnh hồn thật sự khó gom đủ, đều có Mệnh cách và Mệnh hồn, như vạn Sử thi cường giả kia, kỳ thật chỉ là tồn tại làm chất dinh dưỡng cho Cửu Đại Mệnh hồn, không trở thành Mệnh cách và Mệnh hồn của hắn.

Mệnh cách và Mệnh hồn có thể trở thành một trong Cửu Đại Mệnh cách và Mệnh hồn của hắn, lại phi thường hiếm thấy, cho đến bây giờ, Hạ lão gia tử vẫn thiếu một.

Kỳ thật nguyên bản Hạ Lưu Xuyên chính là cái thứ chín mà Hạ lão gia tử bồi dưỡng, nhưng không biết nguyên nhân gì, Hạ lão gia tử lại không hấp thu Hạ Lưu Xuyên.

Đến lúc này đây Chu Văn xuất hiện, Hạ lão gia tử mới tính toán hấp thu Chu Văn, để hoàn thành Mệnh cách và Mệnh hồn thứ chín, đồng thời dùng vạn Sử thi cường giả làm chất dinh dưỡng, nhất cử giúp bản thân tấn thăng Thần thoại, ngưng tụ Vận Mệnh Chi Luân.

Nhưng hiện tại biểu hiện của Chu Văn, khiến Hạ lão gia tử giật mình, bởi Chu Văn còn mạnh hơn hắn khi có tận tám loại Mệnh cách và Mệnh hồn.

Xác thực giống lời Hạ lão gia tử, thân thể Chu Văn đã không chịu nổi lực lượng Vương Chi Thán Tức, huyết nhục xé rách, trên làn da xuất hiện từng vết máu, cơ bắp đều bị xé mở, xương cốt xuất hiện vết rạn, nếu tiếp tục như vậy, chỉ sợ hắn phải tự bạo.

Nhưng lúc này đây Chu Văn bình tĩnh như cũ, hắn có thể cảm thụ cỗ lực lượng kia có thể đưa hắn đến sự hủy diệt.

Chu Văn đã gặp qua không ít sinh vật cường đại, Chúc Long, Bạo Quân Bỉ Mông, Đế Thính, còn có tồn tại Thủ Hộ giả càng cường đại hơn, lực lượng bọn họ đều rất mạnh, đều mang lực lượng khiến người ta phải ngước nhìn.

Nhưng vô luận lực lượng nào, tựa hồ không thể so sánh với cỗ lực lượng trong cơ thể Chu Văn, Chu Văn cảm giác lực lượng này so với lực lượng hắn đã chứng kiến, phải cao hơn một cấp bậc, thậm chí có thể cao hơn.

- Nếu Thần nghịch, ta trảm thân…Nếu Tiên nghịch ta, ta phạt Tiên…Không phải Thần….Không phải Tiên….Ta chính là ta…

Chu Văn nhớ trong giấc mộng kia làm càn làm rở, khiến người ta rùng mình sợ hãi, lại thêm thanh âm khiến nhiệt huyết toàn thân sôi tròa.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook