Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 1258: Thời Gian Tiểu Ốc

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

03/09/2020

Tiến vào nhà gỗ trong tích tắc, Chu Văn cũng cảm giác được một cỗ lực lượng kỳ dị buông xuống trên người, thân thể Nhân vật tí hon tốc độ cao già yếu.

Bởi tốc độ thời gian bên trong Thời Gian tiểu ốc không cố định, Chu Văn phát hiện lần này mình tiến vào, tốc độ thời gian trôi qua tương đối nhanh, thân thể già yếu lợi hại.

Ngay sau đó không còn dám lưỡng lự, trực tiếp tiến lên vỗ vào một cái cửa gỗ.

Từ bên ngoài quan sát, Thời Gian tiểu ốc chẳng qua là một nhà gỗ nhỏ, nhưng trên thực tế bên trong có rất nhiều gian phòng, xuyên qua cửa gỗ kia, đằng sau có một hành lang, sau hành lang có bốn cửa gỗ, cái cửa gỗ cuối cùng, khả năng có Thời Không tiểu trư.

Trong hiện thực, Thời Không tiểu trư thỉnh thoảng sẽ xuất hiện, cũng không nhất định sẽ có, trong trò chơi thế nào, Chu Văn cần đi khảo nghiệm.

Vọt vào cửa gỗ, quả nhiên thấy được một hành lang, chẳng qua trong này tốc độ thời gian trôi nhanh hơn so với nhà gỗ, Chu Văn hoán đổi Thái Thượng Khai Thiên Kinh đi qua, cũng không thể ngăn cản Nhân vật tí hon già yếu.

Vẫn chưa tới cửa gỗ cuối cùng, Nhân vật tí hon đã chết già.

- Bên trong Thời Gian tiểu ốc không cách nào sử dụng thuấn di, không phải do quy tắc hạn chế, mà do thời không hỗn loạn, sử dụng kỹ năng truyền thống không gian, không biết sẽ truyền tống đi đâu?

Chu Văn lần nữa nhỏ máu trùng sinh, lại tiến nhập phó bản Thời Gian tiểu ốc.

Còn may phó bản Thời Gian tiểu ốc không hạn chế thời gia, Chu Văn không khỏi thở dài một hơi.

Sau khi đi vào lần nữa, lần này tốc độ thời gian trôi chậm hơn nhiều, khiến Chu Văn có đầy đủ thời gian tiến vào hành lang, tốc độ trôi của thời gian trong hành lang không nhanh lắm.

Chu Văn không vì vậy mà cao hứng, nếu hắn chỉ tới vì muốn kỹ năng của Thời Không tiểu trư, như vậy hiện tại đã có thể đi về.

Nhưng bây giờ hắn phải cứu Lucas trong hiện thực, tốc độ thời gian trôi trong Thời Gian tiểu ốc không có quy luật như vậy, trong trò chơi còn có thể tìm vận may, chẳng lẽ hắn dám mạo hiểm trong hiện thực tìm vận may sao?

Nếu vận khí không tốt, tốc độ thời gian trôi qua quá nhanh, chỉ sợ chết bên trong.

- Quá khứ, tương lai, hiện tại, hỗn loạn.

Chu Văn thấy những chữ này trên mạng, ngay lập tức không do dự, đẩy cửa gỗ ghi chữ Hỗn loạn.

Bên trong cửa gỗ, Không gian hỗn loạn, coi như cửa mở ra, cũng không nhìn thấy bên trong có cái gì, ngay cả lực lượng Đại Phạm Thiên và Đế Thính cũng không thể nhìn được gì.

Chu Văn chỉ có thể tự mình đi vào, không phải hắn không muốn dùng Phối sủng thăm dò, mà loại địa phương này, sau mặt cửa gỗ chẳng khác nào là một không gian độc lập, hắn để Phối sủng đi vào, Phối sủng tự nhiên mất liên hệ với hắn, bên trong phát sinh cái gì hắn cũng không biết, tự nhiên không có tác dụng dò đường.

Bước vào phòng hỗn loạn về sau, trước mặt Chu Văn vẫn là một cái bàn gỗ, chiếc ghế, bàn gỗ cùng ngựa gỗ, giống như đúc phòng nhỏ vừa nãy.

Không phải, bên trong phòng nhỏ này còn có một Tiểu trư điêu khắc từ gỗ, cái đầu không lớn, chỉ lớn như con heo con, thoạt nhìn mập mạp vô cùng đáng yêu.

- Thời Không tiểu trư!

Chu Văn còn chưa kịp cao hứng, thân thể đột nhiên già yếu chết, màn hình trò chơi cũng đen lại.

- Tốc độ thời gian của phòng hỗn loạn quá nhanh, thời gian vừa rồi chỉ mấy hơi thở, đã qua ít nhất vài trăm năm, nếu trong hiện thực, vận khí không tốt, tiến vào một gian phòng có thời gian trôi nhanh, ngay cả cơ hội trốn cũng không có.

Vẻ mặt Chu Văn càng ngày càng nặng nề.

Hắn biết mình nhất định phải nghĩ biện pháp tìm vận may biến thành phương pháp mình có thể chưởng khống, bằng không chẳng khác nào lấy mạng đi đánh xổ số.

- Ngay cả Thái Thượng Khai Thiên Kinh cũng không thể ngăn cản tốc độ thời gian biến hóa, ta lại không am hiểu lực lượng Thời gian hệ, làm thế nào để tránh tốc độ thời gian ảnh hưởng đây?

Hiện tại Chu Văn không nghĩ ra biện pháp nào thích hợp.

Lần nữa tiến vào Thời Gian tiểu ốc, lần này vận khí không tốt, vào cửa cũng cảm giác Nhân vật tí hon nhanh chóng già đi, chờ hắn tiến vào hành lang, Nhân vật tí hon đã già chết rồi.

Chu Văn khẽ nhíu mày, triệu hoán ra Hỗn Độn Đản, một vỏ trứng bao bọc bên ngoài Nhân vật tí hon.

Hỗn Độn Đản vẫn là Thần thoại cấp, mà năng lực thuần túy phòng ngự, coi như có tác dụng, Nhân vật tí hon bên trong Hỗn Độn Đản cũng không cách nào di chuyển, tương đối vô dụng.

Nguyên bản Chu Văn không dự định dùng, nhưng thử qua các loại sức mạnh về sau, phát hiện đều khó mà ngăn cản thời gian biến hóa, chỉ có thể thử một lần.

Lần này thử quả thật thành công, bên trong Hỗn Độn Đản, Nhân vật tí hon không tiếp tục già yếu, chẳng qua Thần thoại cấp Hỗn Độn Đản, lại triệt để che dấu tốc độ thời gian trôi qua bên ngoài.

- Thật sự được, nhưng sử dụng Hỗn Độn Đản về sau, ta không cách nào động đậy, chỉ có thể đợi bên trong, coi như không bị ảnh hưởng cũng vô dụng.

Chu Văn suy nghĩ một chút, cảm thấy đây là một cơ hội.

Hắn dự định thử để Hỗn Độn Đệ Nhất Trật Tự tấn thăng Khủng Cụ cấp, có lẽ có thể núp bên trong Hỗn Độn Đản vẫn có thể động đậy.

Độ khó cái này hơi cao, Hỗn Độn Đệ Nhất Trật Tự chính là Nguyên Khí quyết Chu Văn dành thời gian ít nhất nghiên cứu, bằng không sẽ không có chuyện đến bây giờ nó vẫn còn chưa Khủng Cụ hóa.

Hỗn Độn Đệ Nhất Trật Tự có độ khó không kém gì Đạo Quyết, mà nó khiến người ta vô cùng khó chịu ở điểm, Nguyên Khí quyết này hoàn toàn không có bất kỳ tính công kích gì, bản thân Nguyên Khí quyết này là một loại bị động cực đoan.

Mặc dù Chu Văn không phải người hết sức chủ động, nhưng cũng không chịu được tư tưởng bị động kia.

Theo một bộ phận ý cảnh Chu Văn lĩnh ngộ được, nếu so Hỗn Độn Đệ Nhất Trật Tự thành một người, vậy người đó hẳn bị người khác đánh má trái, mà hắn không chỉ không tức giận, mà còn muốn cười để người khác đánh nốt má còn lại.

Ý cảnh như vậy không phù hợp với tính cách của Chu Văn, cho nên coi như hắn muốn học, lĩnh ngộ cũng vô cùng chậm, thậm chí không hề muốn luyện.

- Cuối cùng vẫn phải qua của ải này.

Chu Văn cảm thấy thế này là một cơ hội, ngược lại sớm muộn gì cũng phải luyện, dứt khoát nhân cơ hội này, có thể đem nó Khủng Cụ hóa hay không?

Đặc tính thời gian trôi qua bên trong Thời Gian tiểu ốc, có thể giúp đỡ lĩnh ngộ Hỗn Độn Đản.

Bên trong thời gian lưu động, Chu Văn không ngừng khắc họa Hỗn Độn Đệ Nhất Trật Tự, nhưng thu hoạch không lớn như trong tưởng tượng của hắn, môn Nguyên Khí quyết này, xác thực không thích hợp với hắn, nếu không phải có Mê Tiên kinh, chỉ sợ ngay cả nhập môn Chu Văn cũng không làm được.

Không tiến triển chút nào, Chu Văn chỉ có thể thoát khỏi Hỗn Độn Đản, bị thời gian trôi qua giết chết về sau, Chu Văn lần nữa nhỏ máu tiến vào trò chơi, hắn dự định cày được kỹ năng của Thời Không tiểu trư trước rồi nói tiếp, hoặc thăm dò bốn gian phòng kia một lần, thử xem có thể sử dụng Yêu Thần Thể cải biến thành Dị thứ nguyên sinh vật Thời gian hệ hay không, sau đó học kỹ năng của Thời Không đạo tặc.

Vạn nhất đây là kỹ năng Thời gian hệ, nói không chừng không cần Hỗn Độn trứng tấn thăng Khủng Cụ cấp, hắn có thể tự do ra vào Thời Gian tiểu ốc.

Thử ba bốn lần, cuối cùng lần nữa sống sót tiến nhập phòng hỗn loạn, bên trong quả nhiên có Thời Không tiểu trư.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook