Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 744: Thiên Địa Quy Nguyên Đại Trận

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

25/08/2020

Đứng mũi chịu sào chính là môn đồ Hạ gia, nguyên bản bọn hắn đã suy kiệt hết Nguyên khí, tinh khí thần tiêu hao quá mức, lại bị đại trận đột nhiên hút, lập tức máu tươi toàn thân băng lưu, rất nhiều người trực tiếp ngã xuống đất.

Ngoại trừ Chu Văn và Hạ lão gia tử không bị thương, ngay cả Nguyên khí trên người Hạ Huyền Nguyệt cũng bắt đầu bị xói mòn.

- Lão gia tử, ngươi buông tha Huyền Nguyệt đi, ta đảm bảo về sau nàng sẽ không tái phạm nữa.

Hạ Lưu Xuyên cầu xin nói.

Một bàn tay Hạ lão gia tử tóm lấy đỉnh đầu Hạ Huyền Nguyệt, mà toàn thân Hạ Huyền Nguyệt không thể nhúc nhích, ngay Thần thoại Cổ kiếm cũng rơi trên mặt đất.

Hạ lão gia tử nhàn nhạt nói:

- Các ngươi đừng tưởng là người Hạ gia mà có thể tùy ý làm bậy, thế giới lãnh khốc vô tình, bất luận sai lầm nào đều có thể khiến một gia tộc lụi bại. Làm người lãnh đạo Hạ gia, nếu điểm này ngươi còn chưa rõ, vậy ngươi căn bản không có tư cách lãnh đạo Hạ gia.

- Xin người cho Hạ Huyền Nguyệt một cơ hội.

Hạ Lưu Xuyên dập đầu thật mạnh xuống đất.

- Quy tắc chính là quy tắc, núi lửa sẽ không vì ngươi mà ngừng nổ, thời gian sẽ không vì ngươi mà ngừng trôi, quy tắc không có tình cảm. Xem ra ngươi vẫn không hiểu, làm người lãnh đạo Hạ gia phải lãnh khốc vô tình.

Hạ lão gia tử không định buông tha Hạ Huyền Nguyệt, Nguyên khí trên người nàng sắp bị hút hết.

Thân thể Hạ Lưu Xuyên run rẩy, đột nhiên ngẩng đầu lên, Thắng Tà kiếm trong tay bộc phát lực lượng tuyệt cường, nhất kiếm hướng về đại trận.

- Lưu Xuyên!

Sắc mặt A Thành càng thêm khó coi, muốn ngăn cản Hạ Lưu Xuyên, nhưng hiện tại đã không kịp rồi.

Đương!

Lực lượng Thắng Tà kiếm kết hợp áo giáp Thủ Hộ giả gia trì, vẫn không thể nào phá tan đại trận.

Trong lòng Hạ Lưu Xuyên cả kinh, có điều một giây tiếp theo, một tay khác cần Thuần Câu kiếm cũng chém tới, song kiếm điên cuồng trảm kích đại trận, nhưng cùng lắm khiến Kim quang tráo lay động, trước sau không thể trảm khai.

Ngược lại Nguyên khí của hắn lại bị đại trận hấp thu, khiến Kim quang trái càng thêm khủng bố.

- Tiểu Xuyên, người ta ưu ái nhất cũng là ngươi, hiện tại ngươi cũng muốn phản bội ta sao?

Hạ lão gia tử lạnh lùng nhìn Hạ Lưu Xuyên hỏi.

- Ta chỉ muốn ngươi buông tha Hạ Huyền Nguyệt, nàng là muội muội ta.

Song kiếm trong tay Hạ Lưu Xuyên không ngừng trảm kích, vẫn điên cường công kích Kim quang tráo.

- Xem ra ta lại phải suy xét vấn đề người thừa kế Hạ gia lần nữa.

Trong mắt Hạ lão gia tử hàn quang chợt lóe, năm ngón tay nắm lại.

Đột nhiên, một đạo kiếm quang cuồng phách mà đến, một trảo Hạ lão gia tử giơ lên, Hoàng Kim kiếm quang lại bị hắn hút vào lòng bàn tay, trong phút chốc biến mất, ngược lại Nguyên khí trên người Hạ lão gia tử lại bàng bạc thêm vài phần.

Cùng lúc đó, một cỗ hấp lực kéo Hạ Huyền Nguyệt đi ra ngoài.

- Ngươi các đại gia tộc các ngươi thật gia giáo, giết con cháu hậu đại có thể dùng từ ngữ đường hoàng như vậy, hôm nay Chu Văn ta được mở rộng tầm mắt.

Chu Văn kéo Hạ Huyền Nguyệt về bên người, có điều trạng thái hiện tại Hạ Huyền Nguyệt không tốt, Nguyên khí không ngừng trôi đi, sắp bị tiêu hao hết.

Chu Văn lại sử dụng Mệnh hồn Thái Thượng Khai Thiên Kinh, một quyển Kinh thư huyền phù trên đầu hắn, tản ra lực lượng vô hình, tạo ra không gian nhỏ chặn sự hấp thu Nguyên khí của đại trận.

- Lại có thể ngăn cản lực lượng Thiên Địa Quy Nguyên đại trận, thiên phú, Nguyên Khí quyết, cùng Mệnh cách và Mệnh hồn của ngươi quả nhiên bất phàm.

Hạ lão gia tử lại không ngại lời nói châm chọc của Chu Văn, chỉ nhìn chằm chằm Thái Thượng Khai Thiên Kinh trên đỉnh đầu Chu Văn hỏi:

- Đó là Mệnh hồn của ngươi? Tên của nó là gì?

- Tại sao ta phải nói cho ngươi, lão già biến thái?

Chu Văn cười nói.

- Không quan trọng, nếu ngươi không nói, ta rất nhanh sẽ biết thôi.

Hạ Lão gia tử nói, bàn tay thi triển, toàn bộ Nguyên khí bên trong Thiên Địa Quy Nguyên đại trận hướng về bản tay hắn mà ngưng tụ lại.

Trong lúc nhất thời tiếng kêu thảm thiết nổi lên, nguyên bản còn rất nhiều môn đồ Hạ gia đang chống đỡ, lúc này phun huyết mà chết, thân thể cũng trong nháy mắt bị hút thành thây khô.

Mà Hạ lão gia tử hấp thu nhiều Nguyên khí như vậy, khí tức trên người vô cùng khủng bố, Nguyên khí tràn ra ngoài cơ thể ngưng tụ thành thực chất, khiến da hắn thoạt nhìn như trong suốt.

Vô luận Hạ Lưu Xuyên và A Thành bên ngoài, hay là Chu Văn và Hạ Huyền Nguyệt bên trong Thiên Địa Quy Nguyên đại trận, đều sởn gai ốc.

Bọn họ không phải chưa từng thấy qua người chết, nhưng hơn một vạn Sử thi cường giả cứ như vậy chết đi, hơn nữa lại là người một nhà, khiến bọn hắn không khỏi sợ hãi.

- Lão gia tử… Tại sao ngươi làm vậy…Đây là hủy diệt Hạ gia…

Hạ Huyền Nguyệt thật sự không tin nổi, tại sao Hạ lão gia tử lại làm vậy.

Hơn vạn Sử thi cường giả, ngay cả trong Lục đại gia tộc anh hùng cũng không tìm đâu được nhiều Sử thi đến thế.

Hơn nữa bọn hắn đều là người Hạ lão gia tử bồi dưỡng, hiện tại đều bị hắn giết chết, Hạ Huyền Nguyệt có chết cũng không tin Hạ lão gia tử có thể làm vậy.

- Có ta ở đây, Hạ gia vĩnh viễn đều sẽ không hủy diệt, hơn vạn Sử thi cường giả hèn mọn này tính là gì, ta bỏ ra đại giới bồi dưỡng chúng, nguyên bản giúp ta lót đường tấn thăng Thần thoại, hiện tại sứ mệnh của bọn hắn đã hoàn thành, coi như chết cũng có ý nghĩa.

Nguyên khí trên người Hạ lão gia tử như núi lửa bùng nổ, hơn nữa thân thể hắn, tựa hồ đang cải lão hoàn đồng, mái tóc bạc kia đang dần dần chuyển thành màu đen.

- Tấn thăng Thần thoại?

Hạ Huyền Nguyệt vô pháp lý giải tại sao vì tấn thăng Thần thoại, Hạ lão gia tử có thể hi sinh nhiều người như vậy? Huống chi bên trong vạn Sử thi cường giả, tuy đại bộ phận đều mang họ khác, nhưng rất nhiều người có quan hệ huyết thống với Hạ gia.

- Không phải Thần thoại, chung quy chỉ là Phàm thai, vô luận cường đại thế nào, một ngày nào đó sẽ chết đi, chỉ khi nào tấn thăng Thần thoại, mới có thể giống Dị thứ nguyên sinh vật kia, đánh vỡ gông cùm xiềng xích, trở thành hình thái sinh mệnh cao cấp hơn…..Đáng tiếc thân thể nhân loại thực sự quá yếu, thiên phú cũng quá kém, ngay cả thiên tài như ta, cũng vô pháp dựa vào bản thân tấn thăng Thần thoại.

Hạ lão gia tử nhàn nhạt giải thích nói:

- Ta nghiên cứu rất nhiều Nguyên Khí quyết, kết hợp Đại Đế kinh Hạ gia truyền thừa, rốt cuộc tìm được một con đường tấn thăng Thần thoại, đó chính là tích cát thành tháp, luyện thạch nên kim, đem rất nhiều huyết mạch, thiên phú, Mệnh cách, Mệnh hồn của các thiên tài tập hợp vào một thân, nhờ đó giúp ta đột phá cực hạn, tấn thăng Thần thoại, đây là con đường duy nhất ta có thể đi.

Chu Văn nghe xong, trợn mắt há hốc mồm, hắn cuối cùng biết, vì cái gì Hạ gia lại âm thầm xuống tay với nhiều thiên tài như vậy, nguyên lai tất cả đều là bút tích của Hạ lão gia tử.

Chu Văn vốn tưởng rằng, phương pháp Vương Minh Uyên tấn thăng Thần thoại đã thực sự tàn nhẫn, nhưng so sánh với phương pháp của Hạ lão gia tử, phương pháp của Vương Minh Uyên vẫn còn tốt hơn vạn lần.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook