Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 1231: Tham Lam

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

02/09/2020

Coong!

Một tiếng súng vang điếc màng nhĩ người, thanh âm này không giống tiếng súng vang thông thường.

Trước viên đạn bắn ra ngoài trong đại môn kia đều nhất kích đánh nổ tất cả, coi như Thập Hào Tử Thần cũng bị đánh chết về sau mới có thể sống lại.

Nhưng lần này, viên đạn bay ra ngoài, lại không thể đánh xuyên qua thân thể Đại Quy, một viên đạn bắn về phía mi tâm Đại Quy, giống như khảm lên tấm thép, viên đạn vừa vặn đâm vào, có thể nhìn thấy phần đuôi viên đạn màu đỏ, không nhìn thấy bộ dáng hoàn chỉnh của viên đạn.

- Ta đi, lại không thể đánh xuyên!

Mọi người đều khó tin nhìn Đại Quy kia.

Đương đương đương!

Một phát súng tiếp một phát súng vang lên, đạn một phát một phát đánh vào cách vị trí khác nhau trên thân Đại Quy, mỗi viên đạn đều khảm nạm trên thân Đại Quy, tuy nhiên lại không thể đánh xuyên qua thân thể nó, càng không thể giết chết nó.

Đại Quy cũng không thể đem đạn bắn ngược trở về, chẳng qua chịu đạn bắn, từng bước một đi về phía đại môn.

- Đại Quy kia không phải Thiên Tai cấp sinh vật chứ?

- Thoạt nhìn rất mạnh, có điều nó không có Thiên Tai lĩnh vực?

- Có lẽ nó chẳng qua không thèm dùng mà thôi, sinh vật bên trong đại môn, không phải không sử dụng Thiên Tai lĩnh vực đó sao?

Mọi người nghị luận ầm ĩ, Chu Văn cũng kinh ngạc, hắn cũng đang nhìn trận chiến này, mà ngay ngoài cửa Dị thứ nguyên lĩnh vực Kim tinh.

Muốn từ bên ngoài trực tiếp quan sát trận chiến rất khó khăn, Lưu Vân không biết từ nơi nào lấy được một chiếc gương, lại có thể thu được hình ảnh bên trong Dị thứ nguyên lĩnh vực, cái này khiến Chu Văn rất hâm mộ.

Có chiếc gương này tự nhiên giảm đi rất nhiều phiền phức, Chu Văn cũng không cần trở lại Địa Cầu mượn Ma phương quan sát chiến đấu.

- Giáp xác Đại Quy này quá cứng, đã liên tục ngăn chặn sáu phát đạn, không biết phát thứ bảy có ngăn nổi không?

Lưu Vân cũng hơi kinh ngạc nhìn hình ảnh chiến đấu nói.

- Thoạt nhìn Đại Quy kia hẳn là Thiên Tai cấp, hơn nữa còn là loại Phòng ngự hình, có điều có thể ngăn nổi phát thứ bảy hay không vẫn khó nói, đây là cuộc đọ sức giữa mâu và thuẫn, xem ai mạnh hơn ai?

Chu Văn ngoài miệng nói như vậy, trong nội tâm vẫn đang suy nghĩ một vấn đề khác.

Đại Quy này tám chín phần mười là Thiên Tai cấp, nếu như nó bị đánh chết ở bên trong, không biết có thể tuôn ra trứng Phối sủng hoặc Thứ nguyên kết tinh hay không?

Nếu có thể tuôn ra, vậy thì thật mê người.

Trứng Thiên Tai cấp Phối sủng, Chu Văn chưa bao giờ sờ qua.

Mặc dù Đế Thính có thể miễn cưỡng tiến vào Thiên Tai cấp, thế nhưng cần trả cái giá quá lớn, lần trước có Vương Minh Uyên trợ giúp, mới đem Đế Thính một lần nữa thu hồi lại, Chu Văn không muốn xuất hiện tình huống tương tự lần nào nữa.

Dị thứ nguyên lĩnh vực trên Kim tinh rõ ràng khác Dị thứ nguyên lĩnh vực trên Địa Cầu, bất cứ sinh vật nào tiến vào bên trong, đều có thể tuôn ra trứng Phối sủng, Đại Quy này đoán chừng không ngoại lệ.

Nhưng coi như thật sự tuôn ra trứng Phối sủng, dám tiến vào cầm hay không vẫn là một vấn đề.

Dưới tình huống không có sự yểm hộ, khả năng cao sẽ bị một phát súng headshot.

Rất nhiều đại lão trên Địa Cầu cũng đang chăm chú quan sát phát súng thứ bảy này.

- Đáng tiếc.

Bên trong một sơn động treen Kỳ sơn, một nữ tử bị khóa toàn thân cũng đang quan sát trực tiếp, ánh mắt nàng nhìn Đại Quy, hơi tiếc hận, tự lẩm bẩm:

- Sinh vật hiếm có như vậy, vừa mới ra đời không lâu đã phải đi chịu chết, nếu có thêm một quãng thời gian trưởng thành, Dị thứ nguyên lĩnh vực Kim tinh chỉ sợ không cản được nó.

Dưới vạn chúng chú mục, phát súng thứ bảy đòi mạng rốt cuộc vang lên, ngay cả Thập Hào Tử Thần có Bất Tử thân cũng chết bởi phát súng này, bịch một tiếng đánh vào cổ Đại Quy.

Một phát này lại không nhắm vào đầu Đại Quy, viên đạn kia đâm vào cổ Đại Quy, như đụng vào tấm thép, bắn ra hàng loạt tia lwarr.

Nhưng bên trong hàng loạt tia lửa kia, viên đạn mạnh mẽ bắn vào bên trong thân thể Đại Quy, một mực xuyên xuyên qua vào bên trong mai rùa, trong nháy mắt tiếp theo chui ra đằng sau Đại Quy.

Bành!

Thân thể Đại Quy ngã trên mặt đất, huyết dịch từ hai vết thương trước sau tuôn ra như nước suối.

- Thiên Tai cấp cũng đỡ không nổi phát súng kia!

Mọi người đều kinh sợ, trong lòng nổi lên lạnh lẻo.

Chu Văn và Lưu Vân nhìn nhau, đều thấy sự tham lam trong mắt đối phương, bọn hắn đều nghĩ đến chuyện giống nhau.

Mặc dù Đại Quy thoạt nhìn sắp chết, tuy nhiên lại không hoàn toàn chết hẳn, vẫn còn một hơi, Đại Quy có thể chọi cứng công kích khủng bố của Thiên Tai cấp sinh kia, mà không trực tiếp bị đánh chết đã chứng minh thân phận Đại Quy là Thiên Tai cấp không hề nghi ngờ.

Nếu thật sự tuôn ra trứng Phối sủng, bọn hắn cũng đang lo lắng, có nên mạo hiểm tiến vào cướp đoạt hay không?

Đại Quy giãy dụa muốn đứng lên, nhưng vùng vẫy mấy lần, đều ngã xuống đất, huyết dịch càng chảy nhiều, thoạt nhìn đã không còn khả năng sống sót, tử vong chỉ là vấn đề thời gian.

Sinh vật bên trong đại môn tựa hồ biết Đại Quy đã không sống nổi, không tiếp tục nổ súng nữa.

Sinh vật bên trong đại môn không tiếp tục nổ súng, lại làm Chu Văn run lên.

Thời điểm trong trò chơi, sinh vật kia sẽ một mực đánh chết kẻ địch mới thôi, trước khi kẻ địch không triệt để tử vong, nó sẽ không dừng lại.

Nhưng bên trong hiện thực, đối phương lại ngừng bắn, hành động này chứng tỏ nó có trí tuệ cao, Đại Quy đã chết chắc, hắn không cần thiết lại nã thêm phát súng nữa.

Nếu nó lại nã phát súng nữa, ngược lại sẽ bại lộ năng lực phát súng thứ bảy tất sát, ngược lại càng khiến đối phương dễ đối phó hắn.

- Dù sao sinh vật trong hiện thực có trí tuệ cao còn nghe được, không khô khan giống trò chơi, nhưng kẻ từ đó, muốn giết nó càng khó hơn, mà biện pháp nghĩ trước đó muốn dùng đối phó nó chưa chắc đã được.

Chu Văn hơi buồn bực.

Trong trò chơi, sinh vật kia đánh sinh vật đẳng cấp cao trước, cho nên chỉ cần có Khủng Cụ cấp ở đây, nó sẽ không đánh Thần thoại cấp nhân loại như Chu Văn.

Nhưng trong hiện thực, đối phương có trí tuệ cao, khẳng định có thể nhìn ra tầm quan trọng của hắn, đến lúc đó trước tiên đánh hắn, vậy thì tất cả đều xong!

Thời điểm Chu Văn suy nghĩ, Đại Quy đang giùng giằng bò hướng cửa chính, lưu lại vết máu dài trên mặt đất, máu trong thân thể chỉ sợ sắp chảy khô.

Khoảng cách tới cửa chính còn cách một đoạn, Đại Quy thoạt nhìn đèn đã cạn dầu, bất động.

Đột nhiên, Đại Quy thoạt nhìn đã vô phương động đậy, tự nhiên hồi quang phản chiếu nâng Long đầu lên, khiến tất cả người quan chiến giật mình.

Một giây sau, cử động của Đại Quy dọa tất cả mọi người giật mình, chỉ thấy nó kéo ra miệng rồng, phun ra một vật, sau khi phun ra vật kia, tất cả tinh khí thần Đại Quy cũng tiêu tán theo, cuối cùng hơi thở tán loạn, ngã lăn tại chỗ.

Ánh mắt của mọi người phần lớn đều bị đồ vật Đại Quy phun ra hấp dẫn, đó là một viên cầu ngọc lớn chừng quả bóng đá, ngọc cầu hiện lên màu ngà sữa hơi mờ, bên trong tựa hồ có mây mù lưu động quay cuồng, thoạt nhìn hết sức thần kỳ.

- Vật kia. . . Sẽ không phải là trứng Phối sủng đi…

Chu Văn cùng Lưu Vân liếc mắt nhìn nhau, cơ hồ đồng thời hai người đều thuấn di tiến vào Dị thứ nguyên lĩnh vực trên Kim tinh.

Trứng Thiên Tai cấp Phối sủng, đủ để bất luận kẻ nào điên cuồng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook