Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 270: Thạch Khí

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

22/08/2020

Hắc khí đang bị hút vào trong Âm Dương Tử Khí Linh Đang, nhưng sắc mặc Chu Văn đại biến.

Chỉ thấy Âm Dương Tử Khí Linh Đang, dần biến thành xám trắng, phía trên Âm Dương Tử Khí Linh Đang như bị dính vào một tầng phấn như vôi, hơn nữa còn nhanh chón hóa đá, thoạt nhìn trong mấy chốc sẽ hóa đá

Chu Văn nào dám lưỡng lự, vội vàng lắc lắc Âm Dương Tử Khí Linh Đang, đem hắc khí phun ra ngoài.

Chỉ thấy hắc khí như sương cuốn về phía Thạch Si, Mệnh hồn Thạch long há miệng hút vào, đem toàn bộ hắc khí hút vào.

Hắc khí thật sự không có tác dụng gì đối với Mệnh hồn Thạch long, Thạch long vẫn sinh long hoạt hổ, còn Âm Dương Tử Khí Linh Đang trên tay Chu Văn, phía trên bề mặt của nó vẫn còn một lớp bụi, cũng không phải phóng xuất hắc khí mà khôi phục bộ dáng ban đầu.

-Đầu Thạch Si này tuyệt đối có vấn đề, nếu như nó thật sự thôn phệ Thạch khí mà biến thành như vậy, không biết Thạch khí là đồ vật gì?

-Làm sao có được lực lượng mạnh đến thế? Đám người Âu Dương Lam rốt cục gặp cái gì bên trong Thạch lộ.

Trong đầu Chu Văn lóe lên rất nhiều ý nghĩ.

Thạch Si hung tính quá độ, đuổi theo Chu Văn, trong mắt bắn ra hắc quang, còn may thân pháp Chu Văn như điện, cưỡng ép tránh qua công kích Thạch Si.

Lữ Vân Tiên vội vàng dùng Hỏa diễm mãnh hổ quyền công kích, tuy nhiên bị Mệnh hồn Thạch long thôn phệ, Thạch Si thay đổi mục tiêu, hướng về Lữ Vân Tiên lao tới.

Trên người Lữ Vân Tiên mặc áo mưa, hắn không dám dùng thân thể đi cản công kích của Thạch Si, bằng không áo mưa chắc chắn vỡ tan, đến lúc đó hắn chỉ còn đường chết.

Chu Văn thấy Lữ Vân Tiên không thể lui, vội vàng sử dụng Quỷ bộ thuấn di sau lưng Thạch Si, Trúc đao chém về phía cổ Thạch Si.

Mệnh hồn Thạch long quấn trên người Thạch Si gào thét một tiếng, hắc khí trong miệng phun về phía Chu Văn.

Chu Văn chỉ có thể lui lại, ngay cả Âm Dương Tử Khí Linh Đang không ngăn được, hắn không dám chính diện ngạnh kháng.

Lữ Vân Tiên cũng chật vật lăn một vòng trên mặt đất, mới thoát khỏi hắc quang cúa Thạch Si, trong lúc nhất thời Thạch Si tùy ý tung hoành, đánh Lữ Vân Tiên và Chu Văn tơi bời.

Vết thương trên người Liễu Thành Chí chưa hoàn toàn bình thường, Phối sủng đều sớm hi sinh hết, căn bản không có sức chiến đấu gì, chỉ có thể cầm súng máy tấn công Thạch Si.

Nhưng đạn Nguyên kim bắn phá trên thân Thạch Si, không thu được một chút hiệu quả nào, giống như muỗi đốt i nốc.

Mắt thấy Lữ Vân Tiên sắp chống đỡ không nổi, sắp bị Thạch Si đuổi kịp, Chu Văn triệu hồi Quỷ Tân Nương, để nàng vọt tới, tấn công đằng sau lưng Thạch Si.

Nhưng hiệu quả hết sức có hạn, không khác gì gãi ngứa cho Thạch Si.

Thạch Si quay đầu bắn một đạo hắc quang tới thân thể Quỷ Tân Nương, nhưng tia hắc quang bắn xuyên qua thân thể Quỷ Tân Nương, không tạo thành nửa điểm tổn thương, nhưng Chu Văn lại thấy thân thể Quỷ Tân Nương rõ ràng run lên, giống như điện giật, khí tức trên người đang yếu dần.

-Đầu Thạch Si này muốn nghịch thiên.

Chu Văn thấy Thạch Si có thể làm bị thương Quỷ hồn chi thể, trong lòng run sợ.

Biết trận chiến này liên quan đến sinh tử, rốt cục không cho phép nửa điểm lưỡng lự, Chu Văn cầm Trúc đao, trên thân tuôn ra một luồng khí tức mạnh mẽ, Vương Chi Thán Tức buông xuống thân thể, lực lượng cường đại, để thân thể hắn lơ lửng trên không trung, không cần ngoại lực có thể lăng không mà đứng.

Lữ Vân Tiên chật vật né tránh công kích Thạch Si, chỉ thấy một tia sét trên không lóe lên, thẳng tiến đến thân thể Thạch Si, sau đó từng đạo bóng mờ giăng khắp nơi, từng cái xuyên qua thân thể Thạch Si, nhanh không tưởng tượng nổi.

Bởi vì tốc độ quá nhanh, Thạch Si đều chưa kịp phản ứng , chờ nó kịp phản ứng, thời điểm Mệnh hồn Thạch long bắn ta đạo hắc quang, Thiên Ngoại Phi Tiên đã kết thúc.

Sau khi thi triển Thiên Ngoại Phi Tiên, Chu Văn sử dụng Quỷ bộ tránh né hắc khí cuồn cuộn lao tới, rơi trên mặt đất.

Vẻn vẹn trong chốc lát, Chu Văn cảm giác toàn thân cơ bắp như bị xé nứt, đau đớn không thể tả.

Răng rắc!

Thân thể Thạch Si từng khối vỡ ra, biến thành một đống đá tán loạn trên mặt đất, thân thể của nó bị Chu Văn dùng Thiên Ngoại Phi Tiên chém thành một đống đá.

Ba người Chu Văn không kịp cao hứng, thì những hòn đá chuyển động, giống như có một bàn tay vô hình, đem đá vụn trở lại nguyên dạng, biến lại thành đầu Thạch Si nhảy nhót tưng bừng.

Trong nháy mắt Lữ Vân Tiên và Liễu Thành Chí đều cảm giác có chút tuyệt vọng, Thạch Si này mạnh mẽ không thể lý giải, cơ hồ không có điểm yếu.

Ánh mắt Chu Văn như điện, lập lòe hào quang.

Thời điểm Thạch Si bị Thiên Ngoại Phi Tiên chém nát, năng lực Đế Thính để Chu Văn nghe được hết thảy hình ảnh trong đầu ngưng tụ thành hình, khi đó Chu Văn phát hiện, bên trong Thạch Si, có một khối đá tam giác kỳ dị.

Hòn đá kia không giống những tảng đá trên người Thạch Si, mặc dù nó hình tam giác, có điều rìa hình cung, ở giữa có một cái lỗ hình tròn, thoạt nhìn vô cùng thần bí.

Thời điểm Thạch Si phục sinh, tựa hồ dùng nó là trung tâm lần nữa ngưng tụ thân thể.

-Liễu Thành Chí, các ngươi đem món Thạch khí trở về, có phải là một hòn đá hình tam giác, ở giữa còn có một cái lỗ tròn?

Chu Văn trốn tránh công kích Thạch Si, một bên la lớn.

-Làm sao ngươi biết?

Liễu Thành Chí lập tức khẽ giật mình.

Hiện tại Chu Văn có thể khẳng định, đầu Thạch Si biến thành như vậy, tám chín phần do tác dụng của Thạch khí.

Ngay sau đó không do dự nữa, liều mạng, lần nữa sử dụng lực lượng của Vương Chi Thán Tức, lực lượng kinh khủng buông xuống, Chu Văn cảm thấy xương cốt toàn thân đều phát ra tiếng thống khổ rên rỉ, tụa như bất cứ lúc nào cũng có thể đột nhiên đứt gãy, cơ bắp hiện tại đã bị xé rách, hiện tại xuất hiện từng đạo huyết văn rạn nứt.

Chu Văn chịu đựng thống khổ, sử dụng Quỷ bộ, quỷ mị xuất hiện bên cạnh Thạch Si.

Lần này Thạch Si phòng bị, thời điểm Chu Văn vừa mới xuất hiện, Mệnh hồn Hắc long xuất hiện, phun một ngụm hắc khí.

Chu Văn cấm Âm Dương Tử Khí Linh Đang, hút hắc khí, trực tiếp hút vào bên trong Âm Dương Tử Khí Linh Đang, nhưng bởi vậy, Âm Dương Tử Khí Linh Đang hóa đá, không đợi Chu Văn đi lắc nó, trên thân Âm Dương Tử Khí Linh Đang đã xuất hiện vết rạn, trực tiếp vỡ vụn, triệt để hủy đi.

-Thiên Ngoại Phi Tiên!

Buông Âm Dương Tử Khí Linh Đang, Chu Văn rút đao ra, thi triển Thiên Ngoại Phi Tiên, hóa thành nhiều đạo bóng mờ giăng khắp nơi trên thân Thạch Si, không ngừng chém giết.

Trúc đao sắc bén kết hợp với lực lượng Vương Chi Thán Tức cộng thêm Thiên Ngoại Phi Tiên, mạnh mẽ chém nát thân thể Thạch Si.

Lúc thân thể Thạch Si vỡ nát trong tích tắc, trong mắt Chu Văn hàn quang lấp lánh, Trúc đao trong tay đột nhiên lộ ra, hóa thành từng đạo hàn quang, xuyên qua tầng đá vụn, cầm một khối đá trong đó ra ngoài.

Thân hình Chu Văn lóe lên, phát động Quỷ bộ, chớp mắt cầm Trúc đao, đè tảng đá kia xuống.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook