Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 1220: Phương Pháp Chiếm Tiện Nghi

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

01/09/2020

Mọi ngươi đang thảo luận Hoàng Kim nhân tử vong và sự khủng bố của Hoàng Kim chiến thần, Chu Văn thì nghĩ đến cái khác.

- Nguyệt Độc bị ép rời khỏi Địa Cầu, cũng không phải tiến vào Dị thứ nguyên, thậm chí còn chưa rời Thái Dương hệ, như vậy trước đó nói rời khỏi Địa Cầu sẽ có đại nguy hiểm, vậy nguy hiểm này đến từ nơi nào?

Chu Văn nghĩ đến đây, suy nghĩ đến nhiều cái khác.

- Bên trong mặt trăng có trứng Phối sủng, hiện tại Kim tinh lại xuất hiện Dị thứ nguyên lĩnh vực như vậy, chẳng lẽ nguy hiểm trước kia mà bọn hắn nói, chính là cái này?

Chu Văn ngẫm lại, cảm thấy không đúng, nhất định còn có đồ vật nào khác bọn hắn không biết, nhưng hiện tại suy đoán không ra, khiến cho hắn rất khó chịu.

- Không quản nhiều như vậy, dù thế nào cũng không thể để Dị thứ nguyên đắc thủ, cần phải nắm bắt thăm dò rõ ràng phó bản Kim tinh.

Chu Văn một đường trở lại Lạc Dương, mọi người cũng đang thảo luận chuyện này.

- Lão Chu, ngươi nói Dị thứ nguyên lĩnh vực trên Kim tinh này, rốt cuộc thế nào? Tại sao lại bị Ma phương chiếu trực tiếp.

Lý Huyền tìm đến Chu Văn, nói đến chuyện này.

- Ta đây làm sao biết được.

Chu Văn cũng muốn biết lý do Ma phương phải làm vậy.

Đáng tiếc Ma phương, ngay cả Dị thứ nguyên cũng không thể hoàn toàn khống chế, nhân loại càng không biết gì cả.

- Ta cảm thấy Ma phương thứ đồ chơi này thích xem người bị đánh chết, lần này xuất hiện Dị thứ nguyên lĩnh vực tại Kim tinh, khẳng định sẽ không hảo tâm gì, chẳng lẽ muốn dẫn dụ nhân loại đi thăm dò Dị thứ nguyên lĩnh vực trên Kim tinh, thích thú quan sát nhân loại bị ngược sát.

Lý Huyền nói giỡn.

- Trường hợp này không phải không được.

Thời diderm Chu Văn đang nói chuyện, đột nhiên thấy hình ảnh trực tiếp lại chuyển động.

Có một thân ảnh nhân loại xuất hiện bên trên bình đài kiến trúc bán cầu, nhìn kỹ phát hiện đó là một nhân loại mặc áo giáp.

- A, thật sự có nhân loại đi lên?

Lý Huyền nhìn một chút, rất nhanh nhận ra:

- Đó là một thành viên của Thủ Hộ giả liên minh, hắn làm sao vượt qua?

- Hẳn thông qua Ma phương đi.

Chu Văn suy đoán.

Thời điểm hai ngươi đang nói chuyện, Thủ Hộ giả kia làm bị thương ngón tay mình, nhỏ một giọt máu trên bình đài, sau đó bình đài tự động mở ra, hút Thủ Hộ giả vào.

Sau khi Thủ Hộ giả đi vào, cũng không gặp phải Hoàng Kim chiến thần, vẫn là Kim Loại thủ vệ.

Thời điểm Kim Loại thủ vệ phun ra đạn, Thủ Hộ giả kia bộc phát ra lực lượng băng sương kinh khủng, mạnh mẽ đông kết đạn lại trên không.

Thủ Hộ giả kia như tuyển thủ trượt băng nghệ thuật, lướt qua đám người Kim Loại thủ vệ, nhưng chỗ hắn đi qua, Kim Loại thủ vệ đều bị biến thành tượng băng.

Chờ tất cả Kim Loại thủ vệ đều biến thành tượng băng, thời điểm Thủ Hộ giả lui về, thân thể Kim Loại thủ vệ đột nhiên vỡ vụn, biến khối băng đầy đất.

Khác với Hoàng Kim nhân, lần này Thủ Hộ giả kia nhặt Thứ nguyên kết tinh và trứng Phối sủng trên mặt đất, có điều không đợi hắn nhặt xong, Hoàng Kim chiến thần đã từ bên trong cửa đi ra.

Đạn lần nữa phun ra, tốc độ nhanh đáng sợ, Thủ Hộ giả kia cũng Khủng Cụ hóa, có điều dưới tác dụng của Ma phương, nhân loại có thể nhìn thấy một thân ảnh trong suốt, không hề hoàn toàn biến mất.

Thân hình hắn di chuyển nhanh chóng, tránh né đạn, có điều tốc độ của hắn rõ ràng không nhanh bằng Hoàng Kim chiến thần, mắt thấy không ngăn được mấy viên đạc kia.

Hai tay Thủ Hộ giả bắt lấy viên đạn kia, lại kẹp viên đạn giữa ngón tay.

Nhưng những viên đạn kia lại nổ tung, biến thành băng vụ kinh khủng.

Chẳng qua chút băng vụ này không làm bị thương Thủ Hộ giả, ngược lại khiến lực lượng băng sương của Thủ Hộ giả kia càng mạnh mẽ hơn.

- Thủ Hộ giả liên minh không tệ, lợi dụng Thủ Hộ giả Băng hệ chống lại những Dị thứ nguyên sinh vật cổ quái kia.

Lý Huyền xem trong chốc lát, đã biết thắng bại đã định.

Chu Văn lại biết mọi chuyện không đơn giản như vậy, mặc dù lực lượng Băng hệ của Thủ Hộ giả kia xác thực khắc chế Hoàng Kim chiến thần loại I, nhưng tất cả có sáu Hoàng Kim chiến thần, đạn của bọn chúng đều mang lực lượng khác nhau.

Thủ Hộ giả này chỉ thuần túy Băng hệ, có thể khắc chế một cái, gặp được cái khác chỉ sợ vẫn phải ăn thiệt thòi.

Thủ Hộ giả khổ chiến hơn một giờ, cuối cùng đem Hoàng Kim chiến thần chém giết, đáng tiếc vận khí của hắn cũng không hề tốt đẹp gì, đừng nói trứng Phối sủng, ngay Thứ nguyên kết tinh cũng không tuôn ra một viên.

Rất nhanh, Hoàng Kim chiến thần loại II lại vọt ra, điên cuồng xạ kích Thủ Hộ giả.

Thủ Hộ giả không dám chủ quan, ngưng tụ ra tường băng, muốn ngăn cản viên đạn kia.

Đạn bắn trên tường băng, lập tức nổ tung lên, chẳng qua lần này không xuất hiện băng vụ, mà xuất hiện hỏa diễm kinh khủng thôn phệ cả phòng.

Hỏa diễm đáng sợ như vậy, chính là khắc tinh của Thủ Hộ giả, năng lực Băng hệ của hắn bị áp chế lợi hại, thế cục càng ngày càng hung hiểm.

Đáng tiếc gian phòng vẫn luôn phong bế, ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không còn, cuối cùng bị thiêu sống trong phòng.

Sau Thủ Hộ giả kia, không có người nào tiến vào Dị thứ nguyên lĩnh vực trên Kim tinh, trước đó Cự Long, Hắc Dực thiên sứ cùng Khô Lâu quái nhân đều không xuất hiện lại, ngay cả Nguyệt Độc cũng không xuất hiện.

Cũng không biết bọn hắn hết hứng thú, hay vẫn đang chờ đợi thời cơ.

Rất nhanh, Chu Văn nhận được tin tức, đã xác định thông qua Ma phương có thể trực tiếp tiến đến kiến trúc bán cầu kia.

Có điều tạm thời không có người nào dám đi qua, Thần thoại cấp trở lên mới có thể sinh tồn trên Kim tinh, thế nhưng tiến vào Dị thứ nguyên lĩnh vực trên Kim tinh, hai tấm gương kia vẫn còn mới.

Đi vào thì dễ, nhưng muốn đi ra không dễ dàng như vậy.

Chu Văn nhìn hình ảnh trên Kim tinh, đột nhiên nghĩ đến một ý kiến.

Phó bản Kim tinh trong trò chơi, đã chết một lần phải chờ hai mươi tư tiếng, nhưng phó bản Kim tinh trong hiện thực, tựa hồ không có hạn chế này.

Thời gian Hoàng Kim nhân và Thủ Hộ giả kia tiến vào Dị thứ nguyên lĩnh vực kia không cách nhau đến hai mươi tư tiếng, nhưng vẫn xuất hiện Kim Loại thủ vệ như cũ.

Nếu chỉ giết Kim Loại thủ vệ và Hoàng Kim chiến thần, sau đó rời khỏi phó bản Kim tinh, như vậy thì có thể trong thời gian ngắn trảm sát hàng loạt Thần thoại và Khủng Cụ cấp sinh vật, cơ hội tuôn ra trứng Phối sủng và đồ tốt tăng lên trên diện rộng.

Mặc dù Chu Văn có ý nghĩ như vậy, thế nhưng cũng không vội đi mạo hiểm, hắn còn cần đi xác nhận một sự kiện.

Thật vất vả chịu đựng qua hai mươi bốn tiếng, có thể lần nữa tiến vào ơb Kim tinh, Chu Văn lập tức tiến vào bên trong, cày toàn bộ Kim Loại thủ vệ và Hoàng Kim chiến thần.

Nhưng lần này, vận khí của Chu Văn không tốt như vậy, lần này không tuôn ra trứng Phối sủng, chỉ lấy được một viên kỹ năng kết tinh.

Kỹ năng kết tinh yêu cầu thể phách 81 điểm, đồng thời yêu cầu Hỏa thuộc tính 41 điểm, hơn nữa còn yêu cầu Nguyên Khí quyết kim loại hệ mới hấp thu, Chu Văn không đạt yêu cầu, chỉ có thể từ bỏ.

Thời điểm chuông cảnh báo đồng thời vang lên, Chu Văn sử dụng Không gian truyền tống rời khỏi phó bản Kim tinh, đến cửa vào bình đài,

- Quả nhiên có thể!

Chu Văn vui mừng quá đỗi.

Sau đó, lại tiếp tục thử nghiệm, lần này hắn để Nhân vật tí hon nhỏ một giọt máu lên trên bình đài, sử dụng phương pháp như người bình thường tiến vào phó bản Kim tinh.

Sau khi tiến vào, cảnh báo bên trên sáu đại môn không vang lên nữa, nhưng không nhìn thấy Kim Loại thủ vệ và Hoàng Kim chiến thần, mà sáu đại môn vẫn mở, phó bản rõ ràng vẫn chưa quét mới.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook