Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 842: Nữ Thần Bạt

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

26/08/2020

- Lần trước ta ẩn thân đi qua chém giết Ác Quỷ Diện Cụ không bị sao, hiện tại trực tiếp đi qua, lại lập tức chết mất, xem ra Ác Quỷ Diện Cụ vẫn có chút môn đạo, lần trước ta ẩn thân đi qua, nói không nhìn thấy ta, cho nên nó không thể kích phát năng lực.

Trong lòng Chu Văn âm thầm tính toán.

- Muốn công phá Ma Mộ phần, xem ra độ khó tương đối cao, yêu cầu Phối sủng chuẩn bị cần có Bạo Quân Bỉ Mông, Đế Thính và Ẩn Hình Y. Nếu muốn khắc chế Thủ Hộ giả mà nói, cần Phối sủng khắc chế hỏa diễm của nó, ít nhất yêu cầu bốn đỉnh cấp Thần thoại Phối sủng, người bình thường chạy đi đâu tìm mấy đầu Phối sủng này? Ngay cả tính cả Trương gia, phỏng chừng rất khó thu được, vừa lúc ta có đủ Phối sủng khắc chết Dị thứ nguyên sinh vật trong Ma Mộ phần đi.

- Có điều giải quyết vấn đề của Trương gia, hẳn không cần chiến đầu với Thủ Hộ giả, chỉ cần xử lý Ác Quỷ Diện Cụ và Quỷ Ly là ổn.

Chu Văn đang nghĩ ngợi phải giúp Trương Ngọc Trí một phen thế nào, đúc lúc này Trương Ngọc Trí lại gọi điện thoại đến.

- Khi nào trở về?

Thanh âm Trương Ngọc Trí lộ ra vể mỏi mệt, sau đó hơi xin lỗi nói:

- Chu Văn, thực xin lỗi, lúc này đây sự tình đấu giá Thổ Hành Thú, chỉ sợ có chút biến hóa.

- Thổ Hành Thú không chuẩn bị bán đấu giá nữa sao?

Chu Văn cũng có thể lý giải, Trương gia đã xảy ra chuyện lớn như vậy, không có tâm tình làm đấu giá hội cũng là chuyện thường.

- Đấu giá hội vẫn tiếp tục, hơn nữa sẽ sớm cử hành, có điều đấu giá hội lần này không cần tiền, ai có thể giải quyết vấn đề Ma Mộ phần, có thể trả thù lao là trứng Phối sủng Thổ Hành Thú.

Trương Ngọc Trí nói.

- Thì ra là thế, cái này cũng là một chủ ý không tồi.

Trong lòng Chu Văn vui vẻ, hắn đối với Ma Mộ phần đã có chút nắm chắc nhất định, tuy hiện tại còn chưa chắc xử lý một trăm phầm trăm giải quyết vấn đề Ma Mộ phần, có điều hắn sẽ thử thêm vài lần nữa, hẳn sẽ không phát sinh vấn đề gì quá lớn.

Giải quyết vấn đề Ma Mộ phần không chém giết Thủ Hộ giả, hắn rất có lòng tin, có điều cần phải cày Phó bản Ma Mộ phần vài lần nữa để tiến hành xác nhận, bảo đảm không có vấn đề lúc sau, đến lúc đó lại đi tham gia đấu giá hội cũng không muộn.

- Hi vọng mấy nhà khác có thể xử lý vấn đề hiện tại đi, nếu không Trương gia chúng ta thật sự nguy hiểm.

Tâm tình Trương Ngọc Trí không tốt lắm, không nói liêu xiêu nhiều với Chu Văn, nói xong cắt đứt trò chuyện.

- Hai ngày sau bắt đầu cử hành đấu giá hội, thời gian khá khẩn trương, có điều đủ để xác định một chút chuyện, hẳn cũng đủ rồi.

Chu Văn đã quyết định chủ ý, muốn bắt lấy viên trứng Phối sủng Thổ Hành Thú kia.

Không nói hắn vốn định trợ giúp Trương Ngọc Trí, vì trứng Phối sủng Thổ Hành Thú lần này hắn nhất định ra tay.

- Có điều nghĩ đến biện pháp này, không thể đem Phối sủng của ta bại lộ ra ngoài.

Chu Văn tự hỏi chuyện này hắn nên thao tác thế nào, mới tránh để quá nhiều Phối sủng bạo lộ ra ngoài.

Rốt cuộc lúc này đây yêu cầu dùng đến quá nhiều Phối sủng, ít nhất Bạo Quân Bỉ Mông, Đế Thính và Ẩn Hình Y.

Chờ đợi thời gian Phó bản Ma Mộ phần quét mới lần nữa, Chu Văn gấp không chờ nổi giết vào, lúc này đây Chu Văn nghiêm khắc tuân thủ quy trình.

Bạo Quân Bỉ Mông dẫn dụ Ác Quỷ Diện Cụ, Chu Văn ẩn hình đến gần giết chết nó, sau đó lại đào ra Quỷ Ly, lợi dụng Đế Thính chém giết nó.

Toàn bộ quá trình hoàn mỹ cực kỳ, không có xuất hiện bất luận vấn đề gì.

Sau đó Chu Văn lại đợi một đoạn thời gian, xác định Ma thạch không phát sinh dị biến nữa, thạch diện cũng không xuất hiện nữa, Phối sủng cũng không bị Ma thạch hóa, cũng không có Phối sủng tự mình tiến gần Ma Mộ phần, lúc này mới yên lòng.

- Thật vất vả tới một lần, không thể lãng phí, kế tiếp thử xem Ba Tiêu Tiên có thể khắc chế hỏa diễm kia không?

Chu Văn để Bạo Quân Bỉ Mông tiếp tục đi đào.

Thực mau Bạo Quân Bỉ Mông đào Nữ Thần Bạt ra ngoài, mà Bạt giống lần trước, lúc tấm rèm mỏng xốc lên, toàn bộ phụ cận Ma Mộ phần, tức khắc bốc cháy ngọn lửa khủng bố.

Chẳng qua lúc này đây, Ba Tiêu Tiên đứng bên cạnh Nhân vật tí hon, ngọn lửa vừa mới tiến gần, Ba Tiêu Tiên đã mở cái miệng nhỏ, bộc phát Thái Âm Phong và Tam Giới Đệ Nhất Phong.

Trong thời gian nháy mắt, nguyên bản hỏa diễm toàn màn hình biến mất không thấy, loại tốc độ này, giống như hỏa diễm cản bản chưa xuất hiện đã biến mất.

Ngay cả dung nham bên trong Ma Mộ phần, đều bị nhất phiến Thái Âm Phong dập tắt, tạo thành nham thạch.

Mà cả giường kim loại và Nữ Thần Bạt kia, đều bị Tam Giới Đệ Nhất Phong trực tiếp cấp thổi bay lên, quay cuồng bay về phía nơi xa, nhanh chóng thành một cái điểm đen, sau đó biến mất không thấy, dù sao đã vượt qua khoảng cách cực hạn mà trò chơi có thể nhìn thấy.

- Không hổ Tam Giới Đệ Nhất Phong!

Chu Văn vui mừng quá đỗi, ngay cả Thủ Hộ giả cũng không đỡ nổi nhất kích, thực sự quá mạnh mẽ.

- Cảnh cáo…… Cảnh cáo…… Nữ Thần Bạt biến thân Khủng Cụ hình thái…. Nữ Thần Bạt biến thân Khủng Cụ hình thái…

Lúc Chu Văn đang vui sướng, trong trò chơi đột nhiên nhảy ra cảnh có màu đỏ chói, thật giống đèn báo nguy, không ngừng lập lòe, khiến người ta cảm giác nguy hiểm đang gần ngay trước mắt.

- Hình thái Khủng Cụ là cái gì?

Trong lúc nhất thời Chu Văn không phản ứng, cảm thấy hình thái Khủng Cụ này không biết có liên quan gì đến cấp độ Khủng Cụ không?

Hắn nhớ rõ Phối sủng tóc bạc kia nói qua, trên địa cầu hiện tại xuất hiện đại bộ phận Thần Thoại sinh vật, hẳn đại bộ phận đều là Khủng Cụ cấp, nhưng không nói qua hình thái Khủng Cụ gì.

Lúc Chu Văn đang khó hiểu, thấy huyết sắc hỏa diễm đem nửa bầu trời đều đốt thành biển lửa, một thân ảnh như Quỷ Thần, lấy tốc độ không tưởng phá không mà đến.

Thân ảnh kia đi đến đâu, bốn phía hết thảy đều hóa thành lửa cháy, ngay cả không khí và núi cao cũng bị thiêu đốt.

Bởi vì khoảng cách quá xa, bắt đầu Chu Văn còn chưa nhìn thấy bộ dáng thân ảnh kia, nhưng tốc độ quá nhanh, trong chớp mắt có thể nhìn rõ.

Kia hẳn là Nữ Thần Bạt, có điều hiện tại nàng cùng vừa rồi có điểm bất đồng lớn, bây giờ toàn bộ thân thể của nàng thiêu đốt hỏa diễm kinh khủng.

Loại hỏa diễm này không chỉ thiêu đốt bên ngoài, mà là toàn bộ thân thể của nàng, mỗi một tấc cơ bắp, mỗi xương cốt, mỗi một tế bào, dường như thiêu đốt theo.

Cả người nàng như hỏa diễm ngưng tụ mà thành, giống như Ma Nữ đi ra từ Hỏa Ngục, trên người nàng tản ra khí tức nguy hiểm. Bởi vì nàng đến, toàn bộ sơn cốc nháy mắt nước sông khô cạn, đại địa biến thành luyện ngục.

Chu Văn có thể cảm giác được lực lượng trên người nàng đã đáng sợ vô pháp tưởng tượng, mà Chu Văn chưa từng gặp qua ở bất kỳ sinh vật hay Phối sủng nào.

Bạo Quân Bỉ Mông rít gào, nắm đấm thật lớn oanh kích về phía Nữ Thần Bạt huyền phù trên không trung, mà nhất kích này thêm Lực Lượng Tuyệt Đối, có thể oanh nát một ngọn núi.

Nhưng Bạt chỉ lạnh lùng nhìn Bạo Quân Bỉ Mông một cái, lại không có ý định động thủ, một kích khủng bố của Bạo Quân Bỉ Mông kia lại vô pháp động tới thân thể nàng, ngay cả hỏa diễm bên ngoài thân thể Bạt cũng không đánh vỡ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook