Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 816: Máy Gia Tốc Áp Súc Nguyên Khí

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

25/08/2020

Bên trong phòng thí nghiệm lớn như kho hàng, có một trang bị cổ quái, thoạt nhìn có điểm giống hỏa tiễn pháo.

Có điều khẩu hỏa tiễn này thật sự quá lớn, đặt ngang tại đây mà chiều dài sắp đạt đến cực hạn phòng thí nghiệm, hơn nữa thoạt nhìn vô cùng hiện đại, trên mặt còn có từng vòng tinh thể hoàn.

Nói tóm lại đây là một khẩu hỏa tiễn tạo thành từ nhiều tinh thể và kim loại.

- Cái này toàn bộ dùng nguyên kim đúc thành sao? Tinh thể phía trên nó hẳn là Nguyên Tinh đi?

Chu Văn có chút kinh hãi hỏi.

Nếu khẩu pháo này thật sự toàn bộ đều dùng Nguyên Tinh và Nguyên kim chế tạo, vậy tài liêu tiêu phí vô pháp tưởng tượng.

Số lượng Nguyên Tinh trong tay Chu Văn rất nhiều, có điều đặt trên chiếc máy kia chỉ chiếm phần nhỏ.

- 59% là Nguyên Kim, 28% Nguyên Tinh, còn lại là một ít tài liệu phụ trợ.

A Sinh nói.

- Rốt cuộc thứ này là gì? Không phải hỏa tiễn siêu cấp đi?

Chu Văn hỏi.

- Ngươi cũng có thể đem nó xem thành một cái siêu đại hỏa tiễn, tác dụng tương tự, có điều bản chấ không giống, đây là một cái máy gia tốc áp súc Nguyên khí.

A Sinh giải thích nói:

- Tác dụng chủ yếu của nó chính là đem Nguyên khí áp súc sau đó gia tốc phóng ra ngoài.

- Uy lực thế nào?

Chu Văn tò mò hỏi.

A Sinh suy nghĩ nói:

- Đây là một vấn đề tương đối phức tạp, uy lực lớn nhỏ, quyết định bởi lượng Nguyên khí và tốc độ áp súc. Lấy trình độ hiện tại mà noi, một lần dùng nhiều nhất năm tấn Nguyên Tinh làm Nguyên Khí lượng áp súc, sau đó tốc độ có thể đạt tới tốc độ siêu âm tiêu chuẩn.

- Nói thế này ta không hiểu, ngươi có thể nói dễ hiểu hơn một chút được không?

Chu Văn hỏi.

- Bởi thời điểm thực nghiệm không thể dùng lượng Nguyên Tinh lớn như vậy, cho nên hiện tại cường độ theo lời ta chỉ là lý luận đơn thuần. Căn cứ vào tính toán, Nguyên khí có thể toàn lực phóng ra, uy lực của nó có thể mạnh hơn một kích toàn lực của Bạo Quân Bỉ Mông. Đương nhiên cái này chỉ trên lý thuyết. Trên thực tế phóng ra một lần yêu cầu đại lượng Nguyên Tinh, thời điểm phòng cũng cần thời gian ít nhất mười mấy giờ, mới có thể phát ra uy lực tối thượng.

- Nghe thật phiền toái.

Chu Văn nói.

- Xác thật phiền toái, đó bởi cơ sở ban đầu quá mức bạc nhược, có rất nhiều kỹ thuật đều mới nghiên cứu được, hiện tại đây chưa phải là phương án tốt nhất. Có điều hiện tại mà nói, Nguyên khí thông qua áp súc, sau đó gia tốc phóng ra ngoài, sinh ra năng lượng nổ xác thực hiếu thắng hơn Nguyên kim đạn nhiều.

Nói đến đây, A Sinh có vẻ hưng phấn nói:

- Hiện tại chỗ khó lớn nhất là làm thế nào áp súc Nguyên khí, nếu có thể trước tiên áp súc Nguyên khí trước, tạo ra Nguyên khí đạn áp súc, sau đó thiết kế lại thiết bị gia tốc cá nhân, như vậy một người có thể đơn độc sử dụng thiết bị này. Có điều trong đó có rất nhiều yêu cầu kỹ thuật cần phải chậm rãi giải quyết, trước mắt chỉ có thể tạo ra máy gia tốc áp súc Nguyên khí lớn như vậy.

- Đồ vật này thật tốt, nhưng trước mắt không dùng được đi.

Chu Văn không cách nào tưởng tượng, đồ vật lớn như vậy phài làm thế nào để sử dụng.

Đùng nó đối phó Thần thoại sinh vật mà nói, tốc độ của những Thần thoại sinh vật cực nhanh, nếu máy gia tốc không nhắm chúng nó trước, chỉ sợ chúng ta chạy sớm.

Trừ phi đó là Thần thoại sinh vật có chỉ số thông minh bằng không, mới đứng im để máy gia tốc áp súc Nguyên khí đánh.

Trước tiên thời gian mười mấy giờ chuẩn bị, cực kỳ trí mạng, cái này thực sự hạn chế quá lớn.

- Loại mấy gia tốc áp súc Nguyên khí này, trên thực tế mục đích ban đầu không phải để thiết kế tiêu diệt Thần thoại sinh vật, chủ yếu đối phó với Dị thứ nguyên sinh vật phá cấm trên quy mô lớn.

A Sinh nói.

Chu Văn tức khắc hiểu được, nguyên bản An Thiên Tá nghiên cứu cái này để bảo vệ Lạc Dương trong tương lai, đối phó với Dị thứ nguyên sinh vật phá cấm trên quy mô lớn.

- Có điều phương hướng pháp triển hiện tại, vẫn lấy giảm kích cỡ làm chủ, hi vọng trong tương lai mấy năm nữa có thể áp dụng trên cá nhân. Nhưng khó khăn gặp phải không chỉ là vấn đề tài liệu và tài chính, trong đó có rất nhiều vấn đều liên quan đến kỹ thuật, đều phải nhờ nhóm chuyên gia nghiên cứu, có đôi nghi có vấn đề nhỏ phải dùng mấy năm mới giải quyết được.

Chu Văn nghe A Sinh nói, thấy hắn rất tâm huyết với thiết bị này.

Xác thật bản thân nhân loại vô phương tấn thăng Thần thoại, muốn tăng thực lực chỉ có thể dùng ngoại lực, Phối sủng là ngoại lực, Thủ Hộ giả cũng là ngoại lực, mà An Thiên Tá và A Sinh hiển nhiên muốn đi theo con đường khác.

- Chúng ta còn nghiên cứu Nguyên Khí giáp, trước mắt nó vẫn còn trong nghiên cứu, vẫn chua thu được thành quả thực chất…Nếu tương lai có thể nghiên cứu thành công Nguyên Khí giáp và Nguyên Khí phát xạ, đến lúc đó một nhân loại bình thường thôi, kết hợp với hai loại vũ khí này, có thể chiến đấu cùng Dị thứ nguyên sinh vật cao cấp, thậm chí diệt sát Thần thoại sinh vật…

- Hi vọng ngày kia sớm đến.

Chu Văn cảm thấy, nếu thật sự có thể thành công, vậy thật tốt quá, có lẽ đây sẽ là hòn đá tảng tạo sự ổn định cho xã hội cũng không chừng.

Tựa như xã hội nguyên thủy, nhân loại dần dần học được cách sử dụng công cụ, chế tạo vũ khí lạnh, trở thành chủ nhân Địa Cầu, sau đó lại chế tạo vũ khí nóng, ô tô, tàu thuỷ, hỏa tiễn từ từ, trở thành kẻ thống trị toàn bộ Địa Cầu.

Có lẽ Nguyên Khí giáp và Nguyên Khí phát xạ khí, chính là vũ khí sắc bén giúp nhân loại lần nữa thống trị Địa Cầu, nhưng tiền đề phải nghiên cứu thành công.

Hiện tại loại Nguyên Khí xạ khí này trong thực chiến mang lại tác dụng quá kém.

- Đốc Quân cũng mong đợi ngày kia mau đến, hắn đã nói qua, ngay cả khi nhân loại không tấn thăng Thần thoại, lực lượng vô pháp so sánh với Thần thoại sinh vật, nhất định một lần nữa trở thành chúa tể toàn bộ Địa Cầu.

A Sinh nói.

Nhìn nhân viên công tác bên trong phòng thí nghiệm, Chu Văn đột nhiên cảm thấy tương lai của nhân loại không phải không có hi vọng.

Rất nhiều người đều đang âm thầm nỗ lực, vì đối kháng Dị thứ nguyên sinh vật phá cấm mà chuẩn bị, nói chung Dị thứ nguyên lĩnh vực hoàn toàn phá cấm cũng không nhất định hủy diệt nhân loại.

Hiện tại khiếm khuyết duy nhất là thời gian, vô luận nỗ lực tu luyện tấn thăng Thần thoại, hay người nghiên cứu vũ khí, đều cần thời gian.

Chu Văn đem Nguyên Tinh sở hữu lưu lại chỗ A Sinh, nguyên bản hắn tính toán bán một bộ phận, cuối cùng bị A Sinh thuyết phục, đem tất cả Nguyên Tinh bán cho hắn, hơn nữa một bộ phận dùng vật đổi vật.

Chờ thời điểm rời đi, Chu Văn mới phản ứng lại, nguyên lai A Sinh dẫn hắn tới xem máy gia tốc Nguyên khí áp súc kia, chỉ vì số lượng Nguyên Tinh kia của hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook