Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 843: Khủng Cụ Hóa

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

26/08/2020

Hỏa diễm trên người Nữ Thần Bạt tăng vọt, thân thể khổng lồ của Bạo Quân Bỉ Mông lập tức biến thành một hỏa cầu, hỏa diễm kinh khủng đang đốt cháy thân thể nó, dùng cường độ thân thể khủng bố của Bạo Quân Bỉ Mông, lại không ngăn cản được hỏa diễm này.

Toàn bộ sơn cốc đều lâm vào trong biển lửa, bởi vì có Ba Tiêu Tiên thổi Thái Âm Phong, mới miễn cưỡng giữa Nhân vật tí hon không bị miểu sát.

Nhưng không có Tam Giới Đệ Nhất Phong gia trì, Thái Âm Phong rõ ràng không phải đối thủ của hỏa diễm kia, đang bị hỏa diễm tốc độ cao thôn phệ.

Thấy Bạo Quân Bỉ Mông sắp bị đốt chết rồi, Chu Văn vội vàng triệu hồi ra Chúc Long ấu tử, phát động Động Chúc thị giới đối với Nữ Thần Bạt kia, nhưng dưới Động Chúc thị giới, lại chỉ có một biển lửa, lại không thấy thân ảnh Nữ Thần Bạt đâu, mà Nữ Thần Bạt vẫn đứng im đằng kia, không bị hút vào bên trong Động Chúc thị giới.

- Ta đi, rốt cuộc đây là cái gì? Ngay cả Động Chúc thị giới cũng vô dụng sao? Hay bởi trạng thái Khủng Cụ kia sao?

Trong lòng Chu Văn kinh hãi, không đợi hắn kịp suy nghĩ, biển lửa đã thôn phệ Nhân vật tí hon, màn hình trò chơi đen lại.

- Khủng Cụ hình thái thật đáng sợ, đây mới là lực lượng Thần thoại chân chính sao?

Chu Văn cảm thấy Nữ Thần Bạt hẳn là Thần thoại sinh vật khủng bố nhất mà hắn gặp qua cho đến giờ.

- Cơi như Thủ Hộ giả trong Kiến thành hay Hạ hải, cũng không khủng bố đến trình độ này, không biết bản thân hai Thủ Hộ giả kia có Khủng Cụ trạng thái không?

Chu Văn đoán chừng khả năng bọn hắn cũng không có, ít nhất Chu Văn chưa từng gặp qua.

Nếu hiện tại nó kẻ nào có Khủng Cụ trạng thái, đoán chừng chính là Thủ Hộ giả bên trong Tử Cấm Thành kia, hẳn nàng sẽ có Khủng Cụ trạng thái.

Những Thủ Hộ giả tân sinh bên trong kén, cho nên khả năng có được Khủng Cụ trạng thái tương đối thấp.

- Rốt cuộc Khủng Cụ trạng thái này thế nào? Phối sủng có thể đạt được trạng thái này không?

Chu Văn nghĩ tới nghĩ lui, nhưng bế tắc.

Hắn đột nhiên nghĩ đến Đế đại nhân, thầm nghĩ trong lòng:

- Không biết Đế Đại nhân có Khủng Cụ trạng thái không?

Suy nghĩ một chút, Chu Văn phát một cái tin tức cho Đế Đại nhân:

- Đế Đại nhân, ta có thể hỏi ngài một vấn đề gì không, có phải ngươi là cường giả Khủng Cụ cấp?

Nguyên bản cũng không hi vọng Đế đại nhân có thể trả lời hắn, nhưng không ngờ trong chốc lát sau Đế Đại nhân lại hồi đáp:

- Không tệ lắm, thậm chí Khủng Cụ cấp cũng biết, ngươi còn biết gì nữa không?

- Còn biết có tồn tại Khủng Cụ trạng thái, ngươi hẳn thuộc tồn tại kia?

Chu Văn do dự một chút nói.

- Khủng Cụ trạng thái đáng gì, đối với nhân loại các ngươi mà nói, Khủng Cụ cấp đã là tồn tại vô địch, thế nhưng trước mặt Bản Đế Quân, Khủng Cụ cấp chỉ là cặn bã.

Đế Đại nhân có chút khinh miệt nói:

- Ngươi hắn đụng phải gia hỏa có được Khủng Cụ trạng thái đi, bằng không ngươi cũng chẳng hỏi Bản Đế Quân làm gì.

- Đế Đại nhân anh minh.

Chu Văn vỗ mông ngựa, hi vọng Đế Đại nhân có thể cho hắn biết thêm nhiều thông tin nữa.

Đế Đại nhân không phụ kỳ vọng, lại phát tới tin tức tới:

- Theo lý luận mà nói, Thần thoại sinh vật có được Khủng Cụ trạng thái, mới tính là cấp độ Thần thoại chân chính, có điều Khủng Cụ trạng thái không phải Thần thoại sinh vật nào cũng có, cái này phụ thuộc vào huyết mạch và thiên phú, mà Thủ Hộ giả bình thường phải không ngừng chiến đấu tiến hóa, mới có được Khủng Cụ trạng thái. Thế nhưng bên trong Dị thứ nguyên sinh vật, chỉ có một bộ phận đỉnh cấp, mới có được Khủng Cụ trạng thái.

- Rốt cuộc Khủng Cụ trạng thái là cái gì?

Chu Văn hỏi.

Đế Đại nhân trả lời:

- Ngươi cảm thấy cấp độ Thần thoại so với cấp độ Truyền kỳ và Sử thi, khác nhau ở đâu?

- Thuộc tính cơ sở và Vận Mệnh Chi Luân.

Chu Văn nói.

- Vận Mệnh Chi Luân xác thực có thể cho Thần thoại sinh vật có thêm một loại năng lực mạnh mẽ, thế nhưng mạnh đến đâu, cái này chỉ là một loại năng lực mà thôi, kỳ thật bản chất không khác nhau nhiều. Theo góc độ Dị thứ nguyên sinh mệnh mà nói, có Khủng Cụ trạng thái hay không, mới là tiêu chí quan trọng phân biệt đẳng cấp sinh vật. Bên trong Dị thứ nguyên không có phân chia cấp độ Truyền kỳ và Sử thi, bởi những sinh vật này quá yếu ớt, căn bản không đủ tư cách. Phương thức phân chia chính thức chia làm hai loại, Dị thứ nguyên sinh vật có Khủng Cụ trạng thái và Dị thứ nguyên sinh vật không có Khủng Cụ trạng thái.

- Ta vẫn không hiểu, rốt cuộc Khủng Cụ hóa là loại lực lượng gì?

Chu Văn vẫn chưa hiểu lắm.

Đế Đại nhân nói thêm:

- Ngươi đương nhiên không rõ, bởi vì đây mới thực sự là cảnh giới Thần thoại, ngươi chưa đạt đến cảnh giới đó, tự nhiên không hiểu. Đơn giản hơn chút, cái gọi là Thần, thực chất là tồn tại không thể diễn tả khiến nhân loại sinh ra sự sợ hãi. Nếu như nhân loại có thể dựa vào lực lượng bản thân đánh bại nó, đây cũng không phải gọi là Thần. Khủng Cụ trạng thái, là một loại trạng thái không thể diễn tả, mà sử dụng Khủng Cụ trạng thái về sau, lực lượng phàm nhân mạnh đến đâu cũng khó tổn thương thân thể nó, chỉ có Khủng Cụ trạng thái mới đánh bại Khủng Cụ trạng thái.

- Vậy phải làm thế nào mới có Khủng Cụ trạng thái đây?

Chu Văn hỏi.

- Nhân loại các ngươi không thể Khủng Cụ hóa, trừ phi khế ước cùng Thủ Hộ giả, mượn lực lượng Thủ Hộ giả tấn thăng Thần thoại, mới có tư cách đạt được Khủng Cụ trạng thái.

Đế Đại nhân nói.

- Tại sao nhân loại không thể tấn thăng Thần thoại?

Chu Văn không thể hiểu được, tại sao chỉ có nhân loại không tấn thăng được Thần thoại.

- Lấy ví dụ tương tự đi, nhân loại các ngươi không phải có một loại nhân vật trong manga, gọi là sinh vật hai chiều, mà bản thân nhân loại các ngươi là sinh vật ba chiều, ngươi cảm thấy lực lượng nhân vật manga có mạnh đến đâu, cũng không thế biến thành nhân vật ba chiều được? Dĩ nhiên, đây chỉ là một so sánh, không hoàn toàn chuẩn xác, thế nhưng tình huống thực tế đại khái cũng kém không nhiều lắm. Cho nên nhân vật bên trong manga có mạnh đến đâu cũng không cách nào đả thương sinh vật ba chiều, mà sinh vật ba chiều có thể tùy tiện hủy diệt sinh vật hai chiều, đây chính là lý do tại sao chỉ có Khủng Cụ cấp mới có thể đánh bại Khủng Cụ cấp, bởi Khủng Cụ hóa về sau, đây đã không phải tồn tại cùng một cấp độ, cho nên không thể so sánh.

Đế Đại nhân giải thích nói.

- Nhân loại thật sự không còn chút hi vọng nào sao?

Chu Văn không thể tin tưởng, nhân loại không thể tấn thăng Thần thoại, ít nhất Hạ Cửu Hoang có thể thành công, mặc dù thủ đoạn của hắn hết sức tàn nhẫn.

Đế Đại nhân trả lời:

- Đương nhiên có hi vọng, cùng Thủ Hộ giả khế ước, hoặc là giống như Vương Minh Uyên, hợp thành một thể với Thủ Hộ giả, chỉ có hai con được này này có thể đi.

- Trước kia ta gặp một nhân loại, hắn dựa vào bản thân thành công tấn thăng Thần thoại.

Chu Văn nói.

Đế Đại nhân nhắn lại tin nhắn, mang theo khinh miệt chi ý:

- Ngươi nói tên kia bên trong Tử Cấm Thành đi, ngươi cảm thấy nếu không có Tử Vi tinh Quân tương trợ, hắn chỉ dựa vào lực lượng của nhân loại có thể tấn thăng Thần thoại sao?

Chu Văn hơi ngẩn ra, lúc trước Hạ Cửu Hoang đúng là mượn lực lượng bên trong khúc gỗ, mới ngưng tụ ra Mệnh cách và Mệnh hồn cuối cùng, lại thêm Tử lôi phụ tá, mới tấn thăng Thần thoại.

- Con đường tấn thăng Thần thoại của nhân loại chỉ có hai loại, ngươi đã suy nghĩ kỹ nên chọn loại nào chưa? Nếu ngươi muốn khế ước Thủ Hộ giả, Bản Đế Quân có thể giúp ngươi, tìm cho ngươi một vị Thủ Hộ giả vô cùng cường đại, tuyệt đối không yếu hơn vị Tử Vi Tinh Quân kia,

Đế Đại nhân nói.

- Ta vẫn muốn thử, dựa vào lực lượng của mình tấn thăng Thần thoại.

Chu Văn nói.

- Vậy ngươi chậm rãi tiếp tục thử đi, sau này đường tuyệt, tới tìm ta cũng không muộn.

Lần này Đế Đại nhân lại không sinh ý, nàng tựa hồ chắc chắn Chu Văn vô phương dựa vào lực lượng của mình tấn thăng Thần thoại.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook