Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 474: Không Cửa Xuống Đất

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

23/08/2020

- Cứ chạy trốn như thế này không phải biện pháp làm thế nào vứt bỏ nàng đây?

Chu Văn không có dũng khí hi sinh thân mình như Lucas.

Hiện tại hắn chỉ muốn muốn vứt bỏ Medusa, đến mức Medusa về sau có thể gây nguy hại thế giới hay không, không phải chuyện của hắn, hắn không muốn chết.

Đột nhiên, trong lòng Chu Văn hơi động, bay về một phương hướng, phương hướng hướng bay tới, chính là hòn đảo A Sinh dẫn hắn và Trương Ngọc Trí đi.

Chu Văn nghĩ cách, có lẽ có khả năng lợi dụng thác nước và đầm nước thần bí kia, cắt đuôi Medusa, bởi hắn đã thông qua Dị thứ nguyên lĩnh vực kia, đồng thời lưu lại tên trên Hoàng Kim bia, nên không bị nhốt trong đó, do đó không cần lo lắng bị mình nhốt không ra được như lần trước.

Chỉ cần có thể né tránh Medusa truy kích, ở bên trong lặng lẽ ẩn núp một quãng thời gian, sau đó chờ Medusa rời khỏi.

Bây giờ hắn muốn giết Lục Dực Hắc Long gần như không thể, lần trước phải nhờ A Sinh lại thêm Trương Ngọc Trí hợp lực, mới có thể giết chết Lục Dực Hắc Long, lần này chỉ có một mình hắn, hơn nữa hắn vẫn trọng thương chưa lành, nếu chọc giận Lục Dực Hắc Long, chỉ có đường chết.

hu Văn dẫn dụ Medusa đi hải đảo, qua một hồi lâu, Lucas cùng một đám Sử thi cường giả mới đuổi tới biển, bọn hắn đã phát hiện được dấu vết chiến đấu, tuy nhiên không phát hiện được người.

Cư dân ven biển run lẩy bẩy nói cho bọn hắn, quái vật Medusa và Chu Văn đã đi sâu về phía đại dương.

Medusa vô cùng khủng bố, Dị thứ nguyên sinh vật trên biển không thiếu, một số Sử thi cường giả nghe được tin Medusa bị dẫn đi vào biển rộng, âm thầm thở dài một hơi, trong lòng còn có suy nghĩ:

-Có lẽ Medusa bị dẫn đi, sẽ không trở về.

Lucas cũng không để ý nhiều như vậy, trực tiếp nhảy lên một chiếc thuyền, khởi động động cơ, nhanh chóng lao về phía cư dân chỉ.

-Lucas đại nhân, ta đi cùng với ngươi.

Babala lái xe gắn máy chạy tới, trực tiếp vứt xe gắn máy trên mặt đất, nhảy lên thuyền.

-Lucas đại nhân, chẳng lẽ người đã quên? Ta chính là con gái biển cả, từ biển tiến vào Chư Thần bán đảo, ta có thể giúp ngươi truy tung bầng hữu của ngươi và Medusa, nếu một mình ngươi tìm, chắc chắn không thể tìm thấy bọn hắn.

Babala nói xong, Lucas khởi động thuyền.

Lucas ngẫm lại cũng đúng, nhìn biển cả mênh mông, ngoại trừ hắn biết một chút phương vị ra, căn bản không biết cách tìm được Chu Văn và Medusa.

Chu Văn thiên tân vạn khổ, cuối cùng trở lại hòn đảo Thủy Tinh Linh kia, hiện tại hắn không có tâm tình đi giết mấy con Thủy Tinh Linh đó, thoát ẩn thoát hiện vọt tới đầm nước bên trong hòn đảo, một đầu lao xuống đầm nước.

Bành!

Chu Văn vừa mới vừa tiến vào đầm nước, tầm mắt Medusa đã công kích bên trên đầm nước, đem đầm nước nổ lên cơn sóng cao chục trượng.

Sau khi chờ đầm nước yên tĩnh lại, trong đầm nước lại không có bóng dáng Chu Văn.

Chu Văn theo dòng nước chảy xuống, rất nhanh thoát ra.

Không thấy cái bóng của Medusa, Chu Văn thở một cái thật dài, thầm nghĩ:

-Medusa không thấy thi thể của ta trong đầm nước, hi vọng nó đừng nhảy xuống đầm nước.

Nhưng vửa nói xong, Chu Văn chỉ nghe thấy tiếng nước ào ào từ động huyệt thác nước truyền đến, Medusa phát vỡ bọt nước lao ra.

-Phải chết!

Chu Văn vội vàng chui xuống đầm nước, muốn thoát ra ngoài.

Nhưng Độc Xà của Medusa đã chui vào trong đầm nước, biến đầm nước thành một cái ổ rắn, vô số đầu Độc Xà vặn vẹo trong đầu nước.

-Cái tên này có chỉ số IQ cũng hơi cao đi, lại biết ý đồ của ta!

Trong lòng Chu Văn phiền muộn, nhưng không ngừng chuyển động thân thể, tránh né công kích của Medusa.

Bành bành!

Tầm mắt Medusa công kích xung quanh, đem nham thạch và bãi cỏ bốn phía, phát nát.

Chu Văn lập tức cảm giác không ổn, đối phó một đầu Medusa đã khó khăn như thế, nàng cứ ngổ ngáo như thế, Lục Dực Hắc Long khẳng định sẽ bừng tỉnh, đến lúc đó đối mặt với hai con Thần thoại Dị thứ nguyên sinh vật kinh khủng, chẳng phải thảm bại hơn.

Hiện tại Chu Văn hận mình không có nổi một kiện Ẩn Hình Y, lập tức biến mất trước mặt Medusa.

-Rống!

Trung tâm hòn đảo truyền đến tiếng gầm giận giữ, quả nhiên đầu Lục Dực Hắc Long bị đánh thức, hóa thành một tia chớp đen lao về phía này.

-Lục Dực Hắc Long có trách nhiệm bảo vệ, mặc dù chúng đều là Dị thứ nguyên sinh vật, có điều không cùng loại, nói không chừng có quan hệ thù địch, đừng để bọn chúng hợp lại đối phó ta!

Chu Văn âm thầm cầu nguyện.

Đáng tiếc rất nhanh Chu Văn phát hiện, suy nghĩ của hắn quá ngây thơ.

Sau khi Lục Dực Hắc Long xông tới, căn bản không để ý Medusa, há miệng phun hắc vụ về phía Chu Văn.

-Lần này thảm rồi.

Chu Văn đột nhiên phát hiện, chính mình thực sự không nên tới nơi này.

Hiện tại nói gì cũng chậm, trước có Lục Dực Hắc Long, sau có Medusa, chúng nó một trước một sau giáp công Chu Văn, hoàn toàn đoạn tuyệt đường chạy của Chu Văn.

Coi như hắn sử dụng Quỷ bộ, cùng không thể thoát khỏi hai con Thần thoại Dị thứ nguyên sinh vật này, vô luận tiến hay lui, chỉ còn một con đường chết.

Mắt thấy hai con Thần thoại Dị thứ nguyên sinh vật lao tới, căn bản không có cơ hội chạy trốn, Chu Văn khẽ cắn răng, hoán đổi Mệnh cách Đại Ma Thần, nhẫn Thất Lạc Quốc Độ xuất hiện trên ngón tay hắn, thân thể Chu Văn lập tức biến mất không thấy gì nữa.

Lucas cùng Babala trong biển rộng không ngừng tìm kiếm tung tích của Chu Văn và Babala, Medusa càng tìm tâm càng chìm, cuối cùng nhịn không được nói với Lucas:

-Lucas đại nhân, bằng hữu của ngài chỉ sợ lành ít dữ nhiều, mặc dù hắn rất mạnh, nhưng đối mặt với tồn tại như Medusa, coi như Thần cũng khó sống sót.

-Không, Babala, ngươi quá coi thường bằng hữu của Lucas ta, hắn giống như ta, đều là anh hùng vĩ đại của nhân loại, ta tin tưởng, hắn nhất định bình yên vô sự, nói không chừng hiện tại hắn đã chém giết Medusa, chúng ta phải nhanh chóng tìm được hắn, không thể để hắn độc hưởng vinh quang.

Gương mặt Lucas kiên định, đứng trên boong tàu đánh giả bốn phía, đang tìm bóng dáng của Chu Văn.

-Đây là chuyện không thể nào, đây chính là Medusa, Nữ yêu trong Thần thoại Truyền thuyết, coi như Vương tử nhân loại cũng cần phải nhờ sự giúp đỡ của Nữ Thần Trí Tuệ, mới có thể chặt đầu nó.

Trong lòng Babala thầm nghĩ, nhưng lại không dám nói ra.

-Bên kia có hòn đảo nhỏ, qua đó nhìn một chút.

Lucas chỉ huy nói.

Trên hòn đảo, thân hình Chu Văn biến mất về sau, lại xuất hiện trên lưng của Lục Dực Hắc Long.

Không do dự, Chu Văn một tay tay ôm cổ Lục Dực Hắc Long, một bay hóa thành bao tay nhện bạc, sau khi chạm vào lân phiến của Lục Dực Hắc Long, lập tức dính chặt vào nó, không dời.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook