Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 653: Huyết Đàm Hoa

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

23/08/2020

Chu Văn nếm thử phát động Tâm Nguyệt hồ kỹ năng, kết quả không có điểm phản ứng nào.

- Nếu quả thật kỹ năng này có liên quan đến Nhị thập bát tinh, chẳng lẽ phải thu thập hết thảy kỹ năng liên quan đến Nhị thập bát tinh mới có thể sử dụng sao? Hay phải tập hợp Thanh Long thất túc mới có thể sử dụng?

Chu Văn cũng chỉ dám suy đoán, cho đến bây giờ, vẫn không có cách nào chứng minh giữa hai bên có quan hệ gì.

Ôm tâm thái có cũng được không có cũng chẳng sao, thời điểm Chu Văn cày quái đều đặc biệt lưu ý một thoáng, nhìn một chút Nguyên Khí kỹ kết tinh của Phàm thai Dị thứ nguyên sinh vật tuôn ra.

Kết quả cày nửa ngày, cũng không gặp được Nguyên Khí kỹ kết tinh tương tự.

Sau khi Chu Văn quét mới Phó bản, lại tới chỗ có Tâm Nguyệt hồ, nhưng lại không thấy Tâm Nguyệt hồ đâu?

Từng có kinh nghiệm cày Tiểu Lão Hổ, Chu Văn biết loại sự tình này không thể cưỡng cầu, nên không tiếp tục tận lực tìm, chẳng qua thời điểm cày quái chú ý một thoáng, mục tiêu chủ yếu vẫn là Đấu Tinh thú.

Lại qua một ngày, Chu Văn lại ngoài ý muốn phát hiện, chính mình lại thu được một khối Thanh Long chi tâm kết tinh, sau khi hấp thu, lại có được Nguyên Khí kỹ Phòng Nhật Thỏ.

Nhưng giống Nguyên Khí kỹ Tâm Nguyệt hồ lần trước, kỹ năng này không cách nào sử dụng được.

- Xem ra hai Nguyên Khí kỹ này có liên quan đến Nhị thập bát tinh, nhưng hắn không tài nào hiểu nối Nhị thập bát tinh lại quan hệ với sinh vật cấp thấp vậy?

Chu Văn không tìm ra được nguyên nhân, có điều thời điểm cày quái, càng thêm chú ý.

Lúc về tới tiểu trấn tại Phục Ngưu sơn, Chu Văn lại cày được một chút kỹ năng kết tinh liên quan đến Nhị thập bát tinh.

Trong đó nhiều nhất là Tâm Nguyệt hồ nhiều nhất và thêm mấy loại khác, nhưng số lượng nhiều cũng vô dụng.

Chu Văn còn cày được kết tinh của Giác mộc giao, Vĩ Hỏa hổ các loại, mấy Phàm thai sinh vật này cũng kỳ quái, số lượng của chúng rất ít, nhưng khi nào giết chúng nó đều thu được Nguyên Khí kỹ kết tinh, không tuôn ra thứ gì khác.

Chu Văn cày một chút kỹ năng kết tinh này, toàn bộ là tinh tú bên trong Thanh Long thất túc, Chu Văn đã học xong sáu loại kỹ năng, chỉ kém một Cang Kim Long bên trong Thanh Long thất túc còn chưa thu đến.

Sau khi đến tiểu trấn, Chu Văn lại nhìn một chút bảng xếp hạng, phát hiện không có người nào khiêu chiến Bạo Quân Bỉ Mông, nó vẫn xếp tại vị trí thứ 4.

Đằng trước Bạo Quân Bỉ Mông, vẫn là ba Thần thoại Phối sủng Thái Cổ Kiếm Tiên, Minh giới Tử Thần cùng Phi Thiên Bất Tử Cổ.

- Tại sao không có người khiêu chiến Thái Cổ Kiếm Tiên? Kỳ hạn ba tháng, hẳn còn không đến một tháng?

Chu Văn làm kẻ dò đường, chuẩn bị tính toán trở lại Tịch Dương học viện, chờ người khiêu chiến Thái Cổ Kiếm Tiên về sau, hắn lại khiêu chiến cũng không muộn.

Thời điểm đến đầu tiểu trấn, đột nhiên nghe từ nghe phía bên ngoài có tiếng vang truyền đến, dùng Đế Thính điều tra, phát hiện có mấy người đang hướng về tiểu trấn bên này tới.

- A. . . Bọn hắn tới nơi này làm gì?

Chu Văn phát hiện bên trong đám người tới, lại có Kiều Tư Viễn cùng Lệ Tư.

Mặc dù bọn hắn không mặc trang phục cục giám sát, có điều Chu Văn có ấn tượng khắc sâu đối với bọn hắn, chỉ cần liếc mắt một cái đã nhận ra.

Còn vài người khác, thoạt nhìn là người của cục giám sát, Chu Văn cũng không biết tại sao mình có phản đoán vậy, chẳng qua cảm thấy đây là trực giác, bởi hắn cảm giác trên thân giám sát viên đều có một loại khí chất đặc thù, loại khí chất này rất khác biệt so với người bình thường.

Tựa như người đã từng đi lính, rất dễ nhìn ra điểm khác biệt, đơn giản người cục giám sát cũng tương tự, có điều khí chất trên người bọn hắn lại có điểm khác quân nhân.

Nguyên bản đây là cơ hội tốt để báo thù, có điều Chu Văn muốn biết rõ tại sao bọn hắn lại tới nơi này, thế là Chu Văn lui vào trong rừng cây, đứng ở cự ly xa sử dụng Đế Thính giám sát nhất cử nhất động của bọn họ.

- Dọn bãi.

Sau khi tiến vào sơn cốc, Kiều Tư Viễn ra lệnh, lập tức có người lấy đủ loại dụng cụ, còn triệu hoán Phối sủng, bắt đầu làm việc.

Chu Văn nhận ra mấy loại Phối sủng trong đó, đều thuộc loại giám sát, xem ra bọn hắn muốn bảo đảm nơi này không có người ngoài.

Chu Văn tâm niệm vừa động, lặng lẽ tiềm nhập bên trong hồ nước, sau đó nhờ nhờ Đạo Thể thu liễm tự thân khí tức, hòa làm một thể với môi trường xung quanh.

Chu Văn chỉ thấy một ít Phối sủng chờ một thùng đồ vật tiến vào tiểu trấn, cũng không biết bên trong có vật gì?

- Bộ trưởng, đã hoàn tất kiểm kê đồ vật.

Lệ Tư hướng Kiều Tư Viễn báo cáo.

- Thiết lập trạm canh gác, chọn ban giám thị tình huống bên ngoài, còn những người khác cho nghỉ ngơi.

Kiều Tư Viễn ra lệnh.

- Rõ.

Lệ Tư tiếp nhận mệnh lệnh, bắt đầu phân tổ cho những người kia.

Chờ Lệ Tư trở lại, Kiều Tư Viễn đã ngồi trong một tiểu lâu.

- Bộ trưởng, có thật Huyết Đàm hoa lợi hại như trong truyền thuyết?

Lệ Tư rót một chén trà cho Kiều Tư Viễn, có chút hiểu kỳ hỏi.

- Có câu Phù dung sớm nở tối tàn, ngươi hẳn đã nghe nói qua?

Kiều Tư Viễn uống một ngụm trà, lạnh nhạt nói.

- Nghe nói qua, có điều đây chẳng qua là một câu ví von khoa trương của người Đông khu, trên thực tế Quỳnh hoa đều nở mấy giờ trong một ngày, không hề khoa trương như câu nói kia.

Lệ Tư nói.

Kiều Tư Viễn gật đầu:

- Quỳnh hoa bình thường xác thực không khoa trương như vậy, thế nhưng Huyết Đàm hoa lại khác.

Dừng một chút, Kiều Tư Viễn lại nói tiếp:

- Muốn cho Huyết Đàm hoa nở hoa, liền nhất định phải trút xuống hàng loạt huyết dịch, mà huyết dịch bình thường không được, nhất định phải là huyết dịch của Dị thứ nguyên sinh vật. Huyết Đàm hoa hấp thu tinh huyết càng nhiều càng tinh khiết, hoa nở càng diễm lệ, hơn nữa có thể thai nghén một khỏa hạt giống Huyết Đàm hoa.

Chu Văn nghe đến đây, nghĩ ngay tới viên hồng bảo thạch mình lấy được.

Trước đó có rất nhiều Bạch lộc bị Sơn Thần huyết tế, trong hồ mới mở ra được Huyết Đàm hoa, dựng dụng được một khỏa Hồng bảo thạch, hắn nghe viên Hồng bảo thạch này rất có thể là hạt giống Huyết Đàm hoa theo lời Kiều Tư Viễn nói.

- Nếu đóa hoa trong hồ thật sự là Huyết Đàm hoa, như vậy đám người Kiều Tư Viễn đến đây, cũng vì huyết tế, muốn thu được hạt giống Huyết Đàm hoa sao? Không biết thứ này có tác dụng gì?

Thời điểm Chu Văn đang nghĩ ngợi, Lệ Tư đã cho hắn đáp án.

- Bộ trưởng, hạt giống Huyết Đàm hoa, thật sự có thể cải biến tư chất huyết mạch của nhân loại sao?

Lệ Tư hỏi.

- Cái này ta không biết, ta chưa từng sử dụng hạt giống Huyết Đàm hoa, vô phương phán đoán. Có điều cục tòa muốn làm vậy, nhất định có đạo lý của hắn.

Kiều Tư Viễn lạnh nhạt nói.

- Bộ trưởng nói đúng lắm, lần này cục tọa đã bỏ ra nhiều tâm tư công sức như vậy, thậm chí tự mình chuẩn bị những huyết dịch này, nếu quả thật thành công, hạt giống Huyết Đàm hoa kết ra nhất định không thể coi thường.

Lệ Tư có chút hâm mộ nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook