Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 788: Đại Chiến Thi Trùng

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

25/08/2020

Đám người Chu Văn dưới chân núi, chỉ nghe được thanh âm ken két ken két trừ bên trong núi lửa truyền ra.

Ba người Cốc Sơn Thủy nghe được thanh âm về sau, chậm rãi theo miệng núi lửa lui xuống, bọn hắn một bên lui một bên đào rãnh đổ thi dầu, tạo thành một rãnh nhỏ dài.

Chỉ chốc lát sau, ba người Cốc Sơn Thủy lui xuống, trốn đằng sau nham thạch cùng bọn Chu Văn.

Rất nhanh, bên trong miệng núi lửa truyến đến tiếng dị động, một đầu Cổ trùng theo miệng núi lửa bò lên.

- Đây không phải Độc Giác Tiên sao?

Chu Văn đứng xa xa đánh giá đầu Cổ trùng kia, thấy hình dạng của nó rất giống Độc Giác Tiên, trên người có hắc giáp, trên đầu có nhất giác chĩa về phía trước.

Đầu Cổ trùng kia leo ra ngoài, dọc theo rãnh thi dầu bò xuống, liếm sạch sành sanh thi dầu dưới đất.

Mắt thấy Cổ trùng từng chút leo xuống, vẻ mặt Cốc Sơn Thủy trở nên ngưng trọng lên, Cốc Lâu cùng Cốc Hòa thoạt nhìn cũng rất khẩn trương.

Cốc Sơn Thủy nhìn về phía Chu Văn, Chu Văn khẽ gật đầu, Cốc Sơn Thủy cầm vật chứa làm bằng kim loại đặt bên trong một khe hở, sau đó đổ hơn chục bình thi dầu vào đó, cơ hồ chứa đầy vật chứa kim loại.

Hàng loạt thi dầu tản ra mùi, lập tức hấp dẫn sự chú ý của Thi trùng, nó bày cánh trong suốt, lại nhanh chóng bay về phía vật chứa kim loại.

Nó đứng trước rìa vật chứa, duỗi đầu, hút thi dầu bên trong.

Vật chứa kia hơi sâu, Thi trùng hút một nửa về sau, không hút được thi dầu phía dưới, chỉ có thể bò vào trong vật chứa.

- Ngay lúc này.

Cốc Sơn Thủy lập tức ra hiệu Chu Văn động thủ, bản thân cũng lao về phía vật chứa kim loại.

Chu Văn để Tiểu điểu bay qua, rơi vào rìa vật chứa.

Thi trùng thấy được Tiểu điểu, lại không sợ hãi giống Cổ trùng bình thường, lập tức giương nanh múa vuốt giằng co với Tiểu điểu, có điều dễ thấy nó cũng có chút kiêng kỵ Tiểu điểu, không lập tức phát động công kích.

Thời gian nó lưỡng lự, Cốc Sơn Thủy đã vọt tới bên cạnh vật chứa, một tay cầm cái nắp, một tay vung một chút bột phấn, sau đó bộp một cái phủ lên vật chứa.

Cốc Sơn Thủy một tay ấn nắp vật chứa kim loại, một tay dừng dây thừng màu đỏ quấn bên ngoài vật chứa, muốn đóng vật chứa kim loại lại.

Vật chứa kim loại đột nhiên kịch liệt lay động, Chu Văn trực tiếp triệu hồi ra Bạo Quân Bỉ Mông, để Bạo Quân Bỉ Mông giúp Cốc Sơn Thủy đề cái nắp lại.

Có lực lượng Bạo Quân Bỉ Mông trợ giúp, nắp kim loại lập tức không lắc lư nữa, chẳng qua bên trong không ngừng vang lên tiếng đương đương va đập.

Cốc Sơn Thủy không để ý nhiều như vậy, chẳng qua nhanh chóng quấn dây thừng bên trên nắp vật chứa, từng từng vòng từng vòng quấn chặt.

Dựa theo kế hoạch của Cốc Sơn Thủy, lúc này coi như vây khốn thành công Thi trùng, chỉ cần mang nó về, sau đó chậm rãi thuần dưỡng.

Nhưng ai biết vật chứa kim loại lại truyền đến tiếng răng rắc, sắc mặt Cốc Sơn Thủy lập tức đại biến, biết sự tình không ổn, lúc này quyết đoán, vứt vật chứa kia ra ngoài.

Vật chứa nổ tung giữa không trung, dây thừng đỏ cũng từng khúc mà đứt, đầu Thi trùng kia từ bên trong lao ra ngoài, giương nanh múa vuốt giận dữ, há miệng phun một ngụm thi vụ, hướng về phía Cốc Sơn Thủy.

- Mui lui lại, đó là thi vụ.

Cốc Sơn Thủy quát to một tiếng, tốc độ cao lui về phía sau, đồng thời triệu hồi ra mấy chục Cổ trùng kỳ quái.

Những đầu Cổ trùng kia, sau khi đi ra liều mạng hút thi vụ, thế nhưng không hút được bao nhiêu, toàn bộ ngã lăn ra chết.

Tiểu điểu hú lên quái dị, bắn ra một ngụm ngọn kim sắc hỏa diễm, hỏa diễm gặp phải thi vụ lập tức bốc cháy, trong chốc lát đốt một chút không dư thừa.

Tiểu điểu lao về phía Thi trùng, dùng miệng mổ Thi trùng,

Nhưng ai biết tốc độc của Thi trùng còn nhanh hơn Tiểu điểu, hai cánh chấn động, một sừng hung hăng đâm vào thân Tiểu điểu, trực tiếp đụng Thi trùng bay ra ngoài, rơi trên mặt đất lăn ra ngoài rất xa, mới ổn định lại thân hình.

Từ khi xuất sinh đến nạy, Tiểu điểu chưa bao giờ bị thua thiệt đến vây, xù lông tức giận bay lên, bay lên bắn ra hành loạt kim sắc hỏa diễm, muốn thiêu chết nó.

Thi trùng hình như hơi kiêng kỵ kim sắc hỏa diễm, không dám đụng vào, vỗ cánh tránh qua, tránh né hỏa diễm, sau đó bay về phía Cốc Sơn Thủy đang lùi lại.

Xem ra IQ Thi trùng không thấp, còn biết lấn yếu sợ mạnh.

Cốc Sơn Thủy vội vàng triệu hồi Cổ trùng bản thân tấn công Thi trùng, nhưng những Cổ trùng kia, đụng phải thi vụ về sau, lập tức chết dồn dập, rơi xuống mặt đất, co quắp chết đi, căn bản không có tác dụng gì.

Chu Văn một bên nhìn, phát hiện thi vụ mà Thi trùng bắn ra, nói là sương độc không bằng nói chuẩn xác hơn là một ngụm vi khuẩn hoặc virus.

Những vi khuẩn cùng virus kia nếu xâm lấn vào cơ thể Cổ trùng, khiến Cổ trùng nhanh chóng chết đi.

- Những con vi khuẩn hay virus kia hẳn giống Cổ? Đầu Thi trùng này, đơn giản là một mẫu thể Cổ trùng, nó tùy tiện bắn một ngụm thi vụ, bên trong chứa đại lượng Cổ trùng, ngoại trừ Tiểu điểu có thể khắc chế bên ngoài, những người khác thật không dễ ứng phó.

Chu Văn thấy Tiểu điểu bay qua bắn ra kim sắc hỏa diễm, trực tiếp đốt sạch thi vụ.

Chu Văn không để Bạo Quân Bỉ Mông xông lên, mặc dù lực lượng Bạo Quân Bỉ Mông cực mạnh, nhưng nó quá khổng lồ, vạn nhất nó hút thi vụ, không biết có hậu quả gì.

Thi trùng là đầu Cổ trùng thứ nhất dám chiến đấu với Tiểu điểu, có điều nó vẫn hết sức kiêm kỵ kim sắc hỏa diễm của Tiểu điểu, không dám để hỏa diễm kia dính vào, lợi dụng tốc độ không ngừng biến ảo vị trí, muốn xông tới cắn xé Tiểu điểu.

Tốc độ Tiểu điểu không nhanh bằng nó, thế nhưng quỹ tích phi hành vô cùng kỳ lạ, Chu Văn nhìn trong chốc lát, mở to hai mắt nhìn, quỹ tích phi hành của con hàng này, thấy thế nào giông giống Thiên Ngoại Phi Tiên của hắn.

- Mẹ kiếp, một con chim cũng học được thân pháp Thiên Ngoại Phi Tiên của ta sao?

Chu Văn xem trợn mắt hốc mồm.

Tiểu điểu sử dụng thân pháp Thiên Ngoại Phi Tiên, lại chiến một trận cân sức với Thi trùng, kim sắc hỏa diễm của nó không trúng Thi trùng, mà Thi trùng Chu Văn xem trợn mắt hốc mồm.

- Cốc sư phu, ngươi còn phương án thứ hai không?

Thời điểm thừa dịp Thi trùng và Tiểu điểu đại chiến, Chu Văn hỏi Cốc Sơn Thủy.

Trên người hắn không thiếu Phối sủng, giết chết Thi trùng cũng không phải khó, nhưng Cốc Sơn Thủy lại muốn bắt sống Thi trùng, giết chết Thi trùng cũng không ý nghĩa.

- Ngay cả cổ ấm chế tạo từ Nguyên kim tinh khiết lại thêm Huyết tơ cổ của ta chế thành dây thừng cũng không vây được nó, coi như ta có biện pháp cũng vô ích.

Cốc Sơn Thủy lắc đầu cười khổ nói.

Nghe Cốc Sơn Thủy nói như vậy, Chu Văn nhớ đến một chuyện, đem hồ lô lần trước ra ngoài đưa cho Cốc Sơn Thủy nói:

- Ngươi thử nhìn xem, nó có thể vây khốn Thi trùng hay không?

Cốc Sơn Thủy biết rõ lai lịch hồ lô, chẳng qua hắn cầm lấy hồ lô lật tới lật lui nhìn, cũng không tìm thấy lỗ thủng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook