Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 404: Chém Giết

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

23/08/2020

Theo lời Á Khắc nói, thân thể Huyết Chú Thằng Hề bên cạnh hắn tản mát ra huyết quang, Huyết Chú Thằng Hề đứng trên không trung, đôi tay như bái Phật, trong miệng ngâm xướng cái gì.

Theo tiếng động ngâm xướng, huyết quang trên người Huyết Chú Thằng Hề càng ngày càng mạnh, biến thành một đám Huyết sắc chú văn, xoay xung quanh thân thể nó.

Mà trên mắt cá chân của Chu Văn, theo Huyết chú trên người Huyết Chú Thằng Hề cùng nhau nổ mạnh, Huyết sắc chú văn quỷ dị bò đầy trên Thạch Khải của Chu Văn, đem toàn bộ thân thể Chu Văn bao bọc trong Huyết sắc chú văn.

-Ngược lại, ngươi so với ta, càng cảm thấy vinh hạnh hơn.

Chu Văn bị Huyết sắc chú văn bao vây, nhưng không có nửa phần hoảng loạn chi sắc, nhìn Á Khắc nói.

Trong lòng Á Khắc dâng lên một tia bất an, nhìn chằm chằm Chu Văn hỏi:

-Vì sao?

-Bởi ngươi sẽ bị ta giết chết, ngươi sống lâu như vậy, chắc hẳn đây là lần đầu tiên ngươi bị người khác giết chết?

Chu văn nói.

-Thật không? Ta thật sự chờ mong.

Á Khắc cảm giác có chút không thích hợp, nhưng lựu đạn đã rút kíp, không thể không ném, nhưng loại bất an này khiến hắn không do dự, trực tiếp phát động, không đợi Huyết Chú Thằng Hề niệm xong chú ngữ.

Huyết Chú Thằng Hề lập lòe quang mang, như đèn báo nguy hiểm, giây tiếp theo, thân thể Huyết Chú Thằng Hề đột nhiên nổ mạnh.

Theo Mệnh hồn Huyết Chú Thằng Hề nổ mạnh, Huyết sắc chú văn và cánh tay đứt kia cùng nhau nổ tung, đây là một loại Chú thuật động quy vu tận.

-Phanh!

Chu Văn bay lên khỏi Huyết sắc quang bạo, mọi thứ trong phạm vi Huyết sắc quang bạo đều bị phá hủy.

-Không có khả năng!

Ánh mắt Á Khắc nhìn chằm chằm khoảng đất trống, chỉ thấy toàn thân Chu Văn tỏa ra thánh huy, không khác Thần quang minh đứng đó, thế nhưng không chịu được nửa điểm tổn thương.

Á Khắc hoàn toàn không tin vào mắt của mình, đó là kỹ năng Tà Ác tự bạo mà sau khi Huyết Chú Thằng Hề tấn cấp Hoàn Mỹ Thể hắn lĩnh ngộ được, uy lực của kỹ năng này có thể đả thương Thần thoại sinh vật, nhưng Mệnh hồn Huyết Chú Thằng Hề tự bạo một lần, cần thời gian thật lâu mới có thể khôi phục, trước khi Á Khắc bị giam giữ, rất ít khi sử dụng kỹ năng này.

Hôm này hắn hoàn toàn bất đắc dĩ, sử dụng cách giết địch một ngàn tự tổn hại tám trăm như vậy, nhưng hắn không nghĩ tới Chu Văn không tổn thương chút nào.

Nhưng dù sao Á Khắc cũng là người tâm chí như sắt đá, phát hiện sự tình không đúng, thân hóa Hắc ảnh đào tẩu, không nửa phần do dự.

-Ngươi chơi đủ rồi, hiện tại đến lượt ta đi?

Chu Văn cầm Bá Kiếm, Thái Dương quang huy biến mất, thay thế bằng loại hơi thở thần bí khác.

Hiện tại Chu Văn không còn có một tia Nguyên khí ngoại dật, cả người như đang dung nhập bên trong hư không.

-Song Mệnh hồn!

A Sinh vừa mừng vừa sợ

Song Mệnh hồn thật sự quá hiếm thấy, bởi Nguyên Khí quyết dễ dàng xung đột, người bình thường chỉ có thể luyện một loại Nguyên Khí quyết, nếu không sẽ có khả năng bởi Nguyên Khí quyết xung đột mà tạo thành tổn thương cho thân thể, đặc biệt là thời điểm tấn thăng.

Đặc biết là loại Nguyên Khí quyết tương khắc, vạn nhất Mệnh cách tương khắc, nếu không chết, còn Mệnh hồn tương khắc, thì không phải nói, so với chết còn thống khổ hơn.

A Sinh biết một người luyện song Nguyên Khí quyết, ngưng tụ song Mệnh hồn, người nọ thiên phú tuyệt thế, dựa bằng nghị lực, đem hai loại Nguyên Khí quyết ngưng tụ Mệnh hồn.

Hắn vốn tưởng rằng không có việc gì, nhưng một thời gian sau, ban ngày hắn khống chế thân thể mình, còn khi mình đi vào giấc ngủ, sẽ bị Mệnh hồn chiếm cứ thân thể, làm rất chuyện điên cuồng mà hắn không biết, cuối cùng hắn nổi điên, bị đưa vào bệnh viện tâm thần.

Chu Văn có thể luyện thành song Mệnh hồn, chứng tỏ thiên phú hắn tuyệt hảo như lời Lão hiệu trưởng nói, nhưng A Sinh lại có chút lo lắng, song Mệnh hồn sẽ làm hại Chu Văn.

Hơn nữa sau này Chu Văn muốn lấy song Mệnh hồn tấn thăng Thần thoại, còn khó khăn hơn nữa, vốn không có đường để đi, mà hiện tại còn bố trí thêm chướng ngại, điều này làm A Sinh thật sự lo lắng.

Chu Văn đem Mệnh cách hoán đổi thành Đại Ma Thần, Mệnh hồn Thất Lạc Quốc Độ cũng xuất hiện trên ngón tay hắn, Chu Văn huyền phù trên không trung, nhìn Á Khắc hóa thành Hắc ảnh chạy trốn, nhưng không có ý định đuổi theo, chỉ sờ sờ nhẫn Thất Lạc Quốc Độ.

Mặt quỷ trên nhẫn, trong mắt lóe ra quỷ dị quang sắc, như Ma Thần mở mắt, hơn nữa Quỷ dị quang mang lan tràn nhanh chóng, trên mặt nhẫn xuất hiện một chú văn điêu khắc.

Phanh phanh! Phanh phanh!

Á Khắc điên cuồng chạy trốn, nhưng khi thân thể hắn đi qua chỗ từng đạo vết kiếm quang Chu Văn chém, lúc này từng vết chém trên cây cối, bộc phát ra từng đạo kiếm quang.

Á Khắc điên cuồng chạy trốn, liên tục hứng chịu không biết bao nhiêu vết kiếm quang, từng đạo kiếm quang đâm vào thân thể hắn, nổ mạnh, đem Á Khắc từ trạng thái Hắc ảnh trở lại bình thường.

Một thân Á Khắc toàn huyết dịch, nơi nơi toàn có vết thương do kiếm quang xé rách, té lăn ra đất, không ngừng ho ra máu.

-Ngươi…Ngươi cũng biết Chú thuật?

Á Khắc nhìn chằm chằm Chu Văn, nuốt búng máu, thanh âm khàn khàn nói.

-Vốn không biết, có điều nhờ ngươi dẫn dắt, nếu không phải ngươi, ta sẽ không thể nghĩ được cách sử dụng Mệnh hồn của ta như vậy.

Lời này Chu Văn nói không sai.

Do phương pháp chiến đấu của Á Khắc dẫn dắt Chu Văn, làm hắn có thể vận dụng kiến thức Không gian hệ vừa mới học, kết hợp với Mệnh hồn Thất Lạc Quốc Độ, để hắn không còn đơn thuần sử dụng Thất Lạc Quốc Độ, thuấn di đơn giản thô bạo như vậy.

Thần sắc Á Khắc phức tạp nhìn Chu Văn, hắn tự xưng là thiên tài, nhưng thời điểm hắn bằng tuồi Chu Văn, chỉ mới tấn thăng Truyền kỳ, xa xa đánh đồng với Chu Văn.

Chu Văn không do dự, dùng Bá Kiếm trảm ra Ma Tinh luân, phải nhanh chóng đem Á Khắc trực tiếp chém giết, không thể cho hắn bất luận cơ hội gì.

Á Khắc đã vô lực trốn tránh, nhưng trên mặt hắn không có nửa điểm hoảng sợ, ngược lại trong mắt tràn đầy lửa nóng.

-Thật tuyệt vời, thế giới này thật quá tuyệt vời, người mạnh như ngươi, hiện tại trong nhân loại có rất nhiều chăng? Thật làm người ta hưng phấn.

Á Khắc có chút cuồng nhiệt mà lẩm bẩm tự nói.

Chu Văn không để ý hắn nói lung tung, Bá Kiếm trực tiếp bổ vào thân thể hắn, chỉ thấy máu tươi phun trào, Á Khắc bị chém thành hai nửa.

Nhưng khi thân thể Á Khắc rơi xuống, lúc này Chu Văn mới kinh ngạc phát hiện, thân thể Á Khắc biến thành một bàn tay búp bê vải, mà búp bê vải kia bị chém thành hai nửa, thế nhưng vẫn đang nói chuyện:

-Chu Văn, ngươi thật sự làm ta quá phấn khích, đối với ta mà nói, ngươi chính là nguyên liệu nấu ăn đỉnh cấp, ta nhất định sẽ giết ngươi, đem huyết nhục ngươi chế tác thành mỹ thực cao cấp nhất, trước khi ta giết ngươi, mong ngươi nhất định phải giữ gìn thân thể mình, đừng để bất luận kẻ nào phá hoại, ô uế loại đỉnh cấp nguyên liệu nấu ăn này.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook