Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 349: Chém Giết Hoàng Kim Phi Nghĩ

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

23/08/2020

Kiến thành đối với Chu Văn mà nói đã là xe nhẹ đường quen, căn bản không cần hắn động thủ, chỉ cần tọa hạ Biến dị Thạch Si, đã có thể đem tất cả luc Hắc Dực phi nghĩ và đám còn lại giải quyết hết.

Thứ nguyên kết tinh bọn Dị thứ nguyên sinh vật cấp thấp không có chỗ dùng, có điều nếu tuôn ra trứng Phối sủng, Chu Văn cũng không ngại làm đồ ăn vặt cho Phối sủng.

Bạo Quân Bỉ Mông thực sự quá tham ăn, riêng sức ăn của nó đã ngang bằng Ba Tiêu Tiên cộng với Ngân dực Thiên Tri Chu, mà hiện tại hắn mới chỉ là Phàm thai, điện thoại thường xuyên nhảy ra tin nhắc nhắc nhở hắn đói, khiến Chu Văn hết sức đau đầu.

-Mới Phàm thai đã ăn như vậy, nếu nó tấn thăng Thần thoại, chẳng lẽ muốn ăn cả Thiên sơn thật?

Chu Văn có chút bận tâm về sau còn có thể nuôi được tên này hay không.

Lần nữa gặp được lão bằng hữu Hoàng Kim phi nghĩ, Chu Văn tâm tình xúc động, hiện tại Chu Văn không phải là kẻ lúc trước bị nó ngược sát nữa.

Quỷ bộ kết hợp Thiên Ngoại Phi Tiên, trong nháy mắt chem thân thể Hoàng Kim phi nghĩ thành vài khúc, lúc trước Hoàng Kim phi nghĩ mạnh như vậy, hiện tại không đỡ nổi một chiêu của Chu Văn, chiến lực của nó phụ thuộc vào tốc độ, nhưng trước mặt Quỷ bộ và Thiên Ngoại Phi Tiên, căn bản không có tác dụng.

-Chém giết Đế Thính Dị thứ nguyên sinh vật Hoàng Kim phi nghĩ, phát hiện Thứ nguyên kết tinh.

Chỉ thấy một khối tinh thể kim sắc bên trong thi thể Hoàng Kim phi nghĩ tuôn ra, Chu Văn nhặt nó.

Đây là một khối Nguyên Khí kỹ kết tinh, bên trong Thứ nguyên kết tinh, có một cái bóng mờ Hoàng Kim phi nghĩ, không biết đây là Nguyên Khí kỹ gì.

Đưa tay múc một chút kiến mật, bỏ vào trong miệng nếm thử, mùi vị không tê, đổng thời có một giọt nước ấm tiến vào thân thể, có điều chút kiến mật này không còn tác dụng gì đối với Chu Văn, hiện tại nó không thể tăng thêm điểm thuộc tính cho hắn.

Để Ba Tiêu Tiên ăn một chút, thấy Ba Tiêu Tiên thật sự thích, Chu Văn thầm hơi động, đem Bạo Quân Bỉ Mông gọi ra, để nó đi ăn kiến mật.

Bạo Quân Bỉ Mông tuyệt không khách khí, cúi đầu vào trong ao mật, sau đó thấy ao mật bằng tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy, giảm xuống một nửa, Bạo Quân Bỉ Mông ăn no, không tiếp tục nuốt nữa.

Đây là tình huống hiếm gặp, Bạo Quân Bỉ Mông là Dạ dày Đại Vương, lại có thể no được.

-Chút kiến mật này làm đồ nuôi dưỡng Phối sủng không tệ.

Chu Văn thầm vui vẻ, về sau chỉ cần cày Hoàng Kim phi nghĩ, không cần phải lo thức ăn cho Bạo Quân Bỉ Mông, xem như giải quyết được một vấn đề lớn.

Đem Nguyên Khí kỹ kết tinh của Hoàng Kim phi nghĩ luyện hóa, tuy nhiên xuất hiện nhắc nhở Quang thuộc tính không đủ, cần 7 điểm Quang thuộc tính, mới có thể luyện hóa.

Chu Văn lấy đâu ra Quang thuộc tính, lập tức buồn bực, nhiều Sử thi Nguyên Khí kỹ yêu cầu thuộc tính, thậm chí Nguyên Khí quyết cũng như vậy, không giống Truyền kỳ có thể thoải mái hấp thu.

Nhìn kén trắng trôi nổi trên không, Chu Văn cắn răng rút kiếm trảm tới, quả nhiên thấy được sinh vật bên trong kén trắng.

Nàng giống trước, cuộn bên trong kén trắng, nhưng thời điểm Chu Văn thấy nàng, thầm giật mình, bởi hắn thấy sinh vật bên trong kén trắng dường như lớn hơn lúc trước, hai cánh sau lưng nàng, tựa hồ dài hơn không ít, thoạt nhìn không còn non nớt như trước.

-Nàng lớn lên?

Chu Văn cảm giác có chút kinh ngạc.

Dị thứ nguyên sinh vật trong trò chơi giống như lập trình từ trước, vô luận Chu Văn giết bao lần, hành vi và hình thức của bọn nó không hề thay đổi.

Nhưng sinh vật trong kén lại lớn lên, cái này có chút kỳ lạ.

Chu Văn muốn trảm sinh vật trong kén, nhưng nàng mở mắt, nguyên bản hai tay ôm đầu gối, đem mặt chôn ở hai tay, đột nhiên quay ra, lộ một con mắt, liếc Nhân vật tí hon.

Bành!

Thân thể Nhân vật tí hon trực tiếp nổ tung, màn hình trò chơi đen lại.

-Tại sao tên này mạnh vậy? Thực lực hiện tại của ta, không đỡ nổi một cái liếc mắt của nàng sao?

Chu Văn thầm kinh hãi, đây là Dị thứ nguyên sinh vật đáng sợ nhất hắn từng gặp.

Vô luận chín đầu Hắc Long, hay Bạch Long dưới Long Tỉnh, thậm chí hai con Thần thoại Dị thứ nguyên sinh vật trong cung điện, đều không thể đánh đồng với sinh vật trong kén trắng.

Ít nhất mấy con Thần thoại Dị thứ nguyên sinh vật, không thể dùng một cái liếc mắt diệt sát Nhân vật tí hon.

Cũng may Chu Văn không hi vọng gì đên sinh vật bên trong kén trắng, Hoàng Kim phi nghĩ và mật trì mới là mục tiêu của hắn.

Bởi Nhân vật tí hon tử vong, nên khối Nguyên Khí kỹ kết tinh bị mất luôn.

Chu Văn không thèm để ý, do dự nhỏ chút máu trùng sinh, bắt đầu đi Phó bản Long Môn động, đi tới Lão Long động.

Sinh vật bên trong kén trắng khủng bố như vậy, thời điểm Vương Minh Uyên hóa thân thành Dị thứ nguyên sinh vật, trên thân rõ ràng có khí tức của kén trắng, Chu Văn không biết quan hệ của Vương Minh Uyên với kén trắng như thế nào, cho nên hắn muốn xuống kiểm tra một chút.

Dùng thực lực hiện tại của hắn, chỉ cần không lại gần Bạch Long, hẳn không có nguy hiểm quá lớn.

Xuống Long Tỉnh, Chu Văn lặng lẽ lặn xuống, một đường tới chỗ cột đá Bạch Long, nhưng cảnh tượng lọt vào trong mắt Chu Văn, khiến Chu Văn có chút kinh ngạc.

Bạch Long vẫn ở trên cột đá, nhưng kén trắng trên trụ đá không thấy đâu.

-Tại sao không có? Chẳng lẽ lão sư đã lấy đi kén trắng, hoặc chém giết sinh vật bên trong kén trắng? Nhưng coi như hắn cầm đi, kén trắng trong trò chơi cũng phải ở lại chứ, trừ phi kén trắng là duy nhất, vô luận trong game hay hiện thực chỉ có một, đồng thời có người đem kén trắng đi hoặc giết chết nó, nên nó không còn.

Chu Văn nghĩ tới nghĩ lui, đây là phỏng đoán hợp lý, bằng không không thể giải thích tại sao kén trắng biến mất.

-Lão sư, không biết ngươi đã làm gì kén trắng?

Trong lòng Chu Văn có chút nghi vấn, không biết Vương Minh Uyên lợi dụng kén trắng như thế nào, biến thành Dị thứ nguyên sinh vật.

Không dám kinh động Bạch Long, Chu Văn thao túng Nhân vật tí hon lặng lẽ thối lui khỏi Long Tỉnh.

-Hiện tại đã thông quan kiến sào, Hổ Lao quan chỉ còn Boss không giết được, kế tiếp đi động Bạch biên bức tại Trác Lộc đi, trước tiên đi cày động Bạch biên bức thu thập một chút Thứ nguyên kết tinh, đem thuộc tính cơ sở tăng lên, sau đó đi tới Thần điện thử chút, mặc dù không thể giết chết hai đầu Thần thoại sinh vật kia, có điều có thể thăm dò nhược điểm của nó, chỉ cần có thể tìm được nhược điểm, coi như Thần thoại sinh vật, cũng có thể chém giết.

Chu Văn tiếp nhập Phó bản Trác Lộc, bắt đầu điên cuồng cày quái.

Sử thi sinh vật có thuộc tính từ 21 điểm đến 41 điểm, thế nhưng chỉ có Thần thoại Dị thứ nguyên sinh vật có thể đi tới 41 điểm, còn thuộc tính của Sử thi Dị thứ nguyên sinh vật bình thường cao nhất là 40 điểm, trên thực tế phần lớn Dị thứ nguyên sinh vật có thuộc tính rơi vào khoảng 36 đến 37 điểm, đã coi như không têj.

Bạch biên bức bình thường có thể tuôn ra Thứ nguyên kết tinh 36 điểm, những thuộc tính khác tương đối thấp, chỉ có Độc Chi Bạch Ảnh có thể tuôn ra tốc độ kết tinh 40 điểm, đây là mục tiêu chủ yếu của Chu Văn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook