Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 656: Bạo Phá Ma Nhân Tiến Hóa

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

23/08/2020

- Ngươi muốn nói, người này đến từ Thần Chi Gia Tộc?

Thẩm Ngọc Trì cau mày nói.

- Thuộc hạ cũng không có ý này, chẳng qua tình tình báo trước mắt, Thần chi gia tộc có khả năng có được Hoàng Kim Chiến Thần Kích nhất.

Kiều Tư Viễn nói.

Thẩm Ngọc Trì nhìn Kiều Tư Viễn một hồi lâu, mới ý vị thâm trường nói:

- Tình báo này của ngươi hết sức kịp thời.

Vẻ mặt Kiều Tư Viễn không có bất kỳ biến hóa nào, chỉ nói:

- Đây là chuyện thuộc hạ phải làm, cục tọa đã đem nhiệm vụ quan trọng này giao cho thuộc ha, ta lại đem sự tình làm hư hại, chết không có gì đáng tiếc, thỉnh cục tọa xử phạt.

Thẩm Ngọc Trì nhìn Kiều Tư Viễn cười một cái nói:

- Vậy ngươi đến Tạp Bội gia tộc, giải quyết chuyện Lệ Tư bị giết đi.

- Vâng, chuyện này do thuộc hạ xử lý sai, thuộc hạ nhất định sẽ giải thích rõ rằng với nghị viên Tạp Bội gia tộc, chuyện này không liên quan gì đến cục giám sát chúng ta.

Sau khi Kiều Tư Viễn hành lễ, bèn rời khỏi văn phòng Kiều Tư Viễn.

Sau khi Kiều Tư Viễn đi khỏi, có một người đi từ trong phòng ra.

Đây là một người mặc âu phục, thoạt nhìn là nữ nhân già dặn, chẳng qua nàng đội mũ, mũ bị kéo xuống vô cùng thấp, lại thêm chiếc kính mát to, che khuất nửa gương mặt, cơ hồ không nhìn thấy rõ khuôn mặt của nàng, chẳng qua chỉ nhìn chiếc cằm trắng nõn và vệt môi đỏ, lại khiến người ta khắc sâu ấn tượng.

- Cúc Áo, ngươi thấy người này thế nào?

Thẩm Ngọc Trì nhìn về phía nữ nhân hỏi.

Nữ nhân được xưng là Cúc Áo lạnh nhạt nói:

- Cục tọa chỉ người trong chân dung hay là Kiều bộ trưởng.

- Nói một chút.

Ngón tay Thẩm Ngọc Trì đập trên mặt bàn có tiết tấu, dường như đang suy tư điều gì.

- Người trong chân dung này, loại hình áo giáp không rõ nguồn gốc, vũ khí chính như Kiều bộ trưởng nói, là Hoàng Kim Chiến Thần Kích bên trong Đoán Đạo Thần điện, là địa bàn của Thần chi gia tộc, mà nhà bọn hắn xác thực cũng có một thanh Hoàng Kim Chiến Thần Kích, có điều điều này vẫn chưa nói lên điều gì. Còn Kiều bộ trưởng, hắn hết sức thông minh, hắn cho mình một lý do sống tiếp, lần này hắn đi Tạp Bội gia tộc, đoán chừng Tạp Bội gia tộc sẽ không làm khó hắn.

Cúc Áo nói.

Thẩm Ngọc Trì gật đầu nói:

- Bên trong đông đảo bộ trưởng, năng lực làm việc của Kiều Tư Viễn hiệu quả nhất, mà người này khiêm tốn, không tham công không tranh danh đoạt lợi.

- Cục tọa cảm thấy hắn có vấn đề?

Cúc Áo nói.

- Hành động lần này được bảo mật rất cao, rất ít người biết nội dụng cụ thể, chỉ có ba người Thái Cấm, Kiều Tư Viễn và Lệ Tư biết. Thái Cấm là một người cực kỳ cẩn thận, dưới tình huống như vậy, lại xuất hiện tình huống có kể địch mai phục dưới hồ nước cướp hạt giống Huyết Đàm hoa, khả năng có nội gián rất lớn.

Thẩm Ngọc Trì trầm ngâm nói.

- Muốn ta thăm dò sao?

Cúc Áo hỏi.

- Cái này không cần ngươi hao tâm tổn trí, ngươi giúp ta đi Thần chi gia tộc một chuyến, đem một phần hình ảnh kia cho bọn hắn xem.

Thẩm Ngọc Trì nói.

Chu Văn trong ký túc xa một mực cày Phó bản, nhưng chuyện này phi thường kỳ quái, ngoại từ sáu Nguyên Khí kỹ kia, hắn đã cày rất nhiều, nhưng Cang Kim Long vẫn chưa tuôn ra cái nào.

Thanh Long thất túc kém một cái, sáu cái còn lại vô dụng.

Bên trong Vô Tẫn Tinh Hải rộng lớn vô biên, cũng không thể tìm được Đấu Tinh thú, cái Phó bản này thật sự quá lớn, Chu Văn đoán chừng mình muốn cày hết Phó bản này một lần, sợ ít nhất hết gần hai tháng.

Nhưng cứ cày thế này, hắn không cần làm cái gì, đem thời gian cày trên Vô Tẫn Tinh Hải, nhưng phần lớn Dị thứ nguyên sinh vật Vô Tẫn Tinh Hải đều vô dụng, điều này khiến Chu Văn hết sức buồn rầu.

- Đợi một chút Vô Tẫn Tinh Hải lại có Nhị thập bát tinh, như vậy sự phân bố tinh cầu có liên quan gì đến tnbt không?

Chu Văn quyết định đi thăm dò một chút tư liệu.

Nhị thập bát tinh là phương pháp phân chia tinh không thởi Cổ đại, chủ yếu đem phụ cận Hoàng Đạo và Thiên Xích phân thành 28 khu vực.

Nếu Vô Tẫn Tinh Hải thật sự dựa theo quy tắc này sắp hàng, như vậy hắn có thể đánh giá Nhị thập bát tinh phân biệt tại những vị trí nào.

Chẳng qua kiến thức của Chu Văn đối với lĩnh vực này có hạn, chỉ biết mỗi tên, còn cái khác mù tịt.

Lên mạng tra xét chút tư liệu, có điều tư liệu trên mạng có rất nhiều chỗ mâu thuẫn, Chu Văn nhìn hơn nửa ngày, đại khái biết được vị trí và sự phân bố của tnbt.

Đối chiếu với Phó bản Vô Tẫn Tinh Hải, phát hiện bên trong Vô Tẫn Tinh Hải có một bộ phận Tinh đồ xác thực rất giống Nhị thập bát tinh, mà lúc trước hắn cày được mấy kỹ năng, thuộc đúng khu vực Thanh Long thất túc.

Nhưng khu vực vực vô cùng khổng lồ, Chu Văn cày lâu như vậy, cũng không thoát khỏi phạm vi Thanh Long thất tú.

- Quả nhiên, khó trách ta chỉ thu được kỹ năng thuộc Thanh Long thất túc.

Chu Văn đại khái phân tích một chút, chạy tới chỗ Tinh vực Cang Kim Long, dự định cày được Cang Kim Long kết tinh, nhìn xét mấy kỹ năng này rốt cuộc làm được gì?

Nhưng Cang Kim Long không dễ xuất hiện, hắn đem toàn bộ khu vực Cang Kim Long cày một lần, nhưng vẫn không bóng dáng Cang Kim Long đâu?

- Không phải cái này cũng khó như cày Độc Long chỉ 3 chứ?

Cảm giác sự tình không dễ, hiện tại sáu thiếu một, nếu quả thật khó như lần cày Độc Long chưởng, không biết lúc nào mới xong.

- Làm sao tìm được Lưu Vân đây? Rõ ràng hắn nói hắn gặp Đấu Tinh thú trên tinh cầu nào vậy?

Chu Văn buồn rầu, hiểu biết của hắn đối với Lưu Vân có hạn, không có số điện thoại của hắn, cũng không có địa chỉ, nói chúng chẳng biết đâu mà lần.

Cày mấy ngày, Chu Văn đã muốn từ bỏ, quả nhiên Cang Kim Long khó cày.

Răng rắc!

Bạo Phá ma nhân cuối cùng tiến hóa hoàn thành, bộ dáng sau khi tiến hóa vẫn giống Bạo binh, trên người mặc trọng giáp, trên lưng còn trang bị thiết bị hình bình, có thể nhìn thấy huyết sắc bên trong, thoạt nhìn vô cùng quỷ dị.

Chu Văn nhìn một chút thuộc tính của Bạo Phá ma nhân.

Bạo Phá ma nhân: Truyền Kỳ cấp (có thể tiến hóa).

Mệnh cách: Vô Pháp Vô Thiên.

Lực lượng: 21.

Tốc độ: 21.

Thể phách: 21.

Nguyên khí: 21.

Kỹ năng thiên phú: Tử vong danh sách, Định Thời Gian Bạo Phá.

Phối hợp trạng thái: Tự bạo trang bị.

Các phương diện thuộc tính đều không có biến hóa lớn, theo tư liệu Chu Văn trọng điểm nghiên cứu một thoáng Mệnh cách của Bạo Phá ma nhân.

Vô Pháp Vô Thiên: Trong thời gian nhất định, không bị chế ước.

Chu Văn không khỏi có chút giật mình, Mệnh cách này giúp Bạo Phá ma nhân không nhận quy tắc chế ước, nghe vẻ rất mạnh, nhưng không biết hiệu quả thế nào.

Không đợi Chu Văn thử nghiệm Mệnh cách, Bạo Phá ma nhân lại bắt đầu tiến hóa biến thành một kén trứng.

- Xem ra năng lượng hạt giống Huyết Đàm hoa quá mạnh, lại khiến Bạo Phá ma nhân liên tục tiến hóa, không biết cục giám sát lấy những huyết dịch kia ở đâu?

Chu Văn thấy hạt giống Huyết Đàm hoa hữu dụng như vậy, bản thân cũng muốn thu một viên.

Đang nghĩ ngợi, điện thoại đột nhiên vang lên, là Lý Huyền gọi tới.

- Lão Chu, nhanh lên mạng xem chiến đấu, có Phối sủng khiêu chiến Thái Cổ Kiếm Tiên, là Phối sủng Hạ gia.

Lý Huyền có chút hưng phấn nói.

- --

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook