Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 1025: Băng Nữ Không Thể Tin

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

29/08/2020

Khuôn mặt Diện Cụ nam nhân lại hoàn hảo không tổn hại chút nào, quần áo trên người đã rách mướp, tựa như một tên ăn mày.

Nhưng nhìn vào chỗ tổn hại có thể thấy da của hắn trong suốt như ngọc, có nhiều chỗ thấy một chút xây sát màu đỏ, mà rất nhanh tự động biến mất.

- Xem ra thân thể của ta già thật rồi, nếu thời kỳ ta toàn thịnh, lực lượng như vậy đối với y phục ta cũng không gây thương tổn chút nào, bây giờ hắn lại bị thương, thân thể của nhân loại quả nhiên vẫn quá yếu…

Diện Cụ nam nhân từng bước một đi tới, mặt nạ trên mặt như bị sương mù thần bí bao phủ, tản ra khí tức vô cùng khủng bố.

Cả người hắn như Ma quỷ từ bên trong địa ngục đi ra, ngay cả Băng Nữ cũng theo đó biến sắc.

- Ngươi có trạng thái Khủng Cụ S cấp?

Băng Nữ nhìn chằm chằm Diện Cụ nam nhân, cắn răng hỏi.

- Không hổ là hậu đại Băng Yêu Vương, vẫn tính có chút nhãn lực, nếu như không phải thân thể của ta đã quá già rồi, lực lượng của ngươi căn bản không đủ làm tổn thương ta.

Diện Cụ nam nhân lạnh nhạt nói, lại y nguyên từng bước một tiến gần Băng Nữ, hắn cách Băng Nữ càng gần, con mắt Băng Nữ càng ngày vô phương rời khỏi cái mặt nạ kia.

- Băng Nữ, đem Già Thiên Linh cho ta.

Chu Văn đột nhiên xuất hiện cách Băng Nữ không xa, thời gian ba phút ẩn hình đã qua, hắn không cách nào ẩn giấu thân thể của mình nữa.

Băng Nữ nghe được thanh âm của Chu Văn, bởi vì nàng cực hắn, hận ý trong lòng đã vượt qua lực ảnh hưởng của chiếc mặt nạ kia, theo bản năng quay đầu hướng về Chu Văn nhìn lại, đồng thời giơ Già Thiên Linh trong tay lên.

Động tác này của nàng hoàn toàn muốn sử dụng Già Thiên Linh đối phó Chu Văn, nhưng cảnh tượng này rơi trong mắt Diện Cụ nam nhân, thật giống như nàng chuẩn bị đem Già Thiên Linh cho Chu Văn.

Diện Cụ nam nhân trong chốc lát đến trước mặt Băng Nữ, đưa tay bắt lấy Già Thiên Linh, căn bản không cho Băng Nữ có cơ hội phản ứng, đã lấy Già Thiên Linh trong tay.

Băng Nữ muốn phản kháng, nhưng lực lượng của nàng cuối cùng không bằng Diện Cụ nam nhân, bị Diện Cụ nam nhân mạnh mẽ đoạt Già Thiên Linh.

Ngay trong tích tắc Diện Cụ nam nhân đắc thủ, đột nhiên sắc mặt hắn đại biến, Ma Anh trong trạng thái Khủng Cụ hóa, tay cầm Ma kiếm, trống rỗng xuất hiện trên đỉnh đầu Diện Cụ nam nhân, Ma kiếm hung hăng bổ trên mặt nạ.

Răng rắc!

Cái mặt nạ kia lại mạnh mẽ bị Ma kiếm chém đứt, chính giữa nứt ra một vết rách.

Phốc!

Máu tươi trong miệng Diện Cụ nam nhân cuồng phún, thân thể bay ngược ra ngoài, hắn vừa mới cướp Già Thiên Linh đến tay, lại bị Ma Anh đoạt lại.

Ma Anh một tay cầm Già Thiên Linh, một tay cầm Ma kiếm, hường về phía Diện Cụ nam nhân sát phạt lao tới.

Thân ảnh của nàng Chu Văn căn bản nhìn không thấy, tuy nhiên lại có khả năng thấy mặt nạ trên mặt Diện Cụ nam nhân bị trảm ra từng đạo vết thương, mắt thấy sắp bị chia năm xẻ bảy.

Răng rắc!

Mặt nạ cuối cùng không chịu nổi lực tàn phá kinh khủng, chia năm xẻ bảy vỡ nát, Diện Cụ nam nhân lộ khuôn mặt giống hệt Lan Thi.

Chẳng qua trên mặt hắn, lại không có một điểm huyết sắc nào, máu tươi trong miệng cuồng phún, thân thể lại tốc độ cao già yếu, trong nháy mắt, từ một người trẻ tuổi biến thành bộ dáng người trung nhiên, sau đó nếp nhăn trên người càng ngày càng nhiều, không bao lâu biến thành một lão nhân.

- Phối sủng…. Khủng Cụ cấp Phối sủng… Cái này sao có thể…

Thân thể Diện Cụ nam nhân đụng vào tường, đụng bức tường lõm, thân thể của hắn như hãm vào bên trong, nhưng ánh mắt của hắn, lại không thể tin nhìn Ma Anh cùng Ma kiếm đâm vào mi tâm của hắn, như nhìn thấy quỷ.

- Xem ra thân thể của ta, ngươi không cần dùng nữa rồi, trước khi ngươi chết còn lời gi muốn nói không? Nếu ngươi có tâm nguyện gì còn chưa hoàn thành, nếu không phiền toái, ta cố giúp ngươi hoàn thành.

Chu Văn đứng xa xa nhìn Diện Cụ nam nhân nói.

Mặc dù mặt nạ của Diện Cụ nam nhân đã bị đánh nát, Ma kiếm cũng đâm vào bên trong xương của hắn, nhưng hắn vẫn không lập tức chết đi, Chu Văn cũng không dám tới gần hắn, miễn bị hắn dùng chiêu đồng quy vu tận.

Diện Cụ nam nhân không hề động, Băng Nữ lại đột nhiên động, mang theo băng quang kinh khủng, muốn đánh trúng Chu Văn.

Nhưng nàng vừa mới động, hồ lô trong tay Chu Văn đã có một đầu quái vật khổng lồ vọt ra ngoài, xúc tu như bảy đầu quái long bắn ra chất lỏng màu trắng, chặn băng quang của Băng Nữ, đồng thời cũng cuốn lấy thân thể của nàng.

- Lại một Khủng Cụ cấp sinh vật nữa!

Lúc này Băng Nữ đã vô cùng kinh hãi.

Nàng đã hiểu rõ, bản thân trước đó bị Chu Văn lợi dụng, giúp đỡ Chu Văn một tay một chân, nhưng thời điểm thừa dịp Ma Anh đối phó Diện Cụ nam nhân, nàng vốn cho rằng bản thân lưu lại lực lượng, không khó giết chết Chu Văn.

Nhưng thế nào cũng không ngờ tới, trên thân Chu Văn vẫn còn Khủng Cụ cấp sinh vật.

Nguyên bản Thất Hải Long Vương cũng không phải đối thủ của Băng Nữ, mà Băng hệ lực lượng vừa vặn khắc chế Thất Hải Long Vương, nhưng Băng Nữ bây giờ tiêu hao vượt quá giới hạn, chiến lực sợ không đến ba thành, chỗ nào là đối thủ của Thất Hải Long Vương.

- Nơi này thật sự là Địa Cầu sao?

Băng Nữ đơn giản không thể tin được, một nhân loại vừa có Khủng Cụ Phối sủng hơn nữa lại có Khủng Cụ cấp sinh vật hiệu trung, cái này đơn giản không thể nào tưởng tượng.

Thấy Băng Nữ bị khống chế lại, thân thể bị xúc tu Thất Hải Long Vương cuốn lấy, hơn nữa còn dính đầy chất lỏng màu trắng, làm sao cũng không thoát khỏi, lúc này Chu Văn mới thở dài một hơi.

Diện Cụ nam nhân bên kia lại đột nhiên nở nụ cười quái gở, một bên cười một bên điên nói:

- Thú vị, thật sự thú vị, một nhân loại không quan trọng lại có được Khủng Cụ Phối sủng, hơn nữa còn có thể mệnh lệnh Khủng Cụ sinh vật làm việc, cái này thực sự quá thú vị. Chỉ có thân thể như thế này mới xứng đáng vởi Bản Thần, thân thể của ngươi, ta chắc chắn phải có được.

- Ngươi đang nằm mơ sao?

Chu Văn nói chuyện đồng thời, trong lòng cũng hướng Ma Anh ra lệnh, để cho nàng nhanh giết chết Diện Cụ nam nhân.

Ma Anh vô tình rút Ma kiếm, máu tươi và óc tươi bên trong cơ thể Diện Cụ nam nhân lập tức phun ra ngoài.

Không có nửa phần lưỡng lự, Ma Anh lần nữa huy kiếm, trực tiếp bổ đôi đầu Diện Cụ nam nhân, mà Sát Ma bên trong Ma kiếm cũng vọt ra ngoài, hưng phấn kéo miệng rộng, thôn phệ toàn bộ thân thể kia, răng rắc răng rắc mấy ngụm, liền nuốt không dư thừa chút nào.

Nuốt thi thể Diện Cụ nam nhân về sau, Ma khí trên người Sát Ma trở nên mãnh liệt hơn, dường như muốn tiến hóa.

Ma Anh vẫy tay một cái, Sát Ma bèn trở về bên trong Ma kiếm, Ma kiếm cũng tự động trở vào bao, về trong tay nàng.

- Cái đó là. . . Thủ Hộ giả. . . Phối sủng cũng có Thủ Hộ giả?

Băng Nữ đã sớm xem trợn mắt hốc mồm, nàng thực sự không thể tin được tất cả những gì chứng kiến ngày hôm nay, cảm giác như mình đang nằm mơ.

Sử thi cường giả nhân loại lại có được Khủng Cụ Phối sủng, mà Phối sủng này lại có được Thủ Hộ giả, cái này nỏi ra bên ngoài đơn giàn nói si mộng giữa ban ngày.

Mà Băng Nữ coi như nằm mơ cũng không nghĩ trên đời lại có chuyện này.

- Gia hỏa này, hẵn thật sự là nhân loại sao?

Băng Nữ đã từ bỏ giãy dụa, ngơ ngác nhìn Chu Văn, nhưng nàng nhìn bất luận thế nào, Chu Văn chỉ là một Sử thi nhân loại mà thôi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook