Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 850: Ấp Thổ Hành Thú

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

26/08/2020

Chu Văn dựa theo trình tự, tuỳ tiện tiêu diệt Quỷ Ly, thời điểm đào Ma Mộ phần, Chu Văn cũng phải cẩn thận từng ly từng tí, sợ kinh động Nữ Thần Bạt phía dưới.

May mắn không có xảy ra bất trắc, trừ bỏ Quỷ Ly về sau, Chu Văn lại dùng Ma thạch lấp lên trên Ma Mộ phần, lúc này mới tụ hợp cùng Trương Xuân Thu.

Mà Trương Xuân Thu đã chuẩn bị xong trứng Phối sủng Thổ Hành Thú, thời điểm gặp mặt, đem trứng Phối sủng đưa cho hắn.

- Ngươi không sợ ta chưa hoàn thành nhiệm vụ hay sao?

Chu Văn cười nói.

- Sợ cái gì? Hòa thượng chạy được nhưng miếu không được, chẳng lẽ ngươi có thể một đời không trở về Lạc Dương?

Trương Xuân Thu bĩu môi một cái nói.

- May mắn ta đã hoàn thành nhiệm vụ.

Chu Văn nói.

Trương Xuân Thu suy nghĩ một chút nói:

- Ngươi phải cẩn thận người mấy nhà khác, đặc biệt là Mặc Tây Tư, hắn sẽ không dễ dàng từ bỏ ý đồ.

Chu Văn gật đầu nói:

- Ta biết.

- Không nói cái khác nhiều, chỉ cần tại địa bàn Trương gia ta, cứ mở miệng là được, nếu cần thiết, ngươi có thể ở Thiên Sư phủ chúng ta vài tháng cũng được.

Trương Xuân Thu vừa cười vừa nói.

- Cái này không cần, ta còn một chút chuyện muốn làm, chuyện nơi đây kết thúc về sau, ta nhất định phải đi về. Ngươi có thể an bài giúp ta một chút, để ta nói lời từ biệt với Trương Ngọc Trí được không?

Chu Văn nói.

- Hiện tại nàng đang ở Thiên Sư phủ chờ ngươi.

…………………..

- Không ngờ Thổ Hành Thú lại rơi vào tay Chu Văn, người Tạp Bội gia tộc lại làm không công rồi.

Bên trong biệt viện, Mặc Tây Tư cười tủm tỉm nói với Charlie.

- Người Thần chi gia tộc các ngươi cũng chẳng thu hoạch được gì?

Vẻ mặt Charlie hơi tái nhợt, trước đó mặc dù trở về từ cõi chết, có điểu bản thân hắn bị Ác Quỷ Diện Cụ khống chế, vẫn bị một chút ám thương.

Mặc Tây Tư cười nói:

- Vậy cũng chưa chắc, muốn ấp trứng Thần thoại Phối sủng, khẳng định cần ngoại lực, mà Chu Văn không thể nhanh chóng ấp trứng Thổ Hành Thú như vậy, chúng ta vẫn còn cơ hội đem nó trở lại.

- Ngươi muốn đoạt trứng Phối sủng Thổ Hành Thú?

Charlie nhìn chằm chằm Mặc Tây Tư hỏi.

- Trước đó Chu Văn đã đáp ứng đánh với ta một trận, ta quang minh chính đại lấy trứng Phối sủng Thổ Hành Thú về, làm gì gọi là cướp đoạt?

Mặc Tây Tư lạnh nhạt nói.

- Hừ, vậy ngươi đến chỗ ta nói chuyện này làm gì?

Charlie như nghĩ ra điều gì, nói.

- Ta sợ Chu Văn không dám ứng chiến, hoặc là lâm trận đào thoát, cho nên muốn nhờ Charlie tiên sinh ngài góp sức, nếu Chu Văn muốn chạy trốn, hoặc không dám ứng chiến, giúp ta chặn đứng hắn. Có Tiên Đoán chi thư của ngươi, coi như hắn có chắp cánh cũng không thể thoát.

Mặc Tây Tư nói.

- Tại sao ta phải giúp ngươi?

Thanh âm Charlie lạnh lùng nói.

- Không không không, ngươi không phải đang giúp ta, mà đang giúp mình. Coi như ngươi có thể truy tung đến hắn, ngươi có nắm chắt đánh bại Bạo Quân Bỉ Mông sao? Mà ta có thể đánh bại Bạo Quân Bỉ Mông, ta và ngươi hợp tác, chắc chắn đoạt lại trứng Phối sủng Thổ Hành Thú. Đến lúc đó hai nhà chúng ta cùng nhau thăm dò Tần Thủy Hoàng lăng, chỗ tốt chia đều, ngươi cảm thấy thế nào?

Mặc Tây Tư nói.

- Hừ, nói thật dễ nghe, Thổ Hành Thú chỉ có một đầu, không có Thổ Hành Thú sẽ không vào được Tần Thủy Hoàng lăng, chúng ta hợp tác thế nào đây?

Charlie tự nhiên chuyện tốt của Mặc Tây Tư.

- Để tỏ lòng thành ý, đoạt lại trứng Phối sủng Thổ Hành Thú về sau, Tạp Bội gia tộc phụ trách ấp, như vậy ngươi hắn tin tưởng ta đi?

Mặc Tây Tư mỉm cười nói.

- Chuyện này là thật?

Charlie có chút không dám tin tưởng nhìn Mặc Tây Tư.

Không có Thổ Hành Thú không vào được Thủy Hoàng lăng, lúc trước Lục đại anh hùng vì trứng Phối sủng Thổ Hành Thú này, kém chút trở mặt. Hiện tại Mặc Tây Tư lại chủ động nhường lại, khiến hắn không dám tin.

- Hai nhà chúng ta đều sống tại Tây khu, mặc dù tình cờ có chút xung đột nhỏ, thế nhưng cuối cùng vẫn là người một nhà, mà Tần Thủy Hoàng lăng là Dị thứ nguyên lĩnh vực trọng yếu của Đông khu. Hành động vượt khu của chúng ta lần này, chỉ sợ Trương gia và Hạ gia sẽ không để yên, hai nhà chúng ta hợp tác, mới có thể đem chỗ tốt bên trong về, bằng không đồ tốt lấy ra từ bên trong, ngược lại tiện nghi Trương gia cùng Hạ gia. Hạ gia có tham gia hay không, ta không xác định, có điều Trương gia chủ động đem trứng Phối sủng Thổ Hành Thú ra ngoài, ngươi cảm giác bọn hắn hảo tâm vậy sao, nguyện ý từ bỏ chỗ tốt bên trong Tần Thủy Hoàng lăng sao?

Mặc Tây Tư nói.

Charlie cân nhắc liên tục, gật đầu nói:

- Ngươi nói có đạo lý, chúng ta cũng nguyện ý hợp tác, có điều điều kiện tiên quyết là trứng Thổ Hành Thú, nhất định phải do người nhà chúng ta ấp.

- Dĩ nhiên, ta vừa rồi nói qua, trứng Thổ Hành Thú thuộc về các ngươi, thế nhưng thời điểm phân chia chỗ tốt, phải chia đều năm năm.

Mặc Tây Tư nói.

- Thành giao.

Charlie đưa bàn tay ra.

Thời điểm đám người Charlie và Mặc Tây Tư phải làm sao đoạt lại trứng Phối sủng Thổ Hành Thú, Chu Văn chuẩn bị bắt đầu ấp nó.

Sử thi cường giả bình thường muốn ấp trứng Thần thoại Phối sủng, cần phải mượn ngoại lực, giai đoạn trước cần chuẩn bị kỹ càng, Thế nhưng Chu Văn lại hoàn toàn không cần, thậm chí không cần Mệnh hồn Sát Lục Giả đem lại vô hạn Nguyên khí, hắn chỉ cần dùng Đạo Quyết cùng Hỗn Độn Đệ Nhất Trật Tự, đều có thể trợ hắn ấp thành công trứng Thần thoại Phối sủng.

Thổ Hành Thú: Cấp độ Thần thoại.

Mệnh cách: Thổ Mệnh.

Mệnh hồn: Thổ Chi Tinh.

Vận Mệnh Chi Luân: Ngũ Hành Chi Thổ.

Lực lượng: 80.

Tốc độ: 80.

Thể phách: 80.

Nguyên khí: 80.

Kỹ năng thiên phú: Độn thổ.

Phối hợp trạng thái: Tọa kỵ.

- Xem ra Thổ Hành Thú là Phối sủng Tọa kỵ thuần túy, không có kỹ năng công kích đặc thù, có điều chỉ xét tọa kỵ có kỹ năng Độn thổ thôi, đã coi như cực phẩm thôi.

Chu Văn nhìn qua thuộc tính về sau, trực tiếp ấp nó.

Rất nhanh, một đầu Phối sủng giống hệt tê tê, thân thể lại to lớn như khủng long, xuất hiện trước mặt Chu Văn.

Chu Văn ở trong game thử một chút, phát hiện đầu Thổ Hành Thú này quả nhiên danh bất hư truyền, mặc dù không có kỹ năng công kích, nhưng kỹ năng Độn thổ này, chỉ cần đủ Nguyên khí có thể phát động liên tục, mà thời gian khôi phục cực ngắn.

Dưới tình huống Thổ Hành Thú có max Nguyên khí, trong nháy mắt có thể mang theo Chu Văn độn thổ ra hơn trăm dặm, thật sự là lợi khí đào mệnh.

Dùng nó để ám sát cũng siêu tốt, bên trong vạn quân địch, một phát Độn thổ tới trước mặt tướng địch, một đao chém giết, sau đó Độn thổ nhẹ nhàng rời đi, mặc dù có nhiều kẻ địch, cũng ngăn không được Thổ Hành Thú.

- Chỉ cần phía trên đại địa, về sau ta không phải sợ vây công nữa rồi.

Trong lòng Chu Văn vui vẻ, có điều suy nghĩ tỉ mỉ lại, tựa hồ còn có bốn loại Phối sủng Tọa kỵ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa tương tự, nếu có thể cầm tới, không biết có thề dùng công năng dung hợp thành Phối sủng Ngũ hành không?

Thời điểm Chu Văn còn đang nghiên cứu phương pháp sử dụng Thổ Hành Thú, Mặc Tây Tư lại phái người đưa tới chiến thiếp, muốn cùng Chu Văn công bằng quyết đấu, phân cao thấp.

Xem xong chiến thư về sau, Chu Văn không chút do dự cự tuyệt, thứ nhất bởi hắn còn chưa biết rốt cuộc Cự Thần Hoàng có năng lực gì, thứ hai bởi hắn không cần thiết cho Mặc Tây Tư một cái cơ để quang minh chính đại cướp Thổ Hành Thú.

Nếu Mặc Tây Tư không nguyện ý từ bỏ trứng Phối sủng Thổ Hành Thú, vậy chỉ có thể âm thầm cướp đoạt, khi đó Chu Văn đứng về lẽ phải, vô luận hắn chém giết hay sử dụng thủ đoạn nào, không ai dám chỉ trích hắn.

Chu Văn không sợ bị chỉ trích, có điều không cần thiết mạo hiểm chiến đầu với Cự Thần Hoàng, vạn nhất Cự Thần Hoàng mạnh mẽ ngang ngửa Thủ Hộ giả trong Kiến thành, vậy thì quá nguy hiểm.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook