Trang Chủ
Tiên hiệp
Ta Chỉ Là Phân Thân
Tử Vong Sâm Lâm Và Thiên Chú Ấn

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Đối với thực lực của mình, nhóm Tengoku cực kỳ tự tin. Do đó, đi vào tử vong sâm lâm như đi vào vườn hoa đi dạo.

Nếu như Tengoku nhớ không lầm, theo nguyên tác Sasuke sẽ được Orochimaru ban cho Thiên chú ấn và bắt đầu từ đây chuỗi ngày đen tối của cậu bắt đầu.

Mỗi khi mất bình tĩnh, Thiên chú ấn bộc phát, Chakra tự nhiên cùng với linh hồn của Orochimaru phối hợp ban sức mạnh đồng thời thôn phệ linh hồn của Sasuke khiến cậu đau đớn vô cùng. Tuy được ban phát sức mạnh, nhưng đó chỉ là sức mạnh vay mượn, có tác dụng nhất thời nhưng huỷ hoại dần nhân cách và linh hồn cậu.

Do đó, lúc đầu Tengoku cũng có ý định mượn nhờ Thiên chú ấn của Orochimaru nghiên cứu Tiên thuật. Nhưng nghĩ kĩ lại thì bọn hắn cũng sắp gặp Jiraiya và cơ hội học tập tiên thuật trước mắt. Do đó, nếu có thể, hắn cũng hướng Sasuke cùng tu luyện.

Lâu ngày tiếp xúc, coi như cả 5 đều xem như người một nhà chiếu cố lẫn nhau, có phúc cùng hưởng, có hoạ cùng... chạy. Do đó, hắn sẽ để cho Sasuke quyết định.

Đi không được bao lâu, mọi người bỗng dừng lại.

“Ra đi, không cần ẩn nấp!” Tengoku lạnh lùng nói.

Bỗng hai nhóm ninja không hẹn đồng thời cùng bước ra, đó là 3 ninja làng âm thanh thuộc hạ của Orochimaru và 3 ninja lang quốc với tư cách là diễn viên phụ.

“Đây là những kẻ mà Orochimaru đại nhân đánh giá cực cao đây sao, coi bộ cũng không có gì đặc biệt!”

“Hừ, đặc biệt hay không, cứ thử rồi biết”, Tengoku lạnh lùng nói, “các cậu nhẹ tay thôi, dù sao con mồi cũng chủ động hiến dâng”.

Ba người Naruto nghe vậy liền hiểu Tengoku không muốn huyên náo, chỉ cần nhẹ nhàng giải quyết là được.

Nháy mắt cả 4 biến mất, rầm rầm mấy tiếng trầm đục, cả 6 tên đều té xỉu dưới đất. May mắn cả hai nhóm đều mang theo địa thư, là thư mà đội cần.

Vừa dự định đi, thì một con rắn khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện tấn công về Sasuke và đẩy cậu bay xa.

Naruto và Sakura thấy thế vừa định ra tay thì Tengoku cản lại, đồng thời nhìn chằm chằm vào bóng người mới xuất hiện.

Bóng người vừa định nói, Tengoku liền ngắt lời “Ta biết ý đồ của ngươi, ta cũng không muốn ngăn cản, ngươi hỏi Sasuke đi”

Thì ra vừa rồi 3 ninja âm thanh là do Orochimaru phái tới thử chút năng lực của 4 người. Nhưng khi thấy 4 người ra tay, Orochimaru cũng bất ngờ. Theo hắn thấy, từ lực đạo và tốc độ của 4 người đều đạt tiêu chuẩn thượng nhẫn. Thật khủng khiếp. Bọn trẻ này còn xuất sắc hơn cả hắn tưởng tượng nữa.

Vì vậy hắn đánh liều, chuẩn bị phân tán, cắn một phát rồi chuồn. Không nghĩ tên Jinchuuriki này không những biết ý đồ còn biết cả mục tiêu của hắn nữa, bảo sao hắn không kinh dị.

Tuy nhiên, thấy cả ba không muốn nhúng tay vào còn tạo cơ hội cho hắn thoả thuận cùng Sasuke. Đây là cơ hội tốt, hắn không nắm bắt mới là lạ.

“Sasuke, tự giới thiệu, ta là Orochimaru, tam nhẫn chi nhất. Ta có thể ban cho ngươi sức mạnh để ngươi thực hiện mong ước trả thù của mình. Điều kiện là ngươi làm thuộc hạ trung thành nhất của ta.”

Vừa định đánh trả, nghe Orochimaru nói như thế, hắn khựng lại, có điều suy nghĩ, rồi nhìn sang Tengoku một cách vô thức. Thực tế hắn cũng không ngờ rằng, Tengoku có ảnh hưởng đến mình lớn thế, trong vô thức, mọi chuyện đều lấy Tengoku làm đầu. Có lẽ đây là tín nhiệm và tín niệm. Tengoku cũng bình tĩnh nhìn hắn chờ hắn quyết định...

Orochimaru cũng chờ hắn quyết định...

Vốn tưởng Sasuke đấu tranh tư tưởng rất lâu, Sasuke nhếch miệng cười khẽ, “ta sẽ cho ngươi biết thế nào mới là sức mạnh”.

“Ảnh phân thân chi thuật”

Bỗng xuất hiện 5 Sasuke, tay đều cầm thanh đao xông các hướng chém tới Orochimaru.

Orochimaru cũng không yếu thế, lập tức phân thân và phóng kiếm đón đỡ các thế đao của Sasuke. Tuy nhiên, Sasuke được chân truyền của Kakashi nên hai người đấu với nhau ngang sức. Bỗng một đuôi rắn quét ngang tóm lấy bản thể của Sasuke.

Bụp, thế thân thuật.

“Hào hoả diệt khước”

Bỗng vang lên tiếng quát, một đám lửa khổng lồ từ trên đầu Orochimaru bắn xuống, làm hắn trở tay không kịp.

“Thông linh chi thuật”

Mùi khét lẹt bay lên, Orochimaru kịp thời thông linh ra một con rắn khổng lồ đón đỡ.

“Thi thuật thật nhanh”. Orochimaru lẩm bẩm, bỗng hắn lại nghe “hào hoả diệt khước”.

Lần này không kịp phản ứng hắn bị cháy đen.

Sau đó từ miệng con rắn hắn lại chui ra và hoàn hảo như ban đầu.

“Ngươi thấy sức mạnh là thế nào chưa Orochimaru?” Sasuke lạnh lùng nói, “Hiểu câu trả lời của ta chưa?”

“Lôi long trảo quán thế”

Chưa kịp định thần, hắn bỗng nghe Sasuke tiếp tục thét. Một long trảo cực lớn mang lôi hoả đánh ập lên cơ thể hắn, lần nữa Orochimaru bị đánh cháy đen. Lần này hắn lại chui ra từ bụng rắn nhưng không còn ung dung như lúc nãy nữa. Mà là thở hổn hễn Orochimaru.

Chưa đứng vững hắn bỗng nghe “ Chidori Eiso”. Như một tia laser bắn thẳng vào ngực Orochimaru khiến hắn té nhào.

Sau đó hắn lại bò từ trong miệng hắn ra.

Tái sinh thuật là phải tiêu hao linh hồn và chakra, do đó, nếu chết vài lần nữa có thể hắn thật bán muối a.

Mà Sasuke vẫn ung dung như chưa từng xảy ra chuyện gì khiến hắn càng kinh hoàng. “Thật mạnh, so với người kia còn mạnh hơn” đây là Orochimaru ý nghĩ. Điều này khiến hắn sinh lòng thoái ý. Với lại Sasuke thấy giết hắn mấy lần mà không chết cũng hơi bất ngờ, nên hắn cũng dừng tay.

“Sasuke, không ngờ cậu mạnh thế, cậu đã vượt qua ta rồi, thật khâm phục”, Orochimaru không tiếc lời khen, “nhưng cậu biết ta sẽ cho gì cậu không, cậu có thể mạnh hơn gấp đôi hoặc gấp 3 lần khi sử dụng nó.”

“Hừ, không cần, xéo đi. Ta chỉ dùng sức mạnh của mình để báo thù mà không cần vay mượn của ai hết!”. Nói xong cậu định ra tay lần nữa thì Orochimaru bụp, biến mất.

“Giỏi lắm, Sasuke, cậu vượt qua thử thách” Tengoku vỗ tay và khen ngợi Sasuke.

Sasuke không hiểu và nhìn lại, “cậu nói cái gì, thử thách gì?”

“Cậu biết anh em tớ mạnh bao nhiêu không?”, đợi giây lát Tengoku lại nói tiếp “anh em tớ còn thể mạnh hơn bây giờ gấp trăm lần!”

“Thật sao ca ca!” Naruto cũng không hoài nghi mà phấn khởi hỏi lại Tengoku.

Sasuke biết bây giờ Tengoku rất mạnh, có thể miểu sát cậu trong nháy mắt, nhưng khi nghe Tengoku nói thế, hắn thật bất cả tư nghị. Nói như vậy Tengoku chính là vô địch ngũ giới rồi. Nhưng cậu ta có bốc phét quá không.

Dường như thấy được sự nghi ngờ trong lòng, Tengoku âm thầm giao lưu Cửu Vĩ, bỗng sau lưng cậu xuất hiện 6 cái đuôi khổng lồ màu đỏ, toàn thân bốc cháy. Đây là Tengoku sử dụng áo khoác Cửu Vĩ 6 đuôi. Quả thật, sức mạnh của cậu bây giờ ít nhất gấp 10 lần lúc nãy.

Sasuke mở Sharigan và thấy rõ năng lượng toát ra từ người cậu thật khủng khiếp. Hắn cũng không rõ Tengoku lấy sức mạnh từ đâu, nhưng thấy cậu ung dung như vậy chứng tỏ Tengoku hoàn mỹ khống chế sức mạnh này.

“Ý cậu là tớ cũng sẽ có sức mạnh giống cậu à!” Sasuke kinh nghi hỏi lại.

“Không, ý của tớ là chúng ta sẽ học tập để có được sức mạnh như thế này, thậm chí mạnh hơn. Đồng thời mọi năng lực thể thuật, nhẫn thuật đều được gia trì. Tớ gọi cái này là tiên thuật. Cậu đã qua thử thách, đến thời điểm, cậu sẽ cùng bọn tớ học tiên thuật!” Tengoku chậm rãi nói với mọi người, trong đó chủ yếu là Naruto.

Thực ra, Naruto cũng rất kích động, bởi vì đây là lần đầu tiên cậu thấy ca ca sử dụng sức mạnh Cửu Vĩ. Trông thật ngầu và đẹp trai. Nhưng cậu chưa từng sử dụng bao giờ.

Sau hôm nay, cậu chắc chắn sẽ yêu cầu ca ca dạy cậu sử dụng mới được.

“Vậy bấy lâu nay cậu truyền Chakra cho bọn tớ là từ nó à?” Sasuke cũng không ngốc, bèn hỏi lại.

Thật ra đây cũng là lý do Sasuke quyết định không tin tưởng Orochimaru mà lựa chọn đồng bọn. Tuy luyện tập 5 năm ngắn ngủi nhưng cậu biết trình độ của mình cũng không thua kém Kakashi đồng thời lượng Chakra đã tăng gấp trăm lần trước kia, đồng thời khai phát không ấn nhẫn thuật nhiều vô kể. Cậu tự tin, nếu không so ảo thuật, các phương diện khác cậu chắc chắn không thua người đàn ông kia.

Mỉm cười, lắc đầu, Tengoku đạo: “không hẳn là Chakra cửu vĩ, mà còn có thêm năng lực hồi phục của tộc Uzumaki tớ nữa. Cả hai kết hợp sẽ giúp cơ thể hồi phục và tăng cường khủng khiếp.”

Sasuke và Sakura đồng thời ngẩn người. Cũng đồng thời cực kỳ cảm động nước mắt như muốn tràn ra. “Cậu ta không những truyền Chakra cho mình mà cả sức sống cũng truyền cho người xa lạ như mình mà không đòi hỏi sự báo đáp. Ân tình này biết bao giờ mới trả nổi đây...”

“Tengoku...” cả hai định nói gì nhưng Tengoku ngắt lời “Không phải chúng ta là bạn tốt sao?”.

“Đúng vậy, bạn tốt”

Cả bốn người xúm lại chồng tay lên nhau thể hiện tình hữu nghị.

Nghỉ ngởi chốc lát, cả bốn bắt đầu hướng tháp trung tâm thẳng tiến.

Một ngày sau, cả nhóm tiến đến tháp đầu tiên, cách nửa giờ sau, nhóm sa nhẫn Gaara cũng tiến tới. Trên đường 4 người cũng gặp vài diễn viên quần chúng cản trở nhưng cũng qua loa vài cái đem bọn họ chế trụ, coi như không may. Và lệ phí chính là quyển trục. Cả bọn cũng có ý nghĩ tiện tay cướp được thì giữ lấy, xem bạn bè có ai cần thì tặng lại, dù sao cũng là việc nhỏ thôi.

“Chào Temari, chúng ta lại gặp mặt!”

“Chào cậu, hình như tôi chưa biết tên các cậu a!”

Tuy hỏi vậy, nhưng nhóm Temari cũng chấn kinh trước trình độ của nhóm Tengoku. Đã đến sớm nhất, mà lại lông tóc không tổn hao, không giọt mồ hôi chỉ có hai trường hợp. Một là không gặp địch nhân, hai là những kẻ này quá mạnh mẽ. Nhưng trường hợp có khả năng sao? Nhóm của nàng một đường thẳng tiến, không ẩn nấp mới đến đây sớm thế. Vả lại trên đường gặp địch nhân đều là Gaara thuận tay bóp chết, căn bản tốn không bao nhiêu thời gian, thế mà lại đến sau.

Nghe thế Tengoku cũng xấu hổ gãi đầu “ Thất lễ rồi, tại hạ là Uzumaki Tengoku, đây là đệ đệ ta, Uzumaki Naruto, đây là đồng đội Uchiha Sasuke và Haruno Sakura.”

Cả nhóm kỳ quái, tên này hôm nay động dục rồi sao mà thấy gái cứ tươm tướp thế. Đây là lần thứ hai thấy Tengoku biểu hiện kỳ lạ thế.

Thật ra mục đích chính của Tengoku là tiếp cận Shukaku trên người Gaara. Bởi vì thông qua Cửu Vĩ, hắn biết bí mật chín vĩ thú, đồng thời hắn cũng muốn sở hữu sức mạnh của các vĩ thú khác nhằm đột phá cực hạn của bản thân. Hiện tại gặp mặt thì làm sao bỏ qua cơ hội được chứ.

Đến ngày thứ 5, hầu như các đội còn sống sót đều tụ tập tại tháp trung tâm, các đội chưa có quyển trục mình mong muốn thì bắt đầu trao đổi, đánh cướp lẫn nhau. Cuối cùng còn 7 đội thu đủ quyển trục thiên địa chi thư và bước vào vòng trong...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ta Chỉ Là Phân Thân

BÌNH LUẬN FACEBOOK