Trang Chủ
Ngôn Tình
Sửu Nữ Trùng Sinh Chi Quý Nữ Tà Phi
Chương 55

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


“Xuân Cầm cô nương không thể vu hãm lão nô như vậy được. Lão nô chưa từng làm những chuyện này. Lão nô chỉ là bình thường hay đến chỗ Phong di nương, đó cũng là vì Đại tiểu thư nên mới làm như vậy, dù sao Phong di nương quản lí mọi việc lớn nhỏ trong phủ, nên cũng không thể không…”

Lâm mẹ chịu đựng lửa giận nói. Tốt xấu gì cũng là một lão mẹ trong phủ, làm gì có chuyện bị một nha đầu chất vấn như bây giờ.

“Lâm mẹ, chuyện ngươi và Phong di nương, tất cả mọi người đều biết, ta cũng không muốn nhiều lời làm gì. Hiện tại ta chỉ muốn biết, chén thuốc ngươi hàng tháng đưa cho ta uống rốt cục là gì? Cổ độc trên người ta rốt cục là gì? Còn chuyện này, về sau ta sẽ tính sổ với ngươi”.

Sở Ngâm Ngọc thấy Lâm mẹ vẫn không chịu nói thật, cũng lười nhiều lời, đi thẳng vào vấn đề luôn.

“Chén thuốc? Cổ độc? “ Nghe đến những từ này, Lâm mẹ bỗng ngây cả người. Chuyện này Đại tiểu thư sao có thể biết được rõ ràng như vậy. Cổ độc là do di truyền từ phu nhân mà ra, nàng sao lại biết chuyện này?

“Chén thuốc là Phong di nương tìm ngự y trong cung bốc thuốc bổ cho tiểu thư. Tiểu thư từ nhỏ suy nhược, luôn dựa vào chén thuốc này để điều dưỡng, chuyện này mọi người đều biết. Còn chuyện cổ độc… Lão nô thực sự không biết”.

“Xuân Cầm”. Nghe những lời Lâm mẹ nói, Sở Ngâm Ngọc rốt cục mất hết tính kiên nhẫn.

“Dạ, tiểu thư”

Nhìn thấy ánh mắt của Sở Ngâm Ngọc, Xuân Cầm hiểu ý, từ trong lòng lấy ra một cái bình sứ, cẩn thận lấy ra một viên thuốc, nhờ sự áp chế của Lý Tề, mạnh mẽ nhét và miệng Lâm mẹ.

“Ngươi… ngươi cho ta ăn thứ gì?” Sau khi được Lý Tế buông lỏng, Lâm mẹ lập tức lấy tay đi móc họng, liều mạng muốn nôn ra viên thuốc, nhưng đó chỉ là việc vô ích.

“Lâm mẹ, đây là món quà cho việc ngươi chăm sóc tiểu thư mấy năm nay. Chút này vẫn chưa là gì so với những việc ngươi đã làm. Viên thuốc này giúp cho ngươi cũng nếm thử cảm giác khi bản thân bị trúng độc”.

Xuân Cầm cất bình thuốc, đắc ý nói. Viện thuốc này chính là nàng và tiểu thư, dùng cả một ngày để chế ra, cố ý vì bọn người này chuẩn bị. Cảm giác này thực sự rất tuyệt.

“Thuốc độc?”. Lâm mẹ hoảng sợ ho khan.

“Lâm mẹ, ngươi lui xuống đi, hãy ngẫm lại những gì ngươi đã làm. Rồi thành thật nói cho ta biết. Vừa nãy viên thuốc cho ngươi ăn, cứ cách bảy ngày sẽ phát tác một lần, mỗi lần lại càng kịch liệt hơn lần trước. Nếu ăn giải dược của ta thì có thể giảm bớt được thống khổ, nếu ngươi nghĩ kĩ thì đến đây tìm ta, cũng đừng đợi cho độc phát rồi mới đến tìm, lúc đó cũng khó lòng giữ được mạng nhỏ của ngươi.”

Sở Ngâm Ngọc nói xong, liền phân phó Lý Tề thả Lâm mẹ ra, khiến cho nàng trở lại Thải Vi Viên.

“Tiểu thư, người cứ như vậy mà để cho bà ta đi? Như vậy quá tiện nghi cho bà ta”. Xuân Cầm nhìn thấy thế, không cam lòng nói.

“Yên tâm đi, sớm muộn gì, bà ta cũng sẽ chủ động nói ra sự thật”. Sở Ngâm Ngọc tin tưởng nói. Dược tính của viện thuốc này là nàng chế từ số thảo dược ngắt được ở U Lâm Sơn, dược tính rất mạnh, người thường chắc chắn không chịu nổi. Huống chi là loại người sợ chết như Lâm mẹ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

365 Ngày Hôn Nhân
365 Ngày Hôn Nhân 10572447

Chương 368

Người Chồng Máu Lạnh
Người Chồng Máu Lạnh 5388625

Quyển 5 - Chương 22

Giả Yêu Làm Thật
Giả Yêu Làm Thật 3908546

Chương 220

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Sửu Nữ Trùng Sinh Chi Quý Nữ Tà Phi

BÌNH LUẬN FACEBOOK