Sủng Phi Nàng Là Của Ta

Sủng Phi Nàng Là Của Ta

Sủng Phi Nàng Là Của Ta Review Rating: 8.02 out of 10 based on 44 reviews.
Đọc truyện Sủng Phi Nàng Là Của Ta bạn sẽ được tác giả Lãnh Hàn Băng đưa vào một thế giới của truyện xuyên không đầy huyền bí. Đây là câu truyện rất hay với các nhân vật có nhiều tính cách đặc biệt khác nhau như sau :

Thiên Minh Mẫu Đơn: sát thủ hạng nhất thế giới ngầm thế kỉ 21. Trong một lần đang thi hành nhiệm vụ, chẳng may bị đánh lén. Nàng chết. nhưng vừa xuống Âm phủ lại một phan náo loạn làm Diêm vương sợ hãi buộc phải cho nàng xuyên không.

Thiên Nguyệt Mẫu Đơn: Tam tiểu thư phủ tể tướng, xinh đẹp như hoa, đệ nhất mĩ nhân không ai sánh bằng. Nhưng nàng vốn là con của thứ thiếp nên luôn bị chèn ép bắt nạt, thân thể lại yếu ớt từ nhỏ. Bị hai cô chị thường xuyên đánh đập, lại thêm bà cả ích kỉ, chỉ cho nàng ở căn nhà gỗ nhỏ lạnh lẽo nên nhan sắc trời phú của nàng cũng bị che lấp mất.

Thượng Quan Nhất Thiên: Hoàng đế trẻ tuổi của Thủy Quốc. Một thân anh dũng phi phàm, mưu lược binh trận tinh thông, cao thủ võ lâm thừa hưởng bí phám gia truyền. Soái ca đệ nhất thiên hạ. Lạnh lùng cao ngạo, cá trái tim dành cho nước cho dân, chưa một lần vì nữ nhân mà rung động.

Ma Hàn Thiên: Nhị vương gia Ma quốc. Soái ca phong lưu. Võ công hiển hách bách chiến bách thắng, mưu lược thâm sâu,, tinh thông y dược. Lãng tử ôn nhu nhưng khi làm việc thì lạnh lùng độc đoán. Khó ai hiểu được.

Thiên Minh Toàn Phong: nghĩa tử của Tể tướng, cũng một soán ca hoàn hảo. Văn võ song toàn, Cánh tay đắc lực của Tể tướng. Chơi với Mẫu Đơn từ nhỏ, luôn bảo vệ nàng khi hai tỷ tỷ bắt nạt. Tính tình trầm ấm, hòa nhã.

Thiên Nguyệt Lưu Ly: Đại tiểu thư phủ tể tướng. Khá xinh đẹp nhưng tính tình ích kỉ hống hách, thường xuyên đố kị với nhan sắc của Mẫu Đơn và gây khó dễ cho nàng.

Thiên Nguyệt Hồng Mai: Nhị tiểu thư của tể tướng. Cũng khá xinh nhưng tính tình không khác gì cô chị. Thậm chí còn ác độc gấp đôi.

Dạ Y giáo chủ: ân nhân-sư phụ của Mẫu Đơn, là người truyền lại cho nàng bí kiếp võ công. Thân phận thật còn là bí ẩn.

P/s : Cùng với các nhân vật khác. Truyện Sủng Phi Nàng là của ta sẽ giúp giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng.

5 Chương mới cập nhật truyện Sủng Phi Nàng Là Của Ta

Nhận xét của đọc giả về truyện Sủng Phi Nàng Là Của Ta

Avatar
phượng tuyết sương14:12 21/12/2015
mình cũng muốn đọc tiếp hay quá đi năn nỉ đó ra tập mới đi tác giả
Avatar
Ny16:09 05/09/2014
Post tiếp để cho hết jk Ad uj :'( coi này ấm ức sâu sắc lắm quá >< sao ko theo Hàn Thiên ^^ Nam Nhân như Nhất Thiên ko đáng để YÊU mà đáng CHẾT ; tức khóc thay luôn ... Cứ đòi trả thù mà lại dễ dãi như thế !! Có võ sao ko tự vệ jk cứ để yên cho Nhất Thiên cưỡng đoạt tập 2 àk , rồi sau đó tiện tay giết Hạ Tuyết khj vẫn còn đang mang thaj xong bỏ chạy theo Hàn Thiên quay về của Hàn Thiên làm Hoàng Hậu luôn !? Mẫu Đơn khiến cho hình tượng cao đẹp lúc đầu bay jk hết rồi
Avatar
JKASLGRGR22:04 08/04/2014
TG VIẾT TÍP ĐI MUK
Avatar
Nhi Phương19:03 16/03/2014
truyện rất hay, tg post típ đi xem cái kết cuộc thế nào nha, cái tên Nhất Thiên đáng ghét, bởi vậy người ta nói quả là không sai có hoàng đế nào từ bỏ tam cung lục viện cùng mỹ nhân, ai thất vọng tràn trề
Avatar
Nhi Phương19:03 16/03/2014
truyện rất hay, tg post típ đi xem cái kết cuộc thế nào nha, cái tên Nhất Thiên đáng ghét, bởi vậy người ta nói quả là không sai có hoàng đế nào từ bỏ tam cung lục viện cùng mỹ nhân, ai thất vọng tràn trề
Avatar
Xuyên Không 18:01 24/01/2014
aaa!!!! Đang hay mà! Viết tiếp đi tg!! (T-T)
Avatar
samsamtiet13:12 18/12/2013
viet tiep di pn
Avatar
bach duong21:12 15/12/2013
vjet tjep dj t/g...
Avatar
huong17:12 01/12/2013
chan qua di dang hay ma
Avatar
dang tra my21:11 18/11/2013
dg hay ma mau ra chap moi di

BÌNH LUẬN FACEBOOK