Sủng Phi Khó Dưỡng

Sủng Phi Khó Dưỡng

Sủng Phi Khó Dưỡng Review Rating: 10.00 out of 10 based on 4 reviews.
Sủng Phi Khó Dưỡng - Kiều Gia Mộc

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Diệp Tương Tư từ từ mở mắt ra, cô ngủ bao lâu rồi, cầm điện thoại lên xem, đã 10 giờ, còn hai tiếng nữa, phải viết thêm mười nghìn từ nếu không tháng này sẽ không có tiền chuyên cần.

Sớm biết vậy, ban ngày cô đã không ra ngoài dạo chơi, ăn đồ nướng. Lần này thì tốt rồi, ăn đến đau bụng phải uống thuốc ngủ trưa một giấc làm chậm trễ việc gõ chữ.

Cảm giác giấc ngủ này dài như một thế kỉ, cô còn mơ một giấc mơ rất kì lạ. Trong mơ cô thấy một côgái mặc một bộ đồ cổ trang màu đỏ, khắp người đầy máu me, còn lờ mờ nhìn thấy một người đàn ông mặc bộ đồ màu trắng đứng trước mặt, trong tay người đàn ông đó là một thanh kiếm đang chảy máu..

Diệp Tương Tư không khỏi run lên một cái, mặc dù chỉ là một giấc mơ thế nhưng không biết tại sao Diệp Tương Tư lại cảm giác giấc mơ này rất thật, giống như đã từng.. xảy ra như thế.

Trong mơ cô gái áo đỏ và người đàn ông áo trắng dường như rất đau khổ. Giấc mơ này, không phải là lần đầu tiên cô mơ thấy, chỉ là mỗi lần mơ nội dung lại khác nhau, nhưng trong mơ đều là cùng mộtngười.

cô gái áo đỏ và người đàn ông áo trắng trong mơ rốt cuộc là ai?

Mặc dù là mơ, nhưng lại khiến Diệp Tương Tư suy nghĩ rất lâu. Trước đây cô từng đọc qua một quyển sách, nếu như một người có giấc mơ tương tự kéo dài, thì giấc mơ này đang báo hiệu cho người mơ một thông tin quan trọng nào đó. Giấc mơ của cô tuy là cùng một người nhưng hoàn cảnh lại khác nhau.

5 Chương mới cập nhật truyện Sủng Phi Khó Dưỡng

Nhận xét của đọc giả về truyện Sủng Phi Khó Dưỡng

Avatar
PHƯƠNG Mỹ Nhân20:07 29/07/2019
chương ms a.....chương ms aaaaaa!!!!! ta chờ..... ta chờ......ta.....chờ.......đợi mi na~~~~
Avatar
PHƯƠNG Mỹ Nhân05:07 27/07/2019
truyện hay lắm........ad mau ra chương ms ik

BÌNH LUẬN FACEBOOK