Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương Review Rating: 5.23 out of 10 based on 62 reviews.
Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương là tựa truyện ngôn tình sắc nói về công chúa Long Vân Thấm của Nam Hoàng quốc thừa dịp trời tối rình trộm Nhiếp chính vương gia tắm mà bị một chưởng đánh bay, đi đời nhà ma.

Tô Thấm Nhi một lần xuyên không mà tới , chính là bị người đời chê cười, một cái công chúa yếu đuối vô năng còn cộng thêm tính háo sắc không sao sửa được.

Cung nữ bên người có rất nhiều, nhưng đều không khuyên bảo được nàng!

“Công chúa, Nhiếp chính vương lần này thực sự tức giận, người đừng đi nhìn lén nữa!”

“Công chúa,Hoàng thượng cho gọi người, nghe nói Hoàng thượng rất tức giận, vì chuyện người nhìn trộm Nhiếp chính vương…”

“Ngừng!” Long Vân Thấm chậm rãi sửa sang lại quần áo, nàng vung lên ống tay, “Bản cung kim chi ngọc diệp, sao có thể làm ra chuyện như vậy, đêm qua gió lớn ảnh hưởng, tất cả chỉ là ngoài ý muốn!”

“Thật không? Nguyên lại ba năm nay, công chúa hàng năm ba trăm sau mươi lăm ngày, đều là làm việc ngoài ý muốn a…” Nhiếp chính vương không biết khi nào xuất hiện, cười đến khuynh thành yêu mỵ. Là một trong những tựa truyện hot mà bạn đọc nên trải nghiệm, nhớ ủng hộ nữa nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Danh sách chương truyện Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Nhận xét của đọc giả về truyện Sủng Phi Của Nhiếp Chính Vương

Avatar
Cung Trường Nguyệt11:11 09/11/2016
Chủ thớt please thay ảnh bìa của truyện với nak, b đem truyện tớ ed đi cũng ko sao cả nhưng đừng thay đổi cái gì nhé, có thể ghi nguồn thì càng tốt ạ, t cám ơn

BÌNH LUẬN FACEBOOK